Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm marketing executive

Công Ty Tnhh Mtv Sàn Giao Dịch Digiticket
Marketing Executive

Công Ty Tnhh Mtv Sàn Giao Dịch Digiticket

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Ba Đình, Hà Nội

- Lập kế hoạch, triển khai, kiểm soát và tối ưu các chiến dịch Digital và Social Marketing theo kế hoạch đã được phê duyệt. - Thu thập, phân tích thông tin thị trường, thông tin về sản phẩm, thông tin về các chương trình Digital Marketing, Social Media của đối thủ cạnh tranh; khảo sát, tìm hiểu về nhu cầu và mức độ quan tâm của khách hang. - Hỗ trợ quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Website, Email Marketing, … - Thực hiện việc đo lường và báo cáo tình trạng hoạt động, báo cáo nghiệm thu từng chương trình/ chiến dịch quảng cáo dựa trên các tiêu chí về ROI và KPIs đã được duyệt. - Phối hợp với các bộ phận khác trong công ty/ đối tác để đảm bảo tính xuyên suốt, nhất quán, chất lượng cao trong việc triển khai hình ảnh và thông điệp thương hiệu trên các kênh trực tuyến. - Nhận kế hoạch marketing từ ban lãnh đạo, triển khai và theo dõi các hoạt động trong kế hoạch.

xem thêm Xem thêm

Maxgo (Onelink Việt Nam )
SALES DIGITAL MARKETING EXECUTIVE

Maxgo (Onelink Việt Nam )

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Tìm kiếm khách hàng mới và làm việc theo DATA KEYWORD công ty cung cấp. - Thiết lập quan hệ khách hàng mới , chăm sóc tối ưu đối tác cũ . - Tư vấn hỗ trợ khách hàng đang có nhu cầu dịch vụ quảng cáo (Google Ads , Banner , Facebook Ads , Youtube Ads ) - Flow chiến dịch của khách hàng , và tối ưu nhất cho đối tác . - Chốt hợp đồng và tái khí hợp đồng khi khách hàng yêu cầu . - Lập kế hoạch , kiểm tra , ticket rà soát dịch vụ quảng cáo của đối tác . - Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

District Eight - Cty Tnhh Thiết Kế Quận Tám
Digital Marketing Executive

District Eight - Cty Tnhh Thiết Kế Quận Tám

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Đây là vị trí toàn thời gian đặt tại nhà máy / văn phòng của chúng tôi tại Thành phố Hồ Chí Minh. - Hỗ trợ nhóm phát triển chiến lược kỹ thuật số. - Xây dựng kế hoạch nội dung số phát hành qua các kênh thương hiệu phù hợp với kế hoạch thương hiệu. - Quản lý và duy trì các kênh của công ty bao gồm: trang web, kênh xã hội, tài khoản kỹ thuật số, hệ thống CRM và Bản tin. - Quản lý và phối hợp với nhà thiết kế để tạo ra nội dung kỹ thuật số có liên quan và hấp dẫn phù hợp với từng nền tảng nhằm tối ưu hóa hiệu suất nội dung, mục tiêu thương hiệu và chi phí. - Phối hợp với các bộ phận khác để đưa ra các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số để đạt được mục tiêu mong đợi trong khi duy trì sự hiện diện thương hiệu kỹ thuật số nhất quán. - Quản lý và giao tiếp với nhà cung cấp kỹ thuật số để đảm bảo kế hoạch hiệu quả và rõ ràng với nhà cung cấp kỹ thuật số (nhà cung cấp dịch vụ, đăng ký nền tảng). - Tổ chức và duy trì hàng hóa và nội dung trên trang web (bao gồm mô tả sản phẩm, tệp 2D / 3D, tờ thông số kỹ thuật, hình ảnh, v.v.) - Phụ trách các điều khoản thanh toán, lịch trình của các dịch vụ và chiến dịch liên quan đến kỹ thuật số. - Phân tích và báo cáo hàng tháng về tiếp thị kỹ thuật số và chia sẻ hiểu biết sâu sắc với nhóm để đưa ra kế hoạch tối ưu hóa. - Bắt kịp xu hướng kỹ thuật số, công cụ và công nghệ mới.

xem thêm Xem thêm

no image
Marketing Executive

công ty cổ phần K-Group Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 2, Hồ Chí Minh

- Quản trị Website, fanpage và các tài khoản Digital khác. - Xây dựng kế hoạch, quản lý, triển khai, theo dõi và tối ưu hóa quá trình thực hiện các chiến dịch quảng cáo trực tuyến. - Nghiên cứu công cụ/ hình thức tiếp thị mới để áp dụng cho chiến dịch quảng cáo; - Nghiên cứu tìm hiểu tâm lý và hành vi của đối tượng khách hàng mục tiêu phục vụ cho các chiến dịch Digital Marketing. - Xây dựng, quản lý và tối ưu các kênh quảng cáo như Facebook, Google Search, Youtube - Tìm hiểu, phát triển kênh Digital Marketing mới để duy trì và nâng cao hiệu quả các chiến dịch Marketing. - Kiểm soát các hoạt động Digital Marketing: Marketing cho sản phẩm, các chương trình truyền thông, promotion theo định hướng công ty. - Lập kế hoạch, triển khai và theo dõi quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của Công ty trên các kênh Online: Google, Facebook, Zalo, Linked In,… và kênh TMĐT. - Lập kế hoạch SEO, SEM, Google Adwords; tối ưu hóa thứ hạng của Website trên các trang tìm kiếm. Thường xuyên thống kê và phân tích từ khóa định kỳ. - Hỗ trợ PR viết tin, bài quảng bá và chịu trách nhiệm quản lý nội dung Website của Công ty

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Truyền Thông Forward
Digital Marketing Sale Executive

Công Ty Tnhh Truyền Thông Forward

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

- Tìm kiếm và xây dựng quan hệ khách hàng mới thuộc dịch vụ digital marketing - Gặp gỡ tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và lấy yêu cầu - Phối hợp với team lập đề xuất và thuyết trình với khách hàng - Đàm phán giá và các vấn đề liên quan đến thực hiện hợp đồng đối với khách hàng - Thực hiện báo cáo trực tiếp lên Sale Manager - Nghiên cứu, tìm hiểu và cập nhật thường xuyên các nguồn tài liệu, thông tin liên quan đến digital marketing, tham gia các khóa đào tạo của công ty để trau dồi về kỹ năng chuyên môn phục vụ cho công việc.

xem thêm Xem thêm

no image
Branding Marketing Executive

Công ty cổ phần dược liệu và thực phẩm việt nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Lên kế hoạch, tổ chức, thực hiện các chiến dịch Truyền thông, PR và phát triển thương hiệu - Triển khai kế hoạch marketing đã phê duyệt cho các sản phẩm / Brand hiện có và sản phẩm mới dựa trên những phân tích và nghiên cứu thị trường - Phối hợp với team thiết kế tạo ra các sản phẩm phục vụ cho marketing: POSM, tờ rơi, biển hiệu, quảng cáo, … - Liên hệ các đơn vị truyền hình, báo chí các supplier, agency để thực hiện các hoạt động PR

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến FPT (FPT Online)
FPT TUYỂN DỤNG HÀ NỘI CONTENT MARKETING EXECUTIVE

Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến FPT (FPT Online)

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

Phát triển ý tưởng, câu chuyện truyền thông, thông điệp sản phẩm theo định hướng chiến lược Marketing của công ty. Lên kế hoạch sản xuất nội dung dài hạn & ngắn hạn, theo tuần/tháng/quý theo kế hoạch khung của bộ phận. Viết bài và quản lý nội dung (bài viết, hình ảnh, video) các trang mạng xã hội của công ty (Facebook, Instagram, Zalo). Quản trị nội dung website (cập nhật bài viết, hình ảnh, thông tin). Thực hiện các chiến dịch Content Marketing tổng thể trên các kênh, theo các sự kiện/hoạt động/chiến dịch của công ty. Phối hợp với nhóm Video , Designers , Digital,… đề lên ý tưởng và đề xuất.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Cozwork
Marketing Executive

Công Ty Cổ Phần Cozwork

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

• Lập trình chính trong dự án lớn gia công phần mềm sử dụng PHP cho khách hàng. • Tham gia các công đoạn tìm hiểu yêu cầu, phân tích, thiết kế, nghiên cứu công nghệ khi được phân công. • Tham gia quản lý nhóm nếu có khả năng phù hợp. • Phát triển các tính năng của hệ thống Wordpress Plugin • Xây dựng một hệ thống bản lề có thể tự động tạo, chỉnh sửa các màn hình bằng giao diện hoặc config • Maintain, Optimize code, database và các chức năng của hệ thống. • Phối hợp với các thành viên nhóm dự án khác dưới sự điều phối của Quản lý trực tiếp và tiếp xúc trực tiếp với khách hàng.

xem thêm Xem thêm

no image
Digital Marketing Executive

IM GROUP

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

1.Đào tạo kiến thức và kỹ năng về Digital Marketing. Có thể thao tác cơ bản với các công cụ thường xài cho công việc Digital Marketing Executive. - Thực hiện SEO: tra cứu từ khóa phù hợp, viết bài SEO, liên kết nội bộ, điều hướng bán hàng - Hỗ trợ thực hiện chăm sóc bán hàng online: thiết kế banner bằng canva, đăng bài facebook, quay video bằng điện thoại, chuẩn SEO video youtube, chuẩn SEO sàn Thương Mại Điện Tử, Google My Business... - Các công việc khác về online marketing: xây dựng landing page, viết email, cài chiến dịch email tự động, cài tin nhắn chatbot tự động. - Quảng cáo Google, Facebook: biết set up chiến dịch Google Ads, Facebook Ads, Remarketing cơ bản 2. Đào tạo tư duy thực chiến về marketing, tư duy kết nối Marketing - Sales nhằm tối ưu khả năng ra đơn - có doanh thu từ khi lập kế hoạch Marketing. 3. Huấn luyện lập kế hoạch công việc cá nhân, báo cáo kết quả theo những con số liên quan đến doanh số - chi phí marketing cho doanh nghiệp.

xem thêm Xem thêm

no image
MARKETING EXECUTIVE

MONO

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

1.Lập kế hoạch, ngân sách và thực thi kế hoạch Marketing quảng bá thương hiệu và sản phẩm trên kênh Online và Offline. 2. Sản xuất nội dung: Lập kế hoạch, thực hiện sản xuất các nội dung bằng hình ảnh và chữ viết cho các kênh truyền thông của thương hiệu: Facebook, Instagram, Group , Website. 3. Phối hợp với bộ phận vận hành cập nhật thông tin, phản hồi của khách hàng và thị trường về sản phẩm dịch vụ. 4. Báo cáo công việc hàng tuần, tháng. Đề xuất các kế hoạch truyền thông mới hiệu quả, hấp dẫn.

xem thêm Xem thêm

no image
MARKETING EXECUTIVE

Cashwagon

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

MÔ TẢ CÔNG VIỆC a. Cùng BM lên plan, kế hoạch marketing cho nhãn hàng b. Lên kế hoạch phát triển sản phẩm mới e. Kiểm soát ngân sách marketing cho kết quả hiệu quả nhất. f. Tạo ra phản ứng hiệu quả cho người tiêu dùng / khách hàng thông qua các hoạt động marketing. g. Thường xuyên theo dõi thị trường để có được phản hồi từ người tiêu dùng và hành động phản ứng kịp thời. Hỗ trợ các công việc khác khi được yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

no image
MARKETING EXECUTIVE

TRUNG TÂM ANH NGỮ TE

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

- Assist the Marketing Manager in planning and main responsibility in following up and execution marketing plan on assigned budget.. - Manage marketing process in order to support sales, KPIs related with S&M department archives target of company. - Manage online channel: Facebook, Website - Maintain relationship with school partners to ensure the quality of work as well as meeting the timeline - Co-ordinate, organize and promote external and internal events. - Market research to assess market opportunity, identify customer behaviors and insights. Monitoring and analysing market trends. - Develop trade marketing to push sales achievements. - In charge any required marketing jobs from collaterals, materials, media - Process company system and paper works requirement to ensure that works completed on timeline. - Deputize for Marketing Manager when necessary. - Manage and prioritise the work of the team including taking responsibility for assigning marketing jobs in order to ensure that work is completed on time and to a high standard. - Coordinate, ensure the performance of team members to meet timeline and KPI weekly, monthly - Making weekly, monthly report

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Lâm Nga Gia
Nhân viên Marketing Executive

Công ty TNHH Lâm Nga Gia

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Quản trị và vận hành kênh truyền thông Online: Website, Fanpage, Zalo, Instagram, Youtube … - Tăng nhận biết thương hiệu trên kênh Online:Đinh hướng nội dung, hệ thống hóa thông tin và giao diện, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tăng lượng truy cập, tìm kiếm, tương tác - Thực hiện chương trình hỗ trợ bán hàng trên các kênh Online: Chương trình khai trương cửa hàng, khuyến mại, ra mắt bộ sưu tập mới,... - Lên kế hoạch và thực hiện phát triển thương hiệu qua các kênh KOL, celeb, báo chí - Nghiên cứu thị trường - Công việc khác theo sự phân công của cấp trên

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Đầu Tư Vạn Thành Phát
Marketing Executive

Công ty TNHH Đầu Tư Vạn Thành Phát

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Xây dựng kế hoạch nghiên cứu thị trường để biết được mức độ nhận diện thương hiệu hiện tại của nhà hàng cũng như độ hài lòng của khách hàng. - Triển khai các chiến dịch quảng bá thương hiệu, chương trình khuyến mãi, quà tặng,... của nhà hàng phù hợp với mục tiêu thúc đẩy kinh doanh. - Thiết kế: Banner, tờ rơi, cataloge, hồ sơ, brochure,... - Chụp ảnh hoạt động, dịch vụ của nhà hàng và thường xuyên cập nhật tới khách hàng. - Phối hợp với các phòng ban khác để triển khai kế hoạch. - Tiến hành nghiên cứu thị trường để tìm ra câu trả lời cho các yêu cầu, thói quen và xu hướng của khách hàng. - Đưa ra kênh truyền thông phù hợp và tiến hành truyền thông. - Đảm bảo chiến dịch phù hợp với ngân sách nhà hàng. - Cập nhật dữ liệu khách hàng vào hệ thống và thường xuyên kiểm tra, lên kế hoạch chăm sóc khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới. - Hỗ trợ các hoạt động outbound/inbound Marketing bằng cách thể hiện chuyên môn ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm phát triển và tối ưu nội dung, quảng cáo, lên kế hoạch sự kiện,… - Thực hiện các công việc khác theo sự sắp xếp của Ban Giám đốc.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Công nghệ Foobla
Digital Marketing Executive

Công ty TNHH Công nghệ Foobla

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Tham gia vào team Marketing in house của Foobla để xử lý các bài toán liên quan đến Marketing của các mảng dịch vụ của công ty. - Lên chiến lược phát triển và chiến lược xây dựng brand cho Thimpress- thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm website. - Brainstorm các ý tưởng mới, dựng hình ảnh & video phục vụ content cho Web và facebook. - Viết blog tối ưu SEO cho sản phẩm, viết bài trên các Facebook group tăng tương tác với khách hàng, điều hướng khách hàng đi vào sử dụng sản phẩm của công ty. - Chạy Facebook Ads, Google Ads, Email Marketing cho các sản phẩm. - Trực page hỗ trợ trả lời khách hàng khi cần thiết.

xem thêm Xem thêm

no image
Marketing Executive cum Graphic Designer

Risemount Premier Resort Danang

mức lương Thỏa thuận địa điểm Đà Nẵng

- Phối hợp với nhân viên trong bộ phận và các bộ phận liên quan đến kế hoạch tổ chức các chiến dịch kinh doanh, quảng cáo cho khách sạn - Phối hợp triển khai chiến dịch kinh doanh, quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ hiện có và mới của khách sạn - Quản trị website, fanpage và các kênh truyền thông nội bộ, hỗ trợ tổ chức hoạt động phong trào, sự kiện nội bộ và bên ngoài - Làm việc với ban quản lý và các bộ phận để lên ý tưởng, thiết kế tất cả các ấn phẩm của Khách sạn - Thiết kế banner, poster, brochure, hình ảnh,… và các ấn phẩm liên quan đến nhận dạng thương hiệu Khách sạn - Thiết kế web, thiết kế cho các sự kiện truyền thông nội bộ và bên ngoài

xem thêm Xem thêm

no image
2. Marketing Executive

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRINH LÊ

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

•Develop creative ideas and content direction. •Select proper touchpoints both traditional, digital tools, printing as well as an integrated solution. •Setting budget and managing ROI. •Analyze the effectiveness of Communication activities and reports. •Conduct internal/ external class on marketing communication. •Report to the Director. •Research market and seek potential project •Tracks KPIs ensuring website and campaign metrics/optimization. •Research and develop plans for foreigner customer (Hongkong, Taiwan, Korean)

xem thêm Xem thêm

no image
1. Marketing Executive

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRINH LÊ

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

•Develop creative ideas and content direction. •Select proper touchpoints both traditional, digital tools, printing as well as an integrated solution. •Setting budget and managing ROI. •Analyze the effectiveness of Communication activities and reports. •Conduct internal/ external class on marketing communication. •Report to the Director. •Research market and seek potential project •Tracks KPIs ensuring website and campaign metrics/optimization. •Research and develop plans for foreigner customer (Hongkong, Taiwan, Korean)

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân viên tiếp thị kĩ thuật số (Digital Marketing Executive)

Sincerity Viet Nam Co. Ltd

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

 Plan and execute all digital marketing, including SEO/SEM, Viral Video Creation, social media campaigns and display advertising campaigns.  Design, build and maintain our social media presence.  Measure and report performance of all digital marketing campaigns, and assess against goals (ROI and KPIs).  Identify trends and insights, and optimize spend and performance based on the insights. Brainstorm new and creative growth strategies.  Collaborate with agencies and execute plans to achieve KPIs.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân Viên Marketing Executive

Tròn House

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Lập chiến lược về SEO ( chiến lược dài hạn , trung hạn , ngắn hạn ) Phân tích và cấu hình SEO – ONPAGE. Biết thiết lập và cấu hình Google Adwords. Quản trị website với nhiều giao diện quản trị với nhiều tính năng khác nhau Thực hiên công việc của SEO: Tối ưu hóa website, đưa các từ khóa lên vị trí top của các công cụ tìm kiếm Xây dựng và phát triển thương hiệu Truyền thông, quảng cáo cho thương hiệu Quản lý mạng xã hội, xây dựng và phát triển các fanpage. Thời gian làm việc: Từ 8h30AM – 6h00PM, Thứ 2 – Thứ 7 Lưu ý Tròn House sẽ không đánh giá các ứng viên qua bằng cấp mà sẽ đánh giá qua năng lực thực sự của các bạn. Đối với các ứng viên thì bên Tròn House rất trân trọng và yêu mến các bạn trẻ dám thử thách dấn thân và muốn phát triển khi đi làm thêm bên cạnh việc học. Công việc này sẽ không phù hợp với những bạn muốn sống trong sự an nhàn, dễ dàng, ổn định mỗi ngày mà chỉ thực sự phù hợp với những ứng viên muốn thể hiện bản thân, nghiêm túc, muốn thách thức bản thân để phát triển. Nếu giai đoạn đầu chưa có kinh nghiệm, chưa có kiến thức bên mình sẽ đào tạo tuy nhiên cần có tư duy tích cực và cầu tiến. Trong cuộc sống này được yêu thương, giúp đỡ, chỉ dạy là 1 sự may mắn, 1 niềm hạnh phúc và phải chứng minh mình xứng đáng với điều đó, chứ không cho là điều đó là điều hiển nhiên, là việc đúng rồi người ta phải làm cho mình. Mình cần các chiến binh (fighter), nếu không có kỹ năng, thiết bị thì Tròn House sẽ trang bị cho nhưng bản chất phải là chiến binh không ngại khó không ngại khổ và biết ơn, biết yêu thương, biết cầu tiến để cùng nhau phát triển.

xem thêm Xem thêm

no image
Nhân Viên Marketing Executive Part-time

Tròn House

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Lập chiến lược về SEO ( chiến lược dài hạn , trung hạn , ngắn hạn ) Phân tích và cấu hình SEO – ONPAGE. Biết thiết lập và cấu hình Google Adwords. Quản trị website với nhiều giao diện quản trị với nhiều tính năng khác nhau Thực hiên công việc của SEO: Tối ưu hóa website, đưa các từ khóa lên vị trí top của các công cụ tìm kiếm Xây dựng và phát triển thương hiệu Truyền thông, quảng cáo cho thương hiệu Quản lý mạng xã hội, xây dựng và phát triển các fanpage. Lưu ý Tròn House sẽ không đánh giá các ứng viên qua bằng cấp mà sẽ đánh giá qua năng lực thực sự của các bạn. Đối với các ứng viên thì bên Tròn House rất trân trọng và yêu mến các bạn trẻ dám thử thách dấn thân và muốn phát triển khi đi làm thêm bên cạnh việc học. Công việc này sẽ không phù hợp với những bạn muốn sống trong sự an nhàn, dễ dàng, ổn định mỗi ngày mà chỉ thực sự phù hợp với những ứng viên muốn thể hiện bản thân, nghiêm túc, muốn thách thức bản thân để phát triển. Nếu giai đoạn đầu chưa có kinh nghiệm, chưa có kiến thức bên mình sẽ đào tạo tuy nhiên cần có tư duy tích cực và cầu tiến. Trong cuộc sống này được yêu thương, giúp đỡ, chỉ dạy là 1 sự may mắn, 1 niềm hạnh phúc và phải chứng minh mình xứng đáng với điều đó, chứ không cho là điều đó là điều hiển nhiên, là việc đúng rồi người ta phải làm cho mình. Mình cần các chiến binh (fighter), nếu không có kỹ năng, thiết bị thì Tròn House sẽ trang bị cho nhưng bản chất phải là chiến binh không ngại khó không ngại khổ và biết ơn, biết yêu thương, biết cầu tiến để cùng nhau phát triển.

xem thêm Xem thêm

no image
Thực Tập Sinh Marketing Executive

Tròn House

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Lập chiến lược về SEO ( chiến lược dài hạn , trung hạn , ngắn hạn ) Phân tích và cấu hình SEO – ONPAGE. Biết thiết lập và cấu hình Google Adwords. Quản trị website với nhiều giao diện quản trị với nhiều tính năng khác nhau Thực hiên công việc của SEO: Tối ưu hóa website, đưa các từ khóa lên vị trí top của các công cụ tìm kiếm Xây dựng và phát triển thương hiệu Truyền thông, quảng cáo cho thương hiệu Quản lý mạng xã hội, xây dựng và phát triển các fanpage.

xem thêm Xem thêm

no image
Tròn House Tuyển Nhân Viên Marketing Executive

Tròn House

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

+ Lập chiến lược về SEO ( chiến lược dài hạn , trung hạn , ngắn hạn ) + Phân tích và cấu hình SEO – ONPAGE. + Biết thiết lập và cấu hình Google Adwords. + Quản trị website với nhiều giao diện quản trị với nhiều tính năng khác nhau + Thực hiên công việc của SEO: Tối ưu hóa website, đưa các từ khóa lên vị trí top của các công cụ tìm kiếm + Xây dựng và phát triển thương hiệu + Truyền thông, quảng cáo cho thương hiệu + Quản lý mạng xã hội, xây dựng và phát triển các fanpage

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Marketing executive là những người quản lý nhân viên Marketing, công việc chính là quản lý và kiểm soát các mối quan hệ tồn tại giữa sản phẩm của mình và các đối tượng khách hàng, tiêu dùng. Nhân viên Marketing Executive tạo ra những sự tương đồng hoàn hảo giữa sản phẩm của khách hàng và nhu cầu người tiêu dùng từ đó thúc đẩy doanh số và thúc đẩy chất lượng sản phẩm & dịch vụ để thu lại được sự quan tâm của khách hàng. Để hoàn thành công việc này một nhân viên Marketing Executive phải có kỹ năng  lập kế hoạch và kiểm soát được công việc, kỹ năng viết bài để thu hút sự quan tâm của mọi người đến sản phẩm và dịch vụ của mình, kỹ năng sáng tạo và  kỹ năng nghiên cứu, tự học để giúp bạn không chỉ nhanh chóng nắm bắt chủ động công việc chuyên môn mà còn ứng phó nhanh với những thay đổi trong môi trường mới.


Bài viết liên quan:

Bộ câu hỏi cho ngành Marketing - PR mới nhất

3 bí quyết thành công cho các chiến dịch marketing của doanh nghiệp

Việc làm ngành Marketing – Bí quyết nào để xin việc thành công?

Những mô tả công việc của nhân viên marketing đầy đủ nhất

Nắm bắt bản mô tả công việc bếp trưởng điều hành – Executive Chef

Sale Executive là gì? Những điều bạn cần biết về Sale Executive

Senior executive là gì? Và những điều cần biết về công việc này

4P Marketing là gì? Chiến lược bất hủ trong kinh doanh

Bạn có biết học marketing ra làm gì để có thu nhập tốt hay không?

Marketing là làm gì? Đóng vai trò thế nào đối với doanh nghiệp?

Truyền thông marketing, tầm quan trọng trong doanh nghiệp

Chief Executive Officer là gì? Thông tin về CEO bạn nên biết!

Chiến lược Marketing là gì – Chìa khóa chinh phục thành công

Thông cáo báo chí - công cụ đắc lực của truyền thông marketing

Distribution là gì? Bạn biết gì về Distribution trong Marketing?

Marketing Manager là gì? Làm gì để trở thành marketing manager

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại