Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp hòa xá

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HẠ TẦNG THÀNH PHỐ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HẠ TẦNG THÀNH PHỐ( Công ty 100% vốn đầu tu nước ngoài) Địa chỉ :Lô 31 & 32, Khu công nghiệp An Dương, Xã Hồng Phong, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG Công ty chủ yếu hoạt động :Kỹ thuật xây dựng,thi công đường,x

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HẠ TẦNG THÀNH PHỐ

Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2019 10 - 15 triệu Chat

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HẠ TẦNG THÀNH PHỐ( Công ty 100% vốn đầu tu nước ngoài) Địa chỉ :Lô 31 & 32, Khu công nghiệp An Dương, Xã Hồng Phong, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG Công ty chủ yếu hoạt động :Kỹ thuật xây dựng,thi công đường,xây dựng nhà xưởng ,công trình cây xanh,các dự án đa dạng như quản lý khách sạn, hiện tại tuyển các vị trí sau 1.Nhân viên phiên dịch Tiếng Trung(hiểu biết về xây dựng công trình,hsk 5,6) 2.kỹ sư công trình (có kinh nghiệm làm về điện nước ) 3.Nhân viên mua bán(kinh nghiệm từ 1 đến 2 năm ) 4.Nhân viên kế toán( tiếng trung thành thạo,có nghiệp vụ kế toán ) 5.Nhân viên hồ sơ tài liệu(biết tiếng trung,có kinh nghiệm làm hồ sơ xây dựng) Yêu cầu: + Độ tuổi từ 18-35( Nam,Nữ) +Tiếng Trung nghe , nói , đọc , viết thành thạo. +Thành thạo phần mềm máy tính văn phòng + Mức lương : 8.000.000 - 15.000.000 VNĐ ( Hoặc thỏa thuận cao hơn khi phỏng vấn ) Chế độ: - BHXH theo quy định của nhà nước. - Mức lương chính thức và thưởng: thương lượng - Đi làm ngay nếu phỏng vấn đạt -Thời gian làm việc : Giờ hành chính - Nghỉ chủ nhật, Nghỉ lễ, tết theo quy định - Chi tiết các chế độ khác trao đổi trong quá trình phỏng vấn - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, thân thiện - Trợ cấp nơi ở miễn phí, 3 bữa ăn cho công nhân viên -Lương tháng thứ 13,được đi du lịch hàng năm,tổ chức team building,sinh nhật cho công nhân viên hàng tháng Liên hệ : Mr Định 0984860893 Các ứng viên quan tâm xin vui lòng gửi CV đến địa chỉ email : nguyenvandinh451@gmail.com

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Với diện tích 300 ha, KCN Hòa Xá là một trong những khu công nghiệp tại tỉnh thành Nam Định có hoạt động thu hút đầu tư mạnh mẽ. Hiện nay, đã có khoảng hơn 100 nhà đầu tư phát triển trên rất nhiều lĩnh vực trong KCN Hòa Xá. Nhu cầu tìm việc làm tại KCN Hòa Xá ngày một gia tăng. Những thông tin dưới đây sẽ giúp người tìm việc có thêm nhiều kiến thức để phục vụ trong quá trình tìm kiếm việc làm!

1. Giới thiệu về Khu công nghiệp Hòa Xá

Giới thiệu về Khu công nghiệp Hòa Xá
Giới thiệu về Khu công nghiệp Hòa Xá

Tọa lạc tại địa bàn xã Lộc Hoa, huyện Mỹ xá, KCN Hòa Xá có vị trí địa lý tương đối thuận lợi. Những thế mạnh mà khu công nghiệp này có được đã trở thành nguyên nhân sâu xa dẫn đến thực trạng nguồn đầu tư trong KCN Hòa Xá.

- Đơn vị phụ trách đầu tư: Công ty Phát triển và Khai thác hạ tầng KCN.

- Năm thành lập: Năm 2003.

- Vị trí địa lý: Nằm trên tuyến đường Phạm Ngũ Lão, cạnh quốc lộ 10, nối liên các tỉnh Thái Bình - Ninh Bình - Nam Định. KCN Hòa Xá có khoảng cách khá gần đến những hạ tầng dịch vụ thiết yếu, như khoảng 88km về cảng Hải Phòng, cách khoảng 110km về Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, cách khoảng 5km về trung tâm TP. Nam Định và khoảng 85 km về trung tâm thủ đô Hà Nội.

- Tổng vốn đầu tư cho KCN Hòa Xá: 472.000.000.000 USD.

- Tổng diện tích KCN Hòa Xá: 300 ha.

- Hạ tầng kỹ thuật: KCN Hòa Xá sở hữu hạ tầng cơ sở đồng bộ và hiện đại. Với hệ thống giao thông, cấp điện, cấp nước, hệ thống thoát và xả nước thải,... Ngoài hạ tầng kỹ thuật hiện đại, KCN Hòa Xá còn thiết kế và cung ứng nhiều tiện ích cũng như dịch vụ khác cho nhà đầu tư. Có thể kể đến các dịch vụ như ngân hàng, thu gom rác thải, bảo vệ, kho vận, phòng cháy chữa cháy, xây dựng nhà xưởng,...

2. KCN Hòa Xá và những cơ hội việc làm cho người lao động

KCN Hòa Xá và những cơ hội việc làm cho người lao động
KCN Hòa Xá và những cơ hội việc làm cho người lao động

Là khu công nghiệp tiên phong của tỉnh Nam Định, đến nay sự đóng góp của KCN Hòa Xá trong tiến trình phát triển kinh tế nói chung, ngành công nghiệp nói riêng của tỉnh nhà là không thể bàn cãi. Cho đến thời điểm hiện nay, KCN Hòa Xá đã cho thuê 100% tổng diện tích cho thuê trong diện tích của KCN. Hơn 100 dự án của KCN Hòa Xá đi vào hoạt động, phát triển mạnh mẽ với tăng trưởng kinh tế ổn định. Điều đó đã góp phần sản sinh ra nhiều cơ hội việc làm và giải quyết việc làm cho người lao động ở tỉnh, thậm chí là các tỉnh lân cận.

Vậy KCN Hòa Xá tồn tại những cơ hội việc làm cụ thể nào? Chúng thực sự có phù hợp với những gì bạn đang mong muốn? Cùng phân tích tiếp tục ở nội dung ngay sau đây!

2.1. Các lĩnh vực ngành nghề phát triển tại KCN Hòa Xá

Các lĩnh vực ngành nghề phát triển tại KCN Hòa Xá
Các lĩnh vực ngành nghề phát triển tại KCN Hòa Xá

KCN Hòa Xá từ khi thành lập cho đến nay, đã góp phần công lao to lớn trong việc đẩy nhanh hoạt động thu hút đầu tư. Thu hút đầu tư tại Nam Định ngày càng hiệu quả và đạt được những thành tựu nhất định. Để đạt đến tỷ lệ lấp đầy khu công nghiệp, KCN Hòa Xá đã không ngừng quảng bá về mặt hình ảnh, thương hiệu, tổ chức các hội thảo xúc tiến thương mại đầu tư, thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Được định hướng là khu công nghiệp cao, khu công nghiệp xanh, không gây tác động đến môi trường. Do đó, KCN Hòa Xá có định hướng chú trọng thu hút các ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh, sản xuất tiêu biểu như: Lĩnh vực công nghiệp điện tử, lĩnh vực công nghiệp chế biến, lĩnh vực chế tạo và lắp ráp cơ khí, lĩnh vực da giày, lĩnh vực may công nghiệp, lĩnh vực công nghiệp nhẹ khác,...

Nhìn vào các lĩnh vực đã và đang được chú trọng đầu tư vào KCN Hòa Xá. Có thể thấy được tương lai của những ngành nghề có tiềm năng và triển vọng về việc làm. Tất cả những ngành này đều có nhu cầu về lao động rất cao, cao nhất là nhu cầu về lao động phổ thông. Tiếp theo là nhóm ngành kỹ thuật, nhóm này bao gồm rất nhiều lĩnh vực như điện - điện tử, cơ khí, công nghệ thông tin, viễn thông, chế tạo,... Nhóm ngành kỹ thuật tuyển dụng phổ biến ở KCN Hòa Xá với mức thu nhập tương đối hấp dẫn.

Các lĩnh vực ngành nghề phát triển
Các lĩnh vực ngành nghề phát triển 

Nhóm hành chính - văn phòng cũng là một lựa chọn lý tưởng cho những lao động nữ, có chuyên môn và bằng cấp phù hợp. Ngoài ra, nhóm việc làm biên - phiên dịch cũng được ưu tiên ở KCN Hòa Xá, tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, hoặc các doanh nghiệp có đối tác liên doanh, kinh doanh với quốc tế. Nếu sở hữu vốn ngoại ngữ ổn, làm việc làm KCN Hòa Xá bạn sẽ có cơ hội nhận được lương thưởng vô cùng hấp dẫn.

2.2. Danh sách công ty trong Khu công nghiệp Hòa Xá

KCN Hòa Xá tiên phong cho định hướng phát triển công nghiệp trọng điểm ở tỉnh Nam Định. Có thể nói, hoạt động thu hút đầu tư tại KCN Hòa Xá rất mạnh mẽ, từ nhà đầu tư trong nước, đến nhà đầu tư nước ngoài,... Xuất phát từ thế mạnh ở vị trí, hạ tầng hoàn thiện đồng bộ, diện tích rộng, và cả cơ chế cho thuê mặt bằng ưu đãi. Đến nay, toàn bộ diện tích của KCN Hòa Xá đã được lấp đầy 100%, với khoảng hơn 100 doanh nghiệp lớn nhỏ, hoạt động ở đa dạng các lĩnh vực.

Danh sách công ty trong Khu công nghiệp Hòa Xá
Danh sách công ty trong Khu công nghiệp Hòa Xá

Sự lớn mạnh về hoạt động đầu tư trong KCN Hòa Xá đã phần nào mở ra một cơ hội việc làm khổng lồ cho người lao động. Trong năm 2018, thống kê cho thấy số lượng lao động trong KCN Hòa Xá cao nhất trong các khu công nghiệp ở Nam Định, với khoảng 22 nghìn người. Nhu cầu tuyển dụng từ các nhà đầu tư trong KCN Hòa Xá lên đến hàng nghìn lao động mỗi năm. Dưới đây là danh sách các doanh nghiệp trong KCN Hòa Xá tiêu biểu nhất:

STT

Doanh nghiệp

Địa chỉ

Lĩnh vực chính

01

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Hợp Tác Sản Xuất Bảo Lộc

Lô M9, KCN Hòa Xá

Sản xuất nội thất gỗ và các sản phẩm liên quan

02

Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Lugang Việt Nam

Lô P1 [C9(1-4)], KCN Hòa Xá

Sản phẩm dệt

03

Công Ty Cổ Phần Xơ Sợi Và Nhựa Tổng Hợp Lục Bảo

Lô M5 đường D2, KCN Hòa Xá

Kinh doanh và sản xuất các sản phẩm plastic

04

Công Ty Tnhh Cheonghak Gloves Vina

Lô C1, đường D4, KCN Hòa Xá

Sản phẩm dệt

05

Công Ty Tnhh Nam Định Katoh

Lô C1 đường D4,, KCN Hòa Xá

Sản xuất bao bì nhựa

06

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Miền Núi Chi Nhánh Nam Định

Lô C4-3, KCN Hòa Xá

Chế biến, kinh doanh sản phẩm thủy sản

07

Công Ty Cổ Phần Apec

Lô C5-1, KCN Hòa Xá

Kinh doanh và sản xuất xe máy, ô tô

08

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Bia Nada Số 4

Đường D2, KCN Hòa Xá

Sản xuất bia

09

Công Ty Phát Triển Và Khai Thác Hạ Tầng Khu Công Nghiệp

Đường Phạm Ngũ Lão, KCN Hòa Xá

Chế xuất - KCN

10

Công Ty Tnhh Triton

Lô S8, KCN Hòa Xá

Sản phẩm dệt

11

Công Ty Cổ Phần Tce Vina Denim

Lô S6+S7, KCN Hòa Xá

Sản phẩm dệt

12

Công Ty Tnhh Youngone Nam Định

KCN Hòa Xá

Dệt may

13

Công Ty Tnhh D.F Zin

Lô D2 KCN Hòa Xá

May mặc

14

Công Ty Tnhh Tư Vấn Aec

Lô C13 - 1 KCN Hòa Xá

Xây dựng

15

Công Ty Tnhh Dongyang St Vina

Lô M12 KCN Hòa Xá

Sản xuất chỉ may

16

Công Ty Tnhh Dệt May Dhtex

Lô A8, KCN Hòa Xá

Dệt may

17

Công Ty Tnhh Ô Tô Honlei

Lô C5-1, C5-2 KCN Hòa Xá

Sản xuất và kinh doanh xe có động cơ

18

Công Ty Cổ Phần Cơ Khí, Xây Dựng Việt Triều

Lô A13 đường N1, KCN Hòa Xá

Cơ khí

19

Công Ty Tnhh Universal Candle Việt Nam

Lô H7+H9, KCN Hòa Xá

Hóa chất

20

Công Ty Cổ Phần Ô Tô Đại Dương Việt Nam

Lô C5-1, C5-2, KCN Hòa Xá

Sản xuất và kinh doanh xe có động cơ

Đây chỉ là 20 trong số hơn 100 doanh nghiệp đang có mặt tại KCN Hòa Xá. Các công ty này đều ở trong vị trí là các nhà tuyển dụng tiềm năng của người tìm việc.

2.3. Nhà tuyển dụng lớn tại Khu công nghiệp Hòa Xá

 Nhà tuyển dụng lớn tại Khu công nghiệp Hòa Xá
 Nhà tuyển dụng lớn tại Khu công nghiệp Hòa Xá

- Công Ty Tnhh Universal Candle Việt Nam (Lô H7+H9, KCN Hòa Xá) chuyên lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nến trang trí hàng đầu khu vực thế giới. Nhu cầu tuyển dụng: Công nhân điện lạnh, công nhân vận hành lò hơi, lao động phổ thông, nhân viên phụ trách BHXH,...

- Công Ty Tnhh Dệt May Dhtex (Lô A8, KCN Hòa Xá) chuyên lĩnh vực sản xuất và gia công các mặt hàng về sợi. Nhu cầu tuyển dụng: Nhân viên cơ điện, Nhân viên kế toán, Công nhân công nghệ dệt sợi, Đốc công nhà máy kéo sợi, lao động phổ thông bán thời gian,...

- Công Ty Tnhh Dongyang St Vina (Lô M12 KCN Hòa Xá) là công ty chuyên lĩnh vực sản xuất và kinh doanh chỉ may công nghiệp. Nhu cầu tuyển dụng: Phiên dịch tiếng Hàn, Lao động phổ thông ngành nhuộm, Nhân viên kinh doanh - marketing, Kỹ sư nhuộm, Nhân viên xử lý nước thải,...

- Công Ty Cổ Phần Tce Vina Denim (Lô S6+S7, KCN Hòa Xá) chuyên lĩnh vực gia công, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm may mặc, nhuộm, dệt sợi,... Nhu cầu tuyển dụng: Nhân viên tuân thủ, Quản lý chất lượng hồ, Nhân viên quản lý đơn hàng, Nhân viên kế hoạch sản xuất, Nhân viên xuất nhập khẩu, Nhân viên phiên dịch tiếng Hàn,...

3. Làm việc tại KCN Hòa Xá mức lương có cao không? Chế độ có tốt không?

 Làm việc tại KCN Hòa Xá mức lương có cao không? Chế độ có tốt không?
 Làm việc tại KCN Hòa Xá mức lương có cao không? Chế độ có tốt không?

KCN Hòa Xá sở hữu nguồn lao động dồi dào, là một trong những nguyên nhân được nhà đầu tư chú trọng. Đối với người tìm việc, thu nhập và chế độ là hai yếu tố quyết định lựa chọn nghề nghiệp phần đa của họ. Bất cứ ai cũng có thắc mắc về thu nhập cũng như quyền lợi của mình khi được làm việc trong KCN Hòa Xá. Về cơ bản, mức thu nhập theo timviec365.vn thống kê, trung bình rơi vào khoảng 5.5 - 8 triệu/tháng đối với lao động phổ thông, công nhân, người chưa có bằng cấp và chuyên môn. Đối với nhóm việc làm phiên dịch, trung bình thu nhập trong khoảng 9 - 12 triệu đồng/tháng.

Với các nhóm ngành kỹ thuật, công nghệ tùy vào bằng cấp và kinh nghiệm thực tiễn, người lao động có thể chủ động thương lượng mức thu nhập theo mình mong muốn với nhà tuyển dụng. Nhìn chung, mức lương trong KCN Hòa Xá không quá cao so với thị trường việc làm lao động bên ngoài. Nhưng một số chế độ đi kèm có thể là nguyên nhân khiến người lao động thực sự thích thú khi làm việc ở đây.

 Làm việc tại KCN Hòa Xá mức lương có cao không?
 Làm việc tại KCN Hòa Xá mức lương có cao không?

Chẳng hạn như người lao động được công ty đóng 100% bảo hiểm, được hưởng các chế độ chăm sóc sức khỏe định kỳ. Ngoài lương cố định, còn có chế độ khen thưởng như thưởng các ngày lễ Tết, thưởng nóng hiệu suất làm việc,... Các nhà đầu tư trong KCN Hòa Xá chủ yếu là những nhà đầu tư có quy mô lớn, do đó bạn sẽ được tiếp cận với một môi trường làm việc văn minh, hiện đại, có sự đầu tư và dễ bề thăng tiến.

4. Mách cách tìm việc làm tại KCN Hòa Xá nhanh và hiệu quả

Mách cách tìm việc làm tại KCN Hòa Xá nhanh và hiệu quả
Mách cách tìm việc làm tại KCN Hòa Xá nhanh và hiệu quả

Để tìm việc tại KCN Hòa Xá, bạn có thể tham gia các hội nhóm trên mạng xã hội về việc làm tại Khu công nghiệp Hòa Xá. Hoặc có thể trực tiếp liên hệ với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Nam Định. Nếu muốn nhanh và hiệu quả hơn, bạn cũng có thể truy cập trực tiếp vào timviec365.vn, website cung cấp nhiều tiện ích giúp bạn tìm việc làm KCN Hòa Xá chất lượng hơn bao giờ hết.

Với những chia sẻ trên đây, timviec365.vn hy vọng sẽ sớm giúp bạn tìm được việc làm tại KCN Hòa Xá ở nhà tuyển dụng mong muốn!


Việc làm tại thành phố Nam Định, Nam Định

Ngoài KCN Hòa Xá, thành phố Nam Định còn ghi nhận hơn 6.200 doanh nghiệp đang hoạt động rất mạnh mẽ. Những giá trị kinh tế của thành phố Nam Định hứa hẹn sẽ mở ra một thị trường việc làm hấp dẫn cho người tìm việc. Tham khảo danh sách việc làm tại thành phố Nam Định ngay!

Việc làm tại thành phố Nam Định, Nam Định

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype