Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên thẩm định

Công Ty Cp Sx Thương Mại Dịch Vụ Tiến Phát

Nhân Viên Kiểm Tra Chất Lượng

Công Ty Cp Sx Thương Mại Dịch Vụ Tiến Phát

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Thành phố Thuận An, Bình Dương

Lập kế hoạch kiểm tra. Trực tiếp quản lý các tài liệu liên quan tới mua, bán hàng, nghiệm thu và quản lý chung Hướng dẫn áp dụng, đôn đốc các đơn vị thực hiện tài liệu chất lượng (quy trình, quy định, biểu mẫu…) Lưu hồ sơ các hạng mục kiểm tra. Lập các báo cáo về sự không phù hợp xảy ra trong quá trình Kênh thông tin với giám sát khách hàng về tình hình chất lượng sản phẩm. Thực hiện các nhiệm vụ khác được phân công.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân Viên Thẩm Định

NGÂN HÀNG TMCP ĐÔNG Á 1

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

1. Thẩm định khách hàng vay; 2. Thẩm định hồ sơ vay vốn: mục đích, thời hạn, phương án vay vốn và tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh (nếu có); 3. Thẩm định hồ sơ tài sản đảm bảo thuộc phạm vi thẩm định theo quy định hiện hành; 4. Định giá tài sản đảm bảo thuộc phạm vi thẩm định theo quy định hiện hành; 5. Đề xuất ý kiến độc lập trên tờ trình tín dụng và chịu trách nhiệm cá nhân với tất cả các ý kiến đề xuất của mình; 6. Chịu trách nhiệm đối với việc để phát sinh rủi ro đối với các hồ sơ đã thẩm định và đồng ý với đề xuất của CV/NV KHCN/KHDN; 7. Tham gia đề xuất xây dựng/điều chỉnh các quy định nghiệp vụ có liên quan đến thẩm định tín dụng và tài sản đảm bảo; 8. Đảm bảo bản thân đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn/ năng lực yêu cầu và không ngừng đào tạo, cải thiện hiệu suất làm việc để hoàn thành tốt các công việc được giao; 9. Đảm bảo đạt yêu cầu về thời gian và chất lượng thẩm định; 10. Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của lãnh đạo cấp trên

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH dược phẩm phương đông

Nhân viên QA văn phòng

công ty TNHH dược phẩm phương đông

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Thành phố Thuận An, Bình Dương

- Thiết lập, xây dựng hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng (Ví dụ: hệ thống ISO 9001, tiêu chuẩn ASME,...) cho doanh nghiệp, bao gồm: sổ tay chất lượng, quy trình hệ thống chất lượng, các quy trình – hướng dẫn công việc cụ thể, các biểu mẫu quản lý chất lượng. - Đánh giá nội bộ hệ thống quản lý chất lượng của công ty hằng năm. - Quản lý hồ sơ và các chứng nhận năng lực theo quy trình. - Tham gia đề xuất các phương án nhằm nâng cao bộ máy kiểm định chất lượng của doanh nghiệp. - Hỗ trợ huấn luyện, đào tạo các bộ phận liên quan về cách áp dụng những hệ thống và tiêu chuẩn chất lượng theo quy định.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Dong Credit

Nhân viên thẩm định Làm việc ca chiều tối

Công Ty Tnhh Dong Credit

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

- Kiểm duyệt tính đầy đủ và tính xác thực của các tài liệu ứng dụng của người vay; - Kiểm tra đánh giá tính hợp lệ, hợp pháp của hồ sơ theo quy định của công ty; - Báo cáo ngay cấp trên các trường hợp nghi ngờ hoặc gian lận trong quá trình kiểm duyệt dữ liệu; - Hoàn thành các nhiệm vụ khác do cấp trên giao theo đúng thời gian quy định; - Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 đến thứ 6( 12h - 21h)

xem thêm Xem thêm

Công Ty Dược Hoàn Kiếm

Nhân viên QA văn phòng

Công Ty Dược Hoàn Kiếm

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Thành phố Thuận An, Bình Dương

* Kiểm tra chất lượng hàng hóa. * Phân loại, phát hiện các sản phẩm hết hạn, hỏng và yêu cầu xử lý, sửa chữa kịp thời. * Phối hợp với các nhân viên bộ phận kho để lập báo cáo tồn kho, báo cáo xuất - nhập hàng hóa theo yêu cầu * Xuất hàng đúng thời gian và yêu cầu * Thực hiện các công việc cụ thể như kiểm đếm, kiểm soát mức hàng tồn kho, hàng dự trữ, hàng hết hạn, phân phối hàng đúng mục đích * Tổng hợp những phản hồi của khách hàng về chất lượng sp (Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn)

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Citics

Chuyên viên Thẩm định giá tại Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Citics

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 2, Hồ Chí Minh

Phòng thẩm định giá của Công ty cổ phần Citics hiện đang vận hành trên nền tảng ứng dụng C-Value (một dịch vụ được phát triển độc quyền bởi Citics). Đưa ra các giải pháp thẩm định giá nhanh chóng, chính xác và hiệu quả cao nhất. - Thực hiện công tác thẩm định giá tại địa bàn được phân công hiệu quả và đạt kế hoạch được giao. Tuân thủ SLA, quy trình thẩm định tài sản. - Trực tiếp khảo sát, nghiên cứu thị trường, thu thập thông tin, lập báo cáo đánh giá diễn biến thị trường, đề xuất khung giá thị trường tài sản và - cập nhật thông tin lên hệ thống theo địa bàn được phân công. - Hoàn thiện báo cáo, chứng thư thẩm định giá. - Tham gia đóng góp ý kiến cho Kiểm soát viên/Giám đốc trong cải tiến và xây dựng quy trình tác nghiệp/quy trình nghiệp vụ về thẩm định giá. - Hợp tác thân thiện, hiệu quả với các đơn vị, cá nhân trong toàn hệ thống vì mục tiêu chung của Citics và chất lượng dịch vụ khách hàng.

xem thêm Xem thêm

Cty Tnhh Thẩm Định Giá Và Đào Tạo Song Pha

Tập đoàn Song Pha tuyển 6 Đấu giá viên và Thẩm định viên tại các chi nhánh tại ĐBSCL

Cty Tnhh Thẩm Định Giá Và Đào Tạo Song Pha

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Cái Răng, Cần Thơ

Song Pha Group chuyên hoạt động trong lĩnh vực Thẩm định giá, đấu giá và các dịch vụ về pháp lý... Nhận thấy nhu cầu của ngành này ngày càng đa dạng, phát triển cả về chủng loại, quy mô và giá trị. Vì thế Song Pha Group liên tục tuyển dụng nhân sự, nhằm mở rộng cơ hội đầu tư, tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận, đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của khách hàng. các vị trí cụ thể đang cần tuyển dụng như sau: Tập sự luật sư và Luật sư có thẻ hành nghề: ưu tiên cử nhân luật và luật sư có thẻ hành nghề

xem thêm Xem thêm

Dược Nanogen

NHÂN VIÊN QA

Dược Nanogen

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng

Kiểm tra các quy trình trong nhà máy để đảm bảo chúng tuân thủ đúng các quy định và tiêu chuẩn cả bên trong và bên ngoài. Kiểm tra và cập nhật tài liệu chuyên môn. Thúc đẩy cải tiến liên tục các quy trình cốt lõi để đảm bảo duy trì chất lượng và tính hiệu quả trong sản xuất. Đảm bảo doanh nghiệp tuân thủ đúng các nguyên tắc nhằm đáp ứng yêu cầu về điều kiện sản xuất. Đào tạo và hỗ trợ nhân viên QA chưa có kinh nghiệm về các quy trình, cách thức thực hiện và tiêu chuẩn chất lượng. Đào tạo nhân viên sản xuất về các quy trình, cách thức thực hiện và tiêu chuẩn chất lượng. Phát triển các tiêu chuẩn đo lường chất lượng cho doanh nghiệp. Duy trì bộ tài liệu đảm bảo chất lượng. Kiểm tra quy trình, thực hiện các bước so sánh với tiêu chuẩn đã được xác định từ trước. Phân tích các thông số để tìm ra điểm chênh lệch so với tiêu chuẩn ban đầu. Phối hợp với khách hàng và nhà cung cấp để giải quyết các vấn đề liên quan đến chất lượng. Cùng các bên liên quan xem xét nguyên nhân và khắc phục hậu quả trong trường hợp xảy ra lỗi.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Thẩm định

Công ty TNHH Đằng Huy

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Thẩm định thông tin khách hàng - Xác minh thông tin là chính chủ hay giả mạo - Xác minh số điện thoại có phải là số thường dùng của khách hàng không - Xác minh CMND thật giả - Xác minh trước mắt có quá hạn vay hay không - Công việc khác.....

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Cnv

Nhân viên thẩm định

Công Ty Tnhh Cnv

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 7, Hồ Chí Minh

+ Thẩm định hồ sơ của khách hàng + Thực hiện cuộc gọi xác nhận thông tin khách hàng + Thực hiện cuộc gọi đến các số tham chiếu để xác nhận thông tin khách hàng + Tham gia thực hiện các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận/ leader

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại