Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm marketing executive

Công Ty Điều Hòa Minh Phú 6 ngày TUYỂN NHÂN VIÊN MARKETING SẨN PHẨM ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập trung bình 15tr-30tr/ tháng + thưởng nóng theo ngày, thưởng kpi tuần, tháng - Được đóng bảo hiểm xã hội, nghỉ lễ tết theo quy định.

- Thu nhập trung bình 15tr-30tr/ tháng + thưởng nóng theo ngày, thưởng kpi tuần, tháng - Được đóng bảo hiểm xã hội, nghỉ lễ tết theo quy định.

Yêu cầu: + Kinh nghiệm facebook từ 6 tháng đến 1 năm, biết làm video. + Có kinh nghiệm tạo nội dung cho các trang web. + Biết sử dụng các phần mềm thiết kế, chỉnh sửa ảnh, video: Ai, Ps, Ae,... là lợi thế + Có tinh thần trách nhiệm,Nhanh nhẹn, ham học hỏi và tìm tòi phát triển

+ Kinh nghiệm facebook từ 6 tháng đến 1 năm, biết làm video. + Có kinh nghiệm tạo nội dung cho các trang web. + Biết sử dụng các phần mềm thiết kế, chỉnh sửa ảnh, video: Ai, Ps, Ae,... là lợi thế + Có tinh thần trách nhiệm,Nhanh nhẹn, ham học hỏi và tìm tòi phát triển

+ Xem thêm

Liven Technology 4 ngày Content Marketing Executive Intern

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/04/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thời gian làm việc: thứ 2-thứ 6 (9h-18h), thứ 7 (9h-12h) Chế độ BHXH, chính sách thuế được đảm bảo theo luật định. Lương thưởng tháng 13. Thưởng KPIs hoàn thành công việc hằng tháng, hằng năm. Được tham gia company trip, dã ngoại hằng tháng, hằng quý. Thời gian làm việc linh động. Chế độ nghỉ phép không giới hạn. Được tham gia các hoạt động đào tạo của công ty. Môi trường tạo điều kiện nhân viên sáng tạo. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN Ứng viên vui lòng gửi CV (bản mềm) qua email: hr.liven@gmail.com Tiêu đề email: “CM_Họ và Tên”, “Intern_CM_Họ và Tên” (nếu ứng tuyển Intern) CV nêu rõ thông tin liên lạc (email, số điện thoại di động, địa chỉ,...) để tiện trong quá trình liên lạc của công ty.

Thời gian làm việc: thứ 2-thứ 6 (9h-18h), thứ 7 (9h-12h) Chế độ BHXH, chính sách thuế được đảm bảo theo luật định. Lương thưởng tháng 13. Thưởng KPIs hoàn thành công việc hằng tháng, hằng năm. Được tham gia company trip, dã ngoại hằng tháng, hằng quý. Thời gian làm việc linh động. Chế độ nghỉ phép không giới hạn. Được tham gia các hoạt động đào tạo của công ty. Môi trường tạo điều kiện nhân viên sáng tạo. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN Ứng viên vui lòng gửi CV (bản mềm) qua email: hr.liven@gmail.com Tiêu đề email: “CM_Họ và Tên”, “Intern_CM_Họ và Tên” (nếu ứng tuyển Intern) CV nêu rõ thông tin liên lạc (email, số điện thoại di động, địa chỉ,...) để tiện trong quá trình liên lạc của công ty.

Yêu cầu: Có khả năng hợp tác phối hợp làm việc theo nhóm. Có khả năng viết lách tốt. Sử dụng & viết bài bằng tiếng Anh tốt là lợi thế. Chịu khó tìm hiểu, nắm bắt được các trends trên mạng xã hội. Là một người chủ động trong công việc. Có kiến thức Marketing căn bản và phân tích thị trường. Biết Photoshop, chỉnh sửa hình là một lợi thế. Khả năng vi tính & internet tốt.

Có khả năng hợp tác phối hợp làm việc theo nhóm. Có khả năng viết lách tốt. Sử dụng & viết bài bằng tiếng Anh tốt là lợi thế. Chịu khó tìm hiểu, nắm bắt được các trends trên mạng xã hội. Là một người chủ động trong công việc. Có kiến thức Marketing căn bản và phân tích thị trường. Biết Photoshop, chỉnh sửa hình là một lợi thế. Khả năng vi tính & internet tốt.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Nhà Hàng A By Tung 5 ngày Thực tập sinh Bộ phận Kinh doanh Marketing

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, hòa đồng, vui vẻ, tôn trọng cá nhân, đề cao học hỏi. • Chế độ lương thưởng rõ ràng theo năng lực, trách nhiệm và có cơ hội thăng tiến cao. • Được tham gia các hoạt động bonding team hằng tháng. • Thời gian làm việc linh hoạt. • Lương: thoả thuận.

• Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, hòa đồng, vui vẻ, tôn trọng cá nhân, đề cao học hỏi. • Chế độ lương thưởng rõ ràng theo năng lực, trách nhiệm và có cơ hội thăng tiến cao. • Được tham gia các hoạt động bonding team hằng tháng. • Thời gian làm việc linh hoạt. • Lương: thoả thuận.

Yêu cầu: • Ưu tiên khả năng viết content và có ý tưởng sáng tạo. Có tư duy và nắm bắt xu thế, xu hướng marketing hiện đại. • Hiểu biết về marketing và nghiên cứu thị trường, phân tích dữ liệu và các công cụ marketing, sẽ được đào tạo nếu chưa có kinh nghiệm. • Kỹ năng giao tiếp tốt. • Sử dụng thành thạo phần mềm MS Office. • Sử dụng tốt phần mềm Photoshop và Illustrators là lợi thế. • Biết sử dụng các công cụ marketing về google và mạng xã hội (Facebook/ Instagram). • Có khả năng tổ chức và quản lý thời gian tốt. • Có sự sáng tạo và tinh thần học hỏi về lĩnh vực hoạt động của nhà hàng. • Có laptop riêng để tiện theo dõi công việc . • Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp/ đang học chuyên ngành Marketing, Truyền thồng, Quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành liên quan. Có kinh nghiệm làm Chuyên viên Marketing hoặc vị trí tương tự.

• Ưu tiên khả năng viết content và có ý tưởng sáng tạo. Có tư duy và nắm bắt xu thế, xu hướng marketing hiện đại. • Hiểu biết về marketing và nghiên cứu thị trường, phân tích dữ liệu và các công cụ marketing, sẽ được đào tạo nếu chưa có kinh nghiệm. • Kỹ năng giao tiếp tốt. • Sử dụng thành thạo phần mềm MS Office. • Sử dụng tốt phần mềm Photoshop và Illustrators là lợi thế. • Biết sử dụng các công cụ marketing về google và mạng xã hội (Facebook/ Instagram). • Có khả năng tổ chức và quản lý thời gian tốt. • Có sự sáng tạo và tinh thần học hỏi về lĩnh vực hoạt động của nhà hàng. • Có laptop riêng để tiện theo dõi công việc . • Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp/ đang học chuyên ngành Marketing, Truyền thồng, Quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành liên quan. Có kinh nghiệm làm Chuyên viên Marketing hoặc vị trí tương tự.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Z Management Nhân viên Marketing Executive

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/03/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi:  Lương cứng 9.000.000 + Phụ cấp + Thưởng  Phụ cấp ăn trưa: 20.000đ/ngày  Lương tháng thứ 13. Thưởng hấp dẫn : theo năng lực làm việc, hiệu quả hàng năm, thưởng dự án, thưởng thành tích đặc biệt, thưởng theo xếp loại thi đua.  Hệ thống bảng lương rõ ràng dựa trên đánh giá giá trị công việc, theo quy chế tăng lương định kỳ theo đánh giá thực hiện công việc.  Đãi ngộ, Phúc lợi: Lễ, Tết, hiếu, hỉ, sinh nhật, nghỉ mát, ốm đau, thai sản,…  Du lịch hàng năm.  Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo quy định của Luật lao động: BHXH, BHYT,...

 Lương cứng 9.000.000 + Phụ cấp + Thưởng  Phụ cấp ăn trưa: 20.000đ/ngày  Lương tháng thứ 13. Thưởng hấp dẫn : theo năng lực làm việc, hiệu quả hàng năm, thưởng dự án, thưởng thành tích đặc biệt, thưởng theo xếp loại thi đua.  Hệ thống bảng lương rõ ràng dựa trên đánh giá giá trị công việc, theo quy chế tăng lương định kỳ theo đánh giá thực hiện công việc.  Đãi ngộ, Phúc lợi: Lễ, Tết, hiếu, hỉ, sinh nhật, nghỉ mát, ốm đau, thai sản,…  Du lịch hàng năm.  Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo quy định của Luật lao động: BHXH, BHYT,...

Yêu cầu: - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt - Có kỹ năng lập kế hoạch và báo cáo - Có kỹ năng đọc hiểu Tiếng Anh - Kỹ năng nghiên cứu và tìm hiểu insight khách hàng - Trách nhiệm và chuẩn mực, tinh thần chủ động và làm việc độc lập/ đội nhóm tốt - Nhiệt tình, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm.

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt - Có kỹ năng lập kế hoạch và báo cáo - Có kỹ năng đọc hiểu Tiếng Anh - Kỹ năng nghiên cứu và tìm hiểu insight khách hàng - Trách nhiệm và chuẩn mực, tinh thần chủ động và làm việc độc lập/ đội nhóm tốt - Nhiệt tình, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Locamos 6 ngày Nhân viên dự án

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật (BHYT, BHXH, BHTN) và các chế độ phúc lợi theo nội quy, quy chế của Công ty (tham quan, nghỉ mát, lương thưởng, nghỉ lễ Tết,…); Được hưởng đầy đủ các chế độ thăm hỏi sức khỏe cho bản thân và gia đình theo chính sách đãi ngộ của Công ty; Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và thân thiện, có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp thu nhập 6-8tr + HH

Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật (BHYT, BHXH, BHTN) và các chế độ phúc lợi theo nội quy, quy chế của Công ty (tham quan, nghỉ mát, lương thưởng, nghỉ lễ Tết,…); Được hưởng đầy đủ các chế độ thăm hỏi sức khỏe cho bản thân và gia đình theo chính sách đãi ngộ của Công ty; Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và thân thiện, có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp thu nhập 6-8tr + HH

Yêu cầu: Am hiểu sâu sắc các bộ phận marketing (bao gồm marketing truyền thống và digital marketing chẳng hạn như SEO và các phương tiện truyền thông xã hội) và các phương pháp nghiên cứu thị trường. Kinh nghiệm phân tích dữ liệu và sử dụng các công cụ marketing. Sử dụng thành thạo phần mềm MS Office, Kiến thức về HTML, CSS và các công cụ phát triển web. Kỹ năng giao tiếp và viết lách tốt. Xem thêm cách để tăng kỹ năng giao tiếp.

Am hiểu sâu sắc các bộ phận marketing (bao gồm marketing truyền thống và digital marketing chẳng hạn như SEO và các phương tiện truyền thông xã hội) và các phương pháp nghiên cứu thị trường. Kinh nghiệm phân tích dữ liệu và sử dụng các công cụ marketing. Sử dụng thành thạo phần mềm MS Office, Kiến thức về HTML, CSS và các công cụ phát triển web. Kỹ năng giao tiếp và viết lách tốt. Xem thêm cách để tăng kỹ năng giao tiếp.

+ Xem thêm

 Công ty cổ phần thiết kế & xây dựng Biscons Việt Nam Nhân viên triển khai Marketing – Marketing executive

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/03/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Quyền lợi: Lương cứng: 10.000.000 – 12.000.000 (lương net) + thưởng KPI. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, cởi mở. Được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ marketing (training on job, workshop training hàng tuần). Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của Nhà nước và Công ty như: BHXH, BHYT; nghỉ phép, nghỉ lễ. Được tham gia các chương trình, hoạt động nội bộ, du lịch do Công ty tổ chức.

Quyền lợi: Lương cứng: 10.000.000 – 12.000.000 (lương net) + thưởng KPI. Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, cởi mở. Được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ marketing (training on job, workshop training hàng tuần). Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của Nhà nước và Công ty như: BHXH, BHYT; nghỉ phép, nghỉ lễ. Được tham gia các chương trình, hoạt động nội bộ, du lịch do Công ty tổ chức.

Yêu cầu: Yêu cầu công việc: Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành quản trị kinh doanh, marketing, kinh tế, quan hệ công chúng. Có 2 năm kinh nghiệm triển khai các hoạt động marketing hoặc đã có kinh nghiệm triển khai các chiến dịch marketing tổng thể, đa nền tảng. Có trách nhiệm với công việc được giao. Có khả năng sản xuất nội dung đa nền tảng, Kỹ năng quản trị thời gian. Thành thạo các ứng dụng tin học văn phòng. Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 (nghỉ 2 ngày thứ 7/tháng)

Yêu cầu công việc: Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành quản trị kinh doanh, marketing, kinh tế, quan hệ công chúng. Có 2 năm kinh nghiệm triển khai các hoạt động marketing hoặc đã có kinh nghiệm triển khai các chiến dịch marketing tổng thể, đa nền tảng. Có trách nhiệm với công việc được giao. Có khả năng sản xuất nội dung đa nền tảng, Kỹ năng quản trị thời gian. Thành thạo các ứng dụng tin học văn phòng. Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 (nghỉ 2 ngày thứ 7/tháng)

+ Xem thêm

Công ty TNHH TMDV NINA THỰC TẬP SINH MARKETING

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/05/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Sau 3 tháng thực tập công ty sẽ xác nhận dấu mộc thực tập - Có chính sách lương hỗ trợ các bạn thực tập - Được đào tạo chuyên sâu về công việc

- Sau 3 tháng thực tập công ty sẽ xác nhận dấu mộc thực tập - Có chính sách lương hỗ trợ các bạn thực tập - Được đào tạo chuyên sâu về công việc

Yêu cầu: - Không ngại giao tiếp - Hòa đồng, vui vẻ - Chịu khó học hỏi

- Không ngại giao tiếp - Hòa đồng, vui vẻ - Chịu khó học hỏi

+ Xem thêm

Công ty cổ phần sơn và thiết bị ô tô APE Nhân viên truyền thông - marketing

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 29/03/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương thưởng xứng đáng năng lực: Thu nhập từ 12-15 triệu - Thời gian làm việc: Thứ 2 – sáng thứ 7 hàng tuần, (8h-17h), - Được nghỉ các ngày LỄ, TẾT...theo quy định của nhà nước. - Được tham gia TEAMBUILDING, và các đợt DU LỊCH HÈ, PARTY cuối năm được tổ chức hàng năm của công ty.

- Lương thưởng xứng đáng năng lực: Thu nhập từ 12-15 triệu - Thời gian làm việc: Thứ 2 – sáng thứ 7 hàng tuần, (8h-17h), - Được nghỉ các ngày LỄ, TẾT...theo quy định của nhà nước. - Được tham gia TEAMBUILDING, và các đợt DU LỊCH HÈ, PARTY cuối năm được tổ chức hàng năm của công ty.

Yêu cầu: - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong nghề truyền thông. - Trang bị đầy đủ các kiến thức về SEO, Digital Marketing. - Sử dụng thành thạo các phần mềm về chỉnh sửa hình ảnh: Adobe ILLustrator, Adobe Photoshop ... - Trang bị đầy đủ những kỹ năng mềm cần thiết.

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong nghề truyền thông. - Trang bị đầy đủ các kiến thức về SEO, Digital Marketing. - Sử dụng thành thạo các phần mềm về chỉnh sửa hình ảnh: Adobe ILLustrator, Adobe Photoshop ... - Trang bị đầy đủ những kỹ năng mềm cần thiết.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Kayrus Media 2 ngày MARKETING PLANNER

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cứng: Thỏa thuận theo năng lực + Thưởng; - Làm càng hiệu quả thưởng càng nhiều công bằng dân chủ, thưởng lương tháng 13; - Annual leave 1 ngày/ tháng, nghỉ lễ, tết, hiếu hỉ theo luật lao động hiện hành, team building, du lịch hàng năm; - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định; - Môi trường làm việc nhiều người trẻ, năng động, vui vẻ, được tạo điều kiện để phát triển bản thân; - Mỗi tháng công ty đều tổ chức ăn uống, vui chơi cho nhân viên thoải mái tinh thần, gắn kết; - Góc nhỏ ăn vặt, cà phê, trà bánh, nước ngọt,… tại văn phòng dành cho nhân viên. - Sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ,… - Có nhiều cơ hội thăng tiến phát triển nghề nghiệp.

- Lương cứng: Thỏa thuận theo năng lực + Thưởng; - Làm càng hiệu quả thưởng càng nhiều công bằng dân chủ, thưởng lương tháng 13; - Annual leave 1 ngày/ tháng, nghỉ lễ, tết, hiếu hỉ theo luật lao động hiện hành, team building, du lịch hàng năm; - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định; - Môi trường làm việc nhiều người trẻ, năng động, vui vẻ, được tạo điều kiện để phát triển bản thân; - Mỗi tháng công ty đều tổ chức ăn uống, vui chơi cho nhân viên thoải mái tinh thần, gắn kết; - Góc nhỏ ăn vặt, cà phê, trà bánh, nước ngọt,… tại văn phòng dành cho nhân viên. - Sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ,… - Có nhiều cơ hội thăng tiến phát triển nghề nghiệp.

Yêu cầu: - Hiểu biết, sử dụng công cụ quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, TikTok Ads, Sàn TMĐT,... - Hiểu biết, sử dụng các công cụ quản trị Web, hệ thống CRM, hệ thống bán hàng.. - Hiểu biết, sử dụng các công cụ như Ae, Pr, Ps, Canva… - Thành thạo các công cụ Google Docs, Google Sheet, PowerPoint… - Yêu cầu kinh nghiệm trên 1 năm ở vị trí Marketing Planner. - Tốt nghiệp đại học chuyên ngành có liên quan công việc.

- Hiểu biết, sử dụng công cụ quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, TikTok Ads, Sàn TMĐT,... - Hiểu biết, sử dụng các công cụ quản trị Web, hệ thống CRM, hệ thống bán hàng.. - Hiểu biết, sử dụng các công cụ như Ae, Pr, Ps, Canva… - Thành thạo các công cụ Google Docs, Google Sheet, PowerPoint… - Yêu cầu kinh nghiệm trên 1 năm ở vị trí Marketing Planner. - Tốt nghiệp đại học chuyên ngành có liên quan công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Chuyên Gia Star Global 21 giờ Marketing Executive

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/03/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 1 Lương khởi điểm lên đến 12 triệu hoặc thỏa thuận theo năng lực, xét tăng lương từ 3 - 6 tháng/lần. 2 Được di chuyển, du lịch liên tục chung với team dự án. 3 Thưởng các ngày lễ tết trong năm, sinh nhật, kết hôn,…. 4 Có cơ hội học hỏi, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm trực tiếp với các cấp lãnh đạo. 5 Thưởng hiệu quả công việc theo năng suất của dự án và kết quả kinh doanh của Công Ty hàng tuần, tháng, quý, năm. 6 Được tham gia đầy đủ các chế độ theo Luật lao động như BHXH, BHYT,... và các phúc lợi khác. 7 Có cơ hội được đào tạo, làm việc và thăng tiến cao trong môi trường công nghệ Số hóa 3D/360 hàng đầu Việt Nam và làm việc nhiều nước trên thế giới. 8 Cơ hội làm việc gắn bó lâu dài, phát triển bản thân và thăng tiến cao. 9 Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, tinh thần, thể thao theo chế độ phúc lợi ưu đãi của công ty. 10 Tham gia các hoạt động teambuilding và du lịch thường niên cùng công ty

1 Lương khởi điểm lên đến 12 triệu hoặc thỏa thuận theo năng lực, xét tăng lương từ 3 - 6 tháng/lần. 2 Được di chuyển, du lịch liên tục chung với team dự án. 3 Thưởng các ngày lễ tết trong năm, sinh nhật, kết hôn,…. 4 Có cơ hội học hỏi, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm trực tiếp với các cấp lãnh đạo. 5 Thưởng hiệu quả công việc theo năng suất của dự án và kết quả kinh doanh của Công Ty hàng tuần, tháng, quý, năm. 6 Được tham gia đầy đủ các chế độ theo Luật lao động như BHXH, BHYT,... và các phúc lợi khác. 7 Có cơ hội được đào tạo, làm việc và thăng tiến cao trong môi trường công nghệ Số hóa 3D/360 hàng đầu Việt Nam và làm việc nhiều nước trên thế giới. 8 Cơ hội làm việc gắn bó lâu dài, phát triển bản thân và thăng tiến cao. 9 Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, tinh thần, thể thao theo chế độ phúc lợi ưu đãi của công ty. 10 Tham gia các hoạt động teambuilding và du lịch thường niên cùng công ty

Yêu cầu: 1 Bằng cử nhân chuyên ngành Marketing, Truyền thông hoặc ngành liên quan. 2 Tối thiểu từ 1 năm kinh nghiệm. 3 Thực hiện các chính sách đối ngoại của công ty, sẵn sàng đi công tác ngoại giao. 4 Am hiểu sâu sắc các bộ phận Marketing (bao gồm marketing truyền thống và digital marketing) và các phương pháp nghiên cứu thị trường. 5 Có khả năng phân tích và tổng hợp thông tin, nhạy bén với các xu hướng của thị trường công nghệ. 6 Sử dụng thành thạo phần mềm MS Office, phần mềm marketing (như Adobe Creative Suite & CRM) và công cụ SEO (Web analytics, Google Adwords...). 7 Kỹ năng viết lách tốt và có tư duy màu sắc tốt. Năng động, sáng tạo, nhiệt tình, chịu áp lực trong công việc cao. 8 Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình. Kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề. 9 Đảm bảo các kỹ năng như: quản lý thời gian hiệu quả, sắp xếp công việc hợp lý, làm việc nhóm, lập kế hoạch, báo cáo công việc, dự đoán nguyên nhân và xử lý vấn đề - tình huống nhanh nhạy,... 10 Có sự cẩn thận, bảo mật thông tin tuyệt đối, ham học hỏi, nắm bắt và tiếp thu nhanh, chủ động cập nhật xu hướng công nghệ mới. 11 Tiếng Anh cơ bản.

1 Bằng cử nhân chuyên ngành Marketing, Truyền thông hoặc ngành liên quan. 2 Tối thiểu từ 1 năm kinh nghiệm. 3 Thực hiện các chính sách đối ngoại của công ty, sẵn sàng đi công tác ngoại giao. 4 Am hiểu sâu sắc các bộ phận Marketing (bao gồm marketing truyền thống và digital marketing) và các phương pháp nghiên cứu thị trường. 5 Có khả năng phân tích và tổng hợp thông tin, nhạy bén với các xu hướng của thị trường công nghệ. 6 Sử dụng thành thạo phần mềm MS Office, phần mềm marketing (như Adobe Creative Suite & CRM) và công cụ SEO (Web analytics, Google Adwords...). 7 Kỹ năng viết lách tốt và có tư duy màu sắc tốt. Năng động, sáng tạo, nhiệt tình, chịu áp lực trong công việc cao. 8 Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình. Kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề. 9 Đảm bảo các kỹ năng như: quản lý thời gian hiệu quả, sắp xếp công việc hợp lý, làm việc nhóm, lập kế hoạch, báo cáo công việc, dự đoán nguyên nhân và xử lý vấn đề - tình huống nhanh nhạy,... 10 Có sự cẩn thận, bảo mật thông tin tuyệt đối, ham học hỏi, nắm bắt và tiếp thu nhanh, chủ động cập nhật xu hướng công nghệ mới. 11 Tiếng Anh cơ bản.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

+ Xem thêm


Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng