Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp thới hòa

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Khu công nghiệp Thới Hòa với một vai trò và vị trí đắc địa trong vùng kinh tế trọng điểm và trung tâm của tỉnh Bình Dương đã thật sự thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn. Từ đây tạo nên sự đa dạng về các lĩnh vực hoạt động, một cầu nối vững chắc nhất cho nền kinh tế kinh doanh sản xuất hàng hóa được đẩy mạnh. Đặc biệt hơn là tạo nên một cú hích thay đổi hiện trạng về việc làm, tạo nhiều cơ hội hơn cho lao động trong và ngoại tỉnh lui tới. 

1. Tổng quan nhất về khu công nghiệp Thới Hòa

Tổng quan nhất về khu công nghiệp Thới Hòa
Tổng quan nhất về khu công nghiệp Thới Hòa

Nắm một vị trí quan trọng trong khu vực tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam (HCM - Bình Dương - Bà Rịa - Vũng Tàu và Đồng Nai) do đó khu công nghiệp Thới Hòa đáp ứng được nhu cầu của chính nhà đầu tư. Chủ đầu tư chính là Công ty đầu tư phát triển công nghiệp - TNHH một thành viên Becamex IDC, cùng trụ sở KCN chính tại xã Thới Hòa, huyện Bến Cát thuộc tỉnh Bình Dương. 

KCN được thành lập theo số 1717/CP - CN ngày 17/11/2004 của thủ tướng chính phủ kết hợp cùng chủ trương xây dựng các KCN tại tỉnh Bình Dương đề ra. Tổng diện tích quy hoạch xây dựng là 134,59 ha cùng tổng số vốn đầu tư là 339,442 tỷ đồng cùng mức vốn đã thực hiện là 179,496 tỷ đồng. Đặc biệt hơn nắm giữ một vị trí vô cùng thuận lợi để phát triển và tạo cầu nối vững chắc trung chuyển hàng hóa, sản xuất cung ứng như:

+ KCN cách thành phố HCM 40km.

+ KCN cách trung tâm tỉnh 4km.

+ KCN cách sân bay Tân Sơn Nhất 41km. 

+ KCN cách ga đường sắt Sài Gòn 40km.

+ KCN cách sản sông Đồng Nai 30km.

+ KCN cách cảng biển Sài Gòn 42km.

Các hệ thống trục chính luôn đảm bảo về đạt chuẩn khu công nghiệp giúp thể mạnh về ngành nghề cũng trở nên đa dạng hơn tạo thế mạnh về phát triển chung cho nền kinh tế, cũng như huyện Thới Hòa. Đặc biệt hơn là mở rộng không ngừng về cơ hội việc làm cùng số lượng không giới hạn cho người lao động.  

2. Khu công nghiệp Thới Hòa - Cơ hội cần việc làm và chế độ cần nắm 

2.1. Phân loại lĩnh vực việc làm phổ biến tại khu công nghiệp Thới Hòa

Phân loại lĩnh vực việc làm phổ biến tại khu công nghiệp Thới Hòa
Phân loại lĩnh vực việc làm phổ biến tại khu công nghiệp Thới Hòa

Có thể nhận thấy được việc phát triển khu công nghiệp Thái Hòa thời gian qua đã thu hút được số lượng lớn nguồn vốn đặc biệt là các công nghiệp tiên tiến từ doanh nghiệp nước ngoài đổ về. Điều đó đóng góp không nhỏ cho việc chuyển dịch cơ cấu, tăng trưởng nền kinh tế, thúc đẩy kim ngạch xuất nhập khẩu và giải quyết thực trạng việc làm. 

Điển hình như các ngành nghề thu hút vốn đầu tư như: công nghiệp may mặc không dệt nhuộm, da giày không thuộc da, gia công về giấy bao bì không sản xuất bột giấy; Lĩnh vực công nghiệp điện, điện tử cũng như điện máy, sản xuất máy móc cơ khí chế tạo,...;Lĩnh vực công nghiệp vật liệu xây dựng, gốm sứ, đồ gia dụng cùng dụng cụ gia đình, các trang thiết bị văn phòng; Cùng đó là lĩnh vực công nghiệp chế biến sản phẩm từ cây trồng, lâm sản và thủy sản. 

Khu công nghiệp Thới Hòa - Cơ hội cần việc làm và chế độ cần nắm
Khu công nghiệp Thới Hòa - Cơ hội cần việc làm và chế độ cần nắm 

Hơn nữa như toàn tỉnh hiện tại với 28 khu công nghiệp với diện tích hơn 9 nghìn ha và thu hút được hơn 1400 dự án với mức đầu tư vốn trực tiếp từ nước ngoài FDI là 7,7 tỷ đô la chiếm khoảng 54%. Còn với dự án trong nước với số vốn 21 nghìn tỷ đồng cho hơn 300 dự án tạo nên sự thúc đẩy mạnh mẽ cho cơ cấu chuyển dịch vững mạnh. 

Ngoài ra, sau hơn 15 năm đã thu hút và giải quyết việc làm cho trên 292 nghìn lao động toàn tỉnh, số lao động nữ chiếm 59% những con số lao động bản địa chỉ chiếm 9,75% còn lại hơn 90% là lao động ngoại tỉnh. Hơn nữa sự thay đổi này còn tác động giúp hình thành nên các khu đô thị mới, giao thông được đầu tư và nâng cấp đáp ứng cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa. 

2.2. Danh sách các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Thới Hòa

Danh sách các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Thới Hòa
Danh sách các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Thới Hòa

Đâu chỉ thu hút được nguồn vốn lớn mà các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Thới Hòa cũng được chú ý với nhiều cái tên nổi bật giải quyết hàng nghìn việc làm cho người lao động. Nhu cầu tuyển dụng lớn công việc với yêu cầu dễ dàng đáp ứng đặc biệt không có sự giới hạn về độ tuổi hay giới tính. Vậy nên, có thể thấy được đây sẽ là một môi trường đáng để lựa chọn tìm việc cho bản thân, đem lại mức thu nhập ổn định. 

Có thể kể tên tới một số doanh nghiệp mà bạn nên tìm hiểu như:

- Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ cơ khí Nhật Phát

- Công ty TNHH thương mại HONG XIN

- Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ nguyên phụ kiện FURNITURE

- Công ty TNHH thực phẩm Phù Việt 

- Công ty TNHH thương mại và sản xuất may Nhất Phương 

- Công ty may gia công Vũ Hải

Rất nhiều doanh nghiệp bạn có thể tìm hiểu thêm, hoặc đã và đang trong quá trình hoàn tất, để từ đó giúp bạn thân nắm chắc được cơ hội mở đầu cùng nhiều chính sách hấp dẫn. 

2.3. Lý do vì sao nên lựa chọn làm việc tại khu công nghiệp Thới Hòa?

Lý do vì sao nên lựa chọn làm việc tại khu công nghiệp Thới Hòa?
Lý do vì sao nên lựa chọn làm việc tại khu công nghiệp Thới Hòa?

Mỗi người lao động khi tìm kiếm việc làm sẽ luôn có những yêu cầu chung và riêng đề ra từ bản thân dành cho công việc. Bởi vậy mà các chính sách nhận được trong quá trình làm việc sẽ là điểm nhấn cho lao động lui tới. Ngay cả đối với khu công nghiệp Thới Hòa cũng vậy. 

Chính sách xã hội mà khu công nghiệp tạo ra cho nhân viên tại đây luôn gắn liền với mong muốn của tỉnh Bình Dương. Công tác hỗ trợ nhà ở thu hút được với 86 dự án phát triển về nhà xã hội, ký túc xá cho công nhân, với tổng diện tích 3,1 triệu/ sàn nhà ở với tổng hơn 70 nghìn căn với mức đầu tiw 12,1 tỷ đồng. Một mô hình phát triển an sinh quy hoặc quy đất cung cấp nhà ở phù hợp với người lao động hàng tháng. 

Hơn nữa, mỗi dịp tết đến khu công nghiệp luôn có kế hoạch về việc tặng quà tết cho lao động nghèo, người lao động xa quê khó khăn không về quê ăn tết, mức chi cho mỗi suất giá trị tùy thuộc vào cơ cấu số lượng.

Đặc biệt hơn là những chuyến xe xuân nghĩa tình đưa đoàn viên và người lao động về quê ăn tết, cùng các hoạt động văn nghệ vui chơi giải trí, sum vầy,...

3. Những chính sách tác động tới việc làm khu công nghiệp Thới Hòa

Những chính sách tác động tới việc làm khu công nghiệp Thới Hòa
Những chính sách tác động tới việc làm khu công nghiệp Thới Hòa

Vận dụng một cách hiệu quả hơn về các các chính sách kinh tế nhiều thành phần tỉnh Bình Dương cũng như huyện Thới Hòa đã chủ động hơn cho việc huy động nhiều nhà đầu tư. Cạnh đó là sự phát triển đi kèm về kết cấu hạ tầng khu công nghiệp từ xây dựng nguồn nước cấp và thải, mở rộng tuyến độ đường giáp ranh như quốc lộ 13 đảm bảo lưu thông hàng hóa. 

Hơn nữa là sự kết hợp hài hòa về phát triển kinh tế cùng việc đảm bảo an sinh xã hội tạo nên sự đồng thuận giúp khu công nghiệp Thới Hòa trở thành đòn 7 mới của Bình Dương tạo cú hích lớn cho sự phát triển không ngừng. Cũng như sự gian nan nhất đó chính là việc đền bù giải phóng mặt bằng cũng được huyện và tỉnh thúc đẩy hỗ trợ nhanh cho việc sản xuất được mở rộng tạo nên nhiều cơ hội việc làm giúp người dân ổn định cuộc sống và mức thu nhập duy trì.  

4. Bật mí giúp bạn tìm việc làm tại khu công nghiệp Thới Hòa đơn giản

4.1. Nhược điểm ảnh hưởng tới việc làm 

Nhược điểm ảnh hưởng tới việc làm
Nhược điểm ảnh hưởng tới việc làm 

Tuy rằng doanh nghiệp Công ty đầu tư phát triển công nghiệp - TNHH một thành viên Becamex IDC tại khu công nghiệp Thới Hòa có nhu cầu lớn về việc tuyển dụng nhân lực bổ sung cho công tác sản xuất. Từ công nhân tới lao động phổ thông có thể lên đến hàng nghìn công nhân mỗi năm nhưng vẫn sẽ có những nhược điểm nhất định ảnh hưởng tới việc làm. 

Đa phần là người dân thập phương đổ về tìm việc điều này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới việc cạnh tranh mà nhà tuyển dụng cần giải quyết, các yêu cầu đặt ra cao hơn nhưng mức lương lại không quá cao như mong đợi. Trung bình mức cơ bản tại đây lao động có thể nhận được từ 5 - 7 triệu/ tháng và có bao gồm thêm về các khoản trợ cấp khác. 

Nhà ở có thể cũng là điều mà người lao động cảm thấy băn khoăn khi làm việc tại đây. Dù rằng sự hỗ trợ từ phía doanh nghiệp là có nhưng chưa hoàn toàn đáp ứng được hết gây sự chồng chéo khó khăn và nảy sinh ra nhiều tệ nạn, khu nhà ở “ổ chuột”. 

Ngoài ra các doanh nghiệp đầu tư chưa thực sự được thu hút quá nhiều, lĩnh vực làm việc cũng chưa phong phú. Từ đây tạo sự giới hạn về lao động không phù hợp và không đủ sức lực. Vậy nên bạn cũng cần có sự cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn cho bản thân một môi trường làm việc phù hợp nhất cho bản thân. 

4.2. Timviec365.vn sẽ là “đích đến” tìm việc làm khu công nghiệp Thới Hòa

Timviec365.vn sẽ là “đích đến” tìm việc làm khu công nghiệp Thới Hòa
Timviec365.vn sẽ là “đích đến” tìm việc làm khu công nghiệp Thới Hòa

Nắm bắt được cơ hội việc làm cho bản thân không khó dù là ở bất cứ đâu hay thông qua bất cứ hình thức nào. Tuy nhiên, để đảm bảo được sự uy tín và chắt lọc thông tin hàng ngày thì có lẽ bạn không nên bỏ qua trải nghiệm với timviec365.vn đâu nhé.

Vì khi tham gia với website nếu muốn tìm việc với khu công nghiệp Thới Hòa bạn chỉ cần truy cập trang chủ tại thành search cùng từ khóa “tìm việc khu công nghiệp Thới Hòa” chờ đợi vài phút để đón nhận thông tin. Sau đó bạn đã có thể tìm hiểu về các tin tuyển dụng đi kèm nhà tuyển dụng và các yêu cầu cụ thể ra sao để chuẩn bị. 

Hơn nữa qua đó website còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian cho bản thân thông qua việc hỗ trợ bạn tạo CV online - hồ sơ xin việc trực tuyến gửi tới nhà tuyển dụng. Đó cũng là cách mà bạn có thể bớt đi phần nào về công sức đi lại, tạo được điểm nhấn mạnh mẽ hơn về một hồ sơ hoàn hảo cho quá trình xin việc đặc biệt điều đó tạo nên sự cạnh tranh rất lớn.   

Do đó đừng ngần ngại hay có sự do dự về việc tham gia website, thử truy cập ngay và tìm kiếm việc làm cho bản thân. Bạn sẽ nhận được nhiều sự bất ngờ hơn nữa đó. 

Mong rằng với tất cả thông tin về khu công nghiệp Thới Hòa cùng việc làm phổ biến tại khu công nghiệp sẽ giúp bạn xác định rõ được xu hướng và lĩnh vực bạn có thể tham gia. Từ đó giúp bản thân có một thu nhập tốt hơn hỗ trợ cho cuộc sống ổn định. 


Việc làm tại Thị Xã Bến Cát - Bình Dương

Sự phát triển không ngừng với hàng loạt các công trình nghìn tỷ nhận được sự kỳ vọng làm lột xác toàn bộ thị xã Bến Cát sẽ đồng loạt triển khai. Thị xã Bến Cát từ đó đã nâng số tổng dự án lên tới 3.249 dự án, trong đó dự án có vốn đầu tư trong nước là 2.679 dự án, tổng vốn là 28.000 tỷ đồng và có 570 dự án nước ngoài số vốn đầu tư là 6,1 tỷ USD. Từ đây tạo nên rất nhiều cơ hội việc làm tại Thị Xã Bến Cát - Bình Dương cho mọi lĩnh vực mà bạn cần nắm bắt cho chính mình. 

Việc làm tại Thị Xã Bến Cát - Bình Dương

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype