Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm marketing executive

Huixing Media Group - Campuchia

[HUIXING MEDIA] SALE MARKETING LƯƠNG CƠ BẢN 23 - 25 TRIỆU + HOA HỒNG THEO KPI LÀM VIỆC TẠI CAMPUCHIA

Huixing Media Group - Campuchia

Huyện Gò Dầu, Tây Ninh

Hạn nộp: 26/12/2021 20 - 30 triệu Chat

- Nam nữ yêu cầu từ 18-35 tuổi - Sử dụng vi tính văn phòng cơ bản , đánh chữ 1 phút 35-40 chữ trở lên . - Làm việc tại nước ngoài - Có kinh nghiệm Sale - Marketing ưu tiên . - Nhanh nhẹn , linh hoạt , hòa đồng , đoàn kết , khả năng làm việc nhóm , có trách nhiệm công việc . - Thời gian làm việc : 11h/ ngày, nghỉ trưa 30p, chiều 1h. Tháng nghỉ 2 ngày tự chọn.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Tư Vấn BĐS Happy Land

Chuyên viên Digital Marketing

Công ty TNHH Tư Vấn BĐS Happy Land

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2021 10 - 15 triệu Chat

• BIẾT SEO WEB, QUẢN TRỊ FB KÉO FOLLOW, TĂNG TRAFFIC VÀ BIẾT CHẠY QUẢNG CÁO • Kinh nghiệm: từ 1 năm trở lên cho vị trí tương đương • Có khả năng triển khai chiến dịch quảng cáo trên các nền tảng như Facebook, Google…. • Có kiến thức về SEO, Google Analylist và webmaster Tool là một lợi thế. • Có kiến thức, am hiểu sâu về SEO Onpage, Offpage và định hướng content chuẩn SEO

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Đức Mạnh

Nhân viên Marketing khối văn phòng, căn hộ cho thuê

Công ty cổ phần Đức Mạnh

Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Tốt nghiệp ĐH hoặc cao đẳng các chuyên ngành kinh tế. - Tiếng Anh giao tiếp tốt là một lợi thế. - ưu tiên 1 năm kinh nghiệm marketing trong lĩnh vực kinh doanh BĐS khối văn phòng cho thuê, TTTM, - Trưng thực, nhanh nhẹn, khả năng giao tiếp tốt. - Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm mảng cho thuê văn phòng, có kinh nghiệm về content marketing. - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt

+ Xem thêm

Công ty Tròn House

Chuyên viên Marketing

Công ty Tròn House

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương Sáng tạo, nắm bắt nhanh các xu hướng mới và có khả năng vận dụng linh hoạt vào các chiến lược marketing Có khả năng sử dụng các công cụ thiết kế, chỉnh sửa video cơ bản là một lợi thế. Có kỹ năng phân tích, tổng hợp và xử lý thông tin tốt Kỹ năng phân tích - giải quyết vấn đề Cầu tiến, ham học hỏi, chịu khó tìm tòi và tiếp xúc với cái mới Chăm chỉ, có trách nhiệm, chủ động trong công việc

+ Xem thêm

Công Ty Xây Lắp Điện 1 - Hoàng Mai

Chuyên Viên Marketing

Công Ty Xây Lắp Điện 1 - Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành: Marketing,QTKD, . . , ,, - Có trên 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing về mảng xây dựng, xây lắp điện. - Có khả năng lên kế hoạch, phân tich, quản lý chương trình tốt. - Thành thạo tin học văn phòng. Tiếng Anh tốt.

+ Xem thêm

Công ty TNHH TM DV AVSTAR

PHÓ PHÒNG MARKETTING

Công ty TNHH TM DV AVSTAR

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành Marketing, kinh tế, Quản trị kinh doanh … - Có kinh nghiệm ít nhất 02 năm quản lý trong lĩnh vực maketing, nghiên cứu thị trường - Thực hiện phân tích đánh giá thị trường, đối thủ cạnh tranh, khách hàng tiềm năng để tham mưu cho BGĐ - Kỹ năng trình bày tốt.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Nhơn Mỹ

Thực tập sinh Marketing Online Part-time Fulltime

Công ty TNHH Nhơn Mỹ

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Bạn là sinh năm năm 3, 4 có nhu cầu thực tập và để học được nhiều kinh nghiệm - Bạn đam mê với các công việc liên quan đến mảng SEO, marketing, thương mại điện tử... - Bạn là người trung thực, nhiệt tình, có tinh thần ham học hỏi, có tính tự giác và trách nhiệm trong công việc. - Có laptop cá nhân - Có thể thực tập tối thiểu 3 tháng (6 buổi/tuần)

+ Xem thêm

Nhon My Co., Ltd

Thực tập sinh marketing (online)

Nhon My Co., Ltd

Quận 11, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 04/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Bạn là sinh viên năm 1, 2 muốn tìm một công việc để học được nhiều kinh nghiệm, hay bạn là sinh năm năm 3, 4 có nhu cầu thực tập. - Bạn đam mê với các công việc liên quan đến mảng SEO, marketing, thương mại điện tử... - Bạn là người trung thực, nhiệt tình, có tinh thần ham học hỏi, có tính tự giác và trách nhiệm trong công việc. - Có laptop cá nhân - Có thể thực tập tối thiểu 3 tháng (6 buổi/tuần)

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN  PGT HOLDINGS

PR - Content Marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN PGT HOLDINGS

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

Bằng cấp,Chứng chỉ Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh/ Marketing/Công nghệ thông tin. Kiến thức cần thiết Nắm rõ quy định kỹ thuật của từng kênh digital để tối ưu hóa nội dung, hình ảnh và chất lượng quảng cáo. Có kiến thức về chứng khoán là một lợi thế. Kỹ năng cần thiết : Có kỹ năng viết tốt, khả năng tự lập kế hoạch tốt. 1 Kỹ năng ngoại ngữ, giao tiếp tốt, đàm phán tốt tiếng Nhật hoặc tiếng Anh. 2 Kỹ năng tổng hợp, phân tích và đánh giá thông tin 3 Kỹ năng quản lý, sắp xếp công việc. 4 Biết dùng các chương trình photoshop, illustrator, lightroom và các phần mềm video (premier...) là một lợi thế. 5 Phẩm chất: Đáng tin. Trung thực. Khiêm nhường, chủ động trong công việc. 6 Tinh thần làm việc có trách nhiệm, biết cách phối hợp nhóm cũng như có khả năng làm việc độc lập, Chính xác, nhiệt tình, Cẩn thận, tỉ mỉ, ham học hỏi. 7 Ngoại ngữ: Tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật : Khá

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Nhân viên Marketing (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

• Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên chuyên ngành Marketing hoặc chuyên ngành khác có liên quan. Ismart.asia Technology Inc,. • Yêu cầu có từ 1 năm kinh nghiệm • Sử dụng được các công cụ Photoshop, Wordpress,…. • Có kinh nghiệm về các Ads Network (Facebook, Google,…) • Có kinh nghiệm viết Content Fanpage, web (Có kinh nghiệm viết content trong mảng sức khỏe, làm đẹp là một lợi thế). • Kỹ năng viết tiếng Việt tốt, ngôn từ đa dạng, làm chủ được các lối diễn đạt, văn phong khác nhau. • Có ý thức chủ động cập nhật xu hướng mới và các hot trend để áp dụng vào công việc. • Có laptop cá nhân để hỗ trợ công việc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Marketing executive là những người quản lý nhân viên Marketing, công việc chính là quản lý và kiểm soát các mối quan hệ tồn tại giữa sản phẩm của mình và các đối tượng khách hàng, tiêu dùng. Nhân viên Marketing Executive tạo ra những sự tương đồng hoàn hảo giữa sản phẩm của khách hàng và nhu cầu người tiêu dùng từ đó thúc đẩy doanh số và thúc đẩy chất lượng sản phẩm & dịch vụ để thu lại được sự quan tâm của khách hàng. Để hoàn thành công việc này một nhân viên Marketing Executive phải có kỹ năng  lập kế hoạch và kiểm soát được công việc, kỹ năng viết bài để thu hút sự quan tâm của mọi người đến sản phẩm và dịch vụ của mình, kỹ năng sáng tạo và  kỹ năng nghiên cứu, tự học để giúp bạn không chỉ nhanh chóng nắm bắt chủ động công việc chuyên môn mà còn ứng phó nhanh với những thay đổi trong môi trường mới.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype