Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân sự tiếng nhật

LONG DUC BUSINESS SERVICE CO., LTD

CHỦ NHIỆM TỔNG VỤ NHÂN SỰ BIẾT TIẾNG NHẬT

LONG DUC BUSINESS SERVICE CO., LTD

Đồng Nai

Hạn nộp: 23/12/2020 15 - 20 triệu Chat

- Tốt nghiệp cao đẳng, Đại học các chuyên ngành liên quan đến nghiệp vụ hành chính nhân sự. - Tiếng Nhật: N3 trở lên, giao tiếp tốt. - Thành thạo máy vi tính. - Kinh nghiệm: 3 năm làm Tổng vụ nhân sự trong công ty Nhật Bản. - Tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc

+ Xem thêm

Worklink Việt Nam

Nhân viên chăm sóc khách hàng sử dụng tiếng Nhật

Worklink Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

-Tốt nghiệp Đại học -Nam Nữ đều được; ưu tiên Nữ -Tiếng Nhật N2

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nhân sự là một việc làm phổ biến và có nhu cầu tuyển dụng nhiều. Đặc biệt là nhân sự tiếng Nhật đang là một trong những việc làm “hot” có mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt. Chính vì vậy mà việc làm này thu thú rất nhiều ứng viên tham gia. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm nhân sự tiếng Nhật, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Khám phá đôi chút thông tin về việc làm nhân sự tiếng Nhật

Việt Nam là một nước có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, kêu gọi nhiều vốn đầu tư nước ngoài và Nhật Bản cũng là một trong những nước có nhiều công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam. Để quản lý nhân viên và xây dựng công ty phát triên hơn nữa thì nhân sự là một trong những vị trí quan trọng và cần thiết ở mỗi công ty.

 Khám phá đôi chút thông tin về việc làm nhân sự tiếng Nhật
 Khám phá đôi chút thông tin về việc làm nhân sự tiếng Nhật

Những người nhân sự làm việc ở những công ty có vốn đầu tư Nhật Bạn hay những công ty có sếp là người Nhật thì yêu cầu ứng viên cần phải biết tiếng Nhật và thực hiện những công việc của nhân sự như tuyển dụng, quản lý hồ sơ và thực hiện một số giấy tờ quan trọng khác. Nhìn chung nhân sự tiếng Nhật yêu cầu nhiều hơn và khối lượng công việc cũng nhiều hơn. Nhưng bù lại những người nhân viên tiếng Nhật lại nhận được mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

2. Mô tả công việc nhân sự tiếng Nhật

Nhân sự tiếng Nhật về cơ bản việc làm cũng giống với việc làm của nhân sự, nhưng làm nhân sự ở những công ty Nhật hoặc làm với sếp người Nhật thường có nhiều yêu cầu hơn và có khối lượng công việc cũng nhiều hơn. Dưới đây là một số công việc cơ bản mà nhân sự tiếng Nhật cần phải đảm nhiệm.

2.1. Thực hiện công việc quản lý dữ liệu nhân sự

Công việc chính của nhân sự tiếng Nhật phải kể đến đó chính là việc quản lý dữ liệu nhân sự, những hồ sơ hợp đồng của nhân viên trong công ty sẽ được nhân sự quản lý. Đây cũng là giấy tờ quan trọng để nhân sự làm báo cáo về tình hình, chất lượng của nguồn nhân lực trong công ty.

Thực hiện công việc quản lý dữ liệu nhân sự
Thực hiện công việc quản lý dữ liệu nhân sự

Nhân sự tiếng Nhật sẽ giữ bản cứng cùng với việc nhập các thông tin của nhân viên vào phần mềm để quản lý trên hệ thống. Tất cả các thông tin của nhân viên trong công ty đều được nhân sự quản lý một cách chặt chẽ.

2.2. Lập kế hoạch tuyển dụng và tuyển dụng

Nhân sự tiếng Nhật có nhiệm vụ lên kế hoạch tuyển dụng nhân lực cho công ty khi có yêu cầu của cấp trên.

Thực hiện việc lập, triển khai kế hoạch tuyển dụng theo yêu cầu và quy trình tuyển dụng của công ty.

2.3. Thực hiện khai báo bảo hiểm xã hội

Những người nhân sự tiếng Nhật ngoài công việc quản lý nhân sự, tuyển dụng nhân sự thì những người này còn thực hiện việc khai báo bảo hiểm xã hội cho nhân viên.

Thực hiện hoàn tất hồ sơ giấy tờ của nhân viên để làm bảo hiểm.

Hướng dẫn nhân viên chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để hoàn thất thủ hồ sơ.

2.4. Thực hiện việc đào tạo

Sau khi tuyển dụng nhân viên theo kế hoạch của cấp trên thì những người nhân sự sẽ thực hiện việc triển khai, giám sát các kế hoạch, chương trình đào tạo nội bộ về chuyên môn, nghiệp vụ. kỹ năng cho nhân viên theo định hướng của công ty.

Thực hiện việc đào tạo
Thực hiện việc đào tạo

Sau khi những người nhân viên mới hiểu và nắm được văn hóa và môi trường ở công ty thì những người nhân sự tiếng Nhật sẽ đưa đến từng phòng ban đúng vị trí mà nhân viên mới ứng tuyển.

2.5. Thực hiện một số công việc khác

Ngoài những công việc trên thì nhân sự tiếng Nhật còn thực hiện một số công việc khác như đón tiếp các đối tác theo chỉ đạo của sếp.

Thực hiện việc phiên dịch khi có yêu cầu.

Trả lời các gmail tiếng Nhật ở hòm thư công ty.

Thực hiện việc biên dịch các hồ sơ giấy tờ tiếng Nhật khi có yêu cầu.

Thực hiện công việc truyền thông nội bộ nhằm tuyên truyền về hình ảnh, mục tiêu, tầm nhìn, sản phẩm, dịch vụ của Công ty.

Và thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của cấp trên. Trên đây là một số công việc mà vị trí nhân sự tiếng Nhật đảm nhận và hoàn thành chúng. Để thực hiện tốt những công việc trên nhà tuyển dụng đưa ra một số yêu cầu sau đây.

3. Yêu cầu công việc nhân sự tiếng Nhật

Thông tin nhà tuyển dụng khi đăng tin tuyển dụng thường đưa ra một số yêu cầu cơ bản sau đây.

Yêu cầu về trình độ: Ứng viên tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến nhân sự, ứng viên cần phải biết tiếng Nhật, trình độ đạt N2.

Nhà tuyển dụng ưu tiên những người có kinh nghiệm đã từng đảm nhận vị trí nhân sự ở các công ty. Có kinh nghiệm trong việc xây dựng quy trình đánh giá KPI.

- Những người am hiểu về luật lao động.

Yêu cầu công việc nhân sự tiếng Nhật
Yêu cầu công việc nhân sự tiếng Nhật

- Những người có khả năng làm việc độc lập, chủ động trong công việc, có khả năng giao tiếp tốt, biết cách xử lý tình huống một cách khôn khéo.

- Ngoài ra những người năng động, hòa đồng và có tinh thần cầu tiến sẽ có lợi thế khi ứng tuyển.

- Có khả năng sử dụng tin học văn phòng thành thạo.

Trên đây là những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra khi tuyển dụng vị trí nhân sự tiếng Nhật. Bạn có thể tham khảo để xét xem bản thân mình có đủ điều kiện để ứng tuyển hay không. Vị trí này đáng để bạn phấn đấu và cố gắng khi có rất nhiều chế độ đãi ngộ và mức lương hấp dẫn mà vị trí việc làm này nhận được. Bạn có thể tham khảo qua nội dung bài viết sau đây.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ

Mức lương ở vị trí nhân sự tiếng Nhật được đánh giá là khá hấp dẫn, mức lương này được sẽ được thỏa thuận khi phỏng vấn.

Ngoài mức lương nhân viên còn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đồng nghiệp hòa đồng, thân thiện, có nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp và chuyên môn.

Có cơ hội tham gia các khóa đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng chuyên môn do công ty tổ chức. Để nâng cao năng lực của bản thân.

Mức lương và chế độ đãi ngộ
Mức lương và chế độ đãi ngộ

Không chỉ vậy nhân sự tiếng Nhật còn có nhiều cơ hội giao tiếp tiếng nhật để nâng cao khả năng nói tiếng Nhật của mình.

Được nghỉ các ngày lễ tết theo quy định nhà nước và được nghỉ 12 ngày phép năm.

Được công ty đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật.

Ngoài ra công ty còn có rất nhiều chế độ phúc lợi khác như bao cơm trưa, hỗ trợ nhà ở và một số hỗ trợ khách ứng viên sẽ nhận được khi là nhân viên chính thức của công ty.

Trên đây là những lợi ích và chế độ đãi ngộ mà vị trí việc làm nhân sự tiếng Nhật nhận được, nếu bạn yêu thích vị trí này có thể tham khảo và tìm kiếm việc làm theo hướng dẫn sau.

5. Hướng dẫn tìm kiếm việc làm nhân sự tiếng Nhật

Nhận sự tiếng Nhật thường các công ty lớn mới có nhu cầu tuyển dụng nếu bạn tìm kiếm tin tuyển dụng theo cách thông thường là tìm kiếm trên Facebook, tìm kiếm trên các hội nhóm thì rất khó có được những tin tuyển dụng chất lượng.

Hướng dẫn tìm kiếm việc làm nhân sự tiếng Nhật
Hướng dẫn tìm kiếm việc làm nhân sự tiếng Nhật

Để giúp ứng viên có được những tin tuyển dụng một cách dễ dàng thì bạn có thể tìm kiếm việc làm nhân sự tiếng Nhật trên trang timviec365.vn để có thêm nhiều sự lựa chọn. Chỉ cần truy cập vào timviec365.vn thực hiện theo hướng dẫn là bạn đã có được những tin tuyển dụng nhân sự tiếng Nhật để lựa chọn. Với cách làm đơn giản và hiệu quả cao trang đã mang đến rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Chúc các bạn có được việc làm như mong muốn.  


Việc làm thư ký tòa soạn

Bạn đang quan tâm đến việc làm thư ký tòa soạn? Bạn đang chưa rõ vị trí này cần phải làm gì? Các yêu cầu tuyển dụng thư ký tòa soạn ra sao hay các quyền lợi như thế nào? Vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin cung cấp trong bài viết dưới đây nhé!

Việc làm thư ký tòa soạn

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype