Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm cho Sinh Viên tại nhà 2-3 giờ 1 ngày lương ổn định 7-9tr tháng uy tín tin cậy

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có Laptop hoặc máy tính bàn hoặc máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Không yêu cầu trình độ. Nam/Nữ: từ 16 – trở lên. Phù hợp với mọi người, ai có thời gian rảnh, sinh viên, nhân viên văn phòng, lao động phổ thông, nội trợ và thất nghiệp…. Hình Thức: làm thêm tại nhà, làm thêm ngoài giờ, làm bán thời gian hay toàn thời gian. (có thể nhiều hoặc it hơn, Tự do thời gian). Hồ sơ: CMND gốc (để xác minh thông tin) và 01 bản CMND photo (không cần công chứng) Liên hệ: Anh Đạt 0938.709.496 – 0938.943.596 Email: dat.phongnhansu@gmail.com Hoặc đăng ký theo mẩu sau: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Số điện thoại - Trang web đã đọc tin: …. – Công việc xin ứng tuyển =>> gửi vào số điện thoại hoặc email trên (Ứng viên điền đầy đủ thông tin theo mẩu trên thì hồ sơ mới được duyệt. Trong vòng 48 tiếng thì Công ty sẽ liên hệ lại). Ứng viên không nộp hồ sơ trên website.

+ Xem thêm

Nhà Hàng Lộc Vừng Thanh Hà

Tuyển dụng nhân viên chạy bàn

Nhà Hàng Lộc Vừng Thanh Hà

Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Hạn nộp: 03/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc - Nhanh nhẹn, chăm chỉ, trung thực. - Thời gian làm việc theo 2 ca: Ca Sáng từ 7h -14h, ca Chiều từ 15h – 22h. - Kỹ năng giao tiếp tốt. - Thân thiện, hòa đồng với đồng nghiệp - Các công việc phục vụ bàn theo sự phân công của cấp quản lý. - Liên hệ TP nhân sự: Anh Sơn 0973736868

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm thêm buổi tối part time 2-3hngày lương7-9trtháng làm lâu dài với công ty

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/08/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ, bảo vệ, người về hưu, lái xe,… Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2-3h / Ngày Lương 3 - 6 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 5-8h / Ngày Lương từ 6 -10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Hiện nay có rất nhiều nhà hàng hoạt động kinh doanh dịch vụ tiệc cưới, đặc biệt trong mùa cưới thì dịch vụ này cần một lượng lớn nhân viên. Ngoài những nhân viên chính thức làm việc tại nhà hàng tiệc cưới thì nhà hàng còn tuyển dụng thêm một lượng lớn nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới bán thời gian. Để hiểu hơn về nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây nhé.

1. Đôi nét về nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới

Nhân viên nhà hàng tiệc cưới là một công việc khá phổ biến, công việc này có nhu cầu tuyển dụng nhiều và không cần quá nhiều yêu cầu về trình độ chuyên môn. Ứng viên chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chuyên nghiệp là đã có thể ứng tuyển vào vị trí này.

 Đôi nét về nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới
 Đôi nét về nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới

Đảm nhận vị trí nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới tuy có nhiều vất vả, áp lực công việc cao đặc biệt là trong những ngày cuối tuần của mùa cưới cường đồ làm việc nhiều nhưng bù lại những người nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới nhận được rất nhiều chế độ đãi ngộ và mức lương hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm một việc làm nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới có thể tham khảo bảng mô tả công việc sau đây. Bảng mô tả công việc này sẽ giúp ứng viên hiểu được những công việc phải làm khi đảm nhận vị trí này.

2. Mô tả công việc nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới

Mô tả công việc nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới
Mô tả công việc nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới

Khi ứng tuyển vị trí nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới ứng viên phải thực hiện một số công việc sau đây.

- Là những người chịu trách nhiệm setup không gian tiệc cưới, thực hiện việc setup theo yêu cầu của khách hàng.

- Có trách nhiệm hướng dẫn và chỉ đường cho khách tham dự tiệc cưới.

- Hỗ trợ khách hàng và tiếp nhận những thông tin của khách hàng tại tiệc để xử lý và phục vụ yêu cầu của khách hàng.

- Thực hiện việc bưng bê các đồ ăn lên bàn tiệc, xử lý những yêu cầu của khách hàng trong thời gian diễn ra tiệc.

- Sau khi tiệc tàn người nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới có trách nhiệm tiễn khác, thực hiện một số công việc thu dọn bát đĩa, thu dọn không gian tiệc cưới, vệ sinh tất cả không gian tiệc cưới để chuẩn bị cho những tiệc cưới khác.

- Ngoài ra còn thực hiện một số công việc theo yêu cầu của cấp trên.

3. Yêu cầu về vị trí nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới

Nhìn chung công việc của nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới không yêu cầu nhiều về trình độ, nhưng để hoàn thành tốt công việc ở vị trí này ứng viên cần phải thỏa mãn một số yêu cầu sau đây.

Kỹ năng và thái độ làm việc chuyên nghiệp: Với vị trí này khi tuyển dụng nhà tuyển dụng sẽ đưa ra một vài yêu cầu về kỹ năng như thành thạo các nghiệp vụ chuyên môn, có khả năng xử lý nhanh các tình huống, là người thân thiện hòa đồng, linh hoạt trong phục vụ, lịch sự với khách hàng. Đó là những kỹ năng cơ bản nhất mà người nhân viên phục vụ tiệc cưới cần phải có.

Yêu cầu về vị trí nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới
Yêu cầu về vị trí nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới

Ngoài ra khi đăng tuyển vị trí này nhà tuyển dụng còn yêu cầu ứng viên cần phải có sức khỏe và chịu được áp lực công việc cao. Vào mùa cưới các nhà hàng có rất nhiều tiệc cưới, điều đó đồng nghĩa với việc ứng viên cần phải hoạt động trong thời gian dài dưới áp lực công việc cao, chình vì vậy mà yêu cầu ứng viên cần phải có được sức khỏe tốt.

Trên đây là những yêu cầu cơ bản mà ứng viên cần phải chuẩn bị khi ứng tuyển vị trí nhân viên nhà hàng tiệc cưới. Tuy công việc này có nhiều vật vã nhưng bù lại những vị trí này nhận được quyền lợi và chế độ đãi ngộ khá tốt, dưới đây là quyền lợi và chế độ đãi ngộ bạn nhận được khi ứng tuyển vị trí này.

4. Quyền lợi và chế độ đãi ngộ của nhân viên nhà hàng tiệc cưới

Khi đảm nhận nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới về mức lương cơ bản ứng viên nhận được trong khoảng từ 6 triệu đến 8 triệu. Ngoài mức lương thì nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới còn được nhận hoa hồng, nếu trong tháng có số tiệc cưới đạt KPI thì nhân viên nhà hàng tiệc cưới sẽ được nhận thêm những khoản thưởng.

Vị trí nhân viên nhà hàng tiệc cưới nếu là nhân viên chính thức sẽ được công ty đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo đúng quy định của pháp luật. Được công ty bảo cơm trưa, chỗ ở cho những nhân viên ở xa.

Quyền lợi và chế độ đãi ngộ của nhân viên nhà hàng tiệc cưới
Quyền lợi và chế độ đãi ngộ của nhân viên nhà hàng tiệc cưới

Một số phúc lợi khác như được nghỉ lễ, tết theo quy định. Hoặc nếu đi làm ngày lễ, tết sẽ được nhận lương nhân theo hệ số. Ngoài ra còn được nhận một số chế độ đãi ngộ và phúc lợi khác.

Nhìn chung vị trí việc làm nhân viên nhà hàng tiệc cưới là một công việc ổn định, không yêu cầu nhiều về trình độ và bằng cấp. Quá trình ứng tuyển cũng khá đơn giản nên phù hợp với rất nhiều đối tượng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới có thể tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn sau.

5. Hướng dẫn cách tìm việc làm nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới

 Để tìm kiếm việc làm nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới thì ứng viên có thể tìm kiếm trên trang timviec365.vn với cách làm như sau. Truy cập vào trang timviec365.vn sau đó ứng viên thực hiện những yêu cầu điền thông tin về việc làm bạn đang có nhu cầu tìm kiếm, địa chỉ làm việc. Sau khi đã hoàn thành xong thông tin thì ứng viên tiếp tục click vào ô tìm kiếm.

Hướng dẫn cách tìm việc làm nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới
Hướng dẫn cách tìm việc làm nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới

Hệ thống timviec365.vn sẽ đưa về cho ứng viên những thông tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí mà ứng viên yêu cầu. Những tin tuyển dụng này đều đã được kiểm định về chất lượng nên ứng viên chỉ cần lựa chọn cho mình tin tuyển dụng phụ hợp rồi gửi đến nhà tuyển dụng. Tuy nhiên bạn nên lưu ý là chuẩn bị những bộ hồ sơ xin việc chuyên nghiệp để thuyết phục nhà tuyển dụng, có thể tải các mẫu CV xin việc trên trang về sử dụng.

Hy vọng với những thông tin về nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới ở trên đã giúp ứng viên hiểu hơn về vị trí này, có được những lựa chọn và quyết định phù hợp. Chúc các bạn may mắn sớm tìm kiếm được những việc làm phù hợp.


Việc làm nhà hàng khách sạn

Nhà hàng khách sạn là một trong những lĩnh vực đang phát triển tại Việt Nam. Ngành nghề này thu hút một lượng lớn nhân lực với rất nhiều vị trí việc làm tiềm năng, nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm nhà hàng khách sạn. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu nội dung bài viết sau.

Việc làm nhà hàng khách sạn

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype