Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp nam cầu kiền

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền
Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền

Gắn liền với hình ảnh một KCN sinh thái, cảnh quan môi trường thân thiện, bảo vệ môi trường kết hợp với phát triển chuỗi kinh tế tuần hoàn. Từ lâu, Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền tại Thủy Nguyên - Hải Phòng đã trở thành một thương hiệu KCN lý tưởng của các nhà đầu tư và người lao động. Tìm việc làm tại KCN Nam Cầu Kiền cần lưu ý những gì? Hãy cùng theo chân những chuyên gia của timviec365.vn khám phá cơ hội nghề nghiệp tại đây nhé!

1. Tổng quan về Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền

Tọa lạc ở một vị trí mang tầm chiến lược đặc biệt và thuận lợi, KCN Nam Cầu Kiền liên kế các tuyến giao thông của TP. Hải Phòng, hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc tiết kiệm chi phí vận tải.

Tổng quan về Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền
Tổng quan về Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền

Thông tin về KCN Nam Cầu Kiền:

- Năm thành lập: 2008.

- Đơn vị phụ trách đầu tư: Công ty CP Tàu thủy Shinec.

- Tổng diện tích được quy hoạch: 263,47 ha.

- Địa chỉ: KCN Nam Cầu Kiền trải dài trên địa bàn 4 xã thuộc huyện Thủy Nguyên, tỉnh Hải Phòng. Bao gồm: xã Lâm Động, xã Thiên Hương, xã Hoàng Động, xã Kiền Bái.

- Vị trí địa lý: Dọc QL10, KCN Nam Cầu Kiền chỉ cách khoảng 15km đến đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Cách khoảng 17km về Cụm Hải Phòng. Cách khoảng 10km về TP. Hải Phòng. Cách khoảng 17km về Sân bay Quốc tế Cát Bi.

- Hạ tầng kỹ thuật: Giao thông nội bộ; Hệ thống cấp nước, cấp điện; Nhà máy xử lý rác thải;...

- Hạ tầng xã hội: Cách các chi nhánh Ngân hàng lớn khoảng 2 - 3km; Hệ thống cảnh quan - cây xanh; Khu nội trú cho công nhân; Các tiện ích khác,...

2. Cơ hội tìm kiếm việc làm tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền

2.1. Nắm bắt thông tin về các lĩnh vực - ngành nghề chính trong KCN Nam Cầu Kiền

Nắm bắt thông tin về các lĩnh vực - ngành nghề chính trong KCN Nam Cầu Kiền
Nắm bắt thông tin về các lĩnh vực - ngành nghề chính trong KCN Nam Cầu Kiền

Với định hướng thiết lập một môi trường đầu tư gắn liền với các yếu tố xanh - sạch. KCN Nam Cầu Kiền luôn lấy bảo vệ môi trường làm trọng tâm của sự phát triển đi kèm với các hoạt động. Đến nay, KCN đã cơ bản hoàn thiện những tiêu chí sinh thái đúng theo quy định. Do đó, thúc đẩy quá trình thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền được định hướng thu hút đầu tư vào các lĩnh vực trọng yếu như: Lĩnh vực công nghệ cao; Lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ; Lĩnh vực thông tin - viễn thông; Lĩnh vực điện - điện tử; Lĩnh vực vật liệu mới; Lĩnh vực chế tạo cơ khí chính xác; Lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, công nghệ dược phẩm; Lĩnh vực tự động hóa; Lĩnh vực công nghiệp phụ trợ,... và một số lĩnh vực khác không ô nhiễm và nguy hại đến môi trường.

Qua thống kê về các ngành nghề, lĩnh vực chính trong KCN Nam Cầu Kiền. Có thể thấy nhu cầu tuyển dụng lao động tại đây về cơ bản tập trung vào các việc làm CNTT, việc làm chế tạo - cơ khí, việc làm chế biến - sản xuất, việc làm lao động phổ thông, việc làm công nghệ sinh học, hóa học, dược học,...

2.2. Danh sách công ty và tin tuyển dụng tại KCN Nam Cầu Kiền

Danh sách công ty và tin tuyển dụng tại KCN Nam Cầu Kiền
Danh sách công ty và tin tuyển dụng tại KCN Nam Cầu Kiền

Nam Cầu Kiền là khu công nghiệp có vị trí thuận lợi, nằm ngay dưới chân Cầu Kiền và giao thông dễ dàng. Bên cạnh đó, các hoạt động giao thương đường thủy cũng rất thuận tiện do dọc bờ sông nối liền cảng Hải Phòng và QL10 đi Quảng Ninh,... Bên cạnh vị trí, thế mạnh của KCN Nam Cầu Kiền cũng xuất phát từ việc hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội theo hướng hoàn chỉnh, hiện đại, tân tiến,... Kết hợp với ưu đãi đầu tư, chính sách đầu tư tốt nên đã hấp dẫn được khá nhiều doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp nước ngoài đều có nhu cầu lớn về tuyển dụng lao động. Tiêu biểu có thể kể đến những doanh nghiệp như sau:

- Công ty TNHH Songsan - Vinashin (Lô đất CN2, CN3, CN10 Khu CN Nam Cầu Kiền) chuyên dịch vụ đóng tàu và cầu kiện nổi. Các vị trí tuyển dụng: Kỹ thuật viên sơn; Kỹ thuật viên hàn; Thợ cơ khí; Kỹ sư thiết kế tàu biển; Kỹ sư đóng tàu,...

- Công ty CP Kim khí Việt (Lô CN1, KCN Nam Cầu Kiền) chuyên lĩnh vực sản xuất và gia công cơ khí. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh; Nhân viên đóng gói; Nhân viên KCS; Nhân viên Kỹ thuật điện; Kế toán thuế; Nhân viên sản xuất; Giám đốc sản xuất;...

- Công ty CP Nội thất Kim khí ACE (Lô CN4 - KCN Nam Cầu Kiền) chuyên chế biến và sản xuất các sản phẩm nội thất xuất khẩu. Bao gồm sản phẩm nội thất gỗ, kim loại, các sản phẩm nội thất cho nhà xưởng, sơn tĩnh điện xuất khẩu,... Các vị trí tuyển dụng: Thợ cơ khí; Nhân viên thiết kế nội thất; Công nhân sản xuất; Lao động phổ thông,...

- Công ty CP Nội thất Shinec (Lô CN4 - KCN Nam Cầu Kiền) chuyên lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nội thất cao cấp xuất khẩu.

tin tuyển dụng tại KCN Nam Cầu Kiền
Tin tuyển dụng tại KCN Nam Cầu Kiền

- Công Ty Cổ Phần Luyện Thép Cao Cấp Việt Nhật (CN3, Khu Công Nghiệp Nam Cầu Kiền) là khu liên hợp thuộc Tập đoàn Thép Việt - Nhật. Vị trí tuyển dụng: Kỹ thuật viên cơ khí; Kỹ thuật viên điện; Công nhân ATLĐ; Công nhân cán thép; Lao động phổ thông; Kỹ thuật viên công nghệ; Công nhân bảo trì; Trưởng ca điện; Công nhân lò; Công nhân đúc kim loại,...

- Công ty TNHH Vinatic Hải Phòng (Lô CN4, KCN Nam Cầu Kiền) chuyên chế biến, sản xuất và kinh doanh sản phẩm từ nhựa tái chế. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên QC; Thủ kho; Trưởng bộ phận kho; Công nhân sản xuất; Tổ trưởng phân loại; Tổ trưởng tổ an ninh công ty; Chuyên viên kỹ thuật; Nhân viên xuất nhập khẩu,...

- Công ty Cổ phần Nội thất Tàu thủy Shinec (KCN Nam Cầu Kiền) chuyên kinh doanh, cung cấp và lắp đặt các nội thất trên tàu. Vị trí tuyển dụng; Kỹ sư xây dựng; Nhân viên nấu ăn - tạp vụ; Công nhân lắp ráp; Nhân viên kinh doanh,..

- Công ty TNHH GLOBAL HI – TEK PRECISION Việt Nam (CN5 , Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền) chuyên gia công và sản xuất các sản phẩm cơ khí (phụ kiện cơ khí, thiết bị y tế, thiết bị hàng không,...). Vị trí tuyển dụng: Công nhân nữ đóng gói; Nhân viên vận hành máy CNC; Kế toán thuế biết tiếng Trung; Phiên dịch viên tiếng Trung; Trưởng phòng nhân sự biết tiếng Trung; Nhân viên kế hoạch sản xuất; Nhân viên xuất nhập khẩu; Chủ quản nhân sự,...

3. KCN Nam Cầu Kiền mang đến cho người lao động những quyền lợi gì?

KCN Nam Cầu Kiền thuộc địa phận huyện Thủy Nguyên - một mảnh đất có số lượng dân cư đông đúc nhất TP. Hải Phòng. Một lực lượng lao động không chỉ là con em trên địa bàn, mà còn là một bộ phận khá lớn từ các địa bàn lân cận. Có thể kế đến như lao động từ Hải Dương, Quảng Ninh hay Thái Bình,... Do đó có thể khẳng định nguồn lao động tại KCN Nam Cầu Kiền vừa dồi dào, vừa đa dạng. Song song với đó, nhu cầu tuyển dụng nhân sự cũng được thỏa mãn do hoạt động tuyển dụng hiệu quả và thuận lợi.

3.1. Mức lương phổ biến rất hấp dẫn

Mức lương phổ biến rất hấp dẫn
Mức lương phổ biến rất hấp dẫn

Thu nhập là yếu tố được người tìm việc quan tâm đầu tiên trong quá trình xin việc ở KCN Nam Cầu Kiền. Tuy nhiên đừng quá đặt nặng sự lo lắng về khía cạnh này. Bởi trên thực tế, làm việc tại KCN Nam Cầu Kiền thống kê cho thấy mức thu nhập khá ổn định. Đó là về các vị trí thợ, công nhân hay lao động phổ thông. Đối với các cấp bậc nhân viên có trình độ chuyên môn sơ khai, kinh nghiệm hạn chế. Vẫn được thiết lập mức lương cơ bản từ 6 - 9 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, những lĩnh vực thu hút đầu tư chủ yếu tại KCN Nam Cầu Kiền phần đa là lĩnh vực công nghệ cao, viễn thông, điện - điện tử, cơ khí chế tạo,... Do đó sản sinh ra rất nhiều việc làm dành cho các bạn trẻ có chuyên môn cao, mong muốn được làm việc trong một môi trường dễ phát huy năng lực và cống hiến hết mình. Tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài 100%, người lao động càng có cơ hội nhận về thu nhập cao. Chẳng hạn như tại Công ty TNHH GLOBAL HI – TEK PRECISION Việt Nam. Đây là công ty có vốn 100% từ nước ngoài. Các vị trí đa phần đều có yêu cầu về tiếng Trung giao tiếp hoặc tiếng Trung 4 kỹ năng.

Do đó những vị trí như Phiên dịch viên, Kế toán, Nhân sự tổng hợp,.... hay các vị trí cấp cao như Quản lý, Quản đốc, Trưởng bộ phận,... đều có thu nhập trung bình từ 800 - 1000$.

3.2. Quyền lợi khác đi kèm và các dịch vụ tiện ích

Quyền lợi khác đi kèm và các dịch vụ tiện ích
Quyền lợi khác đi kèm và các dịch vụ tiện ích

Không chỉ dừng lại ở chính sách thu nhập tương đối cao so với thị trường nói chung. KCN Nam Cầu Kiền còn được nhiều người tìm việc quan tâm với hệ thống các quyền lợi và tiện ích đi kèm khi làm việc tại đây. KCN Nam Cầu Kiền được mệnh danh là KCN gắn liền với thương hiệu xanh, sạch, đẹp. Do đó, người lao động sẽ có cơ hội được làm việc ở một môi trường, cảnh quan thoáng đãng, sạch sẽ, hiện đại và thông minh. Bên cạnh đó, người lao động cũng sẽ được hưởng các quyền lợi cơ bản nhất như Bảo hiểm xã hội, phép, thưởng lễ Tết, các hoạt động ngoại khóa cùng công ty, các lớp học nâng cao trình độ và tay nghề,...

Ngoài ra, các doanh nghiệp trong KCN Nam Cầu Kiền cũng thiết kế những công trình tiện ích gắn liền với phúc lợi dành cho người lao động như khu nhà ở chuyên gia, khu ký túc xá cho công nhân viên,... Hoặc có các chính sách hỗ trợ đi lại, phụ cấp tăng ca, chuyên cần, làm ngày lễ Tết,... KCN Nam Cầu Kiền là khu công nghiệp được đồng bộ về hạ tầng xã hội. Bạn sẽ không phải quá tất bật khi tìm kiếm những điểm thỏa mãn các nhu cầu thiết yếu, vì đã có hệ thống ngân hàng, bưu điện, trạm xăng,... ngay gần đó.

4. Khởi động hành trình tìm việc làm tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền

4.1. Bắt đầu với các trường đào tạo lao động cho KCN Nam Cầu Kiền

Bắt đầu với các trường đào tạo lao động cho KCN Nam Cầu Kiền
Bắt đầu với các trường đào tạo lao động cho KCN Nam Cầu Kiền

KCN Nam Cầu Kiền không chỉ là mảnh đất đầu tư kinh doanh, mở rộng sản xuất lý tưởng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Mà còn là địa điểm hội tụ các cơ hội và triển vọng cho sự nghiệp của bạn ở tương lai. Vậy không lý do gì lại bỏ qua cơ hội được làm việc tại đây phải không nào? Hãy bắt đầu bằng việc xem xem có bao nhiêu cơ sở đào tạo có trách nhiệm nâng cao trình độ cho lao động tại KCN Nam Cầu Kiền.

Nếu bạn là một lao động chưa qua đào tạo, bạn có thể tham khảo các địa điểm đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực thường xuyên cho các doanh nghiệp tại KCN Nam Cầu Kiền như: Trường Trung cấp Nghề Thủy Nguyên (83, Bạch Đằng, Thị Trấn Núi Đèo, Huyện Thủy Nguyên); Trung tâm ngoại ngữ Quốc Tế Ocean Edu Thủy Nguyên (Tầng 05 tòa nhà HD, 22 phố Mới, Thủy Nguyên); Trường Trung cấp Khu Kinh tế Hải Phòng (Số 01 Bạch Đằng, Thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên),...

4.2. Cách xin việc tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền

Cách xin việc tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền
Cách xin việc tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền

Xin việc tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền sẽ trở nên khó khăn hơn đối với những lao động chưa có kỹ năng xin việc hoặc chưa có kinh nghiệm. Nhìn chung, rất nhiều nguồn kênh khác nhau cung cấp tin tuyển dụng khi các doanh nghiệp có nhu cầu. Ứng viên có thể tìm đến Trung tâm DVVL TP. Hải Phòng. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy nhất của người lao động. Không chỉ dừng lại ở việc tư vấn, giới thiệu hệ thống việc làm sao cho phù hợp với nhu cầu của người lao động. Mà còn có trách nhiệm xử lý, giải thích và phổ biến những chính sách, cơ chế dành cho người lao động theo pháp luật và theo các doanh nghiệp.

Ngoài ra, sau khi tiếp cận được tin tuyển dụng, ứng viên có thể mang hồ sơ xin việc đến nộp tại địa chỉ của công ty cần ứng tuyển. Ví dụ: Khi xin việc tại Công ty TNHH GLOBAL HI – TEK PRECISION Việt Nam, ứng viên có thể đến trực tiếp trụ sở tại địa chỉ CN5, KCN Nam Cầu Kiền. Liên hệ phòng Hành chính nhân sự để được tiếp nhận.

Cuối cùng, tìm việc tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền tại timviec365.vn là một ý tưởng tuyệt vời. Hành trình đến với công việc được rút ngắn và tiết kiệm hơn rất nhiều!


Việc làm tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Huyện Thủy Nguyên thuộc tỉnh Hải Phòng được biết đến với những giai thoại lịch sử oai hùng. Ngày nay, hòa vào nhịp phát triển hiện đại, huyện Thủy Nguyên đã khai thác hiệu quả những thế mạnh của mình. Tạo nên một diện mạo đô thị mới mẻ và khang trang. Gần 4.000 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn Thủy Nguyên đóng vai trò là gần 4.000 nhà tuyển dụng tiềm năng. Click ngay để nhận về danh sách việc làm huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Việc làm tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype