Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên yoga

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Giáo viên Yoga là vị trí mà rất nhiều người quan tâm, mọi đối tượng đều thích hợp để làm vị trí giáo viên yoga. Tuy nhiên cần phải đảm bảo về một số yêu cầu và nhiệm vụ để có thể làm tốt. Cùng timviec365.vn tìm hiểu về việc làm giáo viên yoga với những thông tin về nhiệm vụ, yêu cầu công việc, những nơi đào tạo giáo viên Yoga hay cách để tìm việc giáo viên Yoga.

Tìm hiểu về việc làm giáo viên Yoga
Tìm hiểu về việc làm giáo viên Yoga

1. Tìm hiểu về Giáo viên Yoga

Yoga không ngừng hot trong những năm trở lại đây, nhiều người theo học Yoga để bảo vệ toàn diện cơ thể từ sức khỏe lẫn sắc đẹp và tuổi trẻ của mình. Vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng giáo viên Yoga tại các trung tâm không ngừng tăng lên, làm gia tăng cơ hội việc làm dành cho vị trí giáo viên Yoga trên khắp cả nước.

Giáo viên Yoga là người có những kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật để áp dụng trong công tác giảng dạy, hướng dẫn các học viên những động tác, bài học để làm trẻ hóa làn da, vóc dáng, khuôn mặt, tinh thần... tác động tới toàn bộ cơ thể theo cơ chế cụ thể của nghiệp vụ giảng dạy chuyên môn.

Giáo viên dạy Yoga sẽ trực tiếp hướng dẫn các học viên của mình trực tiếp hoặc gián tiếp, có thể dạy tại trung tâm Yoga hoặc là dạy tại nhà của các học viên hoặc tại nhà của mình tùy vào từng nhu cầu và dịch vụ mà giáo viên Yoga cung cấp.

Tìm hiểu về vị trí giáo việc Yoga đang hót hiện nay
Tìm hiểu về vị trí giáo việc Yoga đang hót hiện nay

Vai trò của người giáo viên dạy Yoga cực kỳ quan trọng, họ sẽ phải thực hiện đúng từng động tác, tư thế trong yoga để đảm bảo mang đến hiệu quả tốt nhất về mặt sức khỏe và tinh thần, là người làm gương cho các học viên khác nhìn vào.

Giáo viên Yoga đồng thời là người dạy cũng đồng thời là người thực hành các thao tác và tận hưởng trực tiếp những hiệu quả tích cực mà các động tác Yoga mang lại cho chính bản thân của họ. Họ sẽ góp phần mang tới cho các học viên của mình sự điều chỉnh, thư thái, làm dịu về mặt tâm lý, tâm trí và giúp cho các học viên có thể rèn luyện được tính cách tập trung trong bất kỳ vấn đề gì, rèn luyện và nâng cao được trí nhớ, nâng cao tinh thần sảng khoái mỗi ngày và giúp cho con người hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Giáo viên dạy Yoga sẽ thường xuyên có mặt ở các phòng tập, nhận các ca, các tiết dạy Yoga theo yêu cầu hoặc đăng ký lịch dạy, sắp xếp thời gian để tiến hành dạy và hoàn thành các tiết dạy một cách thành công. Những nhiệm vụ của họ hết sức quan trọng, cùng timviec365.vn tìm hiểu cụ thể về những nhiệm vụ của những giáo viên dạy Yoga để xem họ cần phải làm những gì nhé.

2. Nhiệm vụ của Giáo viên Yoga

Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà Yoga mang tới, tuy nhiên thực hành Yoga như thế nào để đạt được những hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe lại là cả một vấn đề không đơn giản, những người tập Yoga cần phải có giáo viên Yoga hướng dẫn bài bản để chuẩn chỉnh từng động tác, tứng hành động và từng hơi thở của mình trong mỗi động tác Yoga đó.

Nhiệm vụ của Giáo viên Yoga
Nhiệm vụ của Giáo viên Yoga

Đối với học viên là vậy, những người nắm giữ trọng trách giảng dạy và truyền đạt các kiến thức Yoga còn mang trên mình trách nhiệm to lớn là làm sao để có thể truyền hết nhiệt huyết, tinh hoa của Yoga cho các học viên? Làm những gì và làm như thế nào để các học viên của mình có thể lĩnh hội được hết những kiến thức của từng động tác Yoga? Hãy tìm hiểu việc làm chi tiết của giáo viên Yoga giúp bạn dễ dàng thành công trong công tác giảng dạy Yoga nhé.

- Tiến hành lên kế hoạch giảng dạy: giáo viên Yoga sẽ phải đưa ra kế hoạch giảng dạy cho các học viên của mình, họ cần phải tìm hiểu và xem xét xem nên đưa những bài tập Yoga nào vào chương trình giảng dạy, phân loại từng bài Yoga thích hợp với từng đối tượng khách hàng.

Trong kế hoạch giảng dạy, giáo viên Yoga cần phải tính toán và xem xét nhịp điệu của từng động tác, thời gian thích hợp cho từng động tác là bao nhiêu, nhịp độ thực hiện từng động tác ra sao?... để phổ biến cho những người học Yoga.

- Tiếp theo, giáo viên Yoga cần nắm rõ những nội quy về công tác giảng dạy để đảm bảo tuân thủ đúng với nội quy giảng dạy mà trung tâm Yoga đưa ra. Đồng thời, các gáo viên Yoga cũng cần phải phổ biến đối với các học viên mới về những nội quy dành cho học viên trong quá trình học Yoga tại trung tâm và dưới sự giảng dạy của giáo viên.

- Giáo viên Yoga cần phải đảm bảo được các dịch vụ chăm sóc khách hàng, nắm bắt được những thông tin về các loại sản phẩm mà trung tâm cung cấp và bản thân sẽ tiến hành sử dụng để giảng dạy cho học viên.

Nhiệm vụ của Giáo viên Yoga - hỗ trợ bộ phận chăm sóc khách hàng
Nhiệm vụ của Giáo viên Yoga - hỗ trợ bộ phận chăm sóc khách hàng

Cùng với đó, giáo viên Yoga sẽ xây dựng được mối quan hệ với khách hàng, tạo ra các mối quan hệ thân thiết với khách hàng, xây dựng lòng tin từ phía khách hàng và xây dựng sự gắn bó của khách hàng đối với bản thân mình nói riêng và với trung tâm Yoga nói chung.

- Thường xuyên trao đổi với các học viên về những vấn đề mà họ gặp phải trong suốt qúa trình thực hành và học tập để giúp họ tháo gỡ được những thắc mắc này, giúp họ có thể giải quyết được triệt đổi những vấn đề có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng học tập và mục tiêu của học viên.

- Giáo viên Yoga cũng cần phải thường xuyên quan sát các học viên của mình, điều chỉnh các động tác sao cho chuẩn hơn, hướng dẫn và phân tích lợi ích và tác hại của những động tác Yoga và những động tác chưa chuẩn chỉnh mà học viên mắc phải.

- giáo viên Yoga thường xuyên tham gia vào nhứng lớp đào tạo nâng cao để có thể nâng cao được trình độ của mình hơn nữa, từ đó có thể góp phần nâng cao năng lực giảng dạy, mang đến nhiều động tác tốt cho sức khỏe, đảm bảo chăm sóc sức khỏe toàn diện cho con người từ thân tới tâm.

- Thực hiện việc tư vấn cho các khách hàng về kiến thức Yoga hoặc các lớp học Yoga, liệu trình học và hiệu quả của những động tác Yoga, từ đó tạo nên sự thích thú cho khách hàng để kích thích khách hàng đăng ký lớp học tại trung tâm.

- Không ngừng đóng góp ý kiến cho sự phát triển của trung tâm Yoga và điều chỉnh những động tác, kết hợp giữa các động tác để tạo nên những hiệu quả bất ngờ và đầy thú vị.

Trên đây là những nhiệm vụ, trách nhiệm của những giáo viên dạy Yoga giúp cho những bạn đang muốn tìm việc làm giáo viên Yoga có thể cân nhắc, tìm hiểu kỹ để dễ dàng ứng tuyển, biết mình cần làm gì sau khi nhận việc để đảm bảo mang đến hiệu quả cao trong công việc.

3. Những yêu cầu cơ bản dành cho Giáo viên Yoga

Những yêu cầu cơ bản dành cho Giáo viên Yoga
Những yêu cầu cơ bản dành cho Giáo viên Yoga

Để trở thành giáo viên dạy Yoga thì các bạn cần phải tuân thủ những yêu cầu mà trung tâm Yoga đưa ra, tìm hiểu những yêu cầu chung dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng thích nghi được với vị trí việc làm:

- Bạn cần phải tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên đối với chuyên ngành giáo dục thể chất, Yoga...

- Bạn cần có ít nhất là 1 năm làm việc tại vị trí giáo viên giảng dạy bộ môn Yoga với lớp học có ít nhất là 10 đến 20 học viên.

- Bạn cần phải có trong tay chứng chỉ Huấn luyện viên Yoga được cấp bởi Liên đoàn Yoga Việt Nam hoặc là các cấp tương đương.

- Là giáo viên Yoga, bạn cần phải có ngoại hình, ngoại hình của bạn đủ để chứng minh bạn có sức khỏe tốt, làn da khỏe mạnh đầy sức sống, không quá béo cũng không quá gầy.

- Có khả năng về ngoại ngữ, ưu tiên những bạn có trình độ về tiếng Anh, có thể giao tiếp và nói bằng tiếng Anh một cách trôi chảy.

- Có khả năng chịu được những áp lực của công việc thường xuyên mang lại cho bạn.

- Am hiểu rộng các nền văn hóa và dân tộc.

- ...

4. Mức lương và quyền lợi của vị trí Giáo viên Yoga

Mức lương và quyền lợi của vị trí Giáo viên Yoga
Mức lương và quyền lợi của vị trí Giáo viên Yoga

Hiện nay, giáo viên Yoga được nhiều trung tâm Yoga lớn tuyển dụng, họ thường xuyên làm việc và dành nhiều thời gian, công sức cho công việc. Họ sẽ thực hiện các việc vừa thực hành vừa giảng dạy, trực tiếp thực hiện các động tác để hướng dẫn cho khách hàng/học viên.

Tùy vào năng lực của mỗi giáo viên Yoga thì sẽ nhận được mức lương bình quân khác nhau, tuy nhiên thì timviec365.vn sẽ chia sẻ với các bạn về mức lương trung bình của các giáo viên trong các trung tâm đó là từ 8 đến 10 triệu đồng mỗi tháng.

Ngoài mức lương cơ bản đó thì các giáo viên Yoga còn nhận được các khoản tiền thưởng về sự nỗ lực, chăm chỉ, cần cù và tâm huyết với công việc. Giáo viên Yoga nào làm tốt nhiệm vụ của mình và thu hút được nhiều học viên, gây dựng được thương hiệu uy tín cho trung tâm Yoga thì sẽ được thưởng hậu hĩnh.

Ngoài mức tiền lương và tiền thưởng, các giáo viên Yoga còn được hưởng các mức trợ cấp ăn trưa, các chế độ bảo hiểm theo quy định, tiền lương tăng ca, tiền phụ cấp cấp bậc...

5. Các trường đào tạo Giáo viên Yoga

Các trường đào tạo giáo viên Yoga
Các trường đào tạo giáo viên Yoga

Để trở thành giáo viên Yoga thì các bạn cần phải được đào tạo bài bản và có được chứng chỉ Yoga, do đó bạn cần tìm hiểu về những trường đào tạo giáo viên Yoga giúp cho bạn nhanh chóng có được cơ hội việc việc làm giáo viên yoga tại các trung tâm.

Cùng timviec365.vn điểm danh các trường đào tạo giáo viên Yoga để theo học, nâng cao cơ hội phát triển kiến thức và kỹ năng yoga của bản thân.

- Học viện Yoga NewLife chuyên đào tạo các huấn luyện viên, các giáo viên Yoga chuyên nghiệp.

- Trung tâm Yoga Luna Thái

- Công ty Cổ phần Thể thao Quốc tế Việt Ấn - Shivom Yoga & Dance.

- Trung tâm Yoga và Thiền Trái Tim Vàng - Golden Hearts JSC

- Trung tâm Atta Yoga - Yoga Trị Liệu Và Thiền An Tự Tâm An

- Học viện Yoga Việt Nam

Trên đây là danh sách một số trung tâm nổi tiếng có đào tạo các giáo viên dạy Yoga, vì thế nếu bạn có ước mơ trở thành giáo viên Yoga thì bạn hãy lựa chọn một trong số những trung tâm này để được đào tạo chuyên nghiệp.

6. Giải pháp tìm việc làm Giáo viên Yoga

Giải pháp tìm việc làm Giáo viên Yoga
Giải pháp tìm việc làm Giáo viên Yoga

Nếu như trước đây bạn phải mất công đi từng trung tâm dạy Yoga để tìm hiểu xem trung tâm này có đang tuyển dụng giáo viên dạy Yoga hay không, mất nhiều thời gian mà hiệu quả không cao thì bây giờ, bạn có thể tìm việc làm giáo viên Yoga trong tích tắc chỉ với 1 chiếc điện thoại hoặc máy tính cá nhân có mạng internet.

Dựa vào đặc điểm của việc làm, bạn hãy tìm kiếm việc làm giáo viên Yoga ở những khu vực phát triển như các thành phố lớn, ở đó sẽ tập trung nhiều trung tâm giảng dạy Yoga hơn là tìm việc giáo viên Yoga ở các vùng quê hẻo lánh và có tốc độ phát triển kinh tế thấp hơn.

Giải pháp tìm việc làm dành cho bạn hữu hiệu nhất hiện nay đó là tìm việc làm tại website timviec365.vn, đây là hệ thống giúp các ứng viên đang có nhu cầu tìm việc làm giáo viên Yoga có thể không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội việc làm nào.

Trên đây là những thông tin về việc là giáo viên Yoga, giúp cho các bạn có nhu cầu tìm việc làm tại vị trí này có thể có thêm những kinh nghiệm bỏ ích để nâng cao hiệu quả tìm việc làm. Chúc các bạn luôn thành công!


Việc làm giáo dục – đào tạo

Nếu bạn yêu thích ngành giáo dục, bạn có năng khiếu và đầy đủ điều kiện để giảng dạy thì bạn có thể ứng tuyển vào các trường, các trung tâm giảng dạy môn học mà bạn yêu thích. Tìm kiếm việc làm giáo viên Yoga hoặc những giáo viên giảng dạy môn khác được cập nhật mới nhất tại link ngay bên dưới.

Tìm việc làm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype