Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên bán vàng

CÔNG TY ĐỊA ỐC 68 LAND

Nhân viên bán hàng tại Đà Nẵng

CÔNG TY ĐỊA ỐC 68 LAND

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Đà Nẵng

Tìm kiếm, lựa chọn, tư vấn, mở rộng mối quan hệ khách hàng và bán các sản phẩm Bất động sản của Công ty. - Khai thác nhu cầu và tư vấn khách hàng chọn mua các sản phẩm, dịch vụ tại công ty. - Chăm sóc khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng - Báo cáo tình hình công việc hằng ngày cho trưởng bộ phận. - Làm việc trên tình thần đội, nhóm.

xem thêm Xem thêm

GOVI GROUP

Nhân Viên Bán Hàng Tại Showroom

GOVI GROUP

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn, bán hàng, chăm sóc Khách hàng tại Showroom - Tìm kiếm Khách hàng mới, duy trì và chăm sóc Khách hàng cũ - Tiếp nhận đơn hàng chuyển các BP liên quan thực hiện giao lắp cho KH, thu hồi công nợ - Bán hàng qua các kênh truyền thông: Email / điện thoại / FB / Zalo,… - Tìm kiếm, tiếp cận thị trường mới, các Khách hàng mới

xem thêm Xem thêm

CTY sữa uống lên men Yakult

Nữ bán hàng tận nhà

CTY sữa uống lên men Yakult

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

YAKULT VIỆT NAM TUYỂN DỤNG KHU VỰC BÌNH THẠNH, PHÚ NHUẬN, GÒ VẤP ????THU NHẬP: từ 8.000.000-12.000.000/tháng trở lên ⏰THỜI GIAN: (từ thứ 2 đến thứ 7,chủ nhật và các ngày lễ tết được nghỉ). _Sáng: 7H30 đến 11h30 _Chiều: 13h30 đến 17h30 MÔ TẢ CÔNG VIỆC _Những chị nào đã có gia đình và em nhỏ muốn tìm một công việc với mức lương ổn định và có thời gian dành cho gia đình thì đây là công việc phù hợp nhất _Bán hàng và giao hàng tận nhà (bán hàng tại nhà dân) _Bàn hàng theo danh sách đã có trước đó _Khai thác tìm thêm khách mới (được trả thêm phí khai thác) ĐIỀU KIỆN: _ Nữ từ 20 đến 40 tuổi (phù hợp nội trợ, đã lập gia đình). _ Có phương tiện di chuyển (xe máy). _ Sức khỏe tốt ( có thể đi bộ và hoạt động ngoài trời nắng). _ Không cần kinh nghiệm. QUYỀN LỢI: _ Nhân viên hướng dẫn 6 tuần. _ Làm việc gần nhà. _ Không tốn phí, được cấp phát đồng phục miễn phí, không mất tiền thế chân. _ Bảo hiểm sức khỏe. ☎️LIÊN HỆ: Thảo 0902497034 để được phỏng vấn Địa chỉ 220/28 Nguyễn xí, phường 26, quận Bình Thạnh (quận Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh)

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Kinh Doanh

CTY PHÚ KIM HẢI

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 11, Hồ Chí Minh

- Tìm hiểu, nghiên cứu về các sản phẩm của công ty để giới thiệu, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. - Chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng, duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại. - Tìm kiến nguồn khách hàng mới - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Bầu Trời Số Digisky

Chuyên viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Bầu Trời Số Digisky

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Tìm kiếm nguồn khách hàng mới, mở rộng phát triển quan hệ. - Khai thác database được giao - Tìm hiểu, nghiên cứu về các dịch vụ của công ty để giới thiệu, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng. - Đàm phán, thương lượng với khách hàng về báo giá, hợp đồng và hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng. - Chăm sóc khách hàng trong và sau dự án, duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại…

xem thêm Xem thêm

Công ty cổ phần không gian LIT

nhân viên kinh doanh

Công ty cổ phần không gian LIT

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Đưa sản phẩm KHÓA ĐIỆN TỬ đến người sử dụng thông qua Đại lý, Khách lẻ - Hỗ trợ và Chăm sóc đại lý. - Xử lý đơn đặt hàng của Đại Lý, Khách lẻ, khách hàng Vietbuild. - Nghiên cứu mở rộng thị trường. - Góp ý để có những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. - Phát triển việc kinh doanh ở địa bàn được giao phó - Hướng dẫn và hỗ trợ Sale mới - Cập nhật thông tin và báo cáo tình hình công việc cho TN và Sếp. - Những yêu cầu khác của cấp trên.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Giáo dục Thiên Phát - CN Ninh Kiều

Chuyên viên kinh doanh

Công ty TNHH Giáo dục Thiên Phát - CN Ninh Kiều

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Cần Thơ

 Thời gian làm việc: theo ca (8h/ngày)  Đia điểm làm việc: tại Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.  Công tác chính: Chịu trách nhiệm về doanh thu phát triển học viên mới, Quản lý đội ngũ cộng tác viên trung tâm, quản lý công tác chăm sóc khách hàng hiện hữu.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên bán hàng

Công ty TNHH Ly Nguyễn

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Đà Nẵng

Cần gấp nhân viên bán hàng - bán hàng cho khách hàng khi có nhu cầu - giải đáp thắc mắc khi khách hàng cần - kiểm tra hàng hóa trước khi giao cho khách - Đưa ra các chương trình, ngày khuyến mãi cho khách hàng biết - thanh toán hóa đơn cho khách hàng đúng đủ, không sai sót

xem thêm Xem thêm

Công Ty TNHH Healthy Homes Viet Nam

Thu Nhập 15-20 Triệu - Quận 3 Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty TNHH Healthy Homes Viet Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Trụ sở tại Singapore hơn 40 năm hình thành, với 80 văn phòng chi nhánh trên khắp các quốc gia trên thế giới. Nay, chi nhánh Việt Nam đang cần tìm những bạn năng động, nhiệt huyết, cùng nhau xây dựng một tương lai sung túc: 1. Tìm kiếm và đặt lịch hẹn gặp khách hàng. (Sẽ training cách tìm khách hàng) 2. Tư vấn khách hàng về sản phẩm của công ty. (Sẽ được training đầy đủ) 3. Sản phẩm của công ty Hệ Thống Làm Sạch Tổng Hợp từ 1936: https://rainbowsystem.com/. 4. Sản phẩm từ USA hơn 80 năm, bảo hành 4 năm, chất lượng đã được chứng nhận. 5. Những việc khác theo sự phân công của giám đốc và quản lý. Địa điểm làm việc: 16/72/4 Nguyễn Thiện Thuật, P2, Q3.

xem thêm Xem thêm

no image

Cần Tuyển NamNữ Nhân Viên Bán Hàng và Kế Toán Bán Hàng

siêu thị gia đình

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Toàn quốc

- Sắp xếp trưng bày sản phẩm lên kệ - Tư vấn cho khách hàng về sản phẩm khi có yêu cầu - Thanh toán hóa đơn cho khách hàng - Dọn dẹp quầy hàng sạch sẽ khi hết ca làm - Thời gian làm việc: + Ca 4 tiếng: 7h30 - 11h30 và 13h - 17h + Ca 8 tiếng: 7h30 - 17h + Ca 12 tiếng: 7h30 - 21h30 Có xoay ca cho bạn sinh viên làm thêm kiếm thu nhập

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại