Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên khách sạn 5 sao

Công Ty Tnhh Sakura Hotel Nhân viên buồng

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện. - Mức lương: Thỏa thuận, phù hợp với năng lực của người lao động. - Cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài. - Chế độ đãi ngộ tốt. - Cơ hội được đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

- Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện. - Mức lương: Thỏa thuận, phù hợp với năng lực của người lao động. - Cơ hội thăng tiến, nâng cao thu nhập cho người có năng lực, tâm huyết và gắn bó lâu dài. - Chế độ đãi ngộ tốt. - Cơ hội được đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

Yêu cầu: - Độ tuổi: từ 25 - 40 tuổi. - Số lượng: 01 nữ - Chăm chỉ, siêng năng và chịu khó. - Nhanh nhẹn hoạt bát trong công việc. - Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Sẵn sàng làm việc theo ca: ca HC từ 8h-16h30 - Làm việc tại Khách sạn: SAKURA HOTEL 1 & SAKURA HOTEL 2 số 16 Liễu Giai, P Cống Vị, Quận Ba Đình và số 54 Trương Công Giai, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

- Độ tuổi: từ 25 - 40 tuổi. - Số lượng: 01 nữ - Chăm chỉ, siêng năng và chịu khó. - Nhanh nhẹn hoạt bát trong công việc. - Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Sẵn sàng làm việc theo ca: ca HC từ 8h-16h30 - Làm việc tại Khách sạn: SAKURA HOTEL 1 & SAKURA HOTEL 2 số 16 Liễu Giai, P Cống Vị, Quận Ba Đình và số 54 Trương Công Giai, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Biển Xanh Nhân viên nghiên cứu và phát triển thị trường F B

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 13/10/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Có quyền chủ động đề xuất các mô hình kinh doanh phù hợp và hiệu quả trong từng thời kỳ; Có quyền tham gia các hoạt động chung của phòng và của tập đoàn theo sự cho phép của cấp trên; Có quyền thụ hưởng các chính sách, quyền lợi theo quy định của công ty. Nghĩa vụ - Tuân thủ tất cả các nội quy, quy định của công ty. - Không làm công việc thứ hai trong thời gian ký hợp đồng lao động với công ty. - Bảo mật mọi thông tin liên quan của công ty. - Báo cáo kết quả công việc theo tuần, tháng, quý, năm - Báo cáo đột xuất khi có yêu cầu của cấp trên - Tuân thủ và áp dụng 10 tiêu chí của TGĐ : an toàn, kinh tế, môi trường, xã hội, công nghệ, PCCC, chất lượng, mục tiêu, kỹ thuật, ANTT - Thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong hợp đồng lao động và các phụ lục đính kèm

Có quyền chủ động đề xuất các mô hình kinh doanh phù hợp và hiệu quả trong từng thời kỳ; Có quyền tham gia các hoạt động chung của phòng và của tập đoàn theo sự cho phép của cấp trên; Có quyền thụ hưởng các chính sách, quyền lợi theo quy định của công ty. Nghĩa vụ - Tuân thủ tất cả các nội quy, quy định của công ty. - Không làm công việc thứ hai trong thời gian ký hợp đồng lao động với công ty. - Bảo mật mọi thông tin liên quan của công ty. - Báo cáo kết quả công việc theo tuần, tháng, quý, năm - Báo cáo đột xuất khi có yêu cầu của cấp trên - Tuân thủ và áp dụng 10 tiêu chí của TGĐ : an toàn, kinh tế, môi trường, xã hội, công nghệ, PCCC, chất lượng, mục tiêu, kỹ thuật, ANTT - Thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong hợp đồng lao động và các phụ lục đính kèm

Yêu cầu: Có chuyên môn về ngành Quản trị du lịch và khách sạn là lợi thế Có kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở kinh doanh F&B Tiếng tốt giao tiếp tốt Phỏng vấn tiếng anh Nghiên cứu thị trường, khách hàng mục tiêu cho các dự án theo mục tiêu tiêu phát triển của tập đoàn; Làm việc trực tiếp với các tư vấn, các nhà thầu, đơn vị cung cấp các dịch vụ hoặc trang thiết bị liên quan đến hoạt động đầu tư phát triển và kinh doanh F&B theo chỉ đạo của cấp trên; Phối hợp với các cá nhân hoặc phòng khác liên quan đến việc tiếp nhận, chuyển giao, thực hiện các công việc liên quan việc triển khai phát triển các hoạt động F&B của tập đoàn theo chỉ đạo của cấp trên; Thực hiện các công việc theo phân công của trưởng phòng; Nhận chỉ đạo và báo cáo trực tiếp cho trưởng phòng F&B.

Có chuyên môn về ngành Quản trị du lịch và khách sạn là lợi thế Có kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở kinh doanh F&B Tiếng tốt giao tiếp tốt Phỏng vấn tiếng anh Nghiên cứu thị trường, khách hàng mục tiêu cho các dự án theo mục tiêu tiêu phát triển của tập đoàn; Làm việc trực tiếp với các tư vấn, các nhà thầu, đơn vị cung cấp các dịch vụ hoặc trang thiết bị liên quan đến hoạt động đầu tư phát triển và kinh doanh F&B theo chỉ đạo của cấp trên; Phối hợp với các cá nhân hoặc phòng khác liên quan đến việc tiếp nhận, chuyển giao, thực hiện các công việc liên quan việc triển khai phát triển các hoạt động F&B của tập đoàn theo chỉ đạo của cấp trên; Thực hiện các công việc theo phân công của trưởng phòng; Nhận chỉ đạo và báo cáo trực tiếp cho trưởng phòng F&B.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Việc làm Khách sạn - Nhà hàng

Nhóm các việc làm Khách sạn – Nhà hàng là những công việc đã và đang thu hút đông đảo nguồn nhân lực với nhiều vị trí làm việc khác nhau. Đặc thù của những công việc thuộc nhóm ngành Khách sạn – Nhà hàng là dịch vụ. Ngành này có rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động trên khắp mọi miền đất nước có thể tiếp cận công việc mà mình mong muốn và tìm việc làm với nhiều vị trí rất hấp dẫn. Cùng tìm hiểu  ngay nhé!

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng