Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp ông kèo

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nằm dọc tuyến đê Ông Kèo giáp bờ sông Lòng Tàu và sông Đồng Tranh, khu công nghiệp Ông Kèo nằm trên địa bàn xã Nhơn Trạch, Phước Khánh là một trong những dự án công nghiệp quan trọng của chủ đầu tư tín nghĩa. Cùng với 4 khu công nghiệp lớn quan trọng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai như Khu công nghiệp Tam Phước, Nhơn Trạch 3, Khu công nghiệp An Phú...phục vụ lĩnh vực công nghiệp nặng như Công nghiệp đóng tàu, công nghiệp luyện kim, sản xuất điện nhiệt và vật liệu xây dựng...Khu công nghiệp Ông Kèo là đại diện của nền công nghiệp Đồng Nai và là địa chỉ mang lại nhiều công ăn việc làm cho người dân Không chỉ tại thủ phủ công nghiệp đồng Nai mà trên địa bàn cả nước. 

1. Sơ lược về khu công nghiệp ông Kèo, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Sơ lược về khu công nghiệp ông Kèo, Nhơn Trạch
Sơ lược về khu công nghiệp ông Kèo, Nhơn Trạch

Với tổng diện tích là 856 ha, KCN ông Kèo  đang dẫn đầu 8 khu công nghiệp trên địa bàn huyện Nhơn Trạch về diện tích. Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 15Km, cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 20 Km và thành phố Biên Hòa tầm 55Km đặc biệt hệ thống đường sắt Bắc Nam, cảng Cát Lái, Gò Dầu.. Khu công nghiệp nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía nam, thuận lợi cho việc sản xuất trực tiếp, phân  phối các mặt hàng công nghiệp, xây dựng, dịch vụ có nhu cầu sử dụng bến cảng. Đây là “đứa con tinh thần” của nhà đầu tư Tín Nghĩa bắt đầu khởi công, xây dựng từ những năm 2008.

Tính đến thời điểm hiện tại, Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, khu công nghiệp Ông Kèo thu hút được đông đảo những nhà đầu tư trong và ngoài nước đến kinh doanh. Tỷ lệ diện tích cho thuê của Khu công nghiệp đã lên đến 70%, chủ yếu là những doanh nghiệp nước ngoài như Công ty Công ty TNHH Sun Steel của Đài Loan, Sanrimjohap của Hàn Quốc. Ngoài ra còn Tổng công Điện Lực Việt Nam, Công ty cơ khí giao thông số hai...Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp tiếp tục được mời gọi và hút nhiều đối tác.

Đây cũng là một trong những khu công nghiệp có cơ sở hạ tầng hoàn thiện nhất để đảm bảo cho sự vận hành trơn tru của những nhà máy công suất lớn lẫn sức khỏe và nhu cầu sử dụng dịch vụ  của đội ngũ nhân lực đang làm việc tại khu công nghiệp.

Cơ sỏ vật chất trong khu công nghiệp Ông Kèo
Cơ sỏ vật chất trong khu công nghiệp Ông Kèo

Cụ thể, nguồn nước sạch của khu công nghiệp sẽ lấy từ hai nguồn bao gồm: nhà máy nước Tuy Hạ với công suất khoảng 20.000m3/ ngày đêm và nhà máy nước Thiện Tân với hơn 300.000 m3/ngày đêm, đường giao thông cũng được hoàn thiện xây dựng đạt chuẩn. Bên lề, những cơ sở hạ tầng phục vụ trực tiếp cho hoạt sản xuất, khu công nghiệp được thiết kế theo kiến trúc hiện đại đảm bảo được thông tin liên lạc thông suốt, dễ dàng.

Trong tổng hơn 855 ha, có khoảng 56 ha nằm trong diện tích cho hai trung tâm dịch vụ của khu công nghiệp gồm những tiện ích, cũng như cung cấp thêm những việc làm văn phòng bao gồm: Hệ thống bệnh viện, ngân hàng, khách sạn, hải quan, siêu thị…

2. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp ông Kèo cho người lao động

Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp ông Kèo cho người lao động
Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp ông Kèo cho người lao động

Tập trung trong các lĩnh vực công nghiệp, tuy đang trong quá trình đầu tư, xây dựng cơ sở Hạ tầng, song đã hút được số lượng doanh nghiệp trong và ngoài nước khá đông với tổng số lương công ty đầu tư kinh doanh cấp  hai lên đến 12 công ty.

Các công ty chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Nhận Bản và Trung Quốc với quy mô lớn và nhu cầu tuyển dụng nhân lực đa dạng ở nhiều vị trí và việc làm, tập trung vào hai lực chủ chốt là lao động phổ thông - công nhân sản xuất trong các nhà máy chế biến, lắp ráp và vận chuyển và đối ngũ kỹ thuật viên, yêu cầu kinh nghiệm, kiến thức ngành nghề. Bạn có thể tham gia nộp hồ sơ ứng tuyển tại các công ty “tập kết”tại khu công nghiệp có diện tích khủng này như:

+ Chi Nhánh Tổng Công Ty Khí Việt Nam - Công Ty Cổ Phần - Trạm Phân Phối Khí Nhơn Trạch Tại Đường Số 4, Khu Công Nghiệp Ông Kèo, Xã Phước Khánh, Huyện Nhơn Trạch

+ Chi Nhánh Đồng Nai - Công Ty Tnhh Sản Xuất Công Nghiệp Thương Mại Trâm Anh Tại Khu Công Nghiệp Ông Kèo, Ấp 2, Xã Phước Khánh, Huyện Nhơn Trạch

+ Chi Nhánh Công Ty Tnhh Xây Dựng Và Thương Mại Sài Gòn Cửu Long Tại Khu Công Nghiệp Ông Kèo, Ấp 3, Thôn Tây Khánh, Xã Phước Khánh, Huyện Nhơn Trạch

+ Công Ty Cổ Phần Đóng Mới Và Sửa Chữa Tàu Dầu Khí Nhơn Trạch Tại Khu Công Nghiệp Ông Kèo, Ấp 3, Xã Phước Khánh, Huyện Nhơn Trạch

Khu công nghiệp Ông Kèo và việc làm nổi bật
Khu công nghiệp Ông Kèo và việc làm nổi bật 

+ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bê Tông Công Nghệ Cao Tại  Khu Công Nghiệp Ông Kèo, ấp 3, thôn Tây Khánh, Xã Phước Khánh, Huyện Nhơn Trạch

+ Công Ty Tnhh Một Thành Viên Cơ Khí Giao Thông II tại Khu Công nghiệp ông Kèo, ấp 3, Xã Phước Khánh, Huyện Nhơn Trạch.

Những ngành nghề hoạt động nổi bật nhất tại các doanh nghiệp chủ yếu gồm sản xuất khí gas, dầu nhờn, vật liệu xây dựng, hóa mỹ phẩm. Sản xuất năng lượng điện và công nghệ sản xuất giấy ( ngoại trừ công nghệ bột giấy) và sản xuất nhựa cao su...có áp dụng công nghệ cao để xử lý. Bên cạnh đó cũng có nhiều ngành công nghiệp sản xuất hàng loạt và phục vụ xuất khẩu tiêu biểu như dệt may…

3. Những chính sách đãi ngộ cho người làm việc trong khu công nghiệp ông Kèo

Hòa trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp nước, khu công nghiệp Ông Kèo là dự án khủng nhất của công ty đầu tư Tín Nghĩa tính đến thời điểm hiện tại trên khu vực Đồng Nai. Số doanh nghiệp quyết định đầu tư kinh doanh tại khu công nghiệp này,  tuy có phần không bằng một số khu công nghiệp cũ, những chính điểm mới đã tạo ra cho người lao động tại khu công nghiệp này được thừa hưởng môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng bộ cùng mức thu nhập tốt kết hợp với nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác. 

Những chính sách đãi ngộ cho người làm việc trong khu công nghiệp ông Kèo
Những chính sách đãi ngộ cho người làm việc trong khu công nghiệp ông Kèo

Khu công nghiệp là mô hình sinh thái của đa dạng những vị trí và ngành công nghiệp khác nhau. Vì vậy, mỗi doanh nghiệp sẽ ấn định mức thu nhập riêng. Song phần lớn mức lương được chi trả theo cơ chế thỏa thuận, nằm trong khoảng từ 7 - 40 triệu đồng/đồng, tùy vị trí. Bên cạnh mức thu nhập cứng, nhân công trong khu công nghiệp ông Kèo cũng sẽ được đính kèm thêm những chế độ đãi ngộ khác trong quá trình làm việc bao gồm: lương thưởng theo sản phẩm và đánh giá mức độ chuyên cần của nhân viên. Quá trình nghỉ lễ, nghỉ tết và thưởng trong những dịp này cũng được áp dụng theo năng suất làm việc và tình hình phát triển của công ty. 

Trong những dịp lễ, các bộ phận như công nhân đều được các doanh nghiệp tại đây hỗ trợ chi phí về quê ăn Tết bên gia đình đầy đủ nhất. Ngoài ra, các chính sách về bảo hiểm Y tế, bảo hiểm xã hội cũng được đảm bảo và thỏa thuận từ trước thời điểm vào làm việc. Ngoài ra, hoạt động trong môi trường môi trường công nghiệp, khó tránh được những thời điểm tăng ca.

Cơ hội thăng tiến, chế độ tại KCN Ông Kèo
Cơ hội thăng tiến, chế độ tại KCN Ông Kèo 

Đối với những nhân viên tăng ca, công ty áp dụng mức lương khoảng 150% so với việc làm ban ngày và được hỗ trợ thêm những bữa ăn nhỏ, có thể là bánh mì, sữa, mì tôm. Tuy rằng, chỉ là đồ ăn nhanh, nhưng đã thể hiện phần nào đó, sự quan tâm của doanh nghiệp trong vấn đề đảm bảo sức khỏe và năng lượng làm việc của người lao động. Để gia nhập những khu công nghiệp Ông Kèo với nhiều vị trí hấp dẫn nhất, bạn cần đến những thông tin dưới đây!

4.  Những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực để ứng tuyển Khu công nghiệp ông Kèo 

Tập trung vào những ngành sản xuất ứng dụng công nghệ cao và tuyển dụng nguồn nhân lực với số lượng lớn gồm cả lực lượng quản lý, giám sát, kỹ sư lẫn lao động phổ thông...

Đối với những ai là tín đồ của kỹ thuật và quyết tâm theo đuổi những vị trí “Cấp cao” tại khu công nghiệp, bạn có thể theo học một số cơ sở đào các chuyên ngành liên quan đến kỹ thuật, công nghiệp và công nghệ tại các trường đại học và Cao đẳng nổi bật trên địa bàn tỉnh Đồng Nai hay tại những khu vực lân cận như tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bởi lẽ, khu công nghiệp chỉ mất tầm 15km để di chuyển từ đây xuống thành phố mang tên Bác và thủ phủ kinh tế Đồng Nai - Biên Hòa. Một số cơ sở tiêu biểu có thể kể đến như: 

Những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực để ứng tuyển Khu công nghiệp ông Kèo
Những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực để ứng tuyển Khu công nghiệp ông Kèo 

+ Trường Cao đẳng kỹ thuật Đồng Nai

+ Trường Đại học Lạc Hồng

+ Trường Đại học Lạc Hồng

+ Trường Đại học Miền Đông 

+ Trường cao đẳng công nghệ Quốc tế Lilama 2

+ Đại học Công nghệ Hutech

+ Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh

Với những việc làm lao động phổ thông, phần lớn công ty tại khu công nghiệp không đòi hỏi về yêu cầu quá cao về đầu vào. Thường thì các doanh nghiệp sẽ đứng ra nhận đào tạo nhân công học việc trước điểm họ bước vào doanh nghiệp vào làm việc. Tuy vậy, với đặc thù là việc làm công nghệ cao, bạn có thể tham gia những cơ sở đào tạo về các nghề này cụ thể tại một số địa chỉ nổi bật gần với khu công nghiệp Ông Kèo để dễ dàng làm quen với công việc, kiếm mức thu nhập tốt cũng như nâng cao mức thu nhập. Một số cơ sở đào tạo cho khối việc làm lao động phổ thông tại khu công nghiệp này bao gồm:

Trung tâm đào tạo nghề cho KCN Ông Kèo
Trung tâm đào tạo nghề cho KCN Ông Kèo

+ Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Vận Tải Đồng Nai

+ Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Cao Đồng Nai

+ Trường Trung cấp Nghề 26/3

+ Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Kỹ Thuật Số 2

+ Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Đồng Nai

+ Trường Trung Cấp Kinh Tế - Kỹ Thuật Số 2 …

Những trường này tập trung chủ yếu tại huyện Nhơn Trạch và thành phố Biên Hòa. Đây chính là những cơ sở giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với một lựa chọn công việc tốt tại khu công nghiệp Ông Kèo tốt nhất. 

5. Kinh nghiệm tìm việc tại khu công nghiệp Ông Kèo, Nhơn Trạch

Kinh nghiệm tìm việc tại khu công nghiệp Ông Kèo, Nhơn Trạch
Kinh nghiệm tìm việc tại khu công nghiệp Ông Kèo, Nhơn Trạch

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, không khó để một ứng viên có thể tìm kiếm cho mình một vị trí công việc liên quan đến công nghiệp, kỹ thuật, khoa học. Tuy vậy, không phải ai cũng biết được đâu là cách nhanh nhất để ứng tuyển vị trí công việc  ưa thích cho mình tại khu công nghiệp Ông Kèo. Nếu bạn đang đặt ra câu hỏi đó cho mình trước ngưỡng cửa nghề nghiệp thì website timviec365.vn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Sở hữu hơn 400.000 đối tác chiến lược là những công ty, tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, tại đây, bạn có thể nhiều những vị trí công việc ưa thích cho mình trong tốp những công ty có nhu cầu tuyển dụng cao nhất trong khu doanh nghiệp Ông Kèo. Đặc biệt với tính năng so sánh lương và tạo CV trên nền tảng công nghệ AI, bạn dễ dàng có được vị trí công việc yêu thích của mình ngay trên chính chiếc điện thoại mà không cần phải đi xa xôi. 

Mong rằng những thông tin trên đây xoay quanh khu công nghiệp ông Kèo sẽ thật sự hữu ích với bạn trong quá trình tìm kiếm cho mình một vị trí công việc yêu thích tại đây nhé. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype