Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên soát vé rạp chiếu phim

Công Ty Truyền Thông Số & Giải Trí Việt Nam

Nhân viên soát vé rạp chiếu phim ca 3h.

Công Ty Truyền Thông Số & Giải Trí Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2019 5 - 7 triệu Chat

Đứng trực tiếp ngay cổng cửa ra vào của phòng chiếu phim soát kiểm tra vé của khách hàng vào phòng chiếu phimn Hướng dẫn khách hàng ngồi đúng số ghế in trên ghế Nhắc nhở khách hàng không dùng thiết bị ghi hình khi xem phim

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Nhân viên soát vé là vị trí công việc rất quan trọng trong các rạp chiếu phim, đồng thời cũng đang có nhu cầu tuyển dụng vô cùng lớn hiện nay. Vậy bạn đã nắm rõ được thông tin cần thiết liên quan đến việc làm nhân viên soát vé rạp chiếu phim hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây của timviec365.vn nhé!

1. Việc làm nhân viên soát vé rạp chiếu phim là gì?

Việc làm nhân viên soát vé rạp chiếu phim hay còn được biết đến là những người thực hiện công việc đứng trước các phòng trong rạp chiếu phim để đón tiếp, soát vé của khách hàng trước khi vào phòng và thưởng thức các bộ phim. Công việc này thực tế khá đơn giản và không yêu cầu cao về chuyên môn.

Việc làm nhân viên soát vé rạp chiếu phim là gì
Việc làm nhân viên soát vé rạp chiếu phim là gì?

Đây là những người có vai trò đặc biệt quan trọng giúp rạp chiếu phim có thể kiểm soát được toàn bộ số lượng khách hàng đến xem phim, đảm bảo việc không có những đối tượng lạ xuất hiện, không có vé nhưng vẫn vào xem phim và gây ảnh hưởng đến doanh thu của rạp chiếu phim hoặc cũng có thể xảy ra các vấn đề xấu ngoài ý muốn.

Vậy cụ thể các nhân viên soát vé rạp chiếu phim sẽ thực hiện công việc như thế nào? Hãy cùng theo dõi những thông tin mà timviec365.vn cung cấp trong các phần sau của bài viết nhé!

2. Mô tả việc làm nhân viên soát vé rạp chiếu phim chi tiết nhất

Nhân viên soát vé rạp chiếu phim có nhiệm vụ khá đơn giản bao gồm như sau:

- Đứng tại quầy soát vé ở trước các phòng xem phim theo quy định để đón tiếp khách hàng, nhắc nhở khách đến giờ hoặc chưa đến giờ chiếu phim.

- Nhận vé từ khách hàng đã mua theo quy định, kiểm tra thông tin trên vé bao gồm tên phim, phòng chiếu, số ghế ngồi, giờ chiếu phim rồi mới đồng ý cho khách vào phòng. Trong trường hợp 1 trong số các thông tin trên bị sai thì cần yêu cầu khách hàng làm việc lại với bộ phận bán vé.

Mô tả việc làm nhân viên soát vé rạp chiếu phim chi tiết nhất
Mô tả việc làm nhân viên soát vé rạp chiếu phim chi tiết nhất

- Nhân viên soát vé rạp chiếu phim có nhiệm vụ hướng dẫn khách vào các phòng, chỗ ngồi theo thông tin ghi trên vé, soi đèn cho khách vào phòng nếu như phim đang chiếu dở, đèn tắt khiến đường đi khó khăn.

- Sau khi phim chiếu thì nhân viên soát vé sẽ cần phải đứng vào phía trong phòng, hỗ trợ các vấn đề của khách hàng khi có yêu cầu và theo dõi, phát hiện các trường hợp sử dụng điện thoại quay phim, mang đồ ăn thức uống trái quy định để yêu cầu xử lý.

- Khi bộ phim kết thúc, nhân viên soát vé cũng sẽ kiểm tra lại toàn bộ phòng xem có vấn đề gì xảy ra không rồi ra ngoài, tiếp tục công việc như vậy đối với các bộ phim khác.

3. Yêu cầu cơ bản đối với nhân viên soát vé rạp chiếu phim

Yêu cầu cơ bản đối với nhân viên soát vé rạp chiếu phim
Yêu cầu cơ bản đối với nhân viên soát vé rạp chiếu phim

Để có thể trở thành nhân viên soát vé tại rạp chiếu phim, các bạn sẽ cần phải đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản như sau:

- Ngoại hình ưa nhìn, chiều cao cân đối, khả năng giao tiếp và xử lý vấn đề tốt vì công việc của họ chủ yếu là tiếp xúc với khách hàng. Do đó, nhân viên soát vé cũng cần xây dựng một hình tượng đẹp, phù hợp để giúp nâng cao được hình ảnh của rạp chiếu phim trong mắt khách hàng.

- Nhân viên soát vé rạp chiếu phim không đòi hỏi về chuyên môn nhưng cần am hiểu về các bộ phim, có khả năng ghi nhớ, nắm bắt các vấn đề, yếu tố liên quan đến bộ phim như là ngày chiếu, thời gian, thể loại,… để tư vấn cho khách hàng khi họ có nhu cầu.

- Cần có sức khỏe tốt và đứng làm việc liên tục. Mặc dù nhân viên soát vé rạp chiếu phim thường chỉ làm việc theo ca nhưng tần suất phải đứng làm việc cũng khá lâu.

- Có trình độ ngoại ngữ tốt, giao tiếp cơ bản, nhất là tiếng Anh để có thể làm việc được với cả những khách hàng nước ngoài.

4. Nhân viên soát vé rạp chiếu phim nhận được những quyền lợi gì?

Nhân viên soát vé rạp chiếu phim nhận được những quyền lợi gì
Nhân viên soát vé rạp chiếu phim nhận được những quyền lợi gì?

Khi làm việc ở vị trí nhân viên soát vé rạp chiếu phim, các bạn sẽ nhận được khá nhiều quyền lợi hấp dẫn đó là:

- Được hưởng mức lương thưởng, hấp dẫn. Lương của nhân viên soát vé rạp chiếu phim thường tính theo ca 4 tiếng khoảng 3,5 – 4 triệu đồng/tháng, đối với những ai làm full time thì sẽ từ 7 – 9 triệu đồng/tháng.

- Được thưởng theo doanh thu của rạp chiếu phim hàng tháng, thưởng lễ, Tết, các dịp đặc biệt.

- Nhân viên soát vé rạp chiếu phim sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi bao gồm đóng bảo hiểm bảo vệ sức khỏe, bảo hiểm thất nghiệp, thai sản, có các ngày nghỉ theo quy định, hưởng trợ cấp liên quan.

- Được xem phim miễn phí ngay từ những suất chiếu đầu tiên – đây là một đặc quyền lớn dành cho nhân viên soát vé rạp chiếu phim.

- Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, luôn tấp nập, nhộn nhịp.

- Thời gian làm việc linh động theo ca và các bạn có thể đăng ký lịch làm việc phù hợp với thời gian biểu, theo mong muốn của mình.

5. Địa chỉ tìm kiếm việc làm nhân viên soát vé rạp chiếu phim uy tín nhất

Địa chỉ tìm kiếm việc làm nhân viên soát vé rạp chiếu phim uy tín nhất
Địa chỉ tìm kiếm việc làm nhân viên soát vé rạp chiếu phim uy tín nhất

Hiện nay, ngành nghệ thuật – điện ảnh ngày càng phát triển mạnh mẽ dẫn đến càng nhiều các bộ phim được sản xuất, công chiếu tại các rạp phim. Số lượng các cơ sở rạp chiếu phim cũng tăng lên đáng kể và đặt ra nhu cầu về nguồn nhân lực lớn, trong đó có vị trí việc làm nhân viên soát vé rạp chiếu phim. Đây là công việc khá linh hoạt, thoải mái và phù hợp với cả những bạn sinh viên có nhu cầu làm part time. Do đó, nếu các bạn có mong muốn tìm kiếm việc làm này, hãy cùng tham khảo một số cách sau:

- Hỏi về nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên soát vé rạp chiếu phim từ những người quen đang làm ở đó hoặc có biết về thông tin tuyển dụng.

- Các bạn có thể lướt trên facebook, các trang mạng xã hội, hội nhóm để tìm thông tin tuyển dụng việc làm nhân viên soát vé rạp chiếu phim.

- Các bạn cũng có thể truy cập vào các website tuyển dụng việc làm như là timviec365.vn, tại đây có rất nhiều thông tin tuyển dụng được cập nhật hàng ngày, giúp các bạn vừa tìm được việc làm mới nhất, vừa có thể ứng tuyển online qua hệ thống một cách dễ dàng.

Hy vọng những thông tin timviec365.vn chia sẻ trên đây sẽ thật sự hữu ích cho quá trình tìm kiếm việc làm của các bạn nhé!


Việc làm ngành nghề khác

Ngoài việc làm nhân viên soát vé rạp chiếu phim thì cũng còn rất nhiều vị trí công việc khác đang có nhu cầu tuyển dụng khá cao trong thời gian gần đây. Cùng click ngay để cập nhật danh sách các công việc hot nhất hiện nay nhé!

Việc làm ngành nghề khác

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype