Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm marketing executive

CÔNG TY CỔ PHẦN  PGT HOLDINGS

PR - Content Marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN PGT HOLDINGS

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Bằng cấp,Chứng chỉ Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh/ Marketing/Công nghệ thông tin. Kiến thức cần thiết Nắm rõ quy định kỹ thuật của từng kênh digital để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và chất lượng quảng cáo. Có kiến thức về chứng khoán là một lợi thế. Kỹ năng cần thiết : Có kỹ năng viết tốt, khả năng tự lập kế hoạch tốt. 1 Kỹ năng ngoại ngữ, giao tiếp tốt, đàm phán tốt tiếng Nhật hoặc tiếng Anh. 2 Kỹ năng tổng hợp, phân tích và đánh giá thông tin 3 Kỹ năng quản lý, sắp xếp công việc. 4 Biết dùng các chương trình photoshop, illustrator, lightroom và các phần mềm video (premier...) là một lợi thế. 5 Phẩm chất: Đáng tin. Trung thực. Khiêm nhường, chủ động trong công việc. 6 Tinh thần làm việc có trách nhiệm, biết cách phối hợp nhóm cũng như có khả năng làm việc độc lập, Chính xác, nhiệt tình, Cẩn thận, tỉ mỉ, ham học hỏi. 7 Ngoại ngữ: Tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật : Khá

+ Xem thêm

Công ty TNHH TAF&Partners Việt Nam

Sales Marketing Executive

Công ty TNHH TAF&Partners Việt Nam

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 05/10/2021 15 - 20 triệu Chat

- Male/Female age 26 -45 - Having Bachelor’s Degree in related field - At least 3 years experience in sales or related industry - Strong selling skill, interpersonal skill and strong service mind. - Enthusiastic, initiative, be able to work under pressure & independently. - Good command of English - Being able to speak Japanese is preferable - Computer literacy: word, excel, power point - Good at presentation. - Able to work extended hours on occasion when required.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ ĐÔNG ĐÔ

CHUYÊN VIÊN MARKETING

CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ ĐÔNG ĐÔ

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 17/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có ít nhất 1 - 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing - Có kinh nghiệm triển khai và theo dõi các hoạt động Digital Marketing đa kênh - Hiểu biết về các công vụ Digital marketing và đối tượng tiếp cận. - Có khả năng xây dựng content marketing tốt - Có khả năng giám sát và theo dõi triển khai các hoạt động Digital Marketing đa kênh - Có khả năng phân tích và đo lường hiệu quả các kênh Digital - Thành thạo Google Ads

+ Xem thêm

Công ty TNHH giải pháp công nghệ UHC Việt Nam

Nhân viên Marketing

Công ty TNHH giải pháp công nghệ UHC Việt Nam

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 16/10/2021 10 - 15 triệu Chat

 Ứng viên tốt ngiệp các chuyên ngành về Truyền thông, Marketing, Quản trị thương hiệu hoặc các chuyên ngành có liên quan.  Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương  Có khả năng lập và triển khai kế hoạch; chủ động trong công việc  Khả năng xử lý đồng thời nhiều dự án.  Kỹ năng giao tiếp hiệu quả.  Có kỹ năng tổ chức, sắp xếp và đo lường kế hoạch marketing  Có kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, xử lý tình huống, tổ chức công việc cá nhân. Trách nhiệm, chịu khó, cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc.  Có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực cao trong công việc  Am hiểu sâu sắc các bộ phận Marketing (bao gồm Marketing truyền thống và Digital Marketing) và các phương pháp nghiên cứu thị trường.  Kinh nghiệm phân tích dữ liệu và sử dụng các công cụ marketing.  Sử dụng thành thạo MS Office, công cụ marketing (như Adobe Creative Suite & CRM) và công cụ SEO (Web Analytics, Google Adwords…).  Có kiến thức về HTML, CSS và các công cụ phát triển web.

+ Xem thêm

công ty nhơn mỹ

Thực tập sinh Marketing Online

công ty nhơn mỹ

Quận 5, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 23/09/2021 Thỏa thuận Chat

Đam mê với các công việc liên quan đến mảng SEO, marketing, thương mại điện tử Có trách nhiệm với công việc Trung thực, nhiệt tình, có tinh thần ham học hỏi, có tính tự giác Có laptop cá nhân để hỗ trợ cho công việc Thực tập tối thiểu 3 tháng (6 buổi/ tuần)

+ Xem thêm

Cty TÀI CHÍNH TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUỐC TẾ VIỆT NAM JACCS

Nhân Viên Phát Triển Sản Phẩm Tín Dụng

Cty TÀI CHÍNH TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUỐC TẾ VIỆT NAM JACCS

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 12/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Bằng Đại học chuyên ngành Marketing, Thương mại hoặc các chuyên ngành liên quan. - +1 năm kinh nghiệm làm việc trong công ty tài chính. - Có kiến thức tốt về các dịch vụ tín dụng. - Kỹ năng tiếng Anh thành thạo (nói, viết) - Kỹ năng vi tính tốt (Word, Excel, Power Point) - Kỹ năng thuyết trình tốt - Làm việc theo nhóm cũng như độc lập tốt - Làm việc chăm chỉ - Sẵn sàng đi công tác và làm thêm cuối tuần nếu có

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Tư Vấn Và Đầu Tư Bất Động Sản Luxhomes

Nhân Viên Sale Marketing CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN LUXHOMES Lhệ:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Tư Vấn Và Đầu Tư Bất Động Sản Luxhomes

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 18/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Chăm chỉ, nhanh nhẹn và ham học hỏi - Giọng nói dễ nghe - Yêu thích, đam mê về Sale Marketing, truyền thông đặc biệt là thích kiếm tiền - Chịu được áp lực, có trách nhiệm trong công việc - Có laptop cá nhân - Có ý thức cầu tiến trong công viêc

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Công nghiệp Xây dựng Quang Trung

NHÂN VIÊN MARKETING

Công ty cổ phần Công nghiệp Xây dựng Quang Trung

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Marketing Online. - Có chứng nhận Google Adwords & Analytics là một lợi thế. - Am hiểu về Google Adwords, Google Analytics, Bing Ads, Facebook Ads... - Kỹ năng phân tích - Khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập. - Kỹ năng quản lý dự án. - Bằng cử nhân chuyên ngành Marketing, Truyền thông hoặc lĩnh vực liên quan.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần truyền thông và giải trí Ngày Mới (NEWDAY MEDIA)

Digital Marketing Executive

Công ty cổ phần truyền thông và giải trí Ngày Mới (NEWDAY MEDIA)

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 06/09/2021 10 - 15 triệu Chat

1/ Trình độ / Bằng cấp: - Tốt nghiệp ĐH hoặc thạc sỹ chuyên ngành Marketing, PR, Communications, Advertising, Business Management - Có các bằng cấp hoặc chứng chỉ chuyên ngành 2/ Kỹ năng - Phát triển nội dung website (Wix hoặc Wordpress) và SEO -Thành thạo về marketing online và mạng xã hội (Facebook Ads/ Google Ads/ Email marketing/ Social Media, Google Adwords & Google Analticys...) - Có kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng đo lường hiệu quả/ hiệu suất làm việc, kỹ năng lập ngân sách - Có tư duy chiến lược và tư duy số liệu. Khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm tốt.Có mục tiêu công việc rõ ràng, là người cầu tiến, ham học hỏi. 3/ Phẩm chất - Năng động, giao tiếp tốt, cẩn thận, quyết đoán, trung thực, nhiệt huyết với công việc - Sáng tạo, tỉ mỉ, quyết đoán - Có nhiều ý tưởng độc đáo mới lạ - Hoà nhập và tương tác tốt với các phòng ban/ bộ phận và người lao động - Chịu được áp lực cao trong công việc. - Luôn có tư duy “Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp” .

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Alpha Apparel Group

Marketing Executive

Công Ty Cổ Phần Alpha Apparel Group

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/09/2021 10 - 15 triệu Chat

- Strong at communication and writing skills - Knows how to operate social media platforms and digital tools (Mailchimp, Wordpress) is a plus - Knows how to use Adobe Illustrator and Photoshop is a plus. - Fast-learning, organized, and proactive - Has at least 2 years of working experience - Fluent in both English and Vietnamese - Graduated with a good university degree in - Marketing, Journalism, Media, - Communications majors.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Marketing executive là những người quản lý nhân viên Marketing, công việc chính là quản lý và kiểm soát các mối quan hệ tồn tại giữa sản phẩm của mình và các đối tượng khách hàng, tiêu dùng. Nhân viên Marketing Executive tạo ra những sự tương đồng hoàn hảo giữa sản phẩm của khách hàng và nhu cầu người tiêu dùng từ đó thúc đẩy doanh số và thúc đẩy chất lượng sản phẩm & dịch vụ để thu lại được sự quan tâm của khách hàng. Để hoàn thành công việc này một nhân viên Marketing Executive phải có kỹ năng  lập kế hoạch và kiểm soát được công việc, kỹ năng viết bài để thu hút sự quan tâm của mọi người đến sản phẩm và dịch vụ của mình, kỹ năng sáng tạo và  kỹ năng nghiên cứu, tự học để giúp bạn không chỉ nhanh chóng nắm bắt chủ động công việc chuyên môn mà còn ứng phó nhanh với những thay đổi trong môi trường mới.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype