Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm giáo viên

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha
Giáo viên mầm non

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Hoài Đức, Hà Nội

- Chịu trách nhiệm đón và trả trẻ hàng ngày khi phụ huynh đưa, đón trẻ - Xây dựng và thực hiện kế hoạch giảng dạy theo lịch học và chương trình chủ đạo của trường - Chăm sóc, nuôi dạy trẻ theo chương trình, tiêu chuẩn dịch vụ của trường, bảo đảm sự an toàn, phát triển thể chất và trí tuệ cho trẻ. - Tham gia xây dựng chương trình và kiểm soát chất lượng dạy tại trường. - Giữ mối liên lạc thường xuyên với phụ huynh học sinh để cập nhật tình hình học tập của các con

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha
Giáo viên Địa lý

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Hoài Đức, Hà Nội

1. Công tác giáo viên Điạ lý - Tổng số thời gian làm việc không quá 40 giờ/tuần, tổng thời gian giảng dạy trung bình không quá 25 tiết/tuần - Giảng dạy môn Địa lý các khối lớp theo sự phân công của tổ bộ môn. - Xây dựng kế hoạch giảng dạy môn Địa lý theo phương pháp dạy học khám phá cho các khối lớp được phân công phù hợp với yêu cầu của bộ giáo dục, nhà trường. - Tham gia hoạt động đào tạo giáo viên và phát triển bản thân. - Tham gia các hoạt động khóa học liên quan tới tổ bộ môn phụ trách tại trường Alpha. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên. 2. Công tác giáo viên chủ nhiệm - Phụ trách công tác quản lý học sinh bao gồm: Thực hiện nhiệm vụ giáo viên chủ nhiệm theo những tài liệu hướng dẫn của ngành về giáo viên chủ nhiệm. - Theo dõi, đánh giá và giúp đỡ học sinh về học tập và tâm lý, giúp cho học sinh có một môi trường học tập hạnh phúc, học sinh luôn tiến bộ, yêu trường lớp và thầy cô. - Các công việc khác theo sự phân công của ban điều hành, tổ trưởng bộ môn.

xem thêm Xem thêm

Công ty CP Đầu tư Tài chính & Truyền thông Quốc tế
Giáo viên tiếng Nhật - An Giang

Công ty CP Đầu tư Tài chính & Truyền thông Quốc tế

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Thành phố Long Xuyên, An Giang

+ Dạy và quản lý lớp học; + Xây dựng, phát triển bài giảng; + Kiểm tra, báo cáo đánh giá trình độ tiếng Nhật của học viên; + Xây dựng hệ thống bài kiểm tra, đánh giá quá trình học tập, năng lực của từng học viên, đề ra các giải pháp khắc phục tồn tại nếu có; + Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu từ Ban lãnh đạo.

xem thêm Xem thêm

no image
Giáo Viên Mầm Non Tân Phú

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT MỸ ÚC

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Thời gian làm việc 7h00 - 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7 - Chăm sóc, nuôi dưỡng và tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi. - Soạn giáo án và giảng dạy theo từng độ tuổi - Thực hiện các công việc của Giáo viên mầm non, chăm sóc và đảm bảo an toàn cho trẻ. - Thực hiện công tác giảng dạy, soạn bài, tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục theo kế hoạch đã đề ra. - Liên lạc phụ huynh, báo cáo tình hình học tập của trẻ.

xem thêm Xem thêm

Trung Tâm Anh Ngữ Tin Học Edumax
Giáo viên giảng dạy trong trung tâm tiếng Anh

Trung Tâm Anh Ngữ Tin Học Edumax

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi

Giáo viên tiếng Anh (partime) -Số lượng: 03 -Mô tả công việc: giảng dạy các lớp theo trình độ, soạn chương trình giảng dạy theo khung giờ đã chọn -Chương trình giảng dạy: tiếng anh mầm non, tiếng anh tiểu học, tiếng anh THCS, tiếng anh luyện thi vào 10; đại học, tiếng anh giao tiếp, luyện thi Toeic, Ielts. -Chế độ: lương trả theo giờ, đươc tham gia các khoá đào tạo của trung tâm, gắng bó lâu dài có thể làm nhân viên full time

xem thêm Xem thêm

Trung Tâm Anh Ngữ Tin Học Edumax
Giáo viên fulltime cho trung tâm tiếng Anh

Trung Tâm Anh Ngữ Tin Học Edumax

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi

Số lượng: 02 -Mô tả công việc: giảng dạy các lớp theo trình độ dưới sự phân công của trung tâm. -Chương trình giảng dạy: tiếng anh mầm non, tiếng anh tiểu học, tiếng anh THCS, tiếng anh luyện thi vào 10; đại học, tiếng anh giao tiếp, luyện thi Toeic, Ielts. -Trợ giảng cho GVNN, phụ đạo cho các bạn nhập học trễ, phiên dịch. -Chế độ: Lương, thưởng, và các chế độ của nhân viên chính thức. Quyền lợi: - Mức lương :thỏa thuận - Hưởng các quyền lợi (bảo hiểm, nghỉ lễ, Tết ...) theo quy định của pháp luật. Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày, 6 ngày/ tuần.

xem thêm Xem thêm

Tt Giáo Dục Hòa Nhập Trẻ Em
Giáo Viên Mầm Non, Giáo viên tiểu học, Giáo viên kỹ năng sống, Giáo viên Tâm Lỹ

Tt Giáo Dục Hòa Nhập Trẻ Em

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

-Dạy trẻ học cá nhân và học nhóm, vận động theo sự chỉ đạo của ban lãnh đạo -Ghi chép các biểu hiện khác thường của mỗi trẻ trong buổi học để theo dõi. -Soạn giáo án học nhóm và cá nhân cho trẻ. -Trao đổi và hướng dẫn phụ huynh các nội dung can thiệp cho trẻ.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Giáo Dục Và Đào Tạo Quốc Tế Sydney
Giáo viên Tiếng Anh

Công Ty Cp Giáo Dục Và Đào Tạo Quốc Tế Sydney

mức lương Thỏa thuận địa điểm Thành phố Nam Định, Nam Định

Mô tả công việc - Kiểm soát chất lượng các lớp học; - Hỗ trợ giáo viên bản ngữ chuẩn bị bài dạy và các học liệu - Trợ giảng một số tiết học (khi cần) - Thực hiện báo cáo tình hình học tập của lớp học. - Chuẩn bị các chuyên đề cho CLB Anh ngữ Sydney & tổ chức, tham gia điều hành các buổi sinh hoạt ngoại khóa của CLB. - Kèm 1 số công việc khác tại văn phòng, sẽ trao đổi cụ thể hơn khi trúng tuyển.

xem thêm Xem thêm

TT ngoại ngữ Better
Giáo Viên Mầm Non

TT ngoại ngữ Better

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Thái Bình

Đón nhận trẻ vào lớp, chăm sóc trẻ trong thời gian tại lớp, giảng dạy theo chương trình giáo dục của Trung Tâm, hướng dẫn trẻ phát triển các kỹ năng của bản thân. trả học sinh cho phụ huynh vào mỗi buổi chiều, và 1 số công việc khác phát sinh trong lớp.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Năm Sao
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Năm Sao

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Dạy các lớp được phân công; - Nhận xét tình tình học tập của học viên; - Chấm bài thi cho học viên; - Thời gian làm việc theo lịch dạy (ĐƯỢC CHỌN) Tối thứ 2-4-6 hoặc/và 3-5-7: ca 1: 17:30-19:00; ca 2: 19:15-20:45; Sáng thứ 7 và sáng Chủ nhật: ca 08:00-10:15; Chiều thứ 7 và chiều Chủ nhật: ca 15:00-17:15. - Địa điểm làm việc (ĐƯỢC CHỌN): Cơ sở Năm Sao 1: 15A Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM Cơ sở Năm Sao 2: 984 Tỉnh lộ 43, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM Cơ sở Năm Sao 3: 91B Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM Cơ sở Năm Sao 4: 547 Nguyễn Tri Phương, Phường An Bình, Dĩ An, Bình Dương Cơ sở Năm Sao 5: 05 Lý Thường Kiệt, Khu phố Thắng Lợi, Dĩ An, Bình Dương

xem thêm Xem thêm

Tuyển Dụng Hr
Giáo viên tiếng anh

Tuyển Dụng Hr

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Trung Tâm Tiếng Anh APLUS - tuyển dụng giáo viên tiếng anh MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Lên kế hoạch bài giảng theo từng khóa học - Giảng dạy các lớp ngữ pháp cấp 2 và 3 bám sát chương trình sách giáo khoa trên lớp - Thực hiện trao đổi thường xuyên với phụ huynh về tình hình học tập của học sinh - Thực hiện hoạt động kiểm tra định kỳ cho học sinh; gửi định kỳ kết quả học tập của học sinh tới phụ huynh/học sinh theo quy định của Công ty

xem thêm Xem thêm

Langa
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH

Langa

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Ba Đình, Hà Nội

- Phụ trách và giảng dạy các lớp Tiếng Anh tại trung tâm cho học sinh từ 3-12 tuổi (Các lớp học chủ yếu diễn ra vào tối các ngày trong tuần và T7, CN) - Duy trì sự tương tác cao với học sinh thông qua những hoạt động bổ trợ trong và ngoài lớp. - Thường xuyên theo dõi, kiểm tra, đánh giá (Test – Teach - Evaluate) và báo cáo tình hình học tập của học sinh cho phụ huynh học sinh và cán bộ chuyên trách. - Thông báo phụ huynh học sinh về tình hình học tập của học sinh - Đồng hành cùng tổ chuyên môn đóng góp ý kiến nhằm cải tiến chương trình học

xem thêm Xem thêm

WISE ENGLISH
TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾPIELTS FULL-TIME- THU NHẬP 12-22TRTHÁNG – CƠ HỘI THĂNG TIẾN VÀ CÙNG WISE THAY ĐỔI PHƯƠNG PHÁP HỌC CỦA GIỚI TRẺ - CƠ HỘI LÀM GIÁM ĐỐC CƠ SỞ CỦA WISE ENGLISH

WISE ENGLISH

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Đà Nẵng

- Dạy chương trình tiếng Anh Giao tiếp và/hoặc IELTS theo phương pháp TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ (Linguistics) được training bởi Trung tâm - Chia sẻ kiến thức đến cộng đồng. - Hỗ trợ học viên trong học tập. Chúng tôi tìm kiếm những bạn đảm nhận các công việc trên để giúp cho Trung tâm thực hiện sứ mệnh sau: WISE ENGLISH được thành lập với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ để chinh phục ngôn ngữ này một cách NHANH NHẤT và HIỆU QUẢ NHẤT. Với các phương pháp học đặc biệt như HỌC TỪ 06 BƯỚC, NGHE TỰ ĐỘNG, WISE English đã giúp hàng ngàn học viên đạt IELTS 6.0, 6.5+ và giao tiếp lưu loát với người bản xứ.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH I-CUBE VIỆT NAM
GIÁO VIÊN

CÔNG TY TNHH I-CUBE VIỆT NAM

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

• Giảng dạy Toán Tư Duy theo phương pháp Nhật Bản và các môn học kỹ năng, tư duy khác cho các bé. • Chuẩn bị các tài liệu và đạo cụ giảng dạy theo nhu cầu bài giảng và kế hoạch của bộ phận học thuật. • Kiểm tra và đánh giá học sinh ở lớp chặt chẽ, trao đổi với phụ huynh định kỳ theo kế hoạch của trung tâm. • Giữ mối liên hệ chặt chẽ với các học sinh và phụ huynh. • Duy trì kỷ luật và tạo không khí sôi nổi, sáng tạo trong lớp học. • Tư vấn và giải quyết các thắc mắc của học sinh/ phụ huynh về vấn đề học tập. • Thực hiện đầy đủ các báo cáo và các hoạt động đào tạo, các chương trình dạy mẫu theo kế hoạch của trung tâm. • Đảm bảo chất lượng và tính hiệu quả của việc giảng dạy theo đúng phương pháp đã được đào tạo. • Đóng góp xây dựng bài giảng và phát triển hoàn thiện sản phẩm giảng dạy của công ty. • Các trách nhiệm khác theo yêu cầu của quản lý trực tiếp.

xem thêm Xem thêm

Tt Giáo Dục Hòa Nhập Trẻ Em
Giáo viên tiểu học

Tt Giáo Dục Hòa Nhập Trẻ Em

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Dạy trẻ học cá nhân và học nhóm, vận động theo sự chỉ đạo của ban lãnh đạo - Ghi chép các biểu hiện khác thường của mỗi trẻ trong buổi học để theo dõi. - Soạn giáo án học nhóm và cá nhân cho trẻ. - Trao đổi và hướng dẫn phụ huynh các nội dung can thiệp cho trẻ.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha
Giáo viên tiếng Anh Full time & part-time cấp THPT giảng dạy chương trình ESL

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Hoài Đức, Hà Nội

• Giảng dạy phân môn Academic Writing, các kỹ năng IELTS và luyện thi đại học theo phân công của Ban giám hiệu • Thực hiện công tác chấm, chữa bài theo quy định của bộ môn và Ban giám hiệu • Thực hiện công tác làm đề kiểm tra định kỹ theo phân công của bộ môn và Ban giám hiệu • Theo dõi, nhận xét và thông báo kết quả học tập của học sinh kịp thời cho Ban giám hiệu nhà trường và PHHS. • Tham gia các chương trình đào tạo và các hoạt động ngoại khóa của nhà trường theo yêu cầu của bộ môn và Ban giám hiệu.

xem thêm Xem thêm

no image
Giáo viên dạy Tiếng Việt thỉnh giảng (part time)

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT MỸ ÚC

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Hệ thống giáo dục Quốc tế Việt Mỹ Úc cần tuyển giáo viên thỉnh giảng Tiếng Việt Mô tả công việc : Công việc dạy tiếng Việt cho bé bắt đầu vào lớp 1 tại các trường trong Quận 11, Quận Tân Phú, Bình Tân Mức lương 150k/giờ

xem thêm Xem thêm

Công Ty TNHH Công Nghệ Plasma
Giáo Viên Mầm Non Quận 6 Và Quận 11

Công Ty TNHH Công Nghệ Plasma

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Huyện Yên Lập, Hồ Chí Minh

- Soạn giáo án và giảng dạy trẻ. - Chăm sóc và giảng dạy trẻ ở lứa tuổi mầm non. - Hoàn thành công việc và các chỉ tiêu được giao. - Tham gia các hoạt động thi đua với nhà trường. - Thời gian làm việc hành chính : (7h30 - 4h30) , từ Thứ 2 - Thứ 6 - Địa Chỉ 1: 101A Đường Số 6, Cư Xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11 - Địa Chỉ 2: 83 Phan Van Khoe Phường 2, Quận 6

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Công Nghệ Xuân Vinh
CẦN TUYỂN 10 GIÁO VIÊN DẠY STEM TẠI TP.HCM

Công ty TNHH Công Nghệ Xuân Vinh

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

• Trực tiếp tham gia giảng dạy STEM tại các trường • Trực tiếp tham gia xây dựng, góp ý chỉnh sửa giáo trình và các chương trình giảng dạy STEM. • Hỗ trợ triển khai và giám sát chất lượng đào tạo và giảng dạy. • Tham gia các sự kiện, tập huấn, hội thảo nhằm hỗ trợ phát triển các chương trình giảng dạy STEM.

xem thêm Xem thêm

no image
Giáo viên mầm non

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT MỸ ÚC

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

Mô tả công việc: - Chăm sóc và nuôi dạy trẻ theo quy định của trường và Bộ GD&ĐT. - Bảo đảm an toàn và giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. - Soạn giáo án, lên kế hoạch bài giảng theo tháng và tuân thủ theo đúng tiến trình giảng dạy và đảm bảo chất lượng. - Tổ chức các hoạt động ngoại khoá theo chương trình chung của trường. - Thực hiện liên lạc thường xuyên giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. - Chấp hành và thực hiện nội quy nhà trường, phân công công việc của Ban Giám Hiệu nhà trường. - Các công việc liên quan đến chuyên môn khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH zema việt nam
Giáo Viên Dạy Nghề Phun Xăm

công ty TNHH zema việt nam

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 6, Hồ Chí Minh

- Hướng dẫn, đào tạo nhân viên lý thuyết và thực hành về phun xăm; - Chuẩn bị bài giảng, công cụ hỗ trợ bài giảng; - Giám sát, đánh giá học viên ; - Cập nhật những xu hướng phun xăm, điêu khắc mới; - Thực hiện các công việc theo yêu cầu thực tế;

xem thêm Xem thêm

no image
GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG VIỆT PART TIME - QUẬN 11

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT MỸ ÚC

mức lương 1 - 3 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Dạy tiếng Việt cho bé bắt đầu vào lớp 1 tại các trường trong Quận 11, Quận Tân Phú, Bình Tân - Dạy hàng tuần vào sáng thứ ba và sáng thứ 6, từ 15h đến 16h Mức lương: 150k/h

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục & Đào Tạo Mac Edu- Trung Tâm Anh Ngữ Mac Edu
Giáo viên

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục & Đào Tạo Mac Edu- Trung Tâm Anh Ngữ Mac Edu

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Giảng dạy tiếng Anh và chăm sóc học sinh (Từ đủ 12 tuổi trở lên). - Lên kế hoạch bài dạy theo tháng, tuân thủ đúng chương trình, tiến độ giảng dạy. - Đảm bảo chất lượng giảng dạy của trung tâm. - Thực hiện liên lạc giữa nhà trường và học viên/phụ huynh học viên. -Thời gian giảng dạy: linh động

xem thêm Xem thêm

no image
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH

Trung Tâm Anh ngữ POPODOO Hải Dương

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Bình Giang, Hải Dương

- Đứng lớp và giảng dạy theo nội dung đào tạo của khóa học. - Đảm bảo hoàn thành khung kiến thức yêu cầu của từng khóa. - Tổ chức và tham gia các hoạt động định kỳ tại trung tâm. - Ngoài ra sẽ trao đổi thêm khi trực tiếp phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

công ty CP viễn thông fpt - chi nhánh bắc ninh
Giao dịch viên tại quầy

công ty CP viễn thông fpt - chi nhánh bắc ninh

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

Tiếp nhận và thực hiện các giao dịch cho khách hàng tại quầy giao dịch. Giải quyết khiếu nại, thắc mắc của khách hàng. Thu cước dịch vụ của FPT của khách hàng tại quầy. Tư vấn, bán dịch vụ, thiết bị và bảo hành thiết bị tại quầy. Thực hiện các công việc CSKH khác theo yêu cầu từ bộ phận / đơn vị.

xem thêm Xem thêm

Công Ty TNHH Giáo Dục Montessori Viet Nam Association
Giáo viên mầm non, marketing - truyền thông, kế toán: Làm việc tại Quận 7 và Nhà Bè

Công Ty TNHH Giáo Dục Montessori Viet Nam Association

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Giáo viên mầm non : - Chăm sóc , nuôi dưỡng và tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ từ 15 tháng đến 06 tuổi. - Soạn giáo án và giảng dạy theo từng độ tuổi. - Quan sát , ghi chép và báo cáo tình hình học tập- phát triển của trẻ. - Phối hợp chặt chẽ và trao đổi liên tục với phụ huynh về tình hình và định hướng phát triển cho trẻ. Kế toán - Marketing : - Nhập dữ liệu thu , chi ở Trường học , Công ty. - Lên kế hoach tuyển sinh , chăm sóc khách hàng. Truyền thông : - Lên kế hoạch tổ chức sự kiện , truyền thông cho hệ thống trường. - Ưu tiên có kinh nghiệm quay phim , chụp hình.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Thương mại Key Group
GIÁO VIÊN IELTS

Công ty TNHH Thương mại Key Group

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Trực tiếp đứng lớp giảng dạy IELTS các trình độ từ 0-6.5/Phát âm/Giao tiếp; ˗ Thiết kế hệ thống bài giảng, bài tập về nhà, kiến thức bổ trợ cho khóa học dựa trên giáo trình của Trung tâm; ˗ Theo dõi, kiểm soát, đánh giá chất lượng học viên, đề ra kế hoạch nâng cao chất lượng học viên và đảm bảo đầu ra cam kết; ˗ Báo cáo cho Trung tâm về tình hình học tập của học viên thường xuyên và theo đúng lộ trình; - Tuân thủ các quy định khác của trung tâm; - Thời gian dạy: Có thể chọn nhiều ca Ca 1: 9h30 - 11h Ca 2: 14h30 - 16h Ca 3: 18h00 - 19h30 Ca 4: 19h30 - 21h00 - Địa điểm: * Hà Nội Cơ sở 6: Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, HN Cơ sở 7: Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, HN Cơ sở 8: Chùa Bộc, Đống Đa, HN Cơ sở 9: Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, HN Cơ sở 10: Chiến Thắng, Hà Đông, HN * TP.HCM Cơ sở 1: Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh, TP.HCM Cơ sở 2: Cao Thắng nối dài, P.12, Q.10, TP.HCM Cơ sở 3: Nguyễn Minh Hoàng, Quận Tân Bình, TP.HCM Cơ sở 4: Đường số 4, P.16, Quận Gò Vấp, TP.HCM Cơ sở 5: Linh Trung, P.Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

xem thêm Xem thêm

Trung Tâm Anh Ngữ Tin Học Edumax
Giáo viên tiếng Anh

Trung Tâm Anh Ngữ Tin Học Edumax

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi

1. Giáo viên tiếng Anh (partime) -Số lượng: 03 -Mô tả công việc: giảng dạy các lớp theo trình độ, soạn chương trình giảng dạy theo khung giờ đã chọn -Chương trình giảng dạy: tiếng anh mầm non, tiếng anh tiểu học, tiếng anh THCS, tiếng anh luyện thi vào 10; đại học, tiếng anh giao tiếp, luyện thi Toeic, Ielts. -Chế độ: lương trả theo giờ, đươc tham gia các khoá đào tạo của trung tâm, gắng bó lâu dài có thể làm nhân viên full time 2. Giáo viên tiếng Anh (fulltime) -Số lượng: 02 -Mô tả công việc: giảng dạy các lớp theo trình độ dưới sự phân công của trung tâm. -Chương trình giảng dạy: tiếng anh mầm non, tiếng anh tiểu học, tiếng anh THCS, tiếng anh luyện thi vào 10; đại học, tiếng anh giao tiếp, luyện thi Toeic, Ielts. -Trợ giảng cho GVNN, phụ đạo cho các bạn nhập học trễ, phiên dịch. -Chế độ: Lương, thưởng, và các chế độ của nhân viên chính thức.

xem thêm Xem thêm

Trung Tâm Anh Ngữ Tin Học Edumax
Giáo viên trung tâm tiếng Anh

Trung Tâm Anh Ngữ Tin Học Edumax

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi

1. Giáo viên tiếng Anh (partime) -Số lượng: 03 -Mô tả công việc: giảng dạy các lớp theo trình độ, soạn chương trình giảng dạy theo khung giờ đã chọn -Chương trình giảng dạy: tiếng anh mầm non, tiếng anh tiểu học, tiếng anh THCS, tiếng anh luyện thi vào 10; đại học, tiếng anh giao tiếp, luyện thi Toeic, Ielts. -Chế độ: lương trả theo giờ, đươc tham gia các khoá đào tạo của trung tâm, gắng bó lâu dài có thể làm nhân viên full time 2. Giáo viên tiếng Anh (fulltime) -Số lượng: 02 -Mô tả công việc: giảng dạy các lớp theo trình độ dưới sự phân công của trung tâm. -Chương trình giảng dạy: tiếng anh mầm non, tiếng anh tiểu học, tiếng anh THCS, tiếng anh luyện thi vào 10; đại học, tiếng anh giao tiếp, luyện thi Toeic, Ielts. -Trợ giảng cho GVNN, phụ đạo cho các bạn nhập học trễ, phiên dịch. -Chế độ: Lương, thưởng, và các chế độ của nhân viên chính thức.

xem thêm Xem thêm

Trường Tiều Học, Thcs Và Thpt Quốc Tế (Trường Quốc Tế Tis)
Tuyển Giáo viên Mầm non

Trường Tiều Học, Thcs Và Thpt Quốc Tế (Trường Quốc Tế Tis)

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

- Giảng dạy, chăm sóc trẻ (03-05 tuổi) nhằm đạt được mục tiêu giáo dục toàn diện về tri thức, thể chất, tình cảm xã hội và nền tảng đạo đức. - Nhận xét, đánh giá tình hình học tập của trẻ theo các qui định chung của nhà trường. - Trang trí lớp học, khuôn viên trường theo từng chủ đề học tập. - Quản lý học sinh trong các hoạt động giáo dục do nhà trường tổ chức. - Chịu trách nhiệm về chất lượng, hiệu quả giảng dạy và giáo dục. - Tham gia các hoạt động huấn luyện chuyên môn, đào tạo kỹ năng để nâng cao chất lượng và hiệu quả giảng dạy của nhà trường. - Hỗ trợ giáo viên tiếng Anh trong các giờ học của chương trình quốc tế. - Các công việc khác trong trách nhiệm chuyên môn theo sự phân công của Ban giám hiệu và cấp lãnh đạo.

xem thêm Xem thêm

Teachersgo
GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY ONLINE TIẾNG VIỆT VÀ TIẾNG ANH

Teachersgo

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 5, Hồ Chí Minh

????Web ngoại ngữ Teachersgo tuyển Giáo viên làm việc online dài hạn - thời gian linh động ???? ✅ Cách thức làm việc: làm trực tuyến, có máy vi tính và internet để tự làm việc tại nhà, không cần đến cty. ✅Nội dung công việc: Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài Dạy tiếng Anh / Trung cho người biết tiếng Việt ✅Giới thiệu sơ lượt cty: Teachersgo là trang web dạy ngoại ngữ trực tuyến 1 kèm 1 qui mô toàn cầu. Tầm nhìn của chúng tôi là giúp cho người học học ngoại ngữ hiệu quả hơn. ✅Web: https://teachersgo.com/ ✅Giờ làm việc: tùy vào thời gian của Giáo viên có thể set lịch dạy phù hợp ✅ Lương 50-100$/ tuần ✅Quy trình phỏng vấn: Đặt hẹn phỏng vấn: Teachersgo áp dùng qui trình đặt lịch hẹn tự động trên web Teachersgo, để đặt hẹn Ứng viên cần tham gia vào group Teachersgo Teachers xem bài ghim trên top và làm theo hướng dẫn để đặt hẹn phỏng vấn. Link group:https://www.facebook.com/groups/teachersgo.teachers/ ????Mọi thắc mắc vui lòng inbox facebook hỗ trợ ở góc phải bên dưới trang web :https://teachersgo.com

xem thêm Xem thêm

Ngân Hàng Tmcp An Bình (Abbank)
[Khoái Châu - Hưng Yên] Giao Dịch Viên

Ngân Hàng Tmcp An Bình (Abbank)

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

Địa điểm làm việc: Thôn Yên Lịch, Xã Dân Tiến, Huyện Khoái Châu, Tỉnh Hưng Yên - Thực hiện giao dịch liên quan đến tiền gửi, rút tiền bằng hình thức tiền mặt, chuyển khoản trên tài khoản tiền gửi và tài khoản thanh toán của khách hàng; thu phí các loại phí dịch vụ theo biểu phí ban hành; - Nhận và chi trả chuyển tiền trong nước và nước ngoài cho khách hàng; thu đổi ngoại tệ cho khách hàng; - Thực hiện, quản lý thu – chi tiền mặt theo quy định; - Tìm kiếm, thiết lập, phát triển quan hệ với khách hàng; thực hiện tư vấn bán chéo sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng; - Giải quyết các vướng mắc phát sinh, giải đáp những thắc mắc của khách hàng trong phạm vi thẩm quyền cho phép; đảm bảo bí mật thông tin cho khách hàng; - Tổ chức, hoàn chỉnh, quản lý, lưu trữ, luân chuyển hồ sơ, chứng từ sau giao dịch; - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của Trưởng phòng Vận hành hoặc Giám Đốc đơn vị kinh doanh.

xem thêm Xem thêm

Công ty Lam Kinh Media- Trung tâm Giáo Dục và Đào Tạo Educen
Giáo viên tiểu học dạy online lớp 5

Công ty Lam Kinh Media- Trung tâm Giáo Dục và Đào Tạo Educen

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

-Soạn giáo án giảng dạy online cho học sinh. -Giảng dạy các lớp của khối Tiểu học theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo. -Nghiên cứu các phương pháp giảng dạy hiện đại, phát triển tư duy cho học sinh theo định hướng của nhà trường. -Xây dựng và tổ chức các chương trình khoa học liên quan đến môn học theo yêu cầu của nhà trường. Tham gia các hoạt động khoa học, trải nghiệm theo yêu cầu của nhà trường.

xem thêm Xem thêm

trung tâm đào tạo tin học key
Giáo Viên Thiết Kế và Lập Trình Website 2020

trung tâm đào tạo tin học key

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Mô tả công việc: Giảng dạy cho các học viên tại trung tâm các khóa học thuộc chuyên ngành Thiết kế và lập trình website. Thời gian làm việc: Ca ngày: Sáng từ 7h30 - 11h30+Chiều từ 13h00 - 17h00 Hoặc ca tối 18h30-21h00 Tối 357 Địa chỉ làm việc: 203-205 Lê Trọng Tấn - Phường Sơn Kỳ - Quận Tân Phú

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Phát Triển Nguồn Nhân Lực Mega-Jobs
[ LAI CHÂU ] GIÁO VIÊN TRUNG TÂM TIẾNG ANH

Công Ty Tnhh Phát Triển Nguồn Nhân Lực Mega-Jobs

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Trực tiếp đứng lớp giảng dạy - Hỗ trợ giảng dạy cấp 1 khi cần thiết - Quản lý lớp học, học viên để được kết quả tốt nhất - Phối hợp với các bộ phận khác của trung tâm ˗ Báo cáo cho Trung tâm về tình hình học tập của học viên thường xuyên và theo đúng lộ trình

xem thêm Xem thêm

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng [VPBank]
[VPBank Tuyển dụng] Giao Dịch Viên - Thái Bình

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng [VPBank]

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

1. Là đại sứ thương hiệu của VPBank, mang đến cho Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất qua mỗi lần giao dịch tại Chi nhánh VPBank. 2.Đảm bảo CLDV khi giao dịch với Khách hàng - Thực hiện các giao dịch tại quầy với Khách hàng - Nhân diện và giải quyết các thắc mắc, khiếu nại, phục vụ kịp thời yêu cầu của Khách hàng 3.Thực hiện các công việc liên quan đến chuyên môn nghiệp vụ - Thực hiện tất cả các giao dịch và nghiệp vụ liên quan đến tiền mặt (giao dịch nộp/rút tiền tài khoản, nhận/chuyển tiền, gửi/rút tiết kiệm,…); - Thực hiện tất cả các giao dịch và nghiệp vụ không liên quan đến tiền mặt (Mở/đóng tài khoản, chuyển khoản, phát hành thẻ, quản lý hồ sơ khách hàng, …); - Thực hiện các công việc hỗ trợ tín dụng (đẩy hồ sơ khách hàng lên các phân hệ, tiếp nhận tra cứu thông tin CIC, quản lý hồ sơ khách hàng vay,….); - Quản lý CDM/ATM đảm bảo hoạt động liên tục; - Quản lý quỹ nghiệp vụ tại chi nhánh (kiểm đếm, phân loại, cân quỹ). Đảm bảo không có sai sót trong giao dịch tiền mặt, tuân thủ quy định về an toàn kho quỹ và các quy định, quy trình của VPBank, NHNN; - Tiếp nhận, giải quyết các thắc mắc, khiếu nại, phàn nàn của khách hàng và hỗ trợ hướng dẫn khách hàng; - Liên tục tìm kiếm cơ hội giới thiệu khách hàng cho Bộ phận bán hàng; - Thực hiện kiêm nhiệm các công việc của vị trí quản lý sảnh (chào đón, phân luồng, kiểm soát sự hài lòng của Khách hàng, …) - Thực hiện kiêm nhiệm các công việc hành chính bao gồm: quản lý con dấu của VPBank theo đúng quy định của Ngân hàng và của Pháp luật; thực hiện thanh toán các chi phí hoạt động phát sinh tại DVKH Chi nhánh;…

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TAMAX CN THANH HÓA
GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG HÀN

CÔNG TY TAMAX CN THANH HÓA

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

-Giảng dạy các lớp tiếng Hàn giao tiếp cho người lớn từ cơ bản đến nâng cao với 4 kỹ năng (nghe-nói-đọc-viết), sỉ số hv thấp – luyện thi tiếng Hàn TOPIK, tiếng Hàn xuất khẩu lao động -Đảm bảo tiến độ chương trình, chất lượng dạy học cao nhất cho từng học viên Phối hợp với quản lý bộ môn để thực hiện tốt nhất các công tác giảng dạy, đảm bảo chất lượng dạy học

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TAMAX CN THANH HÓA
GIÁO VIÊN TIẾNG TRUNG

CÔNG TY TAMAX CN THANH HÓA

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

- Tham gia xây dựng và thực kiện kế hoạch giáo dục, dạy học và chất lượng đào tạo - Chuẩn bị tài liệu, soạn đề cương theo chương trình có sẵn - Chịu trách nhiệm về chương trình và chất lượng học viên được phân công giảng dạy. - Môi trường trẻ, năng động và có nhiều cơ hội học hỏi cũng như thăng tiến.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Phát Triển Nguồn Nhân Lực Mega-Jobs
[ LAI CHÂU ] GIÁO VIÊN MẦM NON TƯ THỤC

Công Ty Tnhh Phát Triển Nguồn Nhân Lực Mega-Jobs

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Chuẩn bị bài giảng và giảng dạy theo phân phối chương trình. - Chịu trách nhiệm về chất lượng và hiệu quả giảng dạy . - Tham gia, hỗ trợ các sự kiện/hoạt động tại Nhà trường : Lễ khai giảng/ bế giảng, hoạt động ngoại khóa, các buổi sinh hoạt....

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GAIA
GIÁO VIÊN DẠY KỸ NĂNG SỐNG

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GAIA

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Tìm hiểu bài giảng các khóa học kỹ năng sống theo hướng dẫn và giáo án sẵn có của chương trình. - Giảng dạy, đào tạo kỹ năng sống cho trẻ em theo chương trình bản quyền của công ty tại các trường Tiểu học, THCS,… - Tổ chức các hoạt động trong lớp học và các hoạt động bổ trợ theo hướng dẫn trong giáo án. - Viết các báo cáo nhật xét cho học sinh sau khi kết thúc các môn học.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Việc làm giáo viên tại Hà Nội Việc làm giáo viên mầm non tại Hà Nội Việc làm giáo viên tiếng anh tại Hà Nội Việc làm giáo viên tại Hồ Chí Minh Việc làm giáo viên mầm non tại Hồ Chí Minh Việc làm giáo viên tiếng anh tại Hồ Chí Minh Việc làm giáo viên tại Đà Nẵng Việc làm giáo viên tại Quận Cầu Giấy Hà Nội Việc làm giáo viên tiếng nhật tại Quận Cầu Giấy Hà Nội Việc làm giáo viên tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội Việc làm giáo viên tại Quận Đống Đa Hà Nội Việc làm giáo viên tiếng anh tại Quận Đống Đa Hà Nội Việc làm giáo viên tại Quận Hai Bà Trưng Hà Nội Việc làm giáo viên tại Quận Hoàng Mai Hà Nội Việc làm giáo viên tiếng anh tại Quận Hoàng Mai Hà Nội Việc làm giáo viên tại Quận Thanh Xuân Hà Nội Việc làm giáo viên tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội Việc làm giáo viên tiếng trung tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội Việc làm giáo viên tại Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội Việc làm giáo viên tại Quận Hà Đông Hà Nội Việc làm giáo viên tại Huyện Hoài Đức Hà Nội Việc làm giáo viên tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh Việc làm giáo viên mầm non tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh Việc làm giáo viên tiếng anh tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh Việc làm giáo viên tiếng anh mầm non tại Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh Việc làm giáo viên tại Quận Tân Phú Hồ Chí Minh Việc làm giáo viên tại Quận 10 Hồ Chí Minh Việc làm giáo viên tại Thành phố Thanh Hóa Thanh Hóa

Công ty:

Bài viết liên quan:

Phương pháp trở thành giáo viên dạy thêm hoàn hảo

DeliveryNow là gì? Dịch vụ đặt món và giao tận nơi hàng đầu hiện nay

Kỹ năng nghề nghiệp quan trọng của giáo viên dạy mầm non

4 thói quen giết chết sự khéo léo trong kỹ năng giao tiếp của bạn

4 cách giao tiếp hiệu quả bằng ngôn ngữ cơ thể trong công việc

Bật mí 4 kỹ năng giao tiếp hay nhất dành cho sếp

Kỹ năng giao tiếp - Những câu nói đại kỵ không nên nói với sếp

[CẬP NHẬT] bản mô tả công việc giao dịch viên chuẩn xác nhất

Thông tin thời gian giao hàng của Lazada - Bạn có biết??

Ebanking vietcombank giao dịch trực tuyến nhanh nhất thị trường

Dấu giáp lai là gì? Tất tần tật thông tin về dấu giáo lai từ A- Z

Biên bản bàn giao thiết bị - Mẫu biên bản bàn giao thiết bị mới nhất 2020

Mẫu biên bản giao nhận  hàng hóa mới nhất 2020

Chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học là gì?

Giáo dục quốc phòng là gì? Những điều cần biết về giáo dục quốc phòng

Giáo dục đại học là gì? Vai trò quan trọng của giáo dục đại học

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại