Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm kỹ sư phần cứng

Evizi LLC

Technical Support Level 1 Engineers

Evizi LLC

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

We are looking for several engineers to provide world-class support to a US based software application company. We have openings for engineers with various levels of experience, so this is a great opportunity for growth. Successful candidates will have excellent English communication skills (reading, writing and speaking), interested in working closely with customers located throughout the US, willing to work off-hours and have the following skills:

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

HARDWARE ENGINEER

CÔNG TY TNHH MUA SẮM TẠI NHÀ VTV-HYUNDAI

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/06/2021 10 - 15 triệu Chat

• Theo dõi, quản lý và vận hành hệ thống máy chủ và hệ thống mạng, đảm bảo hệ thống vận hành xuyên suốt và hiệu quả. • Theo dõi và vận hành hệ thống lưu trữ dữ liệu nhằm đảm bảo dữ liệu của công ty được sao lưu và phục hồi một cách nhanh nhất. • Quản lý các tài khoản người dùng, quyền truy cập nhằm tạo nên môi trường hệ thống tốt nhất. • Cài đặt, nâng cấp hệ thống hạ tầng CNTT phù hợp với nhu cầu và kế hoạch kinh doanh của Công ty. • Quản trị các ứng dụng mạng CNTT như Cisco Router, Cisco Switch, Fortinet, Citrix... và các hệ điều hành máy chủ. • Phối hợp làm việc với các phòng ban trong công ty để hỗ trợ triển khai các phương án hạ tầng cho các dự án quản lý và kinh doanh từng phòng ban. • Phân tích, xử lý sự cố hệ thống liên quan đến phần cứng và networking nhằm đảm bảo hệ thống vận hành với hiệu suất tốt. • Điều tiết và lên kế hoạch sử dụng các nguồn lực CNTT hiệu quả. • Lên kế hoạch và thực hiện bảo trì hệ thống định kì • Đề xuất các giải pháp để nâng cấp hệ thống

+ Xem thêm

CÔNG  TY  CỔ  PHẦN  CHỨNG  KHOÁN  PHÚ  HƯNG

LẬP TRÌNH VIÊN .NET

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN PHÚ HƯNG

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Tham gia phát triển, tối ưu các ứng dụng của công ty. - Nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào các ứng dụng. - Phối hợp với các phòng ban để triển khai các yêu cầu. - Vận hành, bảo trì và nâng cấp các ứng dụng. - Hỗ trợ người dùng giải quyết các vấn đề liên quan đến ứng dụng.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Viễn Thông Comit

Cộng Tác Viên Đo Kiểm Thu Nhập Từ 15 Triệu

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Viễn Thông Comit

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2020 10 - 15 triệu Chat

Mô tả Chung: Thực hiện công việc đo kiểm cho các dịch vụ Viễn thông như: đo kiểm vùng phủ sóng, đo kiểm chất lượng mạng, tối ưu hóa mạng di động, đo kiểm chất lượng dịch vụ. - Thực hiện công việc đo kiểm trong các dự án theo phân công cụ thể của cấp trên - Đảm bảo đo kiểm theo quy trình và hướng dẫn của Đội trưởng hiện trường và Quản trị dự án - Chuẩn bị các phương tiện cần thiết để phục vụ công tác đo kiểm - Giải quyết các sự cố phát sinh trong quá trình đo kiểm - Bảo quản các thiết bị đo kiểm trong quá trình vận chuyển, sử dụng - Quản lý chi phí thuộc phạm vi công việc đo kiểm đảm bảo theo định mức, kế hoạch ngân sách. - Báo cáo các phát sinh về công việc và chi phí tới Quản trị dự án trước khi thực hiện - Lập các báo cáo đo kiểm theo yêu cầu của dự án

+ Xem thêm

Công ty HiQ

Kỹ sư thiết kế phần cứng

Công ty HiQ

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2019 10 - 15 triệu Chat

– Nghiên cứu và phát triển các sản phẩm IoT. – Thực hiện schematic và Layout. – Làm việc với các dòng vi điều khiển (AVR, PIC, ARM). – Phân tích yêu cầu sản phẩm trong từng dự án. – Kiểm thử, sửa lỗi thiết kế phần cứng. – Tối ưu thiết kế về giải pháp linh kiện, giá thành, hiệu năng. – Đánh giá và cải thiện chất lượng sản phẩm sau khi sản xuất.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype