Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm lễ tân nhà hàng nhật

Nhà hàng Naked Sushi

Nhân viên Lễ Tân Nhà hàng Nhật

Nhà hàng Naked Sushi

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/05/2021 5 - 7 triệu Chat

- Nữ từ 18 – 30 tuổi - Có kinh nghiệm lễ tân trên 6 tháng, ưu tiên ứng viên từng làm qua môi trường nhà hàng, ăn uống, dịch vụ - Giao tiếp cơ bản tiếng anh chào hỏi khách hàng - Ngoại hình sáng, nhanh nhẹn, vui vẻ, bình tĩnh xử lý tình huống tốt - Trung thực, siêng năng, quan sát chăm chỉ

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Dù lễ tân là một vị trí việc làm đã khá quen thuộc với chúng ta nhưng khi nhắc tới việc làm lễ tân nhà Hàng Nhật thì sẽ có rất nhiều người sẽ có sự băn khoăn. Việc làm lễ tân nhà Hàng Nhật đó là gì? Công việc thực hiện ra sao hay có nên theo đuổi hay không? Cùng timviec365.vn đi tìm lời giải đáp chi tiết hơn qua bài viết sau nhé!

1. Việc làm lễ tân nhà Hàng Nhật là gì? 

Việc làm lễ tân nhà Hàng Nhật là gì?
Việc làm lễ tân nhà Hàng Nhật là gì? 

Việc làm lễ tân nhà Hàng Nhật hay bất kỳ công việc lễ tân nào khác, nếu bạn là ứng viên ứng tuyển sẽ đều cần nắm bắt được về việc việc làm đó là gì. Thực tế việc làm lễ tân tại nhà hàng Nhật là người chuyên thực hiện đón tiếp kết hợp với hướng dẫn khách về việc quản lý, trả lời điện thoại, trực khu lễ tân đáp ứng nhu cầu từ phía khách hàng. Hơn nữa là đảm nhận giới thiệu, hướng dẫn tiếp đón khách hàng Việt - Nhật, du khách theo yêu cầu. 

Bên cạnh đó lễ tân của nhà hàng Nhật còn cần thường xuyên phối hợp với các bộ phận khác để tạo nên dịch vụ cung ứng tốt nhất. Đặc biệt khi đảm nhận vai trò là bộ mặt của nhà hàng và khách sạn do đó mà bản thân lễ tân cũng cần lắng nghe, truyền tải thông điệp hỗ trợ nhanh nhạy,...

Vậy đối với việc làm lễ tân nhà hàng Nhật sẽ có các yêu cầu ra sao? Liệu đó khác với các lễ tân chuyên môn khác hay không? Cùng xem xét chi tiết hơn các thông tin tại các phần tiếp theo sau. 

2. Công việc chính của việc làm lễ tân nhà hàng Nhật

Công việc chính của việc làm lễ tân nhà hàng Nhật
Công việc chính của việc làm lễ tân nhà hàng Nhật

Theo như các bản tin tuyển dụng lễ tân tại timviec365.vn cập nhật dựa trên thực tế thì các lễ tân nhà hàng Nhật sẽ có công việc cần thực hiện cụ thể như sau: 

+ Chủ động chào đón khách hàng và trực tiếp dẫn khách hàng tới bàn. 

+ Chịu trách nhiệm sắp xếp chỗ ngồi cho khách tại nhà hàng Nhật.  

+ Nghe nhận các cuộc điện thoại từ khách hàng về việc đặt bàn, thực hiện tư vấn thực đơn cho khách hàng theo các yêu cầu mong muốn. 

+ Đảm bảo về số lượng menu nhà hàng đủ để phục vụ nhu cầu khách hàng xem xét và lựa chọn. 

+ Phối hợp với phục vụ để chuyển các order của khách hàng tới bộ phận bếp đáp ứng đủ, kịp thời về các món ăn. 

+ Thực hiện chuẩn bị về setup và sắp xếp việc đặt chỗ trước cho khách hàng. 

+ Chủ động ghi chép, theo dõi các lịch sử khách hàng hàng ngày. 

+ Hỗ trợ các bạn về công việc đóng mở ca, theo dõi về bàn trống cùng danh sách bàn. 

+ Tiếp nhận các công việc khác được giao phó để làm việc trong ca phân công. 

3. Những yêu cầu tuyển chọn việc làm lễ tân nhà hàng Nhật cơ bản

Những yêu cầu tuyển chọn việc làm lễ tân nhà hàng Nhật cơ bản
Những yêu cầu tuyển chọn việc làm lễ tân nhà hàng Nhật cơ bản

Nhắc tới yêu cầu tuyển dụng về việc làm lễ tân nhà hàng Nhật thì cũng sẽ còn tùy thuộc vào chính quy mô hay như yêu cầu chi tiết của môi trường làm việc. Vì sẽ có nhiều nhà tuyển dụng không quá khắt khe lựa chọn nhưng lại có nhiều nhà tuyển dụng yêu cầu cao hơn để săn được các ứng viên có chuyên môn cao dành cho mình. 

+ Trình học học vấn tốt nghiệp trung học phổ thông hay như các hệ đào tạo cao đẳng trước đó, có thể đúng chuyên môn học không đúng chuyên môn. 

+ Từng có tối thiểu về 1 năm làm việc tại vị trí lễ tân hoặc lĩnh vực nhà hàng khách sạn đặc biệt với các công ty, khách sạn quy mô lớn đó sẽ là lợi thế ưu tiên hấp dẫn.

+ Công việc lễ tân tiếp xúc trực tiếp với khách hàng vậy nên nhà tuyển dụng sẽ thường yêu cầu về ngoại hình nữ ưa nhìn vui tươi và cao từ 1m63 trở lên.

+ Ngoại ngữ là yếu tố được quan tâm rất nhiều về việc giao tiếp tiếng anh cơ bản, khi bạn có ngoại ngữ song song về tiếng Nhật giao tiếp, hay bất kỳ ngôn ngữ nào khác sẽ là điểm cộng lớn cho sức cạnh tranh. 

+ Bạn là ứng viên yêu thích ngành dịch vụ, yêu thích việc giao tiếp và tiếp xúc với người khác. 

+ Có một tinh thần trách nhiệm cao, chăm chỉ làm việc cống hiến hết năng lực. 

4. Lợi thế quyền lợi và hạn chế của việc làm lễ tân nhà hàng Nhật

4.1. Mức lương hấp dẫn theo hệ sao

Lợi thế quyền lợi và hạn chế của việc làm lễ tân nhà hàng Nhật
Lợi thế quyền lợi và hạn chế của việc làm lễ tân nhà hàng Nhật

Rất nhiều ứng viên theo đuổi và lựa chọn ứng tuyển việc làm lễ tân nhà hàng Nhật đâu chỉ vì việc được tham gia làm việc tại lĩnh vực HOT và môi trường chuyên nghiệp mà còn vì chính mức lương nhận được. Về mức cơ bản của việc làm lễ tân nhà hàng Nhật hiện nay sẽ có mức giao động từ 7.5 - 8 triệu/ tháng hoặc ứng viên có thể thương lượng trực tiếp.

Mức lương đó còn chưa tính tới về phí dịch vụ, khoản Trips cùng các phụ cấp đi kèm theo năng lực của bản thân. Tức là mức lương chính thức nhận được có thể cao hơn nữa và có sự phân chia theo hệ sao nhà hàng làm việc. 

+ Đối với nhà hàng 5 sao sẽ là từ 7 - 8 triệu. 

+ Đối với nhà hàng 4 sao sẽ là từ 6 - 7 triệu.

+ Đối với nhà hàng 3 sao sẽ là từ 5 - 6 triệu. 

4.2. Lợi thế của việc làm lễ tân nhà hàng Nhật

+ Đầu tiên sẽ giúp bạn có thể dễ dàng mở rộng các mối quan hệ. 

+ Giúp bản thân trau dồi nhiều kinh nghiệm hơn, chủ động phát triển các kỹ năng và nâng cao nhiều kiến thức. 

+ Chế độ đãi ngộ hấp dẫn và cơ hội thăng tiến công việc lớn về lương thưởng, ngày nghỉ, đồng phục,...

+ Công việc làm ổn định với các chế độ, đào tạo thường xuyên qua các khóa học.

+ Ký hợp đồng dài hạn và tham gia nhiều chính sách do nhà hàng quy định. 

4.3. Hạn chế của việc làm lễ tân nhà hàng Nhật 

Hạn chế của việc làm lễ tân nhà hàng Nhật
Hạn chế của việc làm lễ tân nhà hàng Nhật 

Ngoài những mức lương hấp dẫn hay chế độ thì việc làm này sẽ cần ứng viên cống hiến rất nhiều cùng với các hạn chế dễ dàng nhận thấy. 

+ Áp lực của công việc lớn và bạn sẽ phải tiếp xúc với nhiều khách hàng khác nhau mà vẫn phải đảm bảo thực hiện đúng quy chuẩn nhà hàng cho mọi trường hợp.

+ Làm việc theo ca, có cả trực ca đêm. 

+ Chịu áp lực từ chính khách hàng hay như nhà quản lý đề ra.

Dù thế nào đi chăng nữa thì việc làm lễ tân nhà hàng Nhật cũng sẽ luôn có sự hấp dẫn đối với các ứng viên. Hơn nữa với xu hướng các ngành dịch vụ và du lịch gia tăng nhanh như hiện nay thì cơ hội việc làm về lễ tân sẽ càng được mở rộng, các nhà đầu tư sẽ không ngừng mở rộng tính chất kinh doanh của mình. Có thể nhắc tới một số môi trường như: Công ty cổ phần kinh doanh dịch vụ Hà Đô, SUPER HOTEL Candle, Công ty TNHH EDENLAND tại Hà Nội, Chuỗi Nhà Hàng Nhật Kohaku Sushi,...

Đặc biệt nếu để nắm chắc được tin tuyển dụng của các môi trường nhà hàng trên và hàng trăm cơ hội khác thì ngoài bài viết timviec365.vn chia sẻ thì chính bạn cũng cần chủ động đăng ký ứng tuyển với website.


Việc làm Khách sạn - Nhà hàng

Tùy vào từng khách sạn mà có những cách quản lý và tuyển chọn nguồn nhân lực khác nhau. Để làm tốt các công việc trong khách sạn thì chúng ta cần tìm hiểu những kinh nghiệm và kỹ năng về việc làm đó ngay nhé!

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype