Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp bình hòa

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Bình Hòa với một vị thế riêng của mình trong cùng kinh tế Tứ Xuyên và quy mô hoạt động lớn 131,78 ha được biết đến là điểm dừng chân lý tưởng của nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt sự thu hút về nguồn vốn đầu tư tại nước ngoài hơn 4095 tỷ đồng tạo nền tảng rất lớn thu hút lao động cũng như mở rộng cơ hội việc làm cho người lao động. 

1. Đôi nét về sự phát triển khu công nghiệp Bình Hòa 

Đôi nét về sự phát triển khu công nghiệp Bình Hòa
Đôi nét về sự phát triển khu công nghiệp Bình Hòa 

Khu công nghiệp Bình Hòa nằm tại khu vực ngã ba Lộ tẻ cạnh với Quốc lộ 91 và đường tỉnh lộ 941 với địa chỉ chính xác tại ấp Phú Hòa II, xã Bình Hòa, huyện Châu Thành tỉnh An Giang. KCN được thành lập chính theo quyết định số 1183/ QĐ của UBND tỉnh An Giang vào 9/6/2009 với quy mô 131,78ha với chủ đầu tư chính là Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh An Giang. 

Bên cạnh đó với một vị trí cách trung tâm thành phố Long Xuyên 15km với vị thế thuận lợi về giao thông trong vùng nguyên nhiên liệu nông thủy sản Tứ Xuyên. Các thị xã Châu Đốc khoảng 41km, cách cảng Mỹ Thới gần nhất 20km và cách khu kinh tế cửa khẩu Quốc tế Tịnh Biên 67km từ đó tạo nên điều kiện thuận lợi cho sự phát triển thu hút nhiều hơn về các nhà đầu tư. 

Cho tới hiện nay, khu công nghiệp Bình Hòa có tới 96ha diện tích đất công nghiệp cho thuê và cấp chứng nhận về 15 dự án đầu tư với mức lấp đầy là 92%. Trong 15 dự án có 5 dự án đầu tư thuộc về nước ngoài cùng mức vốn là 4095 tỷ đồng của các doanh nghiệp còn với 11 dự án là chuyên về lĩnh vực sản xuất kinh doanh. 

Hơn nữa, với cơ sở hạ tầng được cung cấp đầu tư đầy đủ với giao thông nội khu trải bê tông 12cm và trụng chính rộng tới 21m kết hợp đường phụ là 9m. Từ đó tạo nên sự ưu tiên hơn cho các dự án và giải quyết phần nào việc làm cho người lao động. 

2. KCN Bình Hòa cơ hội việc làm cùng các chế độ hấp dẫn 

2.1. Ngành nghề khu công nghiệp Bình Hòa hướng tới là gì? 

KCN Bình Hòa cơ hội việc làm cùng các chế độ hấp dẫn
KCN Bình Hòa cơ hội việc làm cùng các chế độ hấp dẫn 

Do chính thu hút được nhiều nhà đầu tư lui tới cùng với nguồn nguyên nhiên liệu vị trí thuận lợi có sẵn thì ngành nghề hoạt động của khu công nghiệp Bình Hòa cùng trở nên đa dạng hơn. Cụ thể có thể thấy được như: 

+ Lĩnh vực sản xuất gia công về giày thể thao và hàng may mặc.

+ Sản xuất cung cấp về thức ăn chăn nuôi, các mặt hàng tiêu dùng cùng nhựa. 

+ Lĩnh vực chế biến nông sản - thủy sản và sức sản. 

+ Sản xuất về thực phẩm và rau củ quả.

+ Hoạt động về các ngành nghề cơ khí chế tạo máy móc và thiết bị. 

Sự đa dạng về lĩnh vực kinh doanh sẽ chính là cơ hội tốt giúp bạn có được việc làm cho bản thân khi lựa chọn tìm kiếm việc làm tại KCN Bình Hòa. Đặc biệt hơn hiện nay KCN lại có sự ưu tiên hơn cho các lĩnh vực về chế biến và chế tạo máy móc, trang trí nội thất. Từ đó giúp bạn có được định hướng tốt hơn về một vị trí thuộc các lĩnh vực đẻ có thể tham gia với mức quyền lợi và thu nhập ổn định. 

2.2. Thực trạng lao động tại KCN Bình Hòa 

Thực trạng lao động tại KCN Bình Hòa
Thực trạng lao động tại KCN Bình Hòa 

Để nhắc tới con số lao động chính thức đã tìm kiếm được việc làm tại khu công nghiệp Bình Hòa là trên 10.300 lao động và con số này có tới hơn 90% là lao động trong tỉnh An Giang. Còn cụ thể hơn đó chính là mức thu nhập ổn định mà lao động nhận được là mức từ 3 - 4,5 triệu đồng/ tháng như vậy có thể thấy được KCN Bình Hòa đã và đang mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Từ đó cũng cho thấy một dấu hiệu tích cực mới về khả năng thu hút nguồn lao động tại chỗ cho tương lai.

Cụ thể hơn về số liệu cho cuộc khảo sát thực tế về tình hình đầu tư phát triển khu công nghiệp của đoàn công tác và UBND huyện Châu Thành. Tại môi trường Công ty TNHH An Giang Samho tại Lô C3, Khu công nghiệp Bình Hòa là một chi nhánh của Công ty TNHH Việt Nam Samho tại HCM với vốn đầu tư 100% từ Hàn Quốc. Công ty đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2014 chuyên về lĩnh vực sản xuất giày thể thao xuất nhập khẩu đã giải quyết được việc làm cho gần 4000 lao động cả trong và ngoài huyện cùng mức thu nhập ổn 2,8 - 4 triệu. 

Cạnh đó với các dự án doanh nghiệp đầu tư mới như CÔng ty may mặc Lu An với vốn đầu tư từ Trung Quốc, Công ty TNHH An Giang Samho về việc thúc đẩy mở rộng quy mô sẽ là một điều kiện lớn. Dự đoán trong tương lai sẽ cần tới hơn 10 nghìn lao động làm việc để phát triển kinh tế, chuyển dịch cơ cấu giúp thu hút nhiều hơn cả về số lượng lao động ngoại tỉnh lui tới tăng cao hơn thay vì mức dưới 10%. 

2.3. Những doanh nghiệp đầu tư nổi bật tại khu công nghiệp Bình Hòa

Những doanh nghiệp đầu tư nổi bật tại khu công nghiệp Bình Hòa
Những doanh nghiệp đầu tư nổi bật tại khu công nghiệp Bình Hòa

Bởi chính con số 11 dự án đầu tư cùng mức vốn trên 117 triệu USD thì KCN Bình Hòa đã luôn phát huy tốt vai trò của mình trong việc góp phần thúc đẩy nền kinh tế huyện Châu Thành và tỉnh An Giang đi lên. Đặc biệt chúng ta có thể kể tên tới một số doanh nghiệp lớn và đó cũng sẽ là môi trường bạn nên lựa chọn tìm kiếm việc làm cho chính mình. 

- Cty TNHH An Giang Samho sản xuất giày (tại Lô C3, Khu công nghiệp Bình Hòa, xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) chuyên về sản xuất cung ứng giày thể thao theo nhu cầu của thị trường. 

-  Cty TNHH Oriental garment An Giang (tại địa chỉ Lô K, khu công nghiệp Bình Hòa, Xã Bình Hòa, Huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) lĩnh vực chuyên về gia công sản xuất hàng may mặc.

- Cty năng lượng mặt trời Thái Bình Dương Việt Nam (Lô C6, Khu công nghiệp Bình Hòa, Xã Bình Hòa, Huyện Châu Thành) có hơn 7 năm hoạt động về lĩnh vực sản xuất điện với kinh nghiệm hơn 7 năm.  

- Cty may mặc Lu An (tại Lô C4 Khu Công nghiệp Bình Hòa, Xã Bình Hòa, Huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) chuyên về lĩnh vực sản xuất hàng may mặc với giai đoạn đầu phát triển. 

- Công ty CP Sao Việt An Giang (địa chỉ tại Lô C1, C2, Quốc lộ 91, Khu Công Nghiệp Bình Hòa - Huyện Châu Thành) với 9 năm kinh doanh sản xuất về giày dép. 

- Công ty TNHH SX Rượu Thương Mại Bắc Mỹ (tại Lô C2, Khu Công nghiệp Bình Hòa - Huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) hơn 12 năm chuyên về buôn bán các mặt hàng chuyên doanh. 

3. KCN Bình Hòa cùng sự hỗ trợ thu hút lao động ra sao? 

KCN Bình Hòa cùng sự hỗ trợ thu hút lao động ra sao?
KCN Bình Hòa cùng sự hỗ trợ thu hút lao động ra sao? 

Không chỉ với nhiều dịch vụ được hình thành và đáp ứng cho nhu cầu số lượng lớn lao động tới làm việc mà giờ đây khu công nghiệp Bình Hòa còn có nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt khác. Có thể liệt kê cụ thể hơn về các chính sách như: 

Nhà ở công nhân hiển hiện trên con đường quê tại xã Bình Hòa cũng các nhà trọ công nhân mọc lên san sát với các cơ sở thương mại dịch vụ hỗ trợ đi kèm với tốc độ xây dựng chóng mặt. Đặc biệt khi số lao động trong tỉnh không thể hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu và người lao động địa phương khác tăng lên đáng kể. 

Con số hiện tại minh chứng khi có tới 34 nhà trọ cho thuê hàng tháng tương đương với 464 phòng phục vụ công nhân. Từ đó có thể thấy được việc góp phần tăng thêm thu nhập cho người dân và thúc đẩy chung cho nền kinh tế phát triển. 

KCN Bình Hòa cùng sự hỗ trợ thu hút lao động ra sao?
Chính sách khen thưởng cho công nhân ưu tú được ban hành

Chính sách khen thưởng cho công nhân ưu tú tại các doanh nghiệp được ban hành từ đó tạo động lực phần nào cho công nhân nâng cao hơn về hiệu quả làm việc. Điển hình như công ty Lu An với mức trị giá trao tặng cho công nhân xuất sắc là 300 nghìn đồng. 

Bên cạnh đó người lao động cũng nhận được sự hỗ trợ trực tiếp về các vấn đề cơm ăn, đào tạo nâng cao tay nghề với các mức vị trí làm việc cao hơn. Được hưởng đầy đủ về các ngày tết lễ, tăng ca, du lịch hàng năm, hỗ trợ quà tặng tết cho các gia đình công nhân có hoàn cảnh đặc biệt và hỗ trợ phần nào đó về xe đưa công nhân xa quê ăn tết. 

Đặc biệt với mùa đại dịch toàn tỉnh An Giang công nhân đã nhân được các chính sách hỗ trợ về thất nghiệp cùng phần quà động viên. Cụ thể với đợt 2 cơ hơn 2500 công nhân được nhận quà tặng trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng. Riêng với Công ty TNHH An Giang Samho tại KCN Bình Hòa được hỗ trợ với hơn 200 xuất dành tặng cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch. 

4. Chia sẻ kinh nghiệm tìm việc tại khu công nghiệp Bình Hòa

4.1. Nhu cầu tuyển dụng lao động mà bạn cần biết 

Chia sẻ kinh nghiệm tìm việc tại khu công nghiệp Bình Hòa
Chia sẻ kinh nghiệm tìm việc tại khu công nghiệp Bình Hòa

Có lẽ khi tìm hiểu về KCN Bình Hòa thì bạn sẽ không thể bỏ qua được nhu cầu tìm việc làm tại đây đúng không. Đặc biệt hơn với một môi trường với nhiều nhà đầu tư nước ngoài như vậy thì yêu cầu được đặt ra và các vị trí liệu có cao. Chắc chắn đó là điều mà rất nhiều người đang cần tới sự giải đáp hiện nay tại KCN. 

Bởi chính các chính sách hỗ trợ không ngừng nhiều nhà đầu tư mới đã lựa chọn lui tới hay như chính các nhà đầu tư cũ đang có xu hướng mở rộng quy mô kinh doanh hơn. Vì vậy mà nhu cầu nhân sự dự tính cho thể cán mốc 10 nghìn cho tương lai gần và đó là cơ hội dành cho bạn. Đâu chỉ tuyển dụng với số lượng lớn về lao động phổ thông chuyên hỗ trợ sản xuất mà các doanh nghiệp cũng cần tới đội ngũ lao động chất lượng chuyên môn cao để điều hành và quản lý gia tăng hiệu quả kinh doanh. 

Ví dụ về một số môi trường với nhu cầu tuyển dụng lớn và yêu cầu dễ dàng mà bạn có thể tham gia như: 

+  Cty TNHH An Giang Samho sản xuất giày tuyển dụng gấp số lượng công nhân lớn đi làm ngay phục vụ sản xuất theo nhu cầu thị trường. Tuyển dụng về vị trí IT, trưởng phòng CSR, trường phòng hành chính tổng vụ, trưởng phòng nhân sự, nhân viên nhân sự. 

+ Công Ty CP Chí Công tại Lô C2, KCN Bình Hòa đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí chuyên môn kỹ sư cơ khí. 

+ Công ty TNHH NV Apparel của Thái Lan tại địa chỉ Lô C1 Khu công nghiệp Bình Hòa có nhu cầu tuyển dụng nhân viên phiên dịch tiếng Thái Lan. 

Bất cứ môi trường nào bạn lựa chọn tham gia làm việc đều có được những quyền lợi cơ bản và sự hỗ trợ tốt nhất. Vậy nên, đừng bỏ lỡ cân nhắc kỹ càng hơn để có một quyết định đúng đắn. 

4.2. Bạn đã biết cách tìm việc tại KCN cho mình hay chưa? 

Bạn đã biết cách tìm việc tại KCN cho mình hay chưa?
Bạn đã biết cách tìm việc tại KCN cho mình hay chưa?

Tất nhiên, ngoài việc bạn đã nắm chắc được cho bản thân mình về xu hướng hay địa điểm làm việc mong muốn thì tiếp đó sẽ là việc lựa chọn về một cách thức tìm việc phù hợp. Bởi vì thông qua đó bạn có thể cập nhật được từng vị trí tuyển dụng nhanh hơn, đầy đủ về các yêu cầu cũng như sự kết nối tốt nhất để gửi hồ sơ tới nhà tuyển dụng. 

Bạn có thể lựa chọn tìm hiểu tại một trung tâm dịch vụ việc làm, qua người thân chia sẻ thông tin hữu ích hay việc lướt các trang mạng nào đó. Tuy nhiên, với xu hướng mới thì website nổi bật như timviec365.vn có lẽ bạn sẽ không nên bỏ qua. Nơi sẽ cung cấp tới bạn tin tuyển dụng, hỗ trợ cho quá trình tạo một hồ sơ hay CV xin việc online tại khu công nghiệp Bình Hòa nhanh hơn bao giờ hết. 

Đừng bỏ qua sự trải nghiệm và hy vọng bài viết với những thông tin tổng hợp trên đây sẽ thật sự giúp bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm tại khu công nghiệp Bình Hòa


Việc Làm tại Huyện Châu Thành - An Giang

Châu thành là huyện đồng bằng nằm ở phía tây nam bờ sông Hậu của tỉnh An Giang. Cùng với sự đầu tư phát triển việc xây dựng 55 cây cầu khi thu hút trên 55 tỷ từ đó đã dẫn tới việc chuyển dịch cơ cấu giúp giá trị sản xuất 2020 đạt trên 19 tỷ đồng. Một cú hích lớn cho nền kinh tế và xu hướng việc làm với sự thay đổi tích cực mà bạn nên nhắm tới.

Việc Làm tại Huyện Châu Thành - An Giang

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype