Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên toán cấp 2

Công Ty Cp Giáo Dục & Công Nghệ Hùng Vương

Gia Sư Toán Lớp 3 - 5 (Dạy Online)

Công Ty Cp Giáo Dục & Công Nghệ Hùng Vương

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 10/11/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nắm được khung chương trình và biết cách trình bày bài Toán 3, 5 đúng. - Kinh nghiệm: + Sinh viên ra trường hoặc năm cuối chuyên ngành GD tiểu học, chuyên ngành Sư Phạm Toán các trường ĐHSP, ĐHKHTN, ĐHGD. + Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm gia sư tiểu học hoặc GV tiểu học có ít nhất 1 năm kinh nghiệm đứng lớp. - Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm dạy zoom, gg meet và các phần mềm E-Learning.

+ Xem thêm

công ty cổ phần công nghệ khang phúc

Biên tập Viên - Giáo Viên Sách Văn (9 - 10Tr, Nhà Bè)

công ty cổ phần công nghệ khang phúc

Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nam, nữ tốt nghiệp chuyên ngành Sư Phạm Tiếng Anh - Có tư duy tích cực, đổi mới tin thần cầu tiến - Vui vẻ, hòa đồng, thích phát biểu đóng góp xây dựng - Tôn trọng nội quy công ty - Tuân thủ các quy định trong công việc

+ Xem thêm

Công Ty Cp Giáo Dục Và Phát Triển Tài Năng Kigi Việt Nam

GIÁO VIÊN TOÁN C1,C2

Công Ty Cp Giáo Dục Và Phát Triển Tài Năng Kigi Việt Nam

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 23/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Kinh nghiệm từ 2 năm trở lên dạy cấp 1,2 tại trường và nhóm học sinh 6-8ng - Tốt nghiệp Sư phạm Toán hoặc tương đương - Dạy tốt toán cấp 1 - cơ bản và nâng cao, toán cấp 2 cơ bản - Có kinh nghiệm luyện thi vào các lớp 6, 10 chất lượng cao là một lợi thế - Có kinh nghiệm dạy luyện thi chuyên cũng là một lợi thế - Có tinh thần cầu tiến, học hỏi liên tục, làm việc chuyên nghiệp - Chịu được áp lực, không ngại việc, dám chịu trách nhiệm Thời gian làm việc: full time từ thứ 3 – chủ nhật: từ 14h00 - 21h30

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Giáo Dục & Công Nghệ Đột Phá Ent

Tuyển dụng Giáo viên Toán cấp 1, cấp 2

Công Ty Tnhh Giáo Dục & Công Nghệ Đột Phá Ent

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 14/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Chăm chỉ, nhiệt tình, chủ động trong công việc - Có kinh nghiệm dạy lớp chuyên toán, hoặc đã thi chuyên toán là một điểm cộng - Tuổi từ 20-27 - Năng động, hoạt bát, giao tiếp tốt. Chủ động, thẳng thắn luôn khao khát phát triển bản thân - Có khả năng chịu áp lực cao, kiên trì, trách nhiệm.

+ Xem thêm

Hệ Thống Giáo Dục Học Mãi

GIÁO VIÊN TOÁN NGỮ VĂN THCS ONLINE

Hệ Thống Giáo Dục Học Mãi

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 15/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp chuyên ngành Toán bằng khá giỏi tại các trường Đại học Sư Phạm, Đại học Giáo dục,...; - Có kinh nghiệm biên soạn tài liệu hoặc giảng dạy/gia sư môn Toán và có khả năng lập kế hoạch công việc; - Thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, PowerPoint).

+ Xem thêm

Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ

Tuyển giáo viên các cấp các tỉnh nghệ an, thanh hóa, hà tĩnh, bình dương, đồng nai

Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ

Thành phố Vinh, Nghệ An

Hạn nộp: 15/03/2021 10 - 15 triệu Chat

⭐️ Tốt nghiệp đại học, cao đẳng các chuyên ngành sư phạm ⭐️ Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy tại các cơ sở giáo dục ⭐️ Có tinh thần trách nhiệm và yêu thích công việc ⭐️ Có kỹ năng làm việc nhóm ⭐️ Thành thạo các kỹ năng máy tính và sử dụng internet

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Giáo viên toán cấp 2 là vị trí được rất nhiều bạn học sư phạm toán hiện nay hướng đến. Để tìm việc làm giáo viên toán cấp 2 hiệu quả, hãy đọc những thông tin chia sẻ trong bài viết này để hiểu rõ công việc và có bí quyết tìm việc làm nhanh chóng nhất cho bản thân nhé! Đừng bỏ lỡ những kiến thức hữu ích giúp bạn sớm trở thành giáo viên toán cấp 2 thành công nhé!

1. Khái quát chung về việc làm giáo viên toán cấp 2

1.1. Việc làm giáo viên toán cấp 2 là gì?

Việc làm giáo viên toán cấp 2 là gì?
Việc làm giáo viên toán cấp 2 là gì?

Việc làm giáo viên toán cấp 2 là công việc giáo dục và dạy học với môn toán học tại các trường trung học cơ sở hiện nay trên cả nước. Giáo viên toán cấp 2 có thể dạy toán lớp 6, 7, 8 hoặc lớp 9 trong trường, tùy thuộc vào sự phân công và sắp xếp của nhà trường với khối dạy và lớp dạy học cụ thể.

Để hiểu rõ hơn về việc làm giáo viên toán cấp 2 hiện nay như thế nào, hãy cùng tiến đến phần tiếp theo để bỏ túi những kiến thức hữu ích cho bản thân ngay nhé!

1.2. Mô tả việc làm giáo viên toán cấp 2 chi tiết

Hiện nay việc làm giáo viên toán cấp 2 thực hiện rất nhiều các công việc khác nhau, cụ thể như sau:

Thứ nhất, tiến hành nhận sắp xếp về khối dạy học môn toán tại trường cấp 2 nơi bạn làm việc. Sau đó tiến hành xây dựng giáo án, xây dựng bài giảng phù hợp với toán từng khối bạn được giao giảng dạy theo kế hoạch của nhà trường.

Thứ hai, lên lớp và tiến hành giảng kiến thức toán học cho học sinh các lớp mà bạn nhận tại trường trung học cơ sở hiện nay. Trong giờ học ngoài việc giảng kiến thức toán, bạn còn cần thực hiện việc quản lý và điều hành giờ học toán hiệu quả.

Mô tả việc làm giáo viên toán cấp 2 chi tiết
Mô tả việc làm giáo viên toán cấp 2 chi tiết

Thứ ba, lên kế hoạch kiểm tra và xây dựng đề thi toán với từng lớp tại trường cấp 2 bạn theo dạy. Tiến hành chấm bài thi và đưa ra các đánh giá vào cuối kỳ với từng học sinh trong môn toán theo quy định của nhà trường.

Thứ tư, ngoài những công việc liên quan đến chuyên môn toán cấp 2, giáo viên toán cấp 2 còn thực hiện các công việc khác, các công việc và các hoạt động ngoại khóa để đảm bảo thực hiện tốt vai trò người giáo viên và các hoạt động tại trường bạn làm việc.

Để nắm bắt và hiểu rõ hơn về các yêu cầu tuyển dụng việc làm giáo viên toán cấp 2 hiện nay, hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ tiếp theo của bài viết này để xác định được khả năng trúng tuyển vào vị trí giáo viên toán cấp 2 của bạn như thế nào nhé!

2. Yêu cầu tuyển dụng việc làm giáo viên toán cấp 2

Một giáo viên toán cấp 2 hiện nay khi được tuyển dụng cần đáp ứng với rất nhiều các yêu cầu như sau:

Yêu cầu tuyển dụng việc làm giáo viên toán cấp 2
Yêu cầu tuyển dụng việc làm giáo viên toán cấp 2

Thứ nhất, yêu cầu về trình độ học vấn từ cao đẳng trở lên với chuyên ngành sư phạm toán. Có chứng chỉ hành nghề sư phạm theo đúng quy định.

Thứ hai, yêu cầu về kinh nghiệm làm việc tối thiểu từ 2 năm trở lên đứng trên mục giảng với vai trò giáo viên toán cấp 2 tại các trường trung học cơ sở khác nhau trước đây.

Thứ ba, yêu cầu có khả năng giao tiếp tốt, đặc biệt là kỹ năng truyền đạt hiệu quả để truyền dạy kiến thức toán học hiệu quả cho học sinh theo sự phân công của nhà trường.

Thứ tư, yêu cầu về thái độ làm việc phải là con người tâm huyết với nghề, trung thực, nhiệt tình và có trách nhiệm với vai trò giáo viên toán cấp 2.

Đó là một số những yêu cầu cơ bản nhất dành cho việc làm giáo viên dạy toán cấp 2 hiện nay. Từ những bật mí ở trên, bạn có thể tự đánh giá được khả năng của bản thân ứng tuyển thành công vị trí công việc này rồi đúng không nào!

3. Quyền lợi cho việc làm giáo viên toán cấp 2 hiện nay như thế nào?

Việc làm giáo viên toán cấp 2 hiện nay mang đến cho người lao động tại vị trí công việc này rất nhiều các kiến thức hữu ích đó nhé! Đặc biệt đó chính là quyền lợi cực hấp dẫn, cụ thể như sau:

Quyền lợi cho việc làm giáo viên toán cấp 2 hiện nay như thế nào?
Quyền lợi cho việc làm giáo viên toán cấp 2 hiện nay như thế nào?

Thứ nhất, đây là công việc ổn định cho người lao động, tùy thuộc vào khả năng của từng người mà có thể được ký hợp đồng chính thức và gắn bó lâu dài với trường trung học cơ sở tại vị trí giáo viên dạy toán.

Thứ hai, được hưởng thu nhập hấp dẫn và ổn định, ngoài lương chính theo thỏa thuận thì giáo viên toán cấp 2 còn có thêm các khoản trợ cấp, phụ cấp, lương dạy thêm ngoài giờ,…

Thứ ba, có môi trường làm việc chuyên nghiệp, hấp dẫn để thăng tiến và phát triển sự nghiệp giáo viên một cách tốt nhất.

Thứ tư, có cơ hội được tiếp xúc, tham gia vào các chương trình đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, và kỹ năng giảng dạy toán học để giúp bạn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đó là những quyền lợi mà hiện nay một giáo viên toán cấp 2 được hưởng, rất hấp dẫn và thu hút đúng không nào. Tùy thuộc vào môi trường làm việc của bạn tại trường trung học cơ sở công lập, dân lập hay quốc tế mà những quyền lợi được hưởng cũng sẽ có sự khác nhau đó nhé!

4. Chia sẻ bí quyết tìm việc làm giáo viên toán cấp 2 cực hiệu quả

Chia sẻ bí quyết tìm việc làm giáo viên toán cấp 2 cực hiệu quả
Chia sẻ bí quyết tìm việc làm giáo viên toán cấp 2 cực hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều trường cấp 2 thuộc dạng công lập, dân lập, các trường tư thục, các trường quốc tế có nhu cầu tuyển dụng giáo viên toán cấp 2. Tùy thuộc vào khả năng và những tố chất mà bạn có để có thể tìm được việc làm và một môi trường làm việc tốt nhất cho bản thân.

Để có được những tin tức tuyển dụng việc làm giáo viên toán cấp 2 tổng hợp nhất, hãy nhờ đến timviec365.vn để nhận được sự giúp đỡ về thông tin, lựa chọn và tìm kiếm một môi trường phù hợp nhất và nhanh chóng ứng tuyển để có được lợi thế tốt nhất cho bản thân.

Cùng chuẩn bị CV xin việc giáo viên toán cấp 2 cực chất và tuyệt vời nhất để tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng và nhanh chóng tiến gần đến vị trí giáo viên toán cấp 2 nhé! Đặc biệt trang bị thêm các kinh nghiệm hữu ích về bộ câu hỏi phỏng vấn giáo viên, kinh nghiệm phỏng vấn chia sẻ trên blog của timviec365.vn để có hành trang tốt nhất đối đầu với nhà tuyển dụng nhé!

Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết trên giúp bạn nắm bắt được các thông tin về việc làm giáo viên toán cấp 2 hiện nay. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết trên sẽ là những kiến thức hữu ích giúp bạn tìm việc làm và ứng tuyển thành công vị trí giáo viên toán cấp 2 nhé!


Việc làm giáo dục - đào tạo

Việc làm giáo dục - đào tạo hiện nay rất hấp dẫn và đa dạng với các cơ hội việc làm khác nhau. Để nắm bắt những cơ hội việc làm hấp dẫn cho bản thân, đọc ngay những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

Việc làm giáo dục - đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype