Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp dầu giây

CÔNG TY CP POSEIDON

Công ty Tuyển dụng việc làm thêm 2-3hngày lương7-9trtháng tuyển nhân viên

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 14/05/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ, bảo vệ, người về hưu, lái xe,… Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2-3h / Ngày Lương 3 - 6 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 5-8h / Ngày Lương từ 6 -10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Dầu Giây – Đồng Nai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam với diện tích quy hoạch lên đến 328.3581ha trên địa bàn xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất, Đồng Nai. Khu công nghiệp Dầu Giây là nơi hội tụ và thu hút được vốn đầu từ của cả các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài mang đến việc làm cho hơn 20 nghìn lao động địa phương và lân cận. Vậy cơ hội cho bạn tìm việc làm tại khu công nghiệp Dầu Giây này là rất hấp dẫn, đọc ngay những chia sẻ trong bài viết để hiểu hơn và nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với bản thân.

1. Khái quát đôi nét về khu công nghiệp Dầu Giây

Khái quát đôi nét về khu công nghiệp Dầu Giây
Khái quát đôi nét về khu công nghiệp Dầu Giây

Khu công nghiệp Dầu Giây được đầu tư xây dựng bởi Công ty CP Khu công nghiệp Dầu Giây với diện tích quy hoạch dự án lên đến 328.3581 ha, nằm trên địa bàn của xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất, Đồng Nai.

Khu công nghiệp Dầu Giây nằm trên đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam, với điều kiện thuận lợi về giao thông đã thu hút được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư tại đây.

Khu công nghiệp Dầu Giây có vị trí địa lý cụ thể như sau:

+ Nằm ở nút giao quốc lộ 1, đường tỉnh 769 và quốc lộ 20.

+ Có đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây rất thuận lợi cho việc di chuyển.

+ Nằm cách ga Dầu Giây khoảng 1km.

+ Nằm cách cảng Biên Hòa và thành phố Biên Hòa khoảng 38km.

+ Nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 70km.

Khu công nghiệp Dầu Giây được xây dựng theo mô hình hiện đại bao gồm khu xí nghiệp, khu dân cư, khu dịch vụ thể theo và trung tâm giải trí,.. Cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại và chất lượng đảm bảo phục vụ tốt nhất cho doanh nghiệp và người lao động tại đây.

Khu công nghiệp cung cấp trạm điểm lên đến 110KV, hệ thống cấp nước với công suất lên đến 10.000m3/ngày; hệ thống xử lý nước thải với công suất lên đến 8.000m3/ngày; hệ thống đường giao thông nội bộ rộng rãi với đường chính rộng 15m, được nội bộ rộng 10m.

2. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Dầu Giây – Đồng Nai

Để hiểu rõ và nắm được cơ hội việc làm hấp dẫn với khu công nghiệp Dầu Giây – Đồng Nai hiện nay bạn nên bỏ túi ngay những thông tin hữu ích được chia sẻ ngay dưới đây:

2.1. Các ngành nghề chính tại khu công nghiệp Dầu Giây

Các ngành nghề chính tại khu công nghiệp Dầu Giây
Ngành cơ khí chế tạo máy tại KCN Dầu Giây

Hiện nay khu công nghiệp Dầu Giây đang thu hút với các ngành nghề đầu tư gồm có:

+ Ngành cơ khí chế tạo máy: Trong ngành nghề này ưu tiên với sản xuất, lắp ráp các phương tiện giao thông, vận chuyển, chế tạo máy móc phục vụ ngành công nghiệp và nông nghiệp.

+ Ngành điện, điện tử và công nghệ thông tin: Trong ngành này ưu tiên với sản xuất linh kiện phụ tùng, các sản phẩm điện tử công nghiệp, điện, thiết bị thông tin, điện tử viễn thông.

+ Ngành hóa dược: Ưu tiên với sản xuất dược phẩm, dược liệu, mỹ phẩm, hương liệu, dụng cụ y tế, cao su kỹ thuật cao.

+ Ngành dệt may công nghiệp: Ưu tiên voiws các sản phẩm dệt, thêu đan, may mặc, sản xuất giày dép, dệt may, phụ kiện ngành giày.

+ Ngành vật liệu xây dựng với ưu tiên sản xuất gốm sứ, gạch đá, sản xuất kính, các vật liệu xây dựng khác.

+ Ngành công nghiệp chế biến đồ gỗ, trang trí nội thất và giấy.

+ Ngành thực phẩm nông nghiệp:  Ưu tiên với ngành sản xuất và chế biến các sản phẩm từ nông nghiệp, chế biến thủy sản, thực phẩm, đồ uống đóng chai. Đặc biệt không chế biến thực phẩm có màu và bột mì.

Ngành hoạt động chính tại khu công nghiệp Dầu Giây, Đồng Nai
Ngành sản xuất giày dép tại khu công nghiệp Dầu Giây

+ Ngành công nghiệp tiêu dùng phục vụ đời sống như đồ chơi trẻ em, nữ trang, dụng cụ thể thao, hàng thủ công mỹ nghệ, và các vật dụng, thiết bị văn phòng phẩm.

Đặc biệt khu công nghiệp Dầu Giây hạn chế đối với các ngành nghề như: Công nghiệp chế biến mủ cao su, công nghiệp thuộc da, công nghiệp sản xuất bột giấy, công nghiệp dệt nhuộm.

Với các ngành nghề được đẩy mạnh thu hút này đang mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho nhiều đối tượng lao động khác nhau tại địa phương và các tỉnh thành lân cận khác.

2.2. Doanh nghiệp và việc làm tại khu công nghiệp Dầu Giây cho lao động

Hiện nay, khu công nghiệp Dầu Giây quy hoạch với tổng diện tích lên đến 328.3581 ha, có tỷ lệ lấp đầy lên đến hơn 80%, trong đó có cả doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn hoàn toàn từ nước ngoài. Hiện nay khu công nghiệp Dầu Giây đã tạo việc làm cho hơn 20 nghìn lao động địa phương, cũng như thu hút được rất nhiều lao động đến từ các tỉnh thành lân cận khác.

Có thể nhắc đến một số tên công ty tiêu biểu đang hoạt động tại khu công nghiệp Dầu Giây – Đồng Nai nay như sau:

Doanh nghiệp và việc làm tại khu công nghiệp Dầu Giây cho lao động
Doanh nghiệp và việc làm tại khu công nghiệp Dầu Giây cho lao động

+ Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Việt Mỹ Đồng Nai với ngành nghề chính là sản xuất đồ nội thất gỗ có địa chỉ tại lộ 8, khu công nghiệp Dầu Giây, huyện Thống Nhất, Đồng Nai.

+ Công ty TNHH CM Logistics Việt Nam với ngành nghề chính là kinh doanh kho bãi và lưu trữ hàng hóa, có địa chỉ tại đường số 4, khu công nghiệp Dầu Giây, huyện Thống Nhất, Đồng Nai.

+ Công ty TNHH Nhựa Thông SJ có địa chỉ tại lô K1, khu công nghiệp Dầu Giây, huyện Thống Nhất, Đồng Nai với ngành nghề sản xuất chính là sản xuất chế biến dầu thông và nhựa thông.

+ Công ty TNHH Haid Feed có địa chỉ tại lô K3, K4, khu công nghiệp Dầu Giây, huyện Thống Nhất, Đồng Nai, có ngành nghề chính là sản xuất thức ăn cho gia súc, gia cầm, thủy sản.

+ Công ty TNHH Wind – Smile Đồng Nai với ngành nghề chính là sản xuất viên nén gỗ xuất khẩu có địa chỉ tại lô F6, khu công nghiệp Dầu Giây, huyện Thống Nhất, Đồng Nai.

+ Công ty TNHH Juksu Vina có địa chỉ tại lô G5, khu công nghiệp Dầu Giây, huyện Thống Nhất, Đồng Nai với ngành nghề chính là sản xuất tấm màu bằng nhựa, làm nguyên phụ liệu cho sản xuất giày thể thao.

Đó là một số công ty tiêu biểu, ngoài ra còn rất nhiều các công ty khác trong và ngoài nước, đặc biệt là các quốc gia như Hồng Kông, Hàn Quốc, Hà Lan,.. đầu tư tại đây mang đến cơ hội việc làm cực hấp dẫn với người lao động.

2.3. Một số thông tin tuyển dụng tại khu công nghiệp Dầu Giây

Một số thông tin tuyển dụng tại khu công nghiệp Dầu Giây
Một số thông tin tuyển dụng tại khu công nghiệp Dầu Giây

Hiện nay khi muốn ứng tuyển và tìm việc làm tại khu công nghiệp Dầu Giây bạn cần phải đảm bảo có các thông tin việc làm hấp dẫn để lựa chọn phù hợp với bản thân. Hãy đọc ngay những chia sẻ dưới đây để thấy được một số vị trí thường xuyên tuyển dụng tại các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Dầu Giây – Đồng Nai hiện nay như thế nào nhé!

+ Công ty CP Danich Agri Việt Nam có địa chỉ tại lô K2, đường số 8, khu công nghiệp Dầu Giây, Thống Nhất, Đồng Nai tuyển dụng vị trí nhân viên cơ khí dành cho Nam.

+ Công ty TNHH De Deus có địa chỉ tại khu công nghiệp Dầu Giây, Thống Nhất, Đồng Nai, tuyển dụng với các vị trí như nhân viên vận hành ép viên, công nhân sản xuất, nhân viên QA, nhân viên kho,..

+ Công ty CP Thức ăn chăn nuôi RICO Đồng Nai có địa chỉ tại lô G3, G4 khu công nghiệp Dầu Giây, huyện Thống Nhất, Đồng Nai. Công ty tuyển dụng vị trí nhân viên hành chính nhân sự.

+ Công ty TNHH Hào Hưng Dầu Giây có địa chỉ tại lô H4, H5 KM2 đường tỉnh 769, khu công nghiệp Dầu Giây, Thống Nhất, Đồng Nai. Công ty tuyển dụng với các vị trí công việc như kỹ sư và thợ điện công nghiệp, lao động phổ thông, nhân viên đốt lò, thợ cơ khí, kế toán trưởng, nhân viên phòng mẫu, kế toán trạm cân, nhân viên nhân sự, thủ quỹ.

+ Công ty TNHH HJ Safety có địa chỉ tại khu công nghiệp Dầu Giây, Thống Nhất, Đồng Nai. Doanh nghiệp này tuyển dụng với các vị trí công việc như công nhân, nhân viên sản xuất, nhân viên hành chính văn phòng,..

Rất nhiều vị trí công việc hấp dẫn tại khu công nghiệp Dầu Giây cho người lao động
Rất nhiều vị trí công việc hấp dẫn tại khu công nghiệp Dầu Giây cho người lao động

Trên đây là một số tin tuyển dụng của một vài công ty tại khu công nghiệp Dầu Giây hiện nay, rất hấp dẫn đúng không nào, không chỉ mang đến cơ hội việc làm cho lao động phổ thông mà còn tạo cơ hội việc làm với lao động có trình độ, chuyên môn trong nhiều vị trí công việc khác nhau. Với sự đa dạng của mình và rất nhiều các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đầu tư tại khu công nghiệp Dầu Giây, Đồng Nai này đã mang đến việc làm cho hơn 20 nghìn lao động địa phương và thu hút thêm nhiều lao động đến từ các tỉnh thành lân cận.

2.4. Phúc lợi, chính sách hấp dẫn người lao động tại KCN Dầu Giây được hưởng

Điều mà rất nhiều người lao động quan tâm khi tìm việc làm và muốn gắn bó lâu dài với công việc và môi trường làm việc là khu công nghiệp Dầu Giây đó chính là nhờ sự tác động rất lớn từ các chính sách và phúc lợi cho người lao động tại đây.

Có thể nhắc đến các chính sách, phúc lợi và quyền lợi cho người lao động làm việc tại khu công nghiệp này như sau:

Phúc lợi, chính sách hấp dẫn người lao động tại KCN Dầu Giây được hưởng
Phúc lợi, chính sách hấp dẫn người lao động tại KCN Dầu Giây được hưởng

Thứ nhất, người lao động được hưởng mức thu nhập hấp dẫn và ổn định hàng tháng. Trung bình hiện nay lao động phổ thông làm việc tại khu công nghiệp Dầu Giây có mức thu nhập vào khoảng 170 USD/tháng và lao động kỹ thuật là trung bình khoảng 250 USD/tháng chưa tính các khoản phục cấp và trợ cấp, thưởng cho nhân viên..

Thứ hai, trong tổng diện tích khu công nghiệp Dầu Giây lên đến gần 329ha, nhưng trong đó chỉ có hơn 211ha là dùng để xây dựng các xí nghiệp còn lại  xây dựng trung tâm giải trí, khi trung tâm dịch vụ, khu dân cư, giao thông, công việc cây xây phục vụ và mang lại môi trường sống tốt nhất cho công nhân viên làm việc tại khu công nghiệp này.

Thứ ba, người lao động được hưởng đầy đủ các chính sách xã hội như chăm sóc sức khỏe định kỳ, tham gia đầy đủ vào bảo hiểm xã hội như bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn lao động.

Đó là một số những phúc lợi tiêu biểu nhất mà người lao động làm việc tại khu công nghiệp Dầu Giây này được hưởng. Khu công nghiệp không ngừng nâng cấp và cải thiện môi trường sống, làm việc cho người lao động để tạo ra hiệu quả công việc tốt nhất và giải quyết việc làm ngày càng nhiều cho lao động địa phương cũng như lao động đến từ nhiều tỉnh thành khác.

3. Bật mí bí quyết tìm việc làm tại khu công nghiệp Dầu Giây cực hiệu quả

Bật mí bí quyết tìm việc làm tại khu công nghiệp Dầu Giây cực hiệu quả
Bật mí bí quyết tìm việc làm tại khu công nghiệp Dầu Giây cực hiệu quả

Để nhanh chóng tìm được việc làm cho bản thân tại khu công nghiệp Dầu Giây này, bạn hay bất kỳ người lao động nào đang có nhu cầu tìm việc làm đều nên lựa chọn hoặc kết hợp các cách tìm việc làm dưới đây để tìm việc hiệu quả tại khu công nghiệp này.

Thứ nhất, bạn có thể tìm kiếm thông qua sự gửi thiệu của người thân bạn bè. Nếu bạn có người thân hoặc bạn bè đang làm việc tại khu công nghiệp này, họ sẽ là những người nắm được thông tin tuyển dụng và giúp bạn biết được doanh nghiệp họ đang làm còn tuyển nhân viên tại các vị trí nào hay các doanh nghiệp nào trong khu công nghiệp này đang tuyển dụng lao động.

Thứ hai, bạn có thể sử dụng các tìm việc làm thông qua các tấm áp phích, băng rôn tuyển dụng được dán tại khu công nghiệp hoặc trên các đoạn đường gần khu công nghiệp. Thường thì các thông tin tuyển dụng này dành cho vị trí công nhân sản xuất và tuyển dụng lớn số lượng lao động phổ thông đáp ứng cho nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp họ.

Thứ ba, bạn có thể sử dụng tìm việc làm thông qua các website chính thức của công ty tại khu công nghiệp Dầu Giây, hoặc website chính thức của khu công nghiệp này. Các thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp tại khu công nghiệp này sẽ được thông báo chi tiết, cụ thể đến từ vị trí và tổng hợp nhất giúp bạn nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp cho bản thân mình.

Ngành dệt may tại khu công nghiệp Dầu Giấy luôn tuyển dụng nhiều lao động
Ngành dệt may tại khu công nghiệp Dầu Giấy luôn tuyển dụng nhiều lao động

Thứ tư, bạn có thể tìm kiếm việc làm thông qua mạng xã hội hoặc đơn giản hơn là tìm đến website trung gian cung cấp các thông tin tuyển dụng việc làm, đưa bạn và nhà tuyển dụng kết nối với nhau tốt nhất. Gợi ý cực hay và bạn không lên bỏ lỡ đó chính là tìm đến timviec365.vn, thông tin việc làm được cập nhật liên tục và nhanh chóng, giúp ứng viên có lợi thế tốt nhất và sớm tìm được việc làm cho bản thân tại khu công nghiệp Dầu Giây, Đồng Nai.

Qua chia sẻ về việc làm tại khu công nghiệp Dầu Giây – Đồng Nai trong bài viết này giúp bạn có thêm hiểu biết và tự tin hơn trên con đường ứng tuyển việc làm cho bản thân. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ sớm tìm được một vị trí công việc phù hợp với bản thân tại khu công nghiệp Dầu Giây nhé!


Việc làm tại huyện Thống Nhất, Đồng Nai

Bạn có thể mở rộng thêm cơ hội việc làm cho bản thân thay vì tìm kiếm tại khu công nghiệp Dầu Giây, bạn có thể mở rộng phạm vi tìm việc làm với huyện Thống Nhất, Đồng Nai. Click ngay link dưới đây để nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn nhé!

Việc làm tại huyện Thống Nhất, Đồng Nai

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype