Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên in ấn

Công Ty TNHH Truyền Thông Acs

NHÂN VIÊN KINH DOANH ONLINE

Công Ty TNHH Truyền Thông Acs

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

Với xu hướng phát triển ngày càng mạnh, công ty chúng tôi chuyên nhận quảng cáo bên thứ ba qua online uy tín và chất lượng giá thành phải chăng. Chúng tôi luôn hướng tới những.doanh thu tạo nên : 1-tiêp cận đông đảo người dùng tăng sự nổi tiếng 2-kết quả chạy doanh thu hiệu quả nguồn thu nhập 3-phân phối quảng cáo tự động

+ Xem thêm

Bất Động Sản Phố Xanh Group tại Hà Nội

NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ- THU NHẬP TRÊN 40 TRIỆU- CAM KẾT ĐÀO TẠO MIỄN PHÍ

Bất Động Sản Phố Xanh Group tại Hà Nội

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Các đầu mục công việc cơ bản (Công ty hỗ trợ đến khi bạn thực sự thành thạo) 1. Chăm sóc, quản lý và phát triển nguồn khách hàng. 2. Sở hữu toàn quyền bán hơn 25.000 bất động sản các quận Hà Nội với mức HOA HỒNG cao nhất thị trường hiện nay. 3. Đàm phán hoa hồng cao và phụ trách quản lý nguồn hàng. 4. Được tiếp xúc trực tiếp với nguồn khách giàu có và có vị trí cao trong xã hội.

+ Xem thêm

CÔNG TY GALAS LDA

NHÂN VIÊN KINH DOANH (7TR LƯƠNG CỨNG))

CÔNG TY GALAS LDA

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 12/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tiếp nhận và phát triển nguồn dữ liệu được cung cấp ỔN ĐỊNH HÀNG NGÀY từ nhiều nguồn như Facebook, Zalo, data khách hàng VIP,.... phục vụ cho việc lên kế hoạch chi tiết - Chủ động liên lạc qua điện thoại, zalo,… nhằm đánh giá phát hiện khách hàng tiềm năng và tư vấn mở tài khoản đầu tư tại sàn đối tác Quốc Tế. - Tích cực tham gia các khóa học trau dồi và phát triển nghiệp vụ chuyên nghiệp về môi giới chứng khoán do Công ty tổ chức - Đáp ứng được các yêu cầu về chuyên môn, kỹ năng tư vấn của một Tư vấn viên. - Gửi thông tín chứng khoán, cổ phiếu hàng ngày cho khách hàng.

+ Xem thêm

Tập đoàn Kim Oanh

[Bình Dương] TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH BĐS, LƯƠNG CB 11TR, HH 30-60TR

Tập đoàn Kim Oanh

Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hạn nộp: 02/12/2021 15 - 20 triệu Chat

Giới thiệu, tư vấn và bán các sản phẩm bất động sản của công ty theo data khách hàng có sẵn, mở rộng tập danh sách khách hàng, chăm sóc tốt khách hàng cũ và khách hàng phát sinh. - Thực hiện các sự kiện bán hàng do công ty tổ chức. - Xây dựng chiến lược tư vấn và chăm sóc khách hàng. Lập kế hoạch công tác tuần tháng trình lên trưởng phòng, thực hiện kế hoạch được duyệt. - Đại diện chuyên nghiệp của công ty mang tới khách hàng sản phẩm và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH PROPZY VIỆT NAM

NHÂN VIÊN KINH DOANH - THU NHẬP LÊN TỚI 50 TRIỆUTHÁNG

CÔNG TY TNHH PROPZY VIỆT NAM

Quận 11, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

· Tư vấn cho khách hàng sản phẩm BĐS (nhà phố, mặt bằng, căn hộ chung cư, dự án...) phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng · Phát triển, tìm kiếm, mở rộng thêm nguồn khách hàng tiềm năng · Đăng tin trên các website rao bán Bất động sản · Dẫn khách hàng đi xem nhà trực tiếp · Chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng đàm phán với chủ nhà · Hỗ trợ khách hàng trong các thủ tục giấy tờ giao dịch nhà đất · Cập nhật hồ sơ khách hàng và báo cáo cấp trên.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Địa Ốc Vegaland

[VEGALAND HẢI DƯƠNG] NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN THU NHẬP 30 - 80 TRIỆU

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Địa Ốc Vegaland

Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

Làm việc tại 364 Nguyễn Lương Bằng, P. Thanh Bình, Thành phố Hải Dương + Tư vấn cho khách về thông tin dự án, dẫn khách xem dự án và chốt giao dịch. + Giải quyết những Thắc mắc & Hỗ trợ của Khách hàng về các sản phẩm của Công ty. + Tư vấn và chăm sóc khách hàng theo nguồn Data: Tự khai thác, Công ty cung cấp, Nguồn khách marketing Công ty phân xuống, Mối quan hệ,... + Hỗ trợ khách hàng các thủ tục ký HĐ mua bán.

+ Xem thêm

Lucky Media

Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh Ngành Truyền Thông, Sự Kiện

Lucky Media

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 11/12/2021 15 - 20 triệu Chat

- Tìm kiếm các thông tin về khách hàng. Tìm kiếm và sử dụng các phương tiện internet để tiếp cận khách hàng là các công ty, tổng công ty, doanh nghiệp, doanh nhân trên phạm vi toàn quốc.... - Tư vấn và giới thiệu cho khách hàng về các chương trình truyền thông, các chương trình sự kiện quy mô lớn. các chứng nhận, chứng chỉ. Mời các doanh nghiệp, doanh nhân tham gia các sự kiện truyền thông lớn tại Hà Nội và HCM. Làm các chứng nhận ISO ISO 9001, 14001, HACCP, 22000, Các chương trình TVC phóng sự… - Đàm phán, thương lượng, xúc tiến và thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng - Thiết lập lịch làm việc, gặp gỡ đàm phán trực tiếp với doanh nghiệp - Bảo đảm hoàn thành chỉ tiêu và theo yêu cầu của Công ty

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Địa Ốc Nam Vũ

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH_NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Địa Ốc Nam Vũ

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 10/12/2021 15 - 20 triệu Chat

- Trưởng phòng Kinh doanh + Xây dựng và lập kế hoạch kinh doanh, đề xuất ý tưởng kinh doanh nhằm đạt được chỉ tieu doanh thu đề ra + Quản lý, điều hành công việc của từng nhân viên của thuộc phòng kinh doanh phụ trách + Tư vấn, hướng dẫn khách hàng tham quan dự án, thực hiện các giao dịch, đàm phán ký hợp đồng. + Nhạy bén với thông tin thị trường, đưa ra phướng án kinh doanh phù hợp nhằm đạt hiệu quả. + Phân công nhiệm vụ, theo dõi và hỗ trợ nhân viên kinh doanh hoàn thành tốt kế hoạch đề ra, đào tạo và hướng dẫn nhân viên nắm bắt thị trường và chăm sóc khách hàng tốt nhất. + Chịu trách nhiệm báo cáo các hoạt động và hiệu quả kinh doanh cho Ban Giám Đốc -????????????̂???? ????????????̂???? ???????????????? ???????????????????????? - Tìm kiếm, chăm sóc khách hàng - Triển khai và lên kế hoạch Marketing,...

+ Xem thêm

CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐỊA ỐC PHÚC ĐIỀN

NHÂN VIÊN KINH DOANH

CÔNG TY CP TƯ VẤN ĐỊA ỐC PHÚC ĐIỀN

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

• Tìm kiếm khách hàng có tiềm năng • Báo giá, tư vấn khách hàng về các sản phẩm, dự án của công ty (Đất nền, nhà phố, căn hộ, nghỉ dưỡng). • Công việc cụ thể sẽ được hướng dẫn chi tiết khi vào làm việc • Thực hiện báo cáo định kỳ theo quy chế của công ty. • Thực hiện các nhiệm vụ phát sinh khác do cấp quản lý giao.

+ Xem thêm

Tập đoàn Chubb Hoa Kỳ

Nhân Viên Kinh Doanh Làm Việc Online Thu Nhập 10 Triệu Trở Lên

Tập đoàn Chubb Hoa Kỳ

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2021 15 - 20 triệu Chat

● Tham gia vào hoạt động kinh doanh ● Tuyển dụng và xây dựng team kinh doanh ● Lập kế hoạch Kinh doanh cho team ● Đào tạo kỹ năng cho hệ thống ● Thực hiện công việc Báo cáo cho cấp trên

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype