Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lập trình viên unity

Volio

LẬP TRÌNH VIÊN GAME MOBILE - UNITY DEVELOPER

Volio

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

– Có kiến thức C# và Unity cơ bản – Đối với Fresher: Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm làm Unity; có sản phẩm demo – Yêu thích làm game và chơi game – Đã từng tham gia phát triển ít nhất 1 dự án game có design & art – Có trách nhiệm cao trong công việc, thái độ cầu tiến và ham học hỏi – Đọc hiểu và có khả năng research tốt bằng Tiếng Anh

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Mirabo

UNITY DEVELOPER

Công Ty Cổ Phần Mirabo

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2021 20 - 30 triệu Chat

- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm với Unity C#, hiểu về lập trình hướng đối tượng; - Am hiểu về Unity Editor - Có kinh nghiệm làm việc với nhiều hệ cơ sở dữ liệu - Kiến thức tốt về Server - Có tinh thần trách nhiệm cao - Khả năng làm việc nhóm, chịu được áp lực công việc; - Tư duy logic tốt, năng động, sáng tạo, chủ động trong công việc

+ Xem thêm

công ty cổ phần kyx

Lập trình viên Unity 3D Mid

công ty cổ phần kyx

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 13/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Nắm bắt kiến thức về Unity 3D và C#. - Kinh nghiệm tối thiểu: 2 năm kinh nghiệm trở lên tại vị trí tương đương. - Có khả năng nắm bắt công nghệ mới tốt, đam mê và quyết tâm theo nghề. - Có khả năng nghiên cứu, độc lập. - Có mắt thẩm mỹ về đồ họa game, hiệu ứng hình ảnh trong game - Có tư duy tốt, chủ động. - Đọc hiểu tài liệu Tiếng Anh.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Vacs Việt Nam (Vacs Vn)

Lập trình phát triển ứng dụng 3D trên WEB

Công Ty Tnhh Vacs Việt Nam (Vacs Vn)

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Biết Lập trình WEB ( liên quan đến WEBGL, threejs, babylonjs) - Biết lập trình Ngôn ngữ C++ hoặc C# - Không yêu cầu bằng cấp cụ thể, có khả năng tìm tòi, học hỏi, khả năng tư duy tốt. - Biết thêm lập trình Blueprint Unreal và sử dụng được Unreal , Unity là một lợi thế. - Có khả năng làm việc nhóm. - Nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm với công việc. - Chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm lập trình viên Unity hiện được tuyển dụng nhiều trong các doanh nghiệp chuyên sản xuất game mà nổi bật trong đó phải kể tới Vinagame, VTC Game, Vietnam Esports, … với những chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn. Cùng tìm hiểu về việc làm lập trình viên Unity cùng yêu cầu công việc, chế độ đãi ngộ và những thông tin hữu ích khác để yểu rõ hơn về công việc này cũng như để sẵn sàng ứng tuyển thành công bạn nhé!

1. Giới thiệu về việc làm lập trình viên Unity

Việc làm lập trình viên Unity là một công việc hấp dẫn nhưng còn khá xa lạ tại nước ta. Việc làm Unity chỉ công việc của những lập trình viên chuyên chịu trách nhiệm lập trình trong những trò chơi điện tử. Họ là những người sử dụng phần mềm Unity để làm nền tảng cho việc lập trình các trò chơi trên các hệ điều hành khác nhau như IOS, Android, Linux, …

Giới thiệu về việc làm lập trình viên Unity
Giới thiệu về việc làm lập trình viên Unity

Các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay chuyên sản xuất trò chơi điện tử, game online là những nhà tuyển dụng hàng đầu luôn tạo ra việc làm  lập trình viên Unity cho người lao động. Họ đã và đang tìm kiếm một nhà phát triển trò chơi Unity3d có kinh nghiệm từ trò chơi - ứng dụng PC - Mac đến ứng dụng di động Android hay trên iOS, ứng dụng web và trò chơi là một, với kinh nghiệm làm việc trên nền tảng 2D và 3D.

Thông qua phần mềm Unity 3D những lập trình viên sẽ thực hiện nhiệm vụ chủ chốt của mình đó là soạn thảo hệ thống các mã nguồn đồng thời xây dựng một cộng được hoạt động một cách dễ dàng và tự động hóa. Từ đó họ thực hiện nhiệm vụ cốt yếu cuối cùng đó là sản xuất ra hệ thống các trò chơi điện tử hấp dẫn.

lập trình viên sẽ thực hiện nhiệm vụ chủ chốt của mình đó là soạn thảo hệ thống
Lập trình viên  thực hiện nhiệm vụ soạn thảo hệ thống

Công việc này cũng đòi hỏi người thực hiện tư duy và sự tỉ mỉ cao độ, để đảm bảo sau khi sản phẩm hoàn thành sẽ giảm thiểu tối đa các lỗi hỏng – những lỗ hổng này người chơi thường dựa vào để hack hoặc để gian lận khi tham gia.

2. Yêu cầu tuyển dụng và mô tả việc làm lập trình viên Unity bạn biết chưa?

Một lập trình viên Unity sẽ phải thực hiện rất nhiều những công việc và các trách nhiệm khác nhau. Tuy nhiên, trong số những trách nhiệm này thì nổi bật hơn cả ta phải kể đến những công việc sau:

- Phát triển nhất quán các tính năng của trò chơi, trên một số nền tảng, bằng cách thu thập các yêu cầu, thiết kế giải pháp, triển khai mã mạnh mẽ, thử nghiệm và gỡ lỗi.

- Nhà phát triển Unity3D sẽ làm việc với các nhà thiết kế tương tác, nhà phát triển trò chơi, nghệ sĩ, họa sĩ hoạt hình, kỹ sư âm thanh và các lập trình viên khác để thiết kế các ứng dụng linh hoạt, có thể mở rộng.

- Giám sát hiệu suất và tối ưu hóa mã phía máy khách và máy chủ, cho các hành động trong thời gian thực.

- Thiết kế, tạo và kiểm tra trải nghiệm trước đó trong một tựa game di động nổi tiếng hoặc các tựa AAA là một công việc quan trọng mà lập trình viên game phải thực hiện.

- Thiết kế logic cấp độ, lập kế hoạch luồng cảnh và trải nghiệm tạo

- Chịu trách nhiệm phát triển nhiều tính năng trò chơi trên nhiều dự án.

- Làm việc chặt chẽ với các nhà thiết kế trong việc phát triển các tính năng trò chơi qua nhiều lần lặp lại.

- Làm việc với các lập trình viên động cơ và đồ họa để đảm bảo các tính năng trò chơi đáp ứng được ngân sách kỹ thuật của doanh nghiệp.

Yêu cầu tuyển dụng
Yêu cầu tuyển dụng

- Kiểm tra và bảo dưỡng lỗi, lỗ hổng trò chơi liên tục.

- Nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo và phát triển những tựa game mới thu hút người chơi.

- Chơi thử nghiệm các trò chơi điện tử mới mà doanh nghiệp vừa sản xuất ra.

Ngoài ra, những lập trình viên game còn thực hiện rất nhiều những công việc khác liên quan đến hoạt động công nghệ thông tin nói chung trong doanh nghiệp như hỗ trợ quản trị an ninh mạng, phần cứng, lập trình, … Và để thực hiện tốt công việc này cũng như được mời phỏng vấn, làm việc họ sẽ cần đáp ứng những yêu cầu tuyển dụng đối với việc làm lập trình viên Unity như sau:

- Kiến thức về tập lệnh Unity3D và C #, kết cấu, hoạt ảnh, kiểu GUI, quản lý phiên người dùng, phân tích thống kê.

- Có động lực với mong muốn học hỏi và bám sát các tiêu chuẩn và phát triển trò chơi

- Trải nghiệm trực tiếp với logic trò chơi, hệ thống hạt, kịch bản giao tiếp máy chủ khách hàng, thu thập dữ liệu lớn.

- Trải nghiệm phát triển trò chơi Android và iPhone.

- Có kinh nghiệm với phần mềm kiểm soát phiên bản: Atlassian v.v.

- Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.

- Kỹ năng giao tiếp nói và viết tốt.

Yêu cầu tuyển dụng
Công việc của lập trình viên Game

- Có khả năng khả năng tư duy thực tế đối với trò chơi.

- Nhanh chóng tiếp nhận các công cụ và hệ thống mới.

- Phải thoải mái khi làm việc theo NDA.

- Phải thích thực hành liên tục trên phần mềm Unity 3D;  tích hợp kết cấu, hoạt ảnh, lưới, điều chỉnh ánh sáng, đặt góc máy ảnh, tối ưu hóa, tích hợp âm thanh, v.v.

- Yêu cầu kinh nghiệm tối thiểu 1 năm

- Có kinh nghiệm với C #, Objective C và Javascript là một lợi thế.

- Kỹ năng Unity 5 mạnh mẽ, với thành tích làm việc theo yêu cầu và là thành viên hiệu quả của nhóm vận chuyển.

- Có kinh nghiệm làm việc với Thiết kế để triển khai các tính năng và tương tác gameplay.

- Kinh nghiệm làm việc với Art để đạt được quy trình làm việc cho phép hình ảnh chất lượng cuối cùng đại diện.

- Kinh nghiệm làm việc xuyên nhóm để thực hiện hành vi và hoạt ảnh của nhân vật.

- Kinh nghiệm cải thiện hiệu suất của trò chơi thông qua tối ưu hóa.

- Làm việc tốt như một phần của nhóm, giao tiếp kỷ luật chéo tốt và mọi người kỹ năng là điều cần thiết.

Yêu cầu tuyển dụng và mô tả việc làm lập trình viên Unity bạn biết chưa?
Yêu cầu tuyển dụng và mô tả việc làm lập trình viên Unity bạn biết chưa?

- Hiểu nhiều công nghệ trò chơi như Điều hướng, AI, vật lý hệ thống, lớp kịch bản, giao diện người dùng, …

- Tự phê bình và có thể giải quyết vấn đề thiết kế mà không cần chỉ đạo nếu cần thiết.

3. Mức lương và chế độ đãi ngộ mà việc làm lập trình viên Unity được hưởng

Việc làm lập trình viên Unity không phải là một công việc dễ dàng, công việc này thực sự luôn đòi hỏi cao các lập trình viên kinh nghiệm và năng lực chuyên môn vững vàng của họ. Công việc này cũng được tuyển dụng nhiều trong các doanh nghiệp về game trong cũng như ngoài nước, và để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng khắt khe họ phải chuẩn bị một hồ sơ xin việc thể hiện được cả trình độ cùng những kinh nghiệm cá nhân.

Tuy nhiên, đằng sau những yêu cầu tuyển dụng vô cùng khắt khe này sẽ là chế độ đãi ngộ hấp dẫn, mức lương thu hút cùng những ưu đãi đặc biệt khác.

- Một lập trình viên Unity sẽ có mức lương trung bình từ 15 đến 25 triệu đồng. Con số này sẽ cao hơn khi ứng tuyển tại những doanh nghiệp lớn nhưng cũng sẽ thấp hơn khi ứng tuyển vị trí thực tập sinh. Ngoài ra, người lao động còn được hưởng những ưu đãi đi kèm như được đi du lịch định kỳ, thưởng quý thưởng tết, hưởng lương theo các dự án sản phẩm game của doanh nghiệp, …

Mức lương và chế độ đãi ngộ mà việc làm lập trình viên Unity được hưởng
Mức lương và chế độ đãi ngộ mà việc làm lập trình viên Unity được hưởng

- Con đường thăng tiên cũng rất rộng mở, một nhân viên lập trình Unity nếu có trình độ và năng lực tốt, theo thời gian họ có thể trở thành các quản lý an ninh và thông tin, giám đốc công nghệ thông tin, … học cũng có thể sử dụng kinh nghiệm của mình mở một công ty sản xuất game và các dịch vụ trò chơi điện tử.

- Lập trình viên game còn có cơ hội được cử đi học tập, tu nghiệp tại nước ngoài theo những dự án đầu tư cá nhân của doanh nghiệp.

Nhìn chung, một lập trình viên Unity khi làm tốt công việc của mình sẽ được hưởng rất nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Khi sản phẩm của họ được đánh giá cao họ sẽ được các công ty nước ngoài tìm kiếm và hợp tác.

4. Việc làm lập trình viên Unity được đào tạo ở đâu? Doanh nghiệp nào tuyển dụng nhiều?

Hệ thống các trường cao đẳng đại học tại nước ta có chuyên ngành công nghệ thông tin hầu như đều đào tạo các lập trình viên Unity. Đây là chuyên ngành nhỏ trong chuyên ngành công nghệ thông tin, bởi vậy bạn trở thành lập trình viên game khi học chuyên ngành công nghệ thông tin các trường cao đẳng – đại học trong cả nước. Nổi bật trong số đó phải kể tới những trường như:

- Đại học Bách khoa Hà Nội.

- Viện đại học Mở Hà Nội.

- Đại học FPT.

- Đại học Điện lực.

Việc làm lập trình viên Unity được đào tạo ở đâu? Doanh nghiệp nào tuyển dụng nhiều?
Việc làm lập trình viên Unity được đào tạo ở đâu? 

- Đại học quốc gia Hà Nội.

- Đại học Quốc gia Hà Nội.

- Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.

- Đại học Ngoại ngữ và Tin học thành phố Hồ Chí Minh.

- Đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra còn rất nhiều trường khác mà trong giới hạn bài viết không thể kể hết ra được. Số lượng sinh viên theo học chuyên ngành này cũng chiếm tỉ lệ lớn đủ để thấy sức hấp dẫn của công việc này.

Việc làm lập trình viên được tuyển dụng chủ yếu trong các công ty về công nghệ, các tập đoàn công nghệ, công ty game trong đó nổi bật phải kể tới những công ty nổi bật như:

- Vietnam Esports: Tòa nhà Lotte Center Hanoi,54 Liễu Giai,, Q. Ba Đình, Hà Nội và văn phòng thứ hai tại thành phố Hồ Chí Minh là: 15 Trương Định, P. 6, Q.3, TP.HCM; tại Đà Nẵng ở Đường Hai Tháng Chín, Q. Hải Châu.

- Vinagame – VNG: tòa nhà Sông Hồng, số 165 đường Thái Hà, Đống Đa và Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh.

Doanh nghiệp nào tuyển dụng nhiều?
Doanh nghiệp nào tuyển dụng nhiều?

- VTC Game: tòa nhà VTC 23 Lạc Trung, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội và tại địa chỉ thứ 2 ở 259 Đồng Đen, Phường 10, Q. Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh.

- Soha Game: Toà nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

- Sparx : 39B Trường Sơn, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Để tìm kiếm tin tuyển dụng và việc làm lập trình viên Unity cho mình, bạn có thể truy cập website doanh nghiệp hoặc timviec365.vn để tìm kiếm tin tuyển dụng cũng như chọn lựa doanh nghiệp tuyển dụng theo ước mơ của mình.

Việc làm lập trình viên Unity là một công việc hấp dẫn với chế độ đãi ngộ rất thu hút người lao động. Hy vọng rằng, những chia sẻ trên đã giúp bạn nắm rõ về công việc lập trình viên Unity cùng những yêu cầu tuyển dụng hay những chế độ đãi ngộ hấp dẫn dành cho người tìm việc. Và đưng quên truy cập trang web timviec365.vn để xem thêm những công việc hấp dẫn khác hay để chọn lựa một công việc lập trình viên Unity phù hợp nhất cho mình bạn nhé!


Xem thêm các công Việc làm IT phần mềm đa dạng tại đây!

Ngoài lập trình viên Unity, hệ thống Việc làm IT phần mềm rất đa dạng với chế độ đãi ngộ hấp dẫn, thu hút. Bạn có thể xem thêm các công việc này tại đây để chọn lựa việc làm phù hợp cho mình bạn nhé!

Việc làm IT phần mềm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype