Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản trị hệ thống

công ty cổ phần đầu tư nhật huy

kế toán trưởng

công ty cổ phần đầu tư nhật huy

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 25/10/2021 15 - 20 triệu Chat

1. Nam/Nữ từ 30 – 42 tuổi, tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kế toán. 2.Trình độ học vấn tối thiểu: - Đại học trở lên chuyên ngành phù hợp. 2. Kinh nghiệm tối thiểu: - Kinh nghiệm làm việc từ 5 năm trở lên trong công tác kế toán. - Kinh nghiệm làm việc từ 3 năm trở lên tại vị trí tương đương. Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại các công ty sản xuất. 3. Yêu cầu chuyên môn: - Hiểu biết chuyên sâu về công tác ngân hàng, kế toán. - Hiểu biết về quy trình, nguyên tắc xây dựng quy trình và vận hành quy trình. - Hiểu biết về xây dựng hệ thống quản trị EPR hoặc các hệ thống áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý. - Hiểu biết về rủi ro về số liệu kế toán. 4. Kỹ năng: - Kỹ năng giao tiếp tốt. - Kỹ năng làm việc nhóm. - Kỹ năng điều hành quản lý. - Kỹ năng lập kế hoạch và quản trị việc lập kế hoạch. - Kỹ năng quản lý sự thay đổi. - Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định. - Kỹ năng lập báo cáo. 5. Thái độ, phẩm chất: - Trung thực, nhiệt tình, tự tin, tuân thủ, chủ động trong công việc. - Cởi mở, thân thiện, công bằng, hòa nhã. - Tinh thần làm việc với trách nhiệm cao, tính cam kết với hệ thống.

+ Xem thêm

Ngân Hàng Tmcp Việt Nam Thương Tín (Vietbank)

Nhân viên Chuyên viên Kỹ thuật hạ tầng (quản trị hệ thống bảo mật)

Ngân Hàng Tmcp Việt Nam Thương Tín (Vietbank)

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 15 - 20 triệu Chat

*YÊU CẦU HỌC VẤN o Tốt nghiệp đại học, chuyên ngành có liên quan: Công nghệ Thông tin o Tiếng Anh: Trình độ B trở lên hoặc tương đương o Vi tính: Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm ứng dụng hỗ trợ công việc khác. *YÊU CẦU KINH NGHIỆM/KIẾN THỨC o 1 năm kinh nghiệm vận hành các hệ thống tương đương. o Có kiến thức về mạng, bảo mật thông tin, các nền tảng ứng dụng cơ bản và hệ điều hành máy chủ. o Từng tham gia các khóa học (Cisco, Microsoft, Linux, Security) là một lợi thế. *CÁC YÊU CẦU KHÁC o Kỹ năng: + Lập kế hoạch. + Làm việc độc lập, làm việc nhóm. o Khả năng: + Chịu được áp lực công việc. + Giao tiếp tốt. o Phẩm chất: Chính trực, trung thực, tinh thần trách nhiệm, hướng tới hiệu quả công việc, chịu khó học hỏi. o Tính cách: Vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát, nhanh nhẹn.

+ Xem thêm

Khoá Cửa Thông Minh Homekit

Chuyên viên hệ thống

Khoá Cửa Thông Minh Homekit

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 Thỏa thuận Chat

Tư duy về hệ thống phần mềm cho vận hành; Kiến thức về dữ liệu, SQL; Khả năng chịu khó làm việc vận hành thực tế; Có khả năng làm việc nhóm Chịu áp lực cao khi làm việc Có ý định gắn bó với công ty từ 6 tháng trở đi

+ Xem thêm

công ty TNHH mtv minh dương

Quản Lý Chuỗi Cửa Hàng Tiện Ích Tại Nam Định

công ty TNHH mtv minh dương

Thành phố Nam Định, Nam Định

Hạn nộp: 19/09/2021 Thỏa thuận Chat

- Chuyên ngành Kinh tế thương mại, Quản trị kinh doanh - Kinh nghiệm: Đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực siêu thị từ 3 năm trở lên: Trưởng ngành hàng thực phẩm (tươi sống hoặc công nghệ thực phẩm) tại các hệ thống siêu thị Big C, Coop, Lotte, Vinmart Hoặc Cửa hàng trưởng các chuỗi tiện ích như Vinmart +, Coop food, CK… có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên. - Tác phong làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm chuyên môn tốt, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

+ Xem thêm

GPO – Grow People & Organizations

Nhân viên quản trị hệ thống

GPO – Grow People & Organizations

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 Thỏa thuận Chat

Yêu cầu: • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Digital MKT, Công nghệ thông tin…hoặc các ngành có liên quan. • có kiến thức SEO on page, lập trình wordpress • Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm trong lĩnh vực Digital Marketing, Social Media. • Có khả năng học hỏi nhanh, thường xuyên cập nhật các kiến thức mới đáp ứng công việc. • Có khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập. Chịu được áp lực công việc. Nhanh nhẹn, hoạt bát.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Công Nghiệp Protools Việt Nam

Chuyên Viên PMC (Tiếng Trung hoặc tiếng Anh )

Công Ty Tnhh Công Nghiệp Protools Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 10 - 15 triệu Chat

• Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế hoạch (Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân) hoặc chuyên ngành quản trị kinh doanh / quản trị doanh nghiệp… sử dụng thành thạo Excel, vận hành hệ thống MRP, am hiểu quy trình vận hành PMC • Ngoại ngữ: tiếng anh cơ bản; ưu tiên biết tiếng Trung • 03 năm kinh nghiệm làm việc ở phòng PMC. • Tự tổ chức, sắp xếp và xây dựng kế hoạch để thực hiện nhiệm vụ được phân công . • Biết tổng hợp và phân tích báo cáo. Thi hành nhiệm vụ chính xác và đúng qui định. • Có kiến thức cơ bản về công nghệ qui trình sản xuất trong công ty

+ Xem thêm

Công ty TNHH Manulife Việt Nam.

Trưởng Phòng Kinh Doanh (Thu nhập: từ 60tr)

Công ty TNHH Manulife Việt Nam.

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 Trên 50 triệu Chat

- Độ tuổi: >25t. Có bằng đại học, cao đẳng - Có trách nhiệm cao trong công việc - Không ngại di chuyển do có các lịch đào tạo, công tác xa • Yêu cầu có kinh nghiệm quản lý ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương.

+ Xem thêm

Công ty Cổ Phần VNETWORK

Chuyên viên Quản trị hệ thống

Công ty Cổ Phần VNETWORK

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 15 - 20 triệu Chat

- Có kiến thức về hệ thống ảo hoá: VMware, KVM, docker, container, … - Kiến thức về Network: IP address, Gateway, DNS, Iptables, ACL,… - Khả năng cài đặt hệ điều hành Windows, Linux & các phần mềm, dịch vụ trên hệ điều hành. - Có kiến thức & kinh nghiệm về các hệ thống – giải pháp HA, Load Balancing, Storage, Gluster là một lợi thế. - Kỹ năng trả lời khách hàng.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM

Trợ Lý Vận Hành Kỹ Năng: Phân Tích Số Liệu Và Thiết Kế Quy Trình

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có kỹ năng tư duy hệ thống, đọc và phân tích báo cáo BI (Business Intelligent). - Phân tích dữ liệu, có hiểu biết về các công cụ CRM, ERP để quản lý công việc. - Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm. - Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, đàm phán tốt. - Xử lý nhanh các công việc được giao: cẩn thận và chính xác. - Có trách nhiệm trong công việc.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP QUỐC TẾ HƯNG ĐẠI VIỆT - Hà Nội

Quản lý thị trường

CÔNG TY CP QUỐC TẾ HƯNG ĐẠI VIỆT - Hà Nội

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Tìm kiếm và phát triển khách hàng bán lẻ - Tìm kiếm, mở và hỗ trợ kinh doanh điểm bán hàng, đại lý, Nhà phân phối - Tuyển dụng Công tác viên kinh doanh - Tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân viên kinh doanh - Có kinh nghiệm ít nhất 03 năm sale hoặc 01 năm tại vị trí tương đương - Nhanh nhẹn chịu khó có tinh thần cầu tiến - Có kỹ năng quản lý, lập kế hoạch và làm báo cáo - Có xe máy và Laptop - - Có kỹ năng sử dụng Facebook, zalo, youtube, ticktok

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Việc làm quản trị hệ thống là một trong những việc làm khá phát triển và có nhu cầu tuyển dụng cao. Để có thể hiểu rõ hơn và nắm bắt tốt công việc này thì bạn hãy theo dõi bài viết bên dưới đây nhé!

1. Tìm hiểu chung về việc làm quản trị hệ thống

Tìm hiểu chung về việc làm quản trị hệ thống
Tìm hiểu chung về việc làm quản trị hệ thống

Việc làm quản trị viên hệ thống là những người sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm về hệ thống mạng tại công ty, doanh nghiệp mà họ làm việc. Có thể nói đây chính là một vị trí khá khó khăn trong công việc, bởi không những yêu cầu nhanh chóng mà còn phải kết hợp với chính xác. Họ sẽ đảm bảo và khắc phục sửa chữa hệ thống và sự cố mạng nhanh chóng nhất.

Với việc làm quản trị hệ thống là một công việc không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện nay. Cũng chính vì thế mà công việc này đang có nhu cầu tuyển dụng khá lớn trong các doanh nghiệp hiện nay.

2. Mô tả việc làm quản trị hệ thống

Mô tả việc làm quản trị hệ thống
Mô tả việc làm quản trị hệ thống

Đối với việc làm quản trị hệ thống, bạn sẽ phải đảm bảo một số công việc như sau:

+ Thứ nhất là làm việc nhóm và cùng nhau xây dựng giải pháp, triển khai hệ thống Cloud và cần phải tập trung cung cấp cho các dịch vụ Software as Service. Công việc này khá phức tạp và cần đến nhiều công đoạn khác nhau, bởi thế mà bạn cần phải làm việc theo nhóm để cùng nhau giải quyết, xây dựng vấn đề.

+ Thứ hai là thực hiện vận hành hệ thống và phải đảm bảo cho hệ thống có thể hoạt động một cách ổn định. Một công ty, doanh nghiệp cần phải thực hiện công việc thường xuyên liên tục, nếu như hệ thống không ổn định thì hiệu suất công việc cũng không được đáp ứng. Bởi thế mà đây cũng sẽ là nhiệm vụ, công việc quan trọng hàng đầu của quản trị hệ thống.

+ Thứ ba là thiết kế và tư vấn cho khách hàng sử dụng các dịch vụ của công ty. Không phải khách hàng nào cũng am hiểu về sản phẩm dịch vụ và cách sử dụng. Chính vì thế mà quản trị hệ thống sẽ phải vận dụng kiến thức, kinh nghiệm trong công việc của mình để có thể thiết kế và tư vấn cho khách hàng, sao cho họ cảm thấy hài lòng nhất. Ngoài ra thì việc làm quản trị hệ thống còn phải phối hợp ăn ý với bộ phận kinh doanh của công ty để cùng nhau đưa ra một giải pháp hoàn hảo.

công việc của quản trị hệ thống rất nhiều
Công việc của quản trị hệ thống rất nhiều

+ Thứ tư là thiết kế và tư vấn về giải pháp wifi của các hãng mà công ty đang hợp tác

+ Thứ năm là cần phải nghiên cứu về các giải pháp, các công nghệ mới để có thể đáp ứng nhu cầu phát triển của dịch vụ và sản phẩm kinh doanh của công ty

+ Thứ sáu chính là họ phải đảm bảo về đầu mối kỹ thuật để hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu hoặc khi hệ thống gặp sự cố.

+ Thứ bảy là thực hiện làm báo cáo công việc lên cấp trên, đây dường như là một công việc của bất kỳ ai. Khi họ làm trong môi trường doanh nghiệp thì chắc chắn sẽ phải thực hiện theo đúng những quy định của công ty.

+ Ngoài những công việc yêu cầu chuyên môn trên thì quản trị hệ thống còn phải thực hiện thêm một số việc khác theo sự phân công của quản lý.

Đó chính là những công việc mà quản trị hệ thống cần phải làm để đảm bảo thực hiện nhiệm vụ được giao. Nhìn chung khối lượng công việc này khá nhiều mà còn đòi hỏi về chuyên môn và yêu cầu cao. Chính vì thế mà trong công việc quản trị hệ thống cần phải đảm bảo rằng mình có thể chịu được áp lực công việc lớn.

3. Yêu cầu công việc của việc làm quản trị hệ thống

Yêu cầu công việc của việc làm quản trị hệ thống
Yêu cầu công việc của việc làm quản trị hệ thống

Đây là một việc làm khó, yêu cầu chuyên môn cao và đặc biệt họ còn giữ cho mình một vai trò vô cùng quan trọng trong doanh nghiệp. Chính vì thế mà khi các doanh nghiệp tuyển dụng thì họ sẽ đưa ra rất nhiều yêu cầu tuyển dụng khác nhau. Một số yêu cầu bạn phải thực hiện như sau:

- Yêu cầu về trình độ chuyên môn của việc làm quản trị hệ thống. Là một việc làm mang tính đặc thù nên bạn cần phải tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng với chuyên ngành IT, công nghệ thông tin. Có hiểu biết, có kiến thức về hệ thống mạng. Nếu như có chứng chỉ về CCNA sẽ là một lợi thế lớn khi xin việc trong các doanh nghiệp.

- Yêu cầu cần phải có kinh nghiệm ít nhất từ 1 năm trở lên trong việc triển khai hệ thống mạng hoặc là các vị trí công việc liên quan. Bất kể một nhà tuyển dụng nào cũng sẽ đề cao và ưu ái ứng viên hơn nếu như họ có kinh nghiệm. Bởi khi có kinh nghiệm sẽ không mất tiền bạc, thời gian để đào tạo lại, hơn nữa ứng viên cũng có nhiều kỹ năng để hoàn thành tốt công việc.

- Yêu cầu về kỹ năng mềm như khả năng giao tiếp, thuyết trình và có thể mô tả hệ thống một cách lưu loát nhất. Điều này sẽ khiến quá trình làm việc với khách hàng trở lên thuận lợi hơn.

- Yêu cầu về tính làm việc độc lập và làm việc nhóm. Đối với công việc vì tính chất của nó, đôi khi bạn sẽ phải làm việc một mình hoặc làm việc nhóm để có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất.

- Yêu cầu về tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc

Yêu cầu về tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc
Yêu cầu về tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc

- Môi trường làm việc doanh nghiệp là công bằng, bình đẳng vì thế mà họ yêu cầu nhân viên của mình phải hòa đồng và làm việc nhóm tốt.

Đó chính là những yêu cầu cơ bản với việc làm quản trị hệ thống. Tuy nhiên tùy thuộc vào công ty, doanh nghiệp mà bạn ứng tuyển thì họ cũng có thể đưa một vài yêu cầu đặc thù khác buộc bạn phải đáp ứng.

Nhìn chung, với những yêu cầu này chỉ là những tiêu chí ưu tiên khi tuyển dụng của các doanh nghiệp để chọn lọc ứng viên. Nếu như bạn đam mê với việc làm này mà không đáp ứng hết toàn bộ các yêu cầu trên thì cứ hãy tự tin ứng tuyển nhé, biết đâu may mắn sẽ đến với bạn.

4. Mức lương đối với việc làm quản trị hệ thống

Mức lương đối với việc làm quản trị hệ thống
Mức lương đối với việc làm quản trị hệ thống

Mức lương của việc làm quản trị hệ thống cũng là một trong nhiều vấn đề được quan tâm hàng đầu của người lao động khi tham gia vào việc làm này. Đối với việc làm này mức lương sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm khá nhiều. Nếu như bạn là người có nhiều kinh nghiệm, đương nhiên mức lương cũng sẽ cao hơn so với các bạn sinh viên mới ra trường và chưa có kinh nghiệm. Đặc biệt vị trí này trong các doanh nghiệp hiện nay cũng đang khá được đề cao, vì thế mà mức lương mà họ trả cho bạn cũng sẽ rất xứng đáng.

Theo khảo sát chung của timviec365.vn thì mức lương của việc làm quản trị hệ thống sẽ giao động từ 8 – 15 triệu đồng/1 tháng. Quả thực đây là con số khá cao so với mặt bằng chung mức lương dân văn phòng hiện nay.

5. Quyền lợi đối với việc làm quản trị hệ thống

Quyền lợi đối với việc làm quản trị hệ thống
Quyền lợi đối với việc làm quản trị hệ thống

Ngoài mức lương tương đối ổn định mà bạn được hưởng thì quản trị hệ thống còn nhận được khá nhiều quyền lợi khác từ doanh nghiệp như:

+ Bạn sẽ được hưởng tháng lương thứ 13 và được hưởng lương theo năng lực làm việc. Năng lực tốt đồng nghĩa với việc bạn nhận được mức lương và thưởng hấp dẫn.

+ Bạn sẽ được công ty hỗ trợ đóng các loại bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

+ Có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, đây là một quyền lợi rất tốt nếu như bạn có nhu cầu thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Chính những yếu tố này khiến cho bạn có động lực làm việc và cống hiến hơn.

+ Được tham gia vào các hoạt động tập thể, nhóm thường xuyên của công ty. Đây sẽ là cơ hội giúp cho bạn hòa nhập với môi trường và đồng nghiệp hơn.

+ Được làm việc trong môi trường hòa đồng, chuyên nghiệp và cấp trên tâm lý

+ Bạn sẽ được nghỉ phép, nghỉ ốm đau theo đúng quy định của công ty

+ Ngoài những quyền lợi trên thì bạn sẽ được hưởng thêm một số quyền lợi khác mà từng doanh nghiệp sẽ ưu ái cho nhân viên của mình

Đó chính là những quyền lợi đặc biệt của việc làm quản trị hệ thống được hưởng. Đó cũng là một trong nhiều yếu tố khiến ứng viên bị thu hút bởi các thông tin tuyển dụng từ doanh nghiệp.

6. Nắm bắt cơ hội với việc làm quản trị hệ thống tại timviec365.vn

Nắm bắt cơ hội với việc làm quản trị hệ thống tại timviec365.vn
Nắm bắt cơ hội với việc làm quản trị hệ thống tại timviec365.vn

Để nhanh chóng nắm bắt cơ hội việc làm của mình trong công việc này, bạn hãy nhanh chóng tìm thông tin tuyển dụng việc làm hệ thống trên timviec365.vn. Bởi hiện nay nhu cầu tuyển dụng lớn thế nhưng cũng có nhiều cạnh tranh từ công việc. Có thể bạn nghĩ mình giỏi nhưng sẽ có nhiều người giỏi hơn và khiến bạn bị đẩy ra khỏi vòng tuyển dụng. Nhưng cũng có thể là do ảnh hưởng từ mạng xã hội phát triển quá mạnh mẽ và rộng nên không thể tránh khỏi việc gặp những tin tuyển dụng ảo trên mạng. Điều này khiến ứng viên vô cùng băn khoăn và lo lắng. Giải quyết toàn bộ khó khăn đó của bạn, hệ thống tuyển dụng của timviec365.vn vô cùng chính xác và đảm bảo về các thông tin tuyển dụng từ nhiều công ty. Với thế mạnh phải kể đến như làm việc và hợp tác với vô số doanh nghiệp ở đầy đủ các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn tìm được cơ hội việc làm quản trị hệ thống dễ dàng hơn. Với vài thao tác đơn giản, nhanh chóng bạn đã có ngay cho mình một việc làm quản trị hệ thống tốt. Vậy thì còn điều gì băn khoăn mà bạn lại không đến luôn timviec365.vn.

cần trau dồi thêm kiến thức để tham gia vào việc làm quản trị hệ thống
Cần trau dồi thêm kiến thức để tham gia vào việc làm quản trị hệ thống

Bên cạnh đó, để có thể đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của con người ngày càng cao đặc biệt là trong các doanh nghiệp hàng đầu. Chính vì thế mà bản thân ứng viên cần phải trau dồi thêm nhiều khả năng, kinh nghiệm của mình. Hiện nay cũng có rất nhiều trường đại học, trung cấp, cao đẳng, các trung tâm dạy nghề có đào tạo ngành này mà bạn có thể theo học như: Trường đại học công nghệ, trường đại học bách khoa Hà Nội, trường đại học FPT, trường cao đẳng FPT,…và rất nhiều trường khác nữa. Tùy thuộc vào nhu cầu và năng lực bản thân mà bạn có thể lựa chọn cho mình một trường phù hợp.

Toàn bộ những thông tin trong bài viết trên đây chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong về việc làm quản trị hệ thống. Đúng là một công việc đầy khó khăn, vất vả thế nhưng đó cũng là những thách thức công việc mà bạn phải vượt qua. Rất mong rằng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm này cũng như nắm bắt cơ hội của mình trong công việc.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype