Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên hành chính tổng hợp

Công ty TNHH SX TM Phú Hưng Cường

[HCM] Nhân viên Nhân sự Hành Chính Tổng hợp

Công ty TNHH SX TM Phú Hưng Cường

Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 05/11/2021 10 - 15 triệu Chat

· Kiến thức: Quản trị nhân sự, kiến thức về Luật Bảo Hiểm, Luật Lao Động. · Kỹ năng: Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (word, excel, PPT) phần mềm kê khai Bảo hiểm. · Thái độ: Trung thực, nguyên tắc, rõ ràng, biết chia sẽ, chịu được áp lực công việc, giao tiếp tốt

+ Xem thêm

công ty TNHH greenlife

Nhân viên hành chính nhân sự

công ty TNHH greenlife

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm ở vị trí Hành chính nhân sự tổng hợp mạnh về tuyển dụng. - Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc được giao. - Thành thạo tin học văn phòng, word, excel, powpoint. - Giao tiếp ứng xử khéo léo. - Có Laptop cá nhân làm việc.

+ Xem thêm

công ty TNHH My Daisy

Hành chính nhân sự

công ty TNHH My Daisy

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nam nữ từ 21t - 30t - Làm việc từ thứ 2 - 6. Thứ 7, cn nghỉ. - Ưu tiên có kinh nghiệm. - Có khả năng nắm bắt công việc và xử lý tình huống tốt, nhạy bén trong công việc. - Tính cách hòa đồng vui vẻ ham học hỏi. - Cầu tiến và năng động

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Bluezon

Nhân Viên Văn Phòng - Hành Chính Tổng Hợp

Công Ty Tnhh Thương Mại Bluezon

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Độ tuổi từ 22 -> 30 tuổi - Giới tính: Nữ - Tốt nghiệp trung cấp trở lên, chuyên ngành: Kinh tế, thương mại hoặc tương đương - Ưu tiên ứng viên có laptop riêng cấu hình trung bình khá trở lên - Ưu tiên các đối tượng có kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử, thu mua, chào hàng cạnh tranh, SEO,... - Các kỹ năng khác: + Kỹ năng máy tính thành thạo bao gồm Microsoft Office, tìm kiếm thông tin, sử dụng phần mềm hỗ trợ công việc + Tiếng Anh đọc hiểu khá + Biết design cơ bản hoặc dùng photoshop cơ bản là 1 lợi thế + Giao tiếp tốt bằng lời nói và bằng văn bản qua email + Làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt. + Năng động, linh hoạt, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao. - Thời gian làm việc: T2 – T6: Sáng: 9h-12h. Chiều: 13h-17h

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dược Phẩm Trường Thọ

Nhân viên văn phòng hành chính

Công Ty Tnhh Dược Phẩm Trường Thọ

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nhanh nhẹn , chăm chỉ , siêng năng . - Chịu được áp lực cao trong công việc. - Có tinh thần cầu tiến. - Có trách nhiệm cao trong công việc. - Có ý thức và thái độ tốt với các đồng nghiệp - Có sức khoẻ tốt - Tỉ mỉ , cần cù ..

+ Xem thêm

Cen Land - CN Hồ Chí Minh - Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Thế Kỷ

Chuyên viên hành chính nhân sự

Cen Land - CN Hồ Chí Minh - Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Thế Kỷ

Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/10/2021 15 - 20 triệu Chat

- Nam nữ, 25 - 35 tuổi, tốt nghiệp CĐ - ĐH trở lên (ưu tiên chuyên ngành quản trị nhân sự, luật...) - Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm về quản trị nhân sự, ưu tiên có kinh nghiệm tuyển dụng. - Có đầu óc tổ chức, sắp xếp tốt, có khả năng sáng tạo, phân tích đánh giá. - Chịu được áp lực cao trong công việc. - Quan điểm công việc rõ ràng, làm việc nhiệt tình, trách nhiệm. - Kỹ năng tin học tốt, ngoại ngữ giao tiếp.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Và Thương Mại Nghi Tàm

Nhân viên Hành Chính - Nhân sự

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Và Thương Mại Nghi Tàm

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/10/2021 7 - 10 triệu Chat

Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên chuyên ngành Hành chính nhân sự và các ngành liên quan. - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trở lên - ham học hỏi nhanh nhẹn - Chấp nhận công tác xa nhà - Có tính chính xác trong công việc - Có tinh thần trách nhiệm trong công việc

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH HOA18

NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH - NHÂN SỰ

CÔNG TY TNHH HOA18

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2021 5 - 7 triệu Chat

- Nữ độ tuổi từ 1993-2000 tốt nghiệp các chuyên ngành như Quan hệ lao động, Quản trị nguồn nhân lực, Luật hoặc các chuyên ngành liên quan; - Có kinh nghiệm ít nhất 6 tháng một trong ba mảng nhân sự về tuyển dụng, C&B, đào tạo - Am hiểu Luật lao động,Luật Bảo hiểm xã hội, Y tế, Thất nghiệp; Luật Thuế Thu nhập cá nhân. - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng. - Nhanh nhẹn, ham học hỏi, khả năng sắp xếp công việc tốt - Có trách nhiệm cao trong công việc * Thời gian và địa điểm làm việc - Thứ 2 – thứ 6 (8h15-17h45) và thứ 7 (8h15-12h45) tại số 2 Đường 12A, P.Tân Phú, Q7, TP Hồ Chí Minh

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MTV PCCC LONG THIÊN ÂN

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG KẾ TOÁN TỔNG HỢP

CÔNG TY TNHH MTV PCCC LONG THIÊN ÂN

Cần Thơ

Hạn nộp: 31/10/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên, chuyên ngành: kinh tế, tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh. - Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng: MS word, MS excell, MS powerpoint,… - Ngoại hình: Cao ráo, xinh xắn. - Có kỹ năng giao tiếp, giọng nói nhẹ nhàng, dễ nghe. - Trực điện thoại, tiếp nhận đơn hàng, xử lý đơn hàng - Thực hiện công việc của bộ phận kế toán, kế toán nội bộ, kinh doanh - Thực hiện các công việc văn phòng, tổng hợp báo cáo kế toán nội bộ - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc

+ Xem thêm

công ty transcend people limited

NHÂN VIÊN TIỀN LƯƠNG

công ty transcend people limited

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2021 10 - 15 triệu Chat

- Kinh nghiệm ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương. - Thành thạo các ứng dụng làm việc (MS Word, Excel, PowerPoint) - Có tổ chức và định hướng chi tiết - Chịu khó, có tinh thần cầu tiến - Có thể giao tiếp bằng tiếng Anh là PLUS!

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Chắc chắn trong suy nghĩ của nhiều người hiện nay việc làm nhân viên hành chính tổng hợp là công việc vô cùng nhàn hạ, chỉ ngồi một chỗ và không cần hoạt động nhiều. Nhưng thực chất thì việc lĩnh vực này lại có khá nhiều áp lực và cả “khối” công việc khổng lồ cần hoàn thiện. Vậy nên, để giúp bạn có một cái nhìn tổng quát nhất thì bài viết hôm nay sẽ chia sẻ tới bạn những điều bổ ích. 

1. Hiểu cụ thể hơn về việc làm nhân viên hành chính tổng hợp?

Hiểu cụ thể hơn về việc làm nhân viên hành chính tổng hợp?
Hiểu cụ thể hơn về việc làm nhân viên hành chính tổng hợp?

Việc làm hành chính văn phòng tổng hợp như đã nói ở trên với hàng tá các công việc khổng lồ xếp chồng. Nhiệm vụ liên quan trực tiếp tới thủ tục hành chính, đón tiếp khách hàng, phụ trách về văn thư cũng như công việc liên quan cho toàn thể nhân viên. 

Có lẽ bởi chính các yêu cầu công việc đó và đảm nhận vai trò không thể thiếu trong doanh nghiệp, công ty mà việc làm hành chính tổng hợp đôi khi được xếp chung với nhân sự tạo sự liên kết, hỗ trợ trao đổi công việc thuận tiện hơn. 

Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa thì việc làm nhân viên hành chính tổng hợp luôn được cho là xu hướng tất yếu của mỗi doanh nghiệp không thể thay đổi. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định đầu quân cho việc làm này thì cùng xem về cơ hội ra sao với thông tin được cập nhật tại các mục sau nhé. 

2. Mô tả về việc làm nhân viên hành chính tổng hợp chi tiết

Mô tả về việc làm nhân viên hành chính tổng hợp chi tiết
Mô tả về việc làm nhân viên hành chính tổng hợp chi tiết

Để nói tới nhiệm vụ cụ thể cho việc làm nhân viên hành chính tổng hợp thông thường sẽ bao gồm như sau: 

+ Có sự hỗ trợ nhân sự cho công tác làm lương và theo dõi ngày nghỉ, công phép nhân sự. 

+ Vào mỗi tháng cần kiểm soát và đối chiếu về ngày công, nghỉ phép của lao động từ cán bộ quản lý cho tới nhân sự bảo vệ, lao công tạp vụ thông qua máy vân tay hoặc chấm truyền thống. 

+ Quản lý về các văn bản thủ tục đi và đến theo quy định về công tác văn thư của công ty. 

+ Chủ động trong việc sao y bản chính các giấy tờ hành chính trong phạm vi đảm nhận theo nhiệm vụ. 

+ Hỗ trợ các công tác về việc soạn thảo về văn bản từ quyết định, các tờ trình, đánh máy theo yêu cầu từ quản lý cấp trên phục vụ công việc. 

+ Theo dõi trực tiếp cả về vấn đề cấp phát các thiết bị bảo hộ, an toàn lao động cho nhân viên theo quy định. 

+ Chịu trách nhiệm cho việc lưu trữ về các hồ sơ, tài liệu liên quan tới doanh nghiệp, công ty bộ phận hoặc bộ phận khác. Đặc biệt là quản lý về hồ sơ, thư viện để có thể tìm kiếm tài liệu bất cứ khi nào cần tới. 

+ Lập về các bản báo cáo hàng tuần và tổng hợp chi tiết nhất về kết quả để gửi tới quản lý cung cấp trên nắm bắt được tình hình thực hiện. 

+ Bạn cũng cần hỗ trợ chính công tác lễ tân trong việc tiếp đón khách hàng, sắp xếp về các cuộc hẹn cũng như đưa ra các lý do từ chối khi có sự vắng mặt. 

+ Kiểm tra, nắm bắt các thủ tục về pháp lý nhà nước, hỗ trợ về các thủ tục đăng ký cần thiết cho nhân viên theo đúng quy định tránh việc sai sót không cần thiết. 

+ lập kế hoạch cho việc thăm hỏi, hỷ, tang, liên hoan,....các công việc của phòng khi trưởng phòng phân công trực tiếp. 

...

3. Tuyển dụng việc làm việc hành chính tổng hợp nhà tuyển sẽ yêu cầu gì? 

Tuyển dụng việc làm việc hành chính tổng hợp nhà tuyển sẽ yêu cầu gì?
Tuyển dụng việc làm việc hành chính tổng hợp nhà tuyển sẽ yêu cầu gì? 

Gắn liền với chính nhiệm vụ công việc lưu trữ văn bản giấy tờ, hồ sơ công việc biên dịch lại các tài liệu cùng hợp đồng, phân phán về các thư tín, hỗ trợ công việc công tác của đồng nghiệp,...Do đó yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra cho các ứng viên cũng có ý nghĩa bám sát theo các nhiệm vụ để chọn lọc người phù hợp nhất với công việc. 

+ Đầu tiên đó là việc làm hành chính tổng hợp sẽ yêu cầu ứng viên có trình độ tốt nghiệp hệ chính quy học viện hành chính quốc gia về chuyên ngành quản trị văn phòng hoặc trường công lập hệ đào tạo quản trị kinh doanh. Vì qua đó giúp bạn có một nền tảng kiến thức tốt nhất, đúng với chuyên môn hiểu được những công tác mình cần thực hiện. Nếu bạn tốt nghiệp trình độ phổ thông thì việc làm lĩnh vực này cũng sẽ có một số môi trường nhỏ hơn không yêu cầu quá cao về học vấn để tham gia. 

+ Tiếp đó kinh nghiệm làm việc từ 1 năm kinh nghiệm trở nên dành cho vấn đề liên quan trực tiếp tới lĩnh vực ứng tuyển hoặc quản trị văn phòng. Thông qua kinh nghiệm cùng sự hiểu biết về hành chính và kho vận sẽ tạo động lực hòa hợp công việc nhanh hơn, kết nối làm việc theo các bộ phận dễ dàng tạo nên hiệu quả. 

+ Việc làm nhân viên hành chính tổng hợp cũng có sự yêu cầu cần tới ứng viên có sự nhanh nhẹn, có óc sáng tạo tổ chức, luôn cẩn thận và linh hoạt làm được nhiều công việc một lúc. Hành chính tổng hợp sẽ không chỉ có một mà là rất nhiều nhiệm vụ cần thực hiện. 

Tuyển dụng việc làm việc hành chính tổng hợp nhà tuyển sẽ yêu cầu gì?
Một ứng viên biết sắp xếp về thời gian, luôn có trách nhiệm

+ Một ứng viên biết sắp xếp về thời gian, luôn có trách nhiệm với công việc hoàn thành đúng với thời gian và không có sự bỏ sót. Điều đó sẽ là liều thuốc tốt nhất để thuyết phục được nhà tuyển dụng khi tham gia làm việc nhân viên hành chính tổng hợp trong bất kỳ môi trường nào. 

+ Hơn nữa không chỉ riêng với việc làm hành chính tổng hợp này mà đối với tất cả những lĩnh vực làm việc khác năng lực cá nhân, thái độ hỗ trợ đồng nghiệp sẽ rất quan trọng và tạo nên sự thành công trong công việc. Vậy nên, bạn cần trau dồi cho bản thân để làm nổi bật chính mình giwuax hàng trăm hàng ngàn ứng viên khác. 

Ngoài ra, cũng sẽ có rất nhiều yêu cầu khác như: bạn có thể sử dụng một hay một vài ngoại ngữ tùy theo sự yêu cầu, thành thạo về tin học và sử dụng vi tính văn phòng, giao tiếp tốt luôn chịu được sự áp lực đè nén từ nhiệm vụ hàng ngày, hòa đồng, ngoại hình tốt có mong muốn gắn bó lâu dài,...Tất cả nền tảng đó sẽ luôn là điều cần và bạn hãy giúp bản thân có được tạo nên điểm cộng với CV xin việc. Điều đó sẽ giúp bạn vượt qua mọi rào cản, dù đó có là nhà tuyển dụng khó tính nhất đi nữa cũng sẽ đem lại cho bạn một cơ hội tham gia làm việc thử sức. 

4. Mức quyền lợi xứng đáng với việc làm nhân viên hành chính tổng hợp

Đôi khi có rất nhiều người cho rằng việc làm hành chính văn phòng tổng hợp không có quá nhiều “đất” để rụng rõ và phát triển. Nhưng thực tế thì sao, đó lại là điều ngược lại với cơ hội thăng tiến tốt, rõ ràng. Bên cạnh đó còn được chia theo các cấp bậc và mức quyền lợi nhận được tương xứng khác nhau. 

4.1. Cấp bậc việc làm nhân viên 

Cấp bậc việc làm nhân viên
Mức quyền lợi xứng đáng với việc làm nhân viên hành chính tổng hợp

Sự giao động về mức lương sẽ từ 5,5 - 12 triệu/ tháng dành cho nhiều vị trí cụ thể: Nhân viên tiếp tân luôn đón tiếp khách hàng và xử lý các thông tin liên quan, Nhân viên hỗ trợ hành chính là người đảm nhận lưu trữ các thủ tục hồ sơ, thư tín, đánh máy soạn thảo văn bản,...

4.2. Cấp bậc việc làm thư ký

Theo cấp bậc này thì nhân viên hành chính tổng hợp sẽ có yêu cầu về nghiệp vụ cao hơn, có một đầu óc sáng tạo, phân tích logic cũng như phán đoán trước được mọi tình huống. Kinh nghiệm sẽ tương ứng với mức lương từ 8 - 15 triệu/ tháng và có thể bao gồm như trợ lý riêng hỗ trợ giám đốc theo lĩnh vực chuyên ngành, soạn thảo về các giấy tờ văn bản và sắp xếp lịch làm việc. Bên cạnh đó có thể là một thư ký tổng quát chịu trách nhiệm chính về các công việc hành chính văn phòng và quản trị về hồ sơ. 

4.3. Cấp bậc làm việc quản trị 

Cấp bậc làm việc quản trị
Cấp bậc làm việc quản trị của việc làm hành chính tổng hợp

Cấp bậc này sẽ đem lại cho ứng viên có một mức lương cao hơn và sự ổn định từ 9 - 15 triệu/ tháng theo năng lực và sự cống hiến cho vị trí nhân viên văn phòng. Tuy nhiên, đồng nghĩa với việc bạn sẽ cần cống hiến nhiều hơn, có một trình độ hiểu biết rộng rãi về lĩnh vực, trình độ tốt nghiệp cần về ngành ngôn ng, nhân sự hoặc là kinh doanh với trên 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Hơn nữa khi bạn tiến tới trưởng phòng hay như giám đốc hành chính thì con số mức lương sẽ tăng lên 25 - 55 triệu/ tháng. Chỉ là bạn sẽ cần có tố chất của một nhà quản trị với kinh nghiệm trên 4 năm và chuyên môn cao hơn rất nhiều. 

Còn về quyền lợi chung của việc làm nhân viên hành chính tổng hợp vẫn sẽ luôn là được hưởng mọi quyền lợi theo quy định của công ty và luật pháp nhà nước ban hành. Cùng đó là gắn bó làm việc với môi trường tốt hơn, luôn được thử thách bản thân tạo cơ hội thăng tiến. Mọi khoản về trợ cấp, phúc lợi sức khỏe, tham quan du lịch,...sẽ luôn được tạo điều kiện hoàn hảo cho mọi ứng viên gắn bó. 

5. Cơ hội việc làm nhân viên hành chính tổng hợp “xu hướng tương lai”

Từ chính các thông tin nhận được đó có lẽ phần nào bạn đã hiểu được về cơ hội và tương lai dành cho tìm việc làm nhân viên hành chính tổng hợp trên thị trường đúng không? Do đó để chuẩn bị cho tương lai của bản thân hãy cùng xem xem bản thân bạn sẽ cần chuẩn bị gì để nắm bắt được cơ hội đó. 

5.1. Cung cấp nền tảng đào tạo tốt nhất

Cơ hội việc làm nhân viên hành chính tổng hợp “xu hướng tương lai”
Cơ hội việc làm nhân viên hành chính tổng hợp “xu hướng tương lai”

Được biết đến là một vị trí vô cùng cần thiết của mỗi doanh nghiệp mặc dù về độ khó là không quá cao nhưng lại có yêu cầu lớn về sự tỉ mỉ. Bởi vậy mà bạn sẽ cần đặt cho bản thân một nền móng kiến thức đầy đủ điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc sau này. 

Có thể là tham gia một môi trường nào đó như: Đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học nội vụ, Học viện hành chính quốc gia, Đại học Thương mại, Đại học kinh tế - tài chính Hồ Chí Minh, Đại học Nguyễn Tất Thành,...Hoặc lựa chọn khóa học với trung tâm điển hình: Eduviet, trung tâm GEC, viện nghiên cứu Châu Á,...

5.2. Tìm việc nhân viên hành chính tổng hợp nhanh hơn

Tìm việc nhân viên hành chính tổng hợp nhanh hơn
Tìm việc nhân viên hành chính tổng hợp nhanh hơn

Việc mà bản thân bạn có nhiều mối quan hệ là rất tốt và sẽ giúp giải quyết được nhiều vấn đề hơn cả về công việc. Đặc biệt về cân nhắc tới công việc văn phòng ở bất cứ đâu sẽ luôn mong muốn có người quen sẽ giúp bạn tìm kiếm được nhiều vị trí tốt. 

Tuy nhiên, nhà tuyển dụng ngày nay lại có sự yêu thích là lựa chọn tuyển dụng hiện đại thông qua đăng tải trên website tìm việc, kể tới như timviec365.vn hiện nay. Vì qua đó có thể giúp ứng viên cập nhật được hàng tá công việc nhanh hơn liên quan tới nhân viên hành chính văn phòng ngay trên chính chiếc điện thoại và máy tính nhỏ gọn. 

Đặc biệt, khi tìm tin tuyển dụng nhân viên hành chính văn phòng tại timviec365.vn bạn sẽ nhận thấy được hàng loạt các nhà tuyển dụng uy tín có thể kể tới:Công ty côt phần IN QA Việt Nam, Công ty cổ phần EuroWindows, Công ty cổ phần sói biển trung thực, Công ty TNHH Tùng Lâm,...đang có nhu cầu lớn về nhân sự đáp ứng. Vậy nên, đừng chần chừ hãy chuẩn bị ngay một hồ sơ xin việc và CV nổi bật cùng timviec365.vn ứng tuyển ngay nhé. 

Dù rằng việc làm nhân viên hành chính tổng hợp không quá “HOT” nhưng đó là lĩnh vực bạn nên thử sức cho bản thân để đạt được nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp.


Việc làm Hành chính - Văn Phòng

Sự nhàm chán, đó là tất cả những gì mà người ta sẽ nghĩ đến đầu tiên khi nhắc tới việc làm hành chính - văn phòng. Còn bạn thì sao, nếu như vẫn còn nghĩ như vậy thì chắc chắn bạn chưa thực sự hiểu rõ về ngành nghề này đâu nhé. Công việc chẳng hề đơn điệu như bạn nghĩ. Cùng tìm hiểu rõ hơn nữa về Việc làm Hành chính - Văn Phòng và thành công với công việc mà mình yêu thích, đam mê cống hiến và đem lại thu nhập như ý!

Việc làm Hành chính - Văn Phòng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype