Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp an phú

My Asia Trading

qc hàng gỗ tại khu công nghiệp Thạnh Phú, Đồng Nai

My Asia Trading

Quận 9, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/11/2021 Thỏa thuận Chat

- có kinh nghiệm kiểm hàng là lợi thế tuy nhiên không bắt buộc - siêng năng, trung thực - Ham học hỏi, cầu tiến - ưu tiên nữ - công việc không áp lực về thời gian, thích hợp cho giới nữ - công việc không yêu cầu về kỹ năng giao tiếp

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Xuất phát điểm từ một tỉnh thuần nông, ngày nay Phú Yên đang nỗ lực từng bước trong quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế, chú trọng hơn các ngành dịch vụ, du lịch và đặc biệt là công nghiệp. Để hiện thực hóa định hướng này, nhiều khu công nghiệp đã được lên kế hoạch xây dựng, đẩy mạnh hoạt động thu hút đầu tư. KCN An Phú là một trong số các khu công nghiệp lớn tại Phú Yên, mặc dù mới đi vào hoạt động cách đây không lâu. Tuy nhiên KCN An Phú đã thành công biến mình trở thành địa điểm đầu tư HOT và đồng thời là thị trường việc làm tiềm năng, giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động mỗi năm.

1. Giới thiệu về Khu công nghiệp An Phú

Giới thiệu về Khu công nghiệp An Phú
Giới thiệu về Khu công nghiệp An Phú

Giữa năm 2017, một nhà máy sản xuất linh kiện điện tử đã được xây dựng và thành lập tại KCN An Phú. Có thể nói sự kiện này đã đánh dấu mốc quan trọng cho ngành công nghiệp CNC tại tỉnh nhà, góp phần gia tăng thương hiệu của KCN An Phú với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trước hết, hãy cùng tìm hiểu đôi nét về khu công nghiệp này nhé!

1.1. Tổng quan thông tin về KCN An Phú

Nhìn chung, KCN An Phú có vị trí rất tốt, thuận lợi cho việc lưu thông và luân chuyển hàng hóa đi khắp các nơi.

- Vị trí địa lý:

+ Cách khoảng 5km về trung tâm Thành phố Tuy Hòa.

+ Cách khoảng 500m về Quốc lộ 1A.

+ Cách khoảng 400km về trung tâm Thành phố Đà Nẵng.

+ Cách khoảng 30km về Cảng Vũng Rô.

+ Cách khoảng 100km về Cảng Quy Nhơn.

+ Cách khoảng 10km về Sân bay Tuy Hòa.

+ Cách khoảng 5km về Ga Tuy Hòa.

Tổng quan thông tin về KCN An Phú
Tổng quan thông tin về KCN An Phú

- Đơn vị đầu tư: Ban Quản lý các KCN tại Phú Yên.

- Tổng diện tích quy hoạch: 68.4 ha.

- Cơ sở hạ tầng KCN: Điện nước, hạ tầng giao thông, liên lạc, xử lý nước và rác thải,...

1.2. Các lĩnh vực phát triển chính trong KCN An Phú

KCN An Phú là một trong những KCN lớn và có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển của TP. Tuy Hòa nói riêng và toàn Phú Yên nói chung. Trong nhiều năm hoạt động của mình, KCN An Phú đã không ngừng hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, tinh chỉnh và thay đổi các chính sách cho thuê nhà xưởng, cho thuê đất tại KCN,... nên đã thành công thu hút được khá nhiều lĩnh vực. Những lĩnh vực này không chỉ đóng vai trò làm cho hoạt động tại KCN An Phú sôi động và đa dạng hơn, mà còn mở ra nhiều hình thức việc làm phong phú cho người tìm việc.

Các lĩnh vực phát triển chính trong KCN An Phú
Các lĩnh vực phát triển chính trong KCN An Phú

Thứ nhất phải nói đến lĩnh vực điện tử, sự xuất hiện của nhà máy sản xuất linh kiện điện tử tại KCN An Phú là một sự kiện rất quan trọng. Công suất trung bình của nhà máy là 500 triệu linh kiện mối năm, đa phần là sản phẩm nam châm điện và cuộn cảm chip. Đây là nhà máy của Tập đoàn Coilcraft, với tổng kinh phí xây dựng khoảng hơn 5.7 triệu đô, các sản phẩm 100% sẽ được đảm bảo chất lượng xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Ngoài điện - điện tử, một số lĩnh vực đã và đang được KCN An Phú chú trọng thu hút đầu tư bao gồm: Lĩnh vực chế biến thực phẩm; Lĩnh vực may mặc; Lĩnh vực cơ khí chính xác; Lĩnh vực sản xuất đồ uống; Lĩnh vực vật liệu xây dựng; Lĩnh vực hóa chất; Lĩnh vực sản xuất về da; Lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nhựa,...

2. Thị trường việc làm tại KCN An Phú có gì hấp dẫn?

Thị trường việc làm tại KCN An Phú có gì hấp dẫn?
Thị trường việc làm tại KCN An Phú có gì hấp dẫn?

KCN An Phú từ lâu đã trở thành một điểm đến hấp dẫn của người lao động khắp tỉnh thành Phú Yên và những tỉnh lân cận như Bình Định hay Ninh Thuận,... Nhiều người tìm việc đang có ý định tìm việc làm tại KCN An Phú nhưng chưa nắm rõ được những cơ hội và triển vọng ngành nghề, việc làm phát triển như thế nào ở nơi đây.

2.1. Các nhóm việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao tại KCN An Phú

Việc nắm được thực trạng phát triển cũng như nhu cầu tuyển dụng lao động ở ngành nghề nào tại KCN An Phú. Sẽ giúp các ứng viên tự tin và gia tăng độ hiểu biết, tính chủ động hơn trong quá trình ứng tuyển các vị trí việc làm phù hợp. Dưới đây là một số nhóm việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao tại KCN An Phú:

- Nhóm việc làm công nhân, lao động phổ thông: Trong các khu công nghiệp nói chung và KCN An Phú nói riêng, công nhân hay lao động phổ thông là lực lượng đông đảo và có nhu cầu tuyển dụng thường xuyên, liên tục nhất. Đặc biệt ở lĩnh vực lắp ráp linh kiện điện tử, chế biến lương thực thực phẩm hay sản xuất, cơ khí,... Do đó, nếu bạn không có chuyên môn quá cao, hoặc thậm chí chỉ mới tốt nghiệp cấp 2, cấp 3,... có nền tảng sức khỏe, nhanh nhẹn, chăm chỉ. Bạn có thể tham khảo nhóm việc làm thông dụng này tại k nhé!

Các nhóm việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao tại KCN An Phú
Các nhóm việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao tại KCN An Phú

- Nhóm việc làm kỹ thuật: Lao động phổ thông hay công nhân thường làm việc dưới sự phân công, giám sát và chỉ đạo của các kỹ thuật viên, kỹ sư hay chuyên gia kỹ thuật,... Như vậy, bên cạnh nhóm việc làm phổ thông, kỹ thuật cũng là nhóm việc làm được tuyển dụng và có nhu cầu nhân lực cao tại KCN An Phú. Những lĩnh vực đầu tư tại KCN An Phú hầu hết đều cần tuyển các chức danh thuộc nhóm kỹ thuật, đặc biệt là mạng lưới kỹ sư hay kỹ thuật viên có kinh nghiệm. Đây là nhóm việc làm có mức lương hấp dẫn, rất phù hợp với các bạn sinh viên mới ra trường, hay đi làm một vài năm,...

- Nhóm việc làm quản lý: KCN An Phú bao gồm nhiều phân xưởng, xí nghiệp,... thông thường các tổ và mỗi bộ phận sẽ có những cá nhân đứng đầu. Cá nhân này có thể được tuyển dụng ở các chức danh như tổ trưởng, quản đốc, quản lý,... Đây là nhóm việc làm được tuyển dụng khá phổ biến tại KCN An Phú. Nhóm việc làm quản lý thường có đặc điểm chung là yêu cầu cao về kinh nghiệm và kỹ năng lãnh đạo.

- Nhóm việc làm hành chính - văn phòng: Các doanh nghiệp không thể nào thiếu đi người phụ trách lưu trữ, quản lý sổ sách, người phụ trách tuyển dụng nhân viên, người phụ trách tiền lương, kế toán thuế,... Đó chính là lý do vì sao nói nhóm việc làm này rất được đề cao ở các khu công nghiệp nói chung.

2.2. Hệ thống công ty tại Khu công nghiệp An Phú

Hệ thống công ty tại Khu công nghiệp An Phú
Hệ thống công ty tại Khu công nghiệp An Phú

KCN An Phú đã thiết lập nhiều chính sách phù hợp, hướng đến việc huy động đầu tư trong tỉnh, đồng thời thu hút những đầu tư từ bên ngoài, nước ngoài,... Bên cạnh đó, chú trọng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xã hội,... tối ưu hóa ưu đãi đầu tư. Đến nay, KCN An Phú đã thành công thu hút được khá nhiều các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Cụ thể như sau:

STT

Doanh nghiệp

Địa chỉ

Lĩnh vực chính

01

Công Ty CP Khí Công Nghiệp Tuy Hòa                

Lô C3, KCN An Phú

Cơ khí

02

Công Ty Cổ Phần Thủy Sản Tôm Vàng

Lô A13, KCN An Phú

Chế biến, xuất khẩu thủy sản

03

Công Ty TNHH Kim Linh

Lô E8, KCN An Phú

Kính xây dựng, kính cường lực, kính bán cường lực

04

Công Ty TNHH Chế Biến Thương Mại Hải Sản Xuất Nhập Khẩu Yong Li

Lô A13, KCN An Phú

Chế biến, xuất khẩu thủy sản

05

Nhà Máy Thuốc Lá Khatoco Phú Yên

Một phần lô B5, KCN An Phú

Chế biến, kinh doanh thuốc lá

06

Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Phú Yên

Lô A7, A8, A17, A18, KCN An Phú

Xây dựng

07

Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Hải

Thửa đất số 865, tờ bản đồ số 29, KCN An Phú

Dịch vụ, thương mại

08

Doanh Nghiệp Tư Nhân Kim Nguyên

Lô A1, KCN An Phú

Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa, plastic.

09

Công Ty TNHH Sản Xuất-Thương Mại Quang Thông

Lô E6, KCN An Phú

Sản xuất điện - điện tử

10

Công Ty TNHH CCIPY Việt Nam

Lô E8.1, E8.2 và E8.3, Block A, KCN An Phú

Sản xuất linh kiện điện tử

2.3. TOP 3 doanh nghiệp tại KCN An Phú có nhu cầu tuyển dụng cao nhất

TOP 3 doanh nghiệp tại KCN An Phú có nhu cầu tuyển dụng cao nhất
TOP 3 doanh nghiệp tại KCN An Phú có nhu cầu tuyển dụng cao nhất

Qua bảng danh sách các công ty tại KCN An Phú, có thể thấy thực trạng kinh doanh và sản xuất ở đây phát triển khá mạnh mẽ. Các nhà đầu tư đa phần phát triển và kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây cũng là một tin đáng mừng cho người lao động, bởi bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc chọn lựa lĩnh vực cũng như nhà tuyển dụng mà mình yêu thích. Xét về nhu cầu tuyển dụng nhân sự, quy mô công ty và thương hiệu, dưới đây timviec365.vn thông tin đến bạn TOP 3 doanh nghiệp tại KCN An Phú có nhu cầu tuyển dụng cao nhất:

+ TOP 1 - Công Ty TNHH CCIPY Việt Nam: Đây là công ty của Singapore, chuyên lĩnh vực sản xuất và lắp ráp linh kiện điện tử. Công ty tuyển dụng các vị trí như: Senior Accountant, Accounts Assistant, Kỹ Thuật Viên Sản Xuất - Bảo Trì, Senior Accountant/ Kế Toán Cao Cấp, Scheduler, Accounts Officer, PM Engineer, QC Assistant Section Leader, Production Engineer, Process Engineer, Quality Assistant/ Trợ Lý Chất Lượng, Nhân Viên Bộ Phận Môi Trường, Administration Assistant, QC Assistant,...

+ TOP 2 - Công Ty Cổ Phần Thủy Sản Tôm Vàng chuyên sản xuất, kinh doanh, phối giống tôm vàng. Tuyển dụng các vị trí: Nhân viên thống kê sản xuất, Nhân viên kinh doanh, Nhân viên sản xuất, Lao động phổ thông, Kỹ sư QA/QC, Nhân viên đảm bảo vệ sinh ATTP,...

+ TOP 3 - Nhà Máy Thuốc Lá Khatoco Phú Yên chuyên lĩnh vực kinh doanh và sản xuất về các sản phẩm thuốc lá. Do nhu cầu phát triển và mở rộng quy mô sản xuất, nhà máy có nhu cầu tuyển dụng các vị trí như sau: Nhân viên bộ phận tổng hợp, Nhân viên kỹ thuật điện, Nhân viên vận hành máy,...

3. Tìm việc làm tại KCN An Phú và những điều cần biết về quyền lợi của lao động

Tại sao nên tìm việc làm tại KCN An Phú mà không phải ở bất kỳ một nơi nào khác? Một trong những điểm hấp dẫn khi làm việc tại KCN An Phú có phải xuất phát từ quyền lợi và mức lương? Cùng khám phá câu trả lời này xem như thế nào nhé!

3.1. Mức lương trung bình trong KCN An Phú

Mức lương trung bình trong KCN An Phú
Mức lương trung bình trong KCN An Phú

Trên thực tế, các nhà tuyển dụng đang có mặt tại KCN An Phú không thiết lập một chế độ lương quá khác biệt cho người lao động. Nhìn chung, về mặt bằng tổng thể, mức thu nhập cố định của các vị trí trong KCN An Phú tương tự như những việc làm trong các doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp. Tuy nhiên, tổng quan về chế độ lương, người lao động sẽ có cơ hội nhận được tổng thu nhập cao hơn.

Bởi bên cạnh mức lương cố định, các doanh nghiệp còn thiết kế nhiều chế độ lương mang lại thu nhập thêm để khích lệ người lao động. Chẳng hạn như các khoản thưởng KPI, lương chuyên cần, lương tháng 13, 14,... thưởng theo kết quả sản xuất, kinh doanh, hoa hồng,... Nhìn chung, đây là những thông tin tích cực để bạn có thể có thêm động lực xin việc làm tại KCN An Phú phải không nào?

3.2. Các quyền lợi và đãi ngộ khác

Các quyền lợi và đãi ngộ khác
Các quyền lợi và đãi ngộ khác

Bên cạnh chế độ lương ổn định, có nhiều mức thưởng và lương khác. Khi làm việc trong KCN An Phú, người lao động cũng sẽ yên tâm hơn về các quyền lợi nhân sự và các đãi ngộ đi kèm. Chẳng hạn như chế độ bảo hiểm (bảo hiểm y tế, thai sản, thất nghiệp, xã hội, an toàn lao động, tai nạn nghề nghiệp,....). Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng quan tâm đến đời sống của công nhân viên, có những hỗ trợ kịp thời đối với những lao động xa nhà, có hoàn cảnh khó khăn,...

Người lao động cũng được hưởng một số trợ và phụ cấp tùy vào chức vụ cũng như tính chất công việc mà bạn đảm nhiệm. Khi làm việc trong KCN An Phú, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những kỹ thuật và công nghệ hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp, dễ cống hiến và thăng tiến trong sự nghiệp,...

Bạn có thể tìm việc làm tại KCN An Phú qua Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Phú Yên. Hoặc có thể sử dụng những tính năng hữu ích của timviec365.vn để nhanh chóng tìm được công việc mà mình yêu thích!


Việc làm tại Phú Yên

Là một tỉnh thành nổi tiếng về những thắng cảnh và danh lam tuyệt vời. Phú Yên không chỉ có một phong cảnh đẹp, mà còn có một nền kinh tế mạnh mẽ. Thị trường việc làm tại Phú Yên có gì hấp dẫn? Cùng tham khảo danh sách việc làm tại Phú Yên ngay bên dưới nhé!

Việc làm tại Phú Yên

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype