Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm kinh doanh khách sạn

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng Lâm Phạm
TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH KHÁCH SẠN

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng Lâm Phạm

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Tổ chức, quản lý, điều hành kinh doanh khách sạn. - Lập kế hoạch kinh doanh, đề xuất và thực hiện các giải pháp hiệu quả kinh doanh. - Tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự, chính sách hoạt động nội bộ. - Xây dựng, hoạch định chiến lược nhằm phát triển thương hiệu khách sạn, đảm bảo cung ứng chất lượng dịch vụ. - Phát triển mở rộng các quan hệ đối tác. - Các công việc khác do yêu cầu của Cấp trên.

xem thêm Xem thêm

no image
Chuyên viên kinh doanh khối nhà hàng, khách sạn Sales Horeca

Công ty TNHH Đa Lộc

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Toàn quốc

- Trực tiếp gặp gỡ và tiếp xúc với khách hàng trong kênh Nhà hàng, khách sạn, quán bar... (khối Horeca) - Chăm sóc, xây dựng và duy trì mối quan hệ với khối khách hàng hiện có; Mở rộng, phát triển mạng lưới khách hàng mới. - Giới thiệu sản phẩm, các chính sách, các chương trình của công ty để thúc đẩy việc bán các sản phẩm rượu vang, rượu mạnh cao cấp cho các khách hàng của Công ty. - Lập và triển khai các kế hoạch kinh doanh để hoàn thành chỉ tiêu doanh số được giao - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu công việc.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên kinh doanh Hộ cá thể kính doanh phần mềm nhà hàng, khách sạn, quán cafe,..

Công ty cổ phần MISA, chi nhánh Đà Nẵng

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hải Châu, Đà Nẵng

- Tiếp cận khách hàng là các nhà hàng/quán ăn/quán cafe để tìm hiểu nhu cầu khách hàng qua các kênh trực tiếp hoặc Facebook, Zalo,... - Tư vấn, chào bán phần mềm phù hợp cho khách hàng - Thực hiện các thủ tục thanh toán và bàn giao sản phẩm - Chăm sóc khách hàng để khách hàng hài lòng và giới thiệu cho khách hàng mới

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Một Thành Viên Địa Ốc Minh Trần
CHUYÊN VIÊN KINH DOANH KHỐI KHÁCH SẠN, CĂN HỘ CHO THUÊ

Công ty TNHH Một Thành Viên Địa Ốc Minh Trần

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Đà Nẵng

( LƯƠNG CỐ ĐỊNH HÀNG THÁNG + HOA HỒNG ) KHÔNG ÁP DOANH SỐ SỐ LƯỢNG: 10 NHÂN SỰ 1. MÔ TẢ CHI TIẾT CÔNG VIỆC: + Hỗ trợ khách hàng cho thuê căn hộ tại trung tâm Đà Nẵng + Tư vấn các hợp đồng thuê và hoàn tất hợp đồng thuê cho khách hàng + Lương cứng 4.500.000 (có kinh nghiệm mạnh trong mảng có thể deal lương cao hơn) + Có 4 level cho sales, 3 tháng sẽ xét tăng level 1 lần, khi tăng level mức hoa hồng nhận được sẽ tăng (lương cứng không đổi). + Văn phòng hiện đại, không gian mở tự do, đầy đủ tiện nghi.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên kinh doanh Khách sạn

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng 194

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Quản lý các trang quảng cáo, booking. Đăng thông tin dịch vụ, khách sạn lên các network hoặc phương tiện thông tin đại chúng. - Thiết kế chương trình khuyến mãi, lập bảng giá, báo giá cho khách hàng, khai thác khách hàng tiềm năng, - Tìm kiếm, khai thác thông tin, tư vấn cho khách hàng qua điện thoại, qua email, online hoặc trực tiếp. - Thực hiện việc ký kết hợp đồng với khách hàng, đại lý. - Quản lý, chăm sóc khách hàng, thu thập đánh giá nhận xét từ khách hàng, giải quyết vấn đề đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, phối hợp điều hành công việc nhằm phục vụ, duy trì, phát triển nguồn khách của khách sạn. - Lên kế hoạch kinh doanh, tiếp thị để đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu đã được giao. - Thực hiện các công việc khác do cấp trên chỉ đạo. - Luôn luôn chú trọng chăm sóc và phát triển khách hàng.

xem thêm Xem thêm

Công ty CP DV Du lịch Bến Thành
Nhân viên Kinh doanh Khách sạn Viễn Đông

Công ty CP DV Du lịch Bến Thành

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Nắm bắt thị trường hiện tại, thị trường tiềm năng, phân tích đối thủ cạnh tranh để đề xuất với trưởng bộ phận chính sách giá phòng của khách sạn qua từng thời điểm; - Tạo lập và phát triển mối quan hệ với các khách hàng (công ty Thương mại, các hãng hàng không) để giới thiệu sản phẩm dịch vụ khách sạn; - Chào bán các sản phẩm dịch vụ của Khách sạn đem lại doanh thu cao; - Cập nhật thông tin khách hàng; - Theo dõi tình hình xác nhận công nợ, xác nhận công nợ với đối tác; - Thực hiện công tác đột xuất theo yêu cầu của Ban lãnh đạo.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại