Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên khách sạn 5 sao

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Biển Xanh

Nhân viên nghiên cứu và phát triển thị trường F B

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Biển Xanh

Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu

Hạn nộp: 13/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Có chuyên môn về ngành Quản trị du lịch và khách sạn là lợi thế Có kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở kinh doanh F&B Tiếng tốt giao tiếp tốt Phỏng vấn tiếng anh Nghiên cứu thị trường, khách hàng mục tiêu cho các dự án theo mục tiêu tiêu phát triển của tập đoàn; Làm việc trực tiếp với các tư vấn, các nhà thầu, đơn vị cung cấp các dịch vụ hoặc trang thiết bị liên quan đến hoạt động đầu tư phát triển và kinh doanh F&B theo chỉ đạo của cấp trên; Phối hợp với các cá nhân hoặc phòng khác liên quan đến việc tiếp nhận, chuyển giao, thực hiện các công việc liên quan việc triển khai phát triển các hoạt động F&B của tập đoàn theo chỉ đạo của cấp trên; Thực hiện các công việc theo phân công của trưởng phòng; Nhận chỉ đạo và báo cáo trực tiếp cho trưởng phòng F&B.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm nhân viên khách sạn 5 sao có những lợi thế gì? Yêu cầu và tiêu chuẩn nhân viên chất lượng đầu vào cao thì cũng đồng nghĩa với việc những lợi ích và mức lương cũng sẽ cao tương ứng. Môi trường làm việc năng động, trẻ chung, đẳng cấp khi được tiếp xúc với các đối tượng khách hàng từ nhiều nước trên thế giới. Và còn có rất nhiều những lợi ích khác nữa, vậy để có thể biết được nhân viên khách sạn 5 sao có những điểm khác biệt gì? Và làm sao để có thể làm việc trong các khách sạn 5 sao thì mời bạn cùng tham khảo thêm các thông tin trong bài viết sau đây. 

Khi làm nhân viên khách sạn 5 sao bạn sẽ có cơ hội được làm việc và được tiếp xúc với những người nổi tiếng. Khách sạn 5 sao là nơi dành cho những người có điều kiện về tài chính. Họ có thể là những người làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, là những người có quyền lực và nổi tiếng. Như vậy, không chỉ là nơi làm việc bạn còn có thể học hỏi thêm kinh nghiệm và được tiếp xúc với nhiều người nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau. 

Những điểm thú vị khi làm nhân viên khách sạn 5 sao
Những điểm thú vị khi làm nhân viên khách sạn 5 sao

Việc làm tại khách sạn 5 sao có thể sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị về văn hóa, ngôn ngữ và các nguồn kiến thức về xã hội khác. Khách sạn 5 sao là nơi hội tụ của rất nhiều khách hàng đến từ các Quốc gia khác nhau. Bạn càng biết nhiều thứ tiếng khác nhau thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể giao tiếp được với càng nhiều khách hàng đến từ những đất nước và nền văn hóa khác nhau. 

Khách sạn là nơi để bạn không chỉ học hỏi mà còn là nơi để bạn có thể trau dồi thêm các kiến thức mới về ngôn ngữ, tăng khả năng phản xạ khi sử dụng ngôn ngữ. Đồng thời sự kết hợp cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của bạn cũng sẽ trở nên tốt hơn khi hằng ngày có môi trường để luyện tập. 

Kiến thức và các kỹ năng nghiệp vụ khách sạn của bạn sẽ được củng cố và được nâng cấp bởi sự hướng dẫn của những người có kinh nghiệm làm việc tại khách sạn. Tùy từng khách sạn sẽ có những khóa đào tạo cho nhân viên để nâng cao nghiệp vụ, kiến thức và các kỹ năng của nhân viên. Bởi khi làm việc trong các khách sạn lớn thì đồng nghĩa với việc cách làm việc của bạn cũng cần phải trở nên chuyên nghiệp hơn. 

Kiến thức cần đáp ứng về nhân viên khách sạn 5 sao
Kiến thức cần đáp ứng về nhân viên khách sạn 5 sao

Mỗi khách sạn sẽ hướng đến một đối tượng khách hàng khác nhau như: Chuyên khách Á, Âu, Ấn, Mỹ, Úc,.....vậy nên văn hóa và phong cách làm việc đối với nhân viên khách sạn 5 sao cũng sẽ có sự khác nhau. Chính vì vậy nhân viên khách sạn cần trau dồi thêm nhiều kiến thức khác nhau, tùy vào từng bộ phận làm việc như bộ phận Bar thì có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức về pha chế các loại đồ uống, kiến thức về nguồn gốc của các loại đồ uống, cách phục vụ, cách để làm khách hàng hài long và tăng doanh số bán hàng,...cách nói chuyện, giao tiếp với khách hàng. 

Còn đối với bộ phận lễ tân thì bên cạnh kiến thức về nghiệp vụ thì họ còn cần tìm hiểu thêm nhiều các nguồn kiến thức về lịch sử, văn hóa, phong tục, tập quán, tôn giáo của các nước để có thể tiếp xúc và giao tiếp với khách hàng một cách hiệu quả và có thể trả lời được tất cả các câu hỏi khách hàng đặt ra. 

Và một trong những ưu đãi lớn nhất đối với nhân viên khách sạn 5 sao đó chính là được hưởng các ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của khách sạn. Mỗi khách sạn sẽ có các mức ưu đãi khác nhau có thể dao động trong khoảng từ 20% cho đến 50%. Một môi trường để bạn có thể vừa được làm việc để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, vừa là nơi để bạn có thể rèn luyện và trau dồi các kỹ năng mềm trong quá trình làm việc và đặc biệt là phát triển bản thân. Vậy bạn có muốn trở thành một trong số những nhân viên khách sạn 5 sao làm việc tại các bộ phận khác nhau. 

Hưởng những ưu đãi khi làm việc tại nhân viên khách sạn 5 sao
Hưởng những ưu đãi khi làm việc tại nhân viên khách sạn 5 sao

2.1. Các bộ phận và mô hình hoạt động của khách sạn 5 sao 

Để có thể quản lý các phòng ban một cách chặt chẽ thì khách sạn 5 sao có thể được chia ra thành các bộ phận khác nhau. Các bộ phận và mô hình hoạt động của khách sạn 5 sao bao gồm: 

Yêu cầu để trở thành nhân viên khách sạn 5 sao
Yêu cầu để trở thành nhân viên khách sạn 5 sao

- Bộ phận phòng khách hàng có thể được chia nhỏ thành các bộ phận lễ tân và bộ phận buồng phòng

- Bộ phận ẩm thực bao gồm các bộ phận nhà hàng Việt, Âu, Á và bộ phận Bar hay Pub

- Bộ phận kinh doanh

- Bộ phận giải trí

- Bộ phận thể thao, kỹ thuật, 

- Bộ phận tài chính kế toán

- Bộ phận hành chính nhân sự

- Bộ phận IT

Các bộ phận và mô hình hoạt động của khách sạn 5 sao
Các bộ phận và mô hình hoạt động của khách sạn 5 sao 

Mỗi bộ phận sẽ bao gồm các vị trí, chức vụ khác nhau và yêu cầu để làm việc tại các vị trí nhân viên khách sạn 5 sao đó. Thông thường những người có kinh nghiệm làm việc, kiến thức và các kỹ năng làm việc tại các khách sạn lớn hay các công ty lớn sẽ có lợi thế hơn hẳn. Và để có thể biết được yêu cầu công việc đối với nhân viên khách sạn 5 sao như thế nào? 

2.2. Nhân viên khách sạn 5 sao mỗi bộ phận cần đáp ứng những điều kiện gì? 

Về ngoại hình đối với bộ phận phòng khách hàng như nhân viên bộ phận lễ tân cần đáp ứng được các yêu cầu như sau: 

- Ngoại hình ưa nhìn và cân đối chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để có được cơ hội làm việc trong bộ phận Lễ Tân. 

- Chiều cao đối với nữ có thể là từ 1m60 trở lên hoặc nam là từ 1m70 trở lên, mỗi khách sạn sẽ có một yêu cầu về ngoại hình khác nhau. 

Về các kỹ năng làm việc: Kỹ năng ngoại ngữ luôn luôn cần thiết đối với một nhân viên khách sạn 5 sao tại bất kỳ bộ phận nào. Các nhân viên khách sạn 5 sao cần tự trang bị kiến thức về kỹ năng ngoại ngữ với số lượng ngôn ngữ tối thiểu là 2 ngôn ngữ. Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ thông dụng và phổ biến nhất trên thế giới. Hầu hết tất cả các nhân viên khách sạn 5 sao đặc biệt là các bộ phận như Bar, ẩm thực, khách hàng sẽ cần sử dụng tiếng Anh nhiều hơn. 

Nhân viên khách sạn 5 sao mỗi bộ phận cần đáp ứng những điều kiện gì?
Nhân viên khách sạn 5 sao mỗi bộ phận cần đáp ứng những điều kiện gì? 

Nhân viên khách sạn 5 sao cũng cần phải có một phong cách làm việc chuyên nghiệp. Làm bất kỳ vị trí công việc nào trong ngành dịch vụ thì cũng cần phải thật khéo léo trong giao tiếp, gọn gàng, sạch sẽ và lịch sự. Nhân viên khách sạn 5 sao cần tự trang bị cho mình các kiến thức để có thể ứng xử và giải quyết các vấn đề một cách êm đẹp nhất. 

Kiến thức nghiệp vụ và kiến thức chuyên môn đối với từng bộ phận cần đảm bảo để phục vụ cho công việc một cách tốt nhất. Bởi mỗi bộ phận trong khách sạn 5 sao sẽ có một quy trình làm việc khác nhau, tính chất và đặc điểm khác nhau. Khi khách hàng bỏ ra một số tiền lớn để hưởng dịch vụ thì đồng nghĩa với việc những gì mà họ được hưởng phải “đáng đồng tiền bát gạo”. 

Việc giải quyết các vấn đề với khách hàng một cách khôn khéo, êm đẹp và không để mọi chuyện đi quá xa là nghệ thuật của những người làm việc trong khách sạn 5 sao. Kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm làm việc cần được vận dụng và áp dụng một cách đúng lúc, đúng thời điểm. 

Và câu trả lời cho mức lương của nhân viên khách sạn 5 sao sẽ được liệt kê trong danh sách của từng vị trí công việc trong các bộ phận như sau: 

Đối với bộ phận tiền sảnh bao gồm các vị trí công việc và mức lương tương ứng cụ thể như sau: 

- Nhân viên lễ tân khách sạn 5 sao có mức lương dao động trong khoảng từ 5 đến 6 triệu đồng/tháng

- Giám sát lễ tân khách sạn lễ tân có mức lương dao động trong khoảng từ 7 - 10 triệu đồng/tháng

- Trưởng bộ phận tiền sảnh sẽ có mức lương là trên 15 triệu đồng/tháng

- Vị trí Trợ lý bộ phận tiền sảnh sẽ có mức lương là từ 10 đến 12 triệu đồng/tháng

- Vị trí trưởng bộ phận đặt phòng sẽ có mức lương trong khoảng từ 10 đến 15 triệu đồng

Mức lương của nhân viên khách sạn 5 sao có cao không?
Mức lương của nhân viên khách sạn 5 sao có cao không? 

Và còn rất nhiều các vị trí với mức lương khác nhau mà bạn có thể tham khảo thêm. Thông thường hạng khách sạn hay quy mô khách sạn có thể ảnh hưởng đến mức lương của từng vị trí công việc tại các bộ phận khác nhau. 

Hy vọng các bạn đã có được những thông tin chi tiết nhất về nhân viên khách sạn 5 sao. Để có thể làm việc trong môi trường tốt nhất với mức lương cao và ổn định thì khách sạn 5 sao cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất.


Việc làm Khách sạn - Nhà hàng

Nhóm các việc làm Khách sạn – Nhà hàng là những công việc đã và đang thu hút đông đảo nguồn nhân lực với nhiều vị trí làm việc khác nhau. Đặc thù của những công việc thuộc nhóm ngành Khách sạn – Nhà hàng là dịch vụ. Ngành này có rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động trên khắp mọi miền đất nước có thể tiếp cận công việc mà mình mong muốn và tìm việc làm với nhiều vị trí rất hấp dẫn. Cùng tìm hiểu  ngay nhé!

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype