Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm khu công nghiệp vân trung

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Được xếp vào nền kinh tế tăng trưởng với cao hàng đầu đất nước với tỷ lệ trung bình gần 17%, xứ vải Bắc Giang đang chứng tỏ được độ bứt phá mạnh mẽ của mình về Công nghiệp. Biểu hiện lớn nhất của sự bứt phá này chính là sự ra đời của hàng loạt những khu công nghiệp, tạo ra một thị trường việc làm dồi dào cho người lao động. Khu công nghiệp Vân Trung là một trong những đại diện này. Bạn đang mong muốn tìm kiếm một vị trí việc làm tại KCN Vân Trung nhưng chưa rõ tại  Vân Trung gồm những ngành nghề gì? tìm việc làm tại KCN Vân Trung ở đâu? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ càng ngay bên dưới đây nhé.

1. Sơ lược về khu công nghiệp Vân Trung

Sơ lược về khu công nghiệp Vân Trung
Sơ lược về khu công nghiệp Vân Trung

Được lên dây cót đưa vào xây dựng từ năm 2007, Khu công nghiệp Vân Trung là con đẻ tinh thần của tập đoàn Khoa học công nghệ Hồng Hải (Đài Loan) với tổng diện tích là trên 420 ha, nằm trên một vùng đất đai rộng lớn của huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh kinh doanh cơ sở hạ hà tầng, đa dạng ngành nghề trong khu công nghiệp Vân Trung là công ty TNHH một thành viên Fugiang.

Được UBND dân tỉnh Bắc Giang trao giấy chứng nhận đầu tư và kinh doanh chính thức vào ngày 14/12/2007, khu công nghiệp đi vào khởi  công xây dựng và hoàn thành vào năm 2012 với tổng kinh phí trên 85 triệu đô la.

Tuyển dụng việc làm tại khu công nghiệp Vân Trung
Tuyển dụng việc làm tại khu công nghiệp Vân Trung

Ngót một thập kỷ trôi qua, trong bối cảnh kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ của kinh tế Bắc Giang, cùng các khu công nghiệp như Đình Trám, Quang Châu...Khu công nghiệp Vân Trung là địa hạt cung cấp đa dạng việc làm cho hàng nghìn người lao động trên địa bàn huyện và nhiều khu vực lân cận trong các lĩnh vực về xây dựng, khoa học công nghệ, kỹ thuật phần mềm.

2. Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Vân Trung, tỉnh Bắc Giang 

2.1. Các doanh nghiệp nổi bật hút nguồn lao động lợn tại khu công nghiệp Vân Trung

Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Vân Trung, tỉnh Bắc Giang
Cơ hội việc làm tại khu công nghiệp Vân Trung, tỉnh Bắc Giang 

Sở hữu vị trí thuận lợi, đặc biệt là là nằm trên những trục giao thông thông qua trọng của tỉnh nối liền với các đầu mối thương mại sôi động như quốc lộ 1A tuyến Nội Bài, Lạng Sơn, quốc lộ 37 qua Thái Nguyên, cách sân bay quốc tế Nội Bài, cảng Hải Phòng, cửa khẩu Hữu Nghị lần lượt là 43Km, 110 Km và 120 Km…Từ khi đi vào hoạt động, Khu công nghiệp Vân Trung là điểm cung ứng việc làm thương mại, sản xuất đến đầu tư xây dựng số lượng lớn người lao động trên bàn và những miền lân cận.

Trong đó, sản xuất các ấn phẩm linh kiện điện tử, bao bì, máy móc, thiết bị phục vụ công nghiệp được xác nhận là những ngành nghề trọng điểm và hút sự quan tâm của người động trong khu công nghiệp Vân Trung. Tính đến thời điểm hiện tại, quy mô của khu công nghiệp này đã cán mốc 23 doanh nghiệp lĩnh vực hoạt động trong các lĩnh vực trên và hút khoảng 30% dân số của xã Vân Trung. Trong đó, tiêu biểu có thể kể đến một số công ty tiêu biểu như:

+ Công Ty Tnhh Smart Shirts Garments Manufacturing Bắc Giang - Công Ty Hoạt Động Trong Lĩnh Vực May Mặc Với Quy Mô Khoảng Hơn 1500 Người Làm Việc Đặt Tại Lô Cn- 03, Kcn Vân Trung, Việt Yên, Bắc Giang.

Việc làm tại khu công nghiệp Vân Trung nhất!
Việc làm tại khu công nghiệp Vân Trung nhất!

+  Công Ty Tnhh Jeil-tech Vina Tại Lô Cn-01 Khu Công Nghiệp Vân Trung - Việt Yên- Bắc Giang. Với Quy Mô Trên 500 Và Hoạt Động Từ Những Năm 2015 Trong Lĩnh Vực Sản Xuất Các Ấn Phẩm Linh Kiện Truyền Thông, Điện Tử, Máy Móc Giá Đỡ.

+ Công Ty Tnhh Emw Việt Nam Tại Nhà Xưởng E10, E11 Lô Cn - 03, Kcn Vân Trung, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang Chuyên Sản Xuất Các Mặt Hàng Mô Du, Linh Kiện Điện Thoại, Máy Vi Tính, Sản Phẩm Quang Học 

+ Công Ty Tnhh Kim Loại Chính Xác Jintu (Việt Nam) Tại Xưởng E15, Lô Cn-03, Kcn Vân Trung, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang Chuyên Sản Xuất, Phân Phối Các Mặt Hàng Kim Loại Đúc Sẵn Như Đồng, Thép Không Gỉ Hay Kim Loại Cán Mỏng…

Các khu công nghiệp tại huyện Việt Yên, Bắc Giang
Các khu công nghiệp tại huyện Việt Yên, Bắc Giang 

+ Công Ty Tnhh Texon Vina Tại Khu Công Nghiệp Vân Trung, Việt Yên,  Bắc Giang Chuyên Sản Xuất Các Mặt Hàng Như Linh Kiện Điện Tử. 

+ Công Ty Tnhh Kanegabo Tại Nhà Xưởng E03,Lô Cn 03,Khu Công Nghiệp Vân Trung,Việt Yên,Bắc Giang Chuyên Sản Xuất Các Mặt Hàng Về Bao Bì Và Giấy Với Quy Mô Khoảng 500 Công Ty.

Với đặc thù công việc và yêu cầu tuyển dụng, bạn có thể gia nhập các công ty tại đây khi cầm trong tay trình độ học vấn, kinh nghiệm về các ngành kỹ thuật, sản xuất, công nghệ thông tin cho các vị trí quản lý, hành chính văn phòng và cả vị trí việc làm lao động phổ thông không yêu cầu cao. 

2.2. Chế độ đãi ngộ trong khu công nghiệp Vân Trung như thế nào?

Không chỉ tuyển dụng với số lượng đông đúc và đa dạng các vị trí ở nhiều thời điểm trong năm, mức thu nhập và chế độ đãi ngộ hấp dẫn cũng là một trong những thành tố hút người tìm việc đến với khu công nghiệp này.

Trong đó, tương ứng với những vị trí khác nhau sẽ là mức ngộ khác nhau. Là những doanh nghiệp sản xuất tổng hợp, mức thu nhập cứng tại khu công nghiệp Vân Trung đang dao động từ 6 - 30 triệu đồng/tháng,tương ứng với số ngày làm việc là 6 ngày trên 1 tuần. Bên cạnh lịch làm cố định này,cả lực lượng công nhân sản xuất  sẽ tham được tính lương tăng ca với tần suất khoảng 1 - 1,5 giờ/ngày trong trường hợp công ty phải chạy tiến độ. 

Chế độ đãi ngộ trong khu công nghiệp Vân Trung như thế nào?
Chế độ đãi ngộ trong khu công nghiệp Vân Trung như thế nào?

Mức quy định tăng ca, được áp dụng chi trả theo quy định. Để thúc đẩy, tinh thần làm việc của các công nhân viên trong các công ty thuộc khu công nghiệp, các chính sách về mức thưởng khi vượt chỉ tiêu và chuyên cần cũng được triển triệt để trong các xưởng của khu công nghiệp Vân Trung.

Cũng như nhiều vị trí tuyển dụng tại các công ty khác, bên cạnh mức thu tốt, nhân viên trong công ty cũng được đảm bảo đầy đủ về số ngày tết, lương thưởng, hỗ trợ xe cộ về quê. Đặc biệt là các chính sách về bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội. Với các vị trí từ cấp kỹ thuật hay giám sát trở lên, phần lớn các công ty vẫn đề cập đến các chính sách về du lịch, nghỉ dưỡng.

Đều là bao gồm những công ty sở hữu 100% vốn đầu tư nước ngoài, các xưởng đều được trang bị đầy đủ những cơ sở vật chất máy móc và dựa trên quy trình công nghệ hiện đại, 100% các công nhân sản xuất được quan tâm đến các chế độ bảo hộ lao động, được chăm sóc và khám sức khỏe định kỳ. 

3. Các cơ sở đào tạo nghề nghiệp uy tín cho nhân lực tại khu công nghiệp Vân Trung, Việt Yên, Bắc Giang 

Lương nhân lực được tuyển dụng vào các khu công nghiệp Vân Trung, như đã nhân mạnh tập trung vào mảng lao động phổ thông và một bộ phận kỹ thuật viên, giám sát và quản lý. 

 Các cơ sở đào tạo nghề nghiệp uy tín cho nhân lực tại khu công nghiệp Vân Trung
 Các cơ sở đào tạo nghề nghiệp uy tín cho nhân lực tại khu công nghiệp Vân Trung 

Lực lượng công nhân sản xuất tại khu công nghiệp Vân Trung không yêu cầu cao về đầu vào vì các công ty tuyển dụng sẽ đứng ra chịu trách nhiệm đào tạo. Dĩ nhiên, với những ai chưa có kinh nghiệm hay làm quen với công việc đặc thù như máy móc, linh kiện hay may mặc chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn. Để đảm bảo rằng, có thể tiếp cận với công việc một cách nhanh chóng và mức lương tốt hơn, bạn cũng có thể lựa chọn một số cơ sở nghề/lớp đào tạo nghề ngắn hạn khá gần với khu công nghiệp để được học tập và đào tạo trước nhé. 

+ Hợp tác xã công nghiệp May Mai Đức tại xã Hoàng Ninh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang 

+ Trung tâm dạy nghề Thiết Thiện tại xã Việt Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang 

+  Công ty may Hồng Liên tại xã Bích Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang 

+  Công ty TNHH may Phương Linh tại huyện Việt Yên, Bắc Giang.

Một số cơ sở đào tạo nghề bài bản hơn,, bạn có thể tìm kiếm đó là: 

+ Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đặt tại Thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Với những vị trí yêu cầu năng lực cao, một số cơ sở đào tạo tại Việt Yên, Bắc Giang như:

+ Trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp Bắc Giang huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang (Cơ sở 1)

+ Trường Cao đẳng kỹ thuật Công nghiệp Bắc Giang (thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang (Cơ sở 2).

+ Trường cao đẳng nghề Công nghệ Việt Hàn tại Lạng Giang, Bắc Giang. 

4. Cách khai thác việc làm tại khu công nghiệp Vân Trung dễ dàng nhất!

Cách khai thác việc làm tại khu công nghiệp Vân Trung dễ dàng nhất!
Cách khai thác việc làm tại khu công nghiệp Vân Trung dễ dàng nhất!

Để có thể chủ động giúp người dân trên địa bàn có thể dễ dàng tìm kiếm một vị trí công việc trên đất Bắc Giang, chính quyền huyện Việt Yên đã phối hợp với lãnh đạo khu công nghiệp triển khai các chương trình tư vấn việc làm cho người lao động tại khu công nghiệp. Với tỉ lệ tuyển dụng liên tục và số lượng người lao động tại khu công nghiệp Vân Trung, cách tìm kiếm việc làm tại đây đơn giản nhất là đến ngay tòa nhà hành chính của khu công nghiệp Vân Trung để nộp hồ sơ và được tư vấn việc phù hợp nhé. 

Ngoài ra, để có thể tìm kiếm cho mình một vị trí công việc phù hợp nhất, nhanh chóng nhất, đừng quên truy cập ngay timviec365.vn nhé. Đây là website tuyển dụng trực tuyến có thể giúp bạn kết nối với nhiều việc làm hấp dẫn nhất tại khu công nghiệp Vân Trung với tính năng so sánh lương và tạo CV chuyên nghiệp trực tuyến. Hãy thử ngay nhé. 

Mong rằng những thông tin trên đây, xoay quanh quanh việc làm tại khu công nghiệp Vân Trung, Việt Yên, Bắc Giang sẽ thật sự hữu ích với tất cả các bạn trong quá trình tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp nhất nhé.


Việc làm tại Bắc Giang

Ngoài khu công nghiệp Vân Trung, Việt Yên, Bắc Giang, vùng đất trù phú Bắc Giang còn rất nhiều việc làm hấp dẫn đang đón đợi bạn. Đừng quên tìm kiếm ngay những vị trí công việc hấp dẫn nhất tại Bắc Giang ngay dưới đây nhé. 

Việc làm tại Bắc Giang

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype