Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp amata

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Sự phát triển và thu hút vốn đầu tư của khu công nghiệp Amata đã tạo động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ mở rộng cho mức vốn cả trong và ngoài nước trên 2,75 tỷ USD và 319 tỷ đồng. Đặc biệt với sự phát triển ổn định của các doanh nghiệp thu hút được trên 48 ngàn lao động so với tổng số 565 ngàn của toàn tỉnh Đồng Nai. Vậy thực tế cơ hội việc làm khu công nghiệp Amata theo lĩnh vực sẽ ra sao thì chúng ta cùng tìm hiểu với bài viết ngay nhé!

1. Khái quát về khu công nghiệp Amata hiện nay

Khái quát về khu công nghiệp Amata hiện nay
Khái quát về khu công nghiệp Amata hiện nay

Khu công nghiệp Amata là địa điểm đầu tư đầy thu hút trong công cuộc đổi mới hiện nay với sự liên doanh giữa công ty Sonadezi và công ty Amata Corp. Public của Thái Lan. Tuy nhiên chủ đầu tư chính là Công ty TNHH Amata với diện tích tổng xây dựng là 513 ha bắt đầu từ 1995 tọa lạc tại Phường Long Bình, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Cạnh đó KCN còn có vị trí thuận lợi kết hợp với cơ sở hạ tầng hiện đại dịch vụ thiết lập miễn phí, lao động dồi dào giá rẻ giúp nhà đầu tư có sự thu hút hơn. Tiếp giáp thành phố Hồ Chí Minh với 32km, cách thành phố Biên Hòa khoảng 5,2 km, cách sân bay gần nhất Tân Sơn Nhất khoảng 32km, tiếp đó là đi chuyển khoảng tầm 32km đến Ga Sài Gòn, cảng Đồng Nai di chuyển chỉ cso 4km và cách cảng Tân Cảng 26km. 

Đặc biệt hơn là về các chính sách hỗ trợ tích cực từ tỉnh và địa bàn TP Biên Hòa đã hỗ trợ KCN Amata ngày càng trở thành một sự lựa chọn tối ưu hơn đối với các doanh nghiệp đặt nền móng. Nổi bật nhất đó là sự tiếp đống của các doanh nghiệp từ Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản hay Malaysia lựa chọn giúp lấp đầy các giai đoạn phát triển nhanh chóng hơn hỗ trợ rất lớn về tình trạng việc làm.  

2. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Amata và các chế độ được nhận

2.1. Phân loại cụ thể về các loại hình đang làm việc của Amata

Cơ hội việc làm của khu công nghiệp Amata và các chế độ được nhận
Cơ hội việc làm của khu công nghiệp Amata và các chế độ được nhận

Mang trong mình những lợi thế tuyệt vời các công ty hiện nay tại KCN Amata hiện nay phát triển, đầu tư kinh doanh rất đa dạng về nhiều ngành nghề cũng như các lĩnh vực. Từ đó giúp không chỉ cho doanh nghiệp mở rộng hình thức thu lợi nhuận mà còn tạo cho người lao động có lựa chọn tham gia một việc làm khu công nghiệp Amata phù hợp nhất theo năng lực. 

Cụ thể về các lĩnh vực hoạt động của khu công nghiệp Amata như sau: 

+ Lĩnh vực máy vi tính và các phụ kiện

+ Lĩnh vực thực phẩm và chế biến thực phẩm 

+ Sản xuất chế tạo, lắp ráp điện với điện tử cùng cả lĩnh vực cơ khí

+ Lĩnh vực sản xuất về da dệt, may mặc, lên, giày dép cùng hàng nữ trang 

+ Kinh doanh lĩnh vực hàng mỹ nghệ, dụng cụ thể thao, các sản phẩm nhựa và đồ chơi

+ Sản xuất các loại bao bì

+ Lĩnh vực về sản phẩm công nghiệp từ cao su tới thủy tinh và gốm sứ

+ Chuyên về hàng vật liệu xây dựng 

+ Sản xuất, cung cấp các phụ tùng xe hơi, chế tạo dược phẩm, ô tô

+ Sản xuất về nông dược, các loại thuốc diệt côn trùng và hóa chất

+ Lĩnh vực về sợ PE, bột màu công nghệ cùng hạt nhựa

Cũng như cạnh đó với một hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh với làn đường trung tâm 52m. làn đường nội bộ rộng 24m với 4 làn. Từ đó giúp các phương tiện có thể di chuyển dễ dàng như xe tải, xe kéo, container hay xe siêu trọng,...các doanh nghiệp có thể đa dạng hàng hóa của mình mà vẫn tiết kiệm được về thời gian cùng các mức chi phí bỏ ra. 

2.2. Khu công nghiệp Amata -Thực tế lao động ngành nghề

Khu công nghiệp Amata -Thực tế lao động ngành nghề
Khu công nghiệp Amata -Thực tế lao động ngành nghề

Theo như sự hoạt động của khu công nghiệp Amata trên 25 tới nay cùng diện tích lớn thì đã thu hút phần nào tới trên 160 doanh nghiệp nước ngoài đăng ký vốn và 5 doanh nghiệp trong nước đầu tư. Tổng vốn chung hiện tại là 2,75 tỷ USD ngoài nước và 319 tỷ đồng là doanh nghiệp trong nước. Từ đó mà KCN Amata đã tạo việc làm cho trên 48 ngàn lao động, hàng năm thu hút tới hàng nghìn lao động cả trong và ngoại tỉnh đổ về tìm kiếm việc làm. 

Hơn nữa với tỷ lệ lấy đầy hiện tại trên 90,86m2 cùng tổng số lao động trong nước chiếm 99% , chỉ có 1% là lao động nước ngoài với các vị trí quản lý từ chủ đầu tư. Đặc biệt với 99% số lao động trong và ngoài tỉnh có sự cân bằng tạo thế mạnh giúp khu công nghiệp Amata phát triển đa dạng các loại ngành nghề và tạo chỗ đứng TOP đầu về các KCN tại Biên Hòa.

Như vậy có thể thấy được rằng cơ hội việc làm Khu công nghiệp Amata là rất lớn và bạn nên lựa chọn cho bản thân mình một môi trường làm việc tốt hơn. Amata một môi trường làm việc đầy tiềm năng với nguồn vốn đầu tư 100% nước ngoài sẽ giúp bạn có sự phát triển lớn tại tương lai. 

2.3. Danh sách các doanh nghiệp tuyển dụng tại KCN Amata

Danh sách các doanh nghiệp tại KCN Amata
Danh sách các doanh nghiệp tại KCN Amata

- Công ty TNHH OKAMOTO Việt Nam (tại địa chỉ 105/2, khu công nghiệp Amata, phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai) với ngành nghề hoạt động chính là may mặc, sản xuất cùng buôn bán. 

- CTY TNHH AUROMEX Việt Nam (tại lô số 104/8 đường Amata 2 - 4, khu công nghiệp Amata, phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai) ngành nghề hoạt động về hóa chất.

- CTY TNHH Việt Nam WACOAL ( tại địa chỉ số 110 đường Amata, khu công nghiệp Amata, phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai) ngành nghề sản xuất cung cấp đồ lót. 

- Công ty TNHH bao bì kỹ thuật cao RICHES Việt Nam (số 1004/1 Lô A đường 2, khu công nghiệp Amata, phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai) sản xuất, buôn bán và lĩnh vực về bao bì.

- Công ty TNHH xích KMC Việt Nam (địa chỉ chính tại khu công nghiệp Amata, phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai) chuyên lĩnh vực dây xích và dây sên.

Danh sách các doanh nghiệp tại KCN Amata
Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài sẽ là môi trường làm việc lý tưởng tại KCN Amata

- Công ty TNHH MAP PACIFIC Việt Nam (101/6 đường 3, khu công nghiệp Amata, phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai) hoạt động kinh doanh về ngành nghề thuốc trừ sâu.

- Công ty TNHH YP REX Việt Nam (địa chỉ tại lô 22 đường 4, khu công nghiệp Amata, phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai) ngành nghề về phòng cháy chữa cháy. 

- Công ty CP công nghiệp nhựa Phú Lâm FULIN, CN (tại lô số 109 đường amata,  với ngành nghề hoạt động là nhựa và bao bì.

- Công ty TNHH SPITFIRE CONTROLS Việt Nam (tại địa chỉ số 13 lô 103/4 đường 5,  kinh doanh về điện tử cùng dụng cụ thiết bị và linh kiện. 

- Công ty TNHH cơ khí KAO MENG Việt Nam (hiện đại  chuyên về sản xuất cơ khí, lĩnh vực gia công và sản xuất.

- Công ty TNHH MAINETTI Việt Nam (lô 103/1,  ngành nghề hoạt động là may mặc cùng phụ liệu.

- Công ty TNHH NAMYANG quốc tế Việt Nam (tại lô 120/1, lĩnh vực chính là kinh doanh may mặc sản xuất và buôn bán. 

Cạnh đó còn rất nhiều doanh nghiệp khác mà bạn có thể lựa chọn cho bản thân để tạo cho chính mình sự ổn định trong cuộc sống. Đặc biệt với một mức thu nhập ổn, cơ hội phát triển nâng cao tay nghề thì việc làm khu công nghiệp Amata sẽ luôn là đích đến phù hợp dành cho bạn. 

2.4. Các chính sách xã hội của khu công nghiệp Amata 

Các chính sách xã hội của khu công nghiệp Amata
Các chính sách xã hội của khu công nghiệp Amata 

Không chỉ thực hiện tốt vai trò nhiệm vụ thu hút nhà đầu tư cùng nguồn vốn mà KCN Amata còn thực hiện rất đầy đủ về các chính sách của tỉnh về nguồn nhân lực. Chủ động đưa ra nhiều chính sách về công tác lao động, mở rộng loại hình làm việc và đào tạo nhân sự, bảo vệ môi trường làm việc hay cùng ứng về công nghệ mới nhất hỗ trợ tạo nên năng suất cao hơn. 

Bên cạnh đó KCN hàng năm còn hỗ trợ lao động của mình thông qua các ngày nghỉ lễ tết, đề xuất các mức trợ cấp: cơm trưa, đi lại, nhà ở hỗ trợ lao động xa quê. Hay như đưa ra mức quà giá trị lì xì như 500 nghìn và quà tặng cho các gia đình khó khăn dịp tết, hỗ trợ các vé xe miễn phí cho người lao động về quê ăn tết tạo sự gắn kết yêu thương,...

Điển hình cụ thể nhất là  Công ty TNHH Pouchen, Công ty TNHH Pousung Việt Nam đã tổ chức 15 chuyến xe đưa đón công nhân lao động. Tạo điều kiện cho hơn 700 công nhân về quê đón tết đúng lịch trình nghỉ an toàn và quay trở lại làm việc. Bởi vậy mà sự quan tâm từ các doanh nghiệp đã tạo sự thiết thực nhất giúp người lao động có thể tìm việc làm khu công nghiệp Amata, đồng thời cam kết sự gắn bó làm việc lâu dài hơn và không “nỡ” rời chân vì thu nhập ổn định chính sách tốt. 

3. Cách tìm việc làm khu công nghiệp Amata

3.1. Vị trí làm việc và đầu mối doanh nghiệp đa dạng

Tìm việc ở khu công nghiệp Amata ra sao?
Tìm việc ở khu công nghiệp Amata ra sao?

Chính vì một nơi với số lượng doanh nghiệp lớn với mức đầu tư lớn từ nước ngoài như Amata thì các doanh nghiệp đầu tư tại đây sẽ cần tới nhu cầu tuyển dụng việc làm khu công nghiệp Amata rất lớn để hỗ trợ. Từ nguồn lực lao động phổ thông sản xuất tới nguồn lực nhân sự chuyên nghiệp để quản lý và phát triển công nghệ. Cũng thật dễ hiểu cho tại sao các vị trí làm việc và đầu mối tìm việc tại đây lại dễ dàng tuy nhiên bạn sẽ cần đầu tư và chuẩn bị rất nhiều để có thể cạnh tranh. 

Điển hình nhất chúng ta có thể liên kê về một số cơ hội việc làm hấp dẫn tại khu công nghiệp Amata như sau: 

- Công ty KAO Việt Nam ( KCN Amata, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai) tuyển dụng với nhu cầu tới về lao động phổ thông sản xuất. 

- Công ty điện tử INZI VINA ở tại  KCN AMATA cần tuyển gấp số lượng lớn về công nhân làm việc cả về nam và nữ. 

- Công Ty TNHH Mowi Việt Nam tuyển dụng công nhân chuyên về chế biến thủy hải sản đông lạnh.

- Công ty TNHH EPE Packaging Việt Nam tại (Lô 225/7 Đường số 13, Khu Công Nghiệp Amata, Long Bình, Thành phố Biên Hòa) bổ sung nhân sự là nhân viên Customer Service, nhân viên kho. 

- Công Ty CP TMDV Suất Ăn Và Vệ Sinh Công Nghiệp Sao Việt tại khu công nghiệp Amata bổ sung nhân sự vị trí nhân viên QC.

- Công ty TNHH Khang Thành chuyên về bao bì tuyển dụng vị trí Nhân Viên Vận Hành Máy Sản Xuất. 

...

3.2. Cách tìm việc làm KCN Amata tại Timviec365.vn

Cách tìm việc làm KCN Amata tại Timviec365.vn
Cách tìm việc làm tại KCN Amata

Ngoài ra do chính nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam cùng nhiều sự thuận lợi mà khu công nghiệp Amata cũng có nhiều ưu điểm và nhược điểm riêng của mình. Nhưng dù thế nào thì đây vẫn là một địa điểm lý tưởng dành cho lao động lui tới để làm việc và nắm bắt tương lai. Tuy nhiên, để có thể hiểu rõ hơn về xu hướng hay các vị trí trống đang cần bổ sung thì bạn cũng sẽ cần tới một cách thức tìm việc làm phù hợp và nhanh nhất. 

Dẫu biết rằng cách thức tìm việc làm từ trước đến nay là rất đa dạng nhưng sự lên ngôi vượt bậc từ website tìm việc đã đánh bật các cách thức truyền thống trước đây. Vì thời gian ứng viên bỏ ra ít hơn, không mất thời gian chờ đợi hay công sức đi lại nhiều lần cho nhiều địa điểm ứng tuyển. Thông qua sử dụng mạng internet với thao tác đơn giản truy cập website là đã có thể tổng hợp được nhiều công việc phù hợp cho bản thân. 

Tất nhiên sự nổi bật nhất mà muốn gợi ý cho bạn đó là timviec365.vn chứ không phải là website khác. Nơi hợp tác với các nhà tuyển dụng hàng đầu cùng vô vàn tính năng hữu ích sẽ giúp bạn có được việc làm theo mong muốn nhanh hơn bao giờ hết. 

Hy vọng bài biết sẽ thật sự có ích dành cho bạn trong việc tìm hiểu về việc làm khu công nghiệp Amata đem lại cho bạn nhé!


Việc làm tại thành phố Biên Hòa - Đồng Nai

Biên Hòa là thành phố công nghiệp với sự phát triển một cách vượt bậc không hề kém cạnh khi so cùng thành phố Hồ Chí Minh. Hơn nữa Thành phố Biên Hòa được công nhận là đô thị loại I thu hút nhiều nhà đầu tư từ đó có thể nhận thấy đây là một thị trường việc làm đầy hứa hẹn dành mà bạn nên tìm hiểu cho chính mình. 

Việc làm tại thành phố Biên Hòa - Đồng Nai

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype