Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên thiết kế quảng cáo

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO BIỂN ĐỎ

[HÀ NỘI] NHÂN VIÊN THIẾT KẾ BIỂN QUẢNG CÁO THU NHẬP HẤP DẪN

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO BIỂN ĐỎ

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 29/10/2022 10 - 15 triệu Chat

- Có kinh nghiệm ít nhất 1 - 2 năm trở lên - Bằng cấp: Trung cấp, cao đẳng, đại học - Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế : PTS (Photoshop), Autocad, Corel - Tinh thần trách nhiệm trong công việc cao. - Khả năng giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP STREAMKREW

Nhân viên thiết kế 2D - Lĩnh vực Agency

CÔNG TY CP STREAMKREW

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/10/2021 10 - 15 triệu Chat

• Sử dụng thông thạo Adobe Illustrator, Adobe Photoshop. Có khả năng sketch tay ý tưởng. Biết Adobe Premiere và Adobe After Effects là 1 lợi thế. • Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong các công ty Tổ chức sự kiện/Quảng cáo. Quan tâm và hiểu biết sâu sắc ngành công nghiệp giải trí. • Đam mê, sáng tạo, thẩm mỹ, dễ thích nghi, linh hoạt, năng động và tuân thủ kỉ luật nội quy. • Kỹ năng giao tiếp Tiếng Việt tốt và ưu tiên cho khả năng đọc và viết Tiếng Anh tốt. • Am hiểu về chất liệu và kỹ thuật in ấn phổ biến trong ngành tổ chức sự kiện. • Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm. • Có kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian hiệu quả. • Có khả năng làm việc với áp lực cao.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Nhật Quang Việt Nam

Designer - Nhân viên thiết kế

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Nhật Quang Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 14/08/2021 10 - 15 triệu Chat

● Có kinh nghiệm ít nhất 6 tháng ở vị trí tương đương ● Thiết kế giao diện đạt được yếu tố hấp dẫn và thân thiện với người dùng ● Thành thạo các công cụ: Adobe Illustrator, Photoshop ● Biết sử dụng: Adobe Premiere, After Effects ● Có kiến thức cơ bản về CSS, HTML ● Sáng tạo và nhiệt tình trong công việc ● Nhanh nhẹn hoạt bát, có ý chí tiến thủ trong công việc. ● Trung thực, nhiệt tình với công việc, thân thiện với mọi người. ● Sẵn sàng và chủ động học hỏi để phát triển bản thân ● Thích học hỏi kiến thức.

+ Xem thêm

công ty TNHH thương mại tokuyo

Nhân viên thiết kế ( Designer)

công ty TNHH thương mại tokuyo

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 05/08/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tính sáng tạo là yếu tố tiên quyết - Có mắt thẩm mỹ, có khả năng chuyển hóa nội dung thành hình ảnh - Kiên trì, có khả năng linh hoạt theo đặc điểm của từng mẫu sản phẩm… - Am hiểu về mỹ thuật, thiết kế và các xu hướng thiết kế hiện đại - Có ý thức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc - Phẩm chất đạo đức: Hoà đồng, trung thực, cẩn thận - Có tinh thần làm việc nhóm

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Đất Xanh Nam Bộ

CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Công ty cổ phần Đất Xanh Nam Bộ

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học, Cao đăng chuyên ngành thiết kế đồ họa. - Ít nhất 1 năm kinh nghiệm lĩnh vực Designer Marketing - Biết sử dụng các phần mềm thiết kế. - Khả năng tổng hợp và phân tích tốt - Có khả năng tư duy và thuyết phục - Có kinh nghiệm trong ngành bất động sản là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Công nghiệp Thực phẩm Liwayway Sài Gòn

NHÂN VIÊN THIẾT KẾ QUẢNG CÁO

Công Ty TNHH Công nghiệp Thực phẩm Liwayway Sài Gòn

Thành phố Thuận An, Bình Dương

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Mỹ thuật, truyền thông đa phương tiện, thiết kế đồ họa, … - Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, Việt. - Có khả năng lên ý tưởng và phát triển thiết kế. - Am hiểu về lĩnh vực thiết kế quảng cáo. - Sáng tạo, nắm bắt xu hướng thị trường, thể làm việc dưới môi trường áp lực... - Hiểu biết các phần mềm và kỹ thuật thiết kế: Illustrator, Photoshop, Animator, Adoboe and image source like Shutterstock... - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan. - Có phương tiện đi lại, làm việc tại Tp. HCM.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Xlv

Nhân viên Graphic Design

Công Ty Tnhh Xlv

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 08/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Đã được đào tạo chuyên ngành, chuyên môn - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm thiết kế đồ họa - Sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế, chỉnh sửa chuyên nghiệp - Có kinh nghiệm chụp hình.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ FINVIET

Nhân viên Quảng Cáo Social (SOS)

Công ty Cổ phần Công nghệ FINVIET

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/05/2021 Thỏa thuận Chat

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Marketing, PR, Kinh tế hoặc các chuyên ngành khác có liên quan. Có kinh nghiệm làm ở vị trí tương đương Khả năng giao tiếp tốt Khả năng sáng tạo, năng động, nhiệt tình trong công việc Nắm được các công cụ Marketing, hệ thống kênh Có kinh nghiệm sử dụng các nền tảng phương tiện kỹ thuật số Khả năng quản lý thời gian

+ Xem thêm

 Công Ty Cp Đầu Tư Địa Ốc Bighomes

Nhân viên Thiết kế Đồ họa

Công Ty Cp Đầu Tư Địa Ốc Bighomes

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

- Đại học chuyên ngành Thiết kế đồ họa, Mỹ thuật - Kiến thức về quy hoạch, thiết kế, bất động sản - Sử dụng tốt các phần mềm đồ họa cơ bản Ai, photoshop, in design.premier, affter effect - Biết quay dựng và sử dụng Pr và Ae là một lợi thế

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỐ KENA VIỆT NAM

Nhân viên Seo

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỐ KENA VIỆT NAM

Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 05/08/2021 7 - 10 triệu Chat

- Kinh nghiệm làm SEO 1 năm trở lên - Ưu tiên ngành học: Các ngành học liên quan tới marketing, công nghệ thông tin, truyền thông… - Am hiểu về SEO Google; các thuật toán của Google - Sử dụng các tools phân tích dữ liệu của Google thành thạo - Xử lý dữ liệu logic - Xây dựng kế hoạch SEO web dài hạn và ngắn hạn. - Biết phân tích, nắm bắt nhu cầu của thị trường. - Có thể làm việc độc lập hoặc theo nhóm hiệu quả - Chăm chỉ , trung thực, nhiệt tình trong công việc - Có trách nhiệm và chịu được nhịp độ và áp lực công việc cao. - Đặc biệt: + Đã từng đẩy các từ khóa khó lên top 3 trên google là một lợi thế + Am hiểu biết về HTML, CSS và Javascript... là một lợi thế

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Truyền thông - Quảng cáo hiện nay đang được xem là lĩnh vực rất phát triển và thu hút được nhiều ứng viên. Lý do có lẽ chính là việc quảng cáo đang trở nên phổ biến và bất kỳ một thương hiệu nào cũng cần đến yếu tố này. Và chính vì thế mà việc làm nhân viên thiết kế quảng cáo hiện đang được tuyển dụng cũng như quan tâm khá lớn. Vậy, việc làm nhân viên thiết kế quảng cáo có gì hấp dẫn? Cùng tìm hiểu về việc làm thú vị này sau đây nhé!

Việc làm nhân viên thiết kế quảng cáo
Việc làm nhân viên thiết kế quảng cáo

1. Đôi nét giới thiệu về việc làm nhân viên thiết kế quảng cáo

Quảng cáo được biết đến là một hoạt động truyền thông phi trực tiếp giữa 2 yếu tố chính là con người với con người. Trong quá trình này, người muốn thực hiện việc truyền thông, quảng cáo hình ảnh sản phẩm, dịch vụ sẽ phải trả tiền cho các kênh truyền thông đại chúng mà nó đăng tải và đưa các thông tin lên nhằm tác động tới người xem.

Quảng cáo chính là quá trình tạo ra các sản phẩm là hình ảnh, video, TVC,...về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, nhằm mục đích đưa chúng lên các phương tiện truyền thông đại chúng để nhiều người biết đến nhất có thể. Những người tạo ra các sản phẩm quảng cáo này chính là nhân viên thiết kế quảng cáo.

Việc làm nhân viên thiết kế quảng cáo có nhiệm vụ chính là tạo ra các sản phẩm thiết kế về sản phẩm hay dịch vụ mà công ty bạn muốn truyền thông để tạo ra sự tác động tới hành vi và thói quen tiêu dùng của người xem. Bằng việc cung cấp một thông điệp bất kỳ nào đó liên quan tới sản phẩm, dịch vụ nhân viên thiết kế quảng cáo sẽ phải tạo ra những hiệu ứng bất ngờ từ người xem để việc kinh doanh được thúc đẩy một cách tối ưu nhất.

Khái quát về việc làm nhân viên thiết kế quảng cáo
Khái quát về việc làm nhân viên thiết kế quảng cáo

Có thể nói đây là việc làm khá hiện đại khi nó chỉ mới phát triển mạnh trong những năm gần đây nhưng đã có một sự thu hút nhất định với ứng viên. vậy, việc làm nhân viên thiết kế quảng cáo sẽ có những nhiệm vụ chính là gì? Các quyền lợi và yêu cầu ra sao? Cùng khám phá ngay sau đây nhé!

2. Mô tả việc làm nhân viên thiết kế quảng cáo

Các công việc chi tiết của việc làm nhân viên thiết kế quảng cáo là gì? Liệu có phải đơn thuần chỉ là thiết kế? Sau đây sẽ là những công việc mà việc làm nhân viên thiết kế sẽ phải thực hiện.

- Thực hiện lên bản vẽ dựa trên ý tưởng ban đầu của khách hàng hay dự án. Thông qua ý tưởng sơ khai ban đầu, nhân viên thiết kế quảng cáo sẽ lên bản vẽ, bản thiết kế dựa trên ý tưởng đó để làm rõ hơn vấn để và những chi tiết cụ thể cần chú ý.

- Thực hiện lên bản vẽ kỹ thuật cho việc thi công dự án. 

Mô tả công việc
Mô tả công việc

Sau khi đã thống nhất được ý tưởng cụ thể và các chi tiết trong dự án quảng cáo thì nhân viên thiết kế sẽ lên bản vẽ kỹ thuật một cách chi tiết nhất để thuận tiện cho việc triển khai, thi công dự án. 

- Thực hiện việc thiết kế các sản phẩm nhằm mục đích quảng cáo online và trên các kênh truyền thông khác. Các sản phẩm đó có thể là banner, infographic, ảnh bìa,...

- Thực hiện thiết kế các sản phẩm phục vụ cho việc quảng cáo offline. Bao gồm thiết kế standee, backdrop, tờ rơi, thư mời, các loại voucher,... có thể dùng để đặt tại văn phòng hoặc các sự kiện, booth nhãn hàng,...

- Thực hiện việc làm các video dạng animation, làm sub theo ngôn ngữ yêu cầu trong các video quảng cáo. 

- Thực hiện việc chỉnh sửa ảnh phục vụ cho mục đích quảng cáo, đăng tải trên các phương tiện truyền thông khác.

- Thực hiện việc thiết kế các slide, brochure, proposal,...phục vụ cho việc triển khai các dự án của công ty, doanh nghiệp.

Thiết kế poster, background
Thiết kế poster, background

- Đảm nhận việc đi in ấn các sản phẩm truyền thông. Bởi nhân viên thiết kế quảng cáo là người hiểu rõ nhất về các thiết kế chi tiết của mình. Qua đó, họ sẽ biết sản phẩm nào sử dụng chất liệu nào và lựa chọn màu sắc in ra sao để sau khi in ra màu được chuẩn nhất như trong bản thiết kế.

- Đảm nhận việc quản lý website hay một kênh truyền thông bất kỳ theo chỉ định của cấp trên. Thông thường, ngoài việc đảm nhận công việc thiết kế thì nhân viên thiết kế quảng cáo sẽ đảm nhận luôn việc quản lý các kênh truyền thông nhằm nắm bắt được tình hình tốt nhất về thị hiếu của khách hàng, công chúng để có được những ứng dụng bổ ích cho việc thiết kế sau này.

- Đưa ra các ý tưởng đóng góp cho các dự án, chiến dịch marketing hay các sự kiện nhằm tạo ra một giao diện hoàn hảo nhất, các sản phẩm truyền thông thu hút và ấn tượng nhất.

- Thực hiện việc kiểm định và giám sát các quy chuẩn về các bản vẽ, các bản thiết kế liên quan đến bộ nhận diện thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Bao gồm Logo, card visit,...

Lên ý tưởng
Lên ý tưởng

- Thực hiện việc lưu trữ tất cả các mẫu thiết kế liên quan theo yêu cầu.

- Hỗ trợ các sự kiện, dự án của công ty, doanh nghiệp.

- Thực hiện việc tìm hiểu thị trường để nắm bắt xu hướng, trend đang thịnh hình để lên ý tưởng và thiết kế quảng cáo phù hợp nhằm gây được ấn tượng trong mắt công chúng. Tạo hiệu ứng truyền thông một cách tốt nhất.

- Kết hợp với các bộ phận khác như phòng kinh doanh, phòng chăm sóc khách hàng để tiếp nhận các ý kiến phản hồi từ khách hàng về sản phẩm. Qua đó rút kinh nghiệm để có những thiết kế tốt hơn và phù hợp hơn.

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Làm việc với các bộ phận liên quan
Làm việc với các bộ phận liên quan

Đây là tất cả các nhiệm vụ, công việc của việc làm nhân viên thiết kế quảng cáo. Tùy theo từng công ty, doanh nghiệp cụ thể mà khối lượng công việc của nhân viên thiết kế quảng cáo có thể linh động, phù hợp với tính chất hoạt động chung.

3. Yêu cầu với việc làm nhân viên thiết kế quảng cáo

Là một sự lựa chọn việc làm khá phổ biến ngày nay cộng với việc tuyển dụng nhân viên quảng cáo cũng khá lớn. Có thể nhận thấy việc làm nhân viên quảng cáo đang ngày càng thu hút ứng viên hơn. Vậy, để có thể nắm bắt được việc làm khá nhiều tiềm năng này thì ứng viên cần thỏa mãn những yêu cầu gì?

- Về bằng cấp, với việc làm nhân viên thiết kế, cho dù không có bằng cấp bạn cũng có thể tự tin ứng tuyển, tuy nhiên, với một số công ty nhất định thì yêu cầu bằng cấp vẫn là một trong những yêu cầu mà ứng viên phải đáp ứng. Thông thường, việc làm nhân viên thiết kế quảng cáo đòi hỏi ứng viên cần tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành thiết kế đồ họa hoặc các chuyên ngành liên quan khác.

Yêu cầu việc làm
Yêu cầu việc làm

- Về kinh nghiệm, các ứng viên có kinh nghiệm làm agency hoặc kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong nghề với vị trí tương đương sẽ luôn được ưu ái trong quá trình ứng tuyển. Đặc biệt là khi bạn không có bằng cấp thì kinh nghiệm sẽ là yếu tố quan trọng để “cứu” một bản CV xin việc không bằng cấp.

- Có kiến thức về truyền thông, quảng cáo cũng như am hiểu về các chất liệu quảng cáo để phục vụ tốt cho quá trình làm việc sau này.

- Sử dụng thành thạo các phần mềm, ứng dụng thiết kế chuyên nghiệp như Photoshop, Corel Draw, Sketchup, AI, Ilustrator,...

- Có kỹ năng về quay và dựng video là một lợi thế. Đặc biệt là dựng hình nhanh, chuẩn và khả năng retouch hình tốt sẽ là điểm cộng của bạn khi ứng tuyển việc làm nhân viên thiết kế quảng cáo.

Sự sáng tạo
Sự sáng tạo

- Có sự sáng tạo, nhanh nhẹn, chăm chỉ và có chính kiến, bảo vệ được quan điểm của mình. Quảng cáo là lĩnh vực cần có yếu tố nghệ thuật cũng như đòi hỏi một sự sáng tạo cao để có thể thu hút và tạo ấn tượng sâu với công chúng. 

- Có khả năng làm việc nhóm, biết kết hợp với các bộ phận và các cộng sự để bàn bạc chi tiết nhất về việc thiết kế các dự án cũng như việc hoàn thành các deadline đã đề ra.

- Có trách nhiệm với công việc cũng như khả năng chịu được áp lực cao là yếu tố mà ứng viên cũng cần có.

4. Quyền lợi và mức thu nhập từ việc làm nhân viên thiết kế quảng cáo

Các chế độ đãi ngộ và mức thu nhập có lẽ là điều mà các bạn ứng viên rất quan tâm. Đây có lẽ cũng là một trong những lý do cho thấy việc bạn có quyết định ứng tuyển hay gắn bó với việc làm nhân viên thiết kế quảng cáo hay không. 

Quyền lợi và mức lương
Quyền lợi và mức lương

4.1. Quyền lợi từ việc làm nhân viên thiết kế quảng cáo

Những quyền lợi mà nhân viên thiết kế quảng cáo có thể nhận được như:

- Làm việc trong một môi trường hiện đại, trẻ trung, có khả năng học hỏi và rèn luyện tốt cho bản thân. Đặc biệt là môi trường đem lại nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai. Đây chính là điều “được” đầu tiên mà bạn có thể nhận được với vị trí việc làm này.

- Được đào tạo, training các kỹ năng, kiến thức chuyên sâu nhất để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

- Hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật như đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp,...

Môi trường chuyên nghiệp
Môi trường chuyên nghiệp

- Các chế độ hấp dẫn đến từ công ty, doanh nghiệp như thưởng vào dịp tết, các ngày lễ, thưởng lương tháng 13, sinh nhật, hiếu, hỷ,... Bên cạnh đó chính là các chuyến du lịch trong nước và quốc tế, tham gia các sự kiện, hoạt động giao lưu văn hóa của công ty, doanh nghiệp, các chế độ phụ cấp khi làm việc bên ngoài,...

4.2. Mức thu nhập của việc làm nhân viên thiết kế quảng cáo

Với vị trí việc làm này thì mức lương mà bạn có thể nhận được là 12 triệu đồng/tháng. Khoảng lương trung bình từ 10 - 15 triệu đồng. Đây được coi là một mức thu nhập khá ổn định dành cho ứng viên. 

Ngoài mức lương cứng cơ bản thì nhân viên thiết kế quảng cáo còn có thể nhận được thêm các khoản chi phí khác như phụ cấp hay các mức thưởng khác như KPI, hay thưởng theo năng suất và hiệu quả công việc. 

Thu nhập
Thu nhập

5. Kinh nghiệm rinh việc làm nhân viên thiết kế quảng cáo

Việc làm nhân viên thiết kế quảng cáo hiện đang được tuyển dụng khá nhiều, thêm vào đó, là sự quan tâm của ứng viên với việc làm này cũng khá lớn. Do vậy, với các ứng viên, điều quan trọng để có thể nắm bắt được cơ hội việc làm hấp dẫn thì các thông tin tuyển dụng đóng vai trò quan trọng.

Thực tế là việc nắm bắt tin tuyển dụng của các ứng viên hiện nay khá hạn chế, rất nhiều bạn đã bỏ lỡ ứng tuyển chỉ vì biết thông tin quá chậm. Vì vậy, nắm bắt được tâm lý cũng như nhu cầu của ứng viên thì Timviec365.vn ra đời để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Là cầu nối giữa ứng viên và nhà tuyển dụng, timviec365.vn mong muốn gửi tới các bạn thông tin tuyển dụng việc làm đa dạng ngành nghề và địa phương để bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình.

Chỉ với các bước đăng ký tài khoản dành cho ứng viên một cách đơn giản là bạn đã hoàn thành được một phần ba công đoạn trên con đường tìm kiếm việc làm cho bản thân mình rồi. Việc tiếp theo đó chính là tìm kiếm việc làm mình mong muốn và lựa chọn thông tin phù hợp trên timviec365.vn để ứng tuyển online ngay thôi.

Kinh nghiệm rinh việc làm nhân viên thiết kế quảng cáo
Kinh nghiệm rinh việc làm nhân viên thiết kế quảng cáo

Ví dụ với tìm việc làm nhân viên thiết kế quảng cáo bạn có thể làm theo các bước sau:

- Nhập thông tin ngành nghề: Bạn sẽ có các ngành nghề để lựa chọn. Thực hiện lựa chọn ngành Thiết kế mỹ thuật

- Lựa chọn địa điểm: Tùy theo ý muốn của bạn, có thể chọn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,...

- Nhập tên việc làm: Việc làm nhân viên thiết kế quảng cáo.

- Nhấn vào nút tìm kiếm. Và lúc này bạn chỉ cần chờ đợi các thông tin tuyển dụng hiện ra mà thôi.

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn có thể tìm kiếm được việc làm nhân viên thiết kế quảng cáo trên Timviec365.vn rồi.

Mong rằng với những thông tin được đưa ra trong bài viết đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về việc làm nhân viên thiết kế quảng cáo. Qua đó có thêm cơ sở để định hướng nghề nghiệp tương lai cho bản thân mình.


Việc làm thiết kế - mỹ thuật

Thiết kế - Mỹ thuật là ngành đang có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho ứng viên. Với tính chất là những việc làm mang thiên hướng nghệ thuật nên sự sáng tạo là rất cần thiết với các việc làm trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì đây cũng là những việc làm rất thu hút và nhiều tiềm năng phát triển. Cùng tìm hiểu về việc làm thiết kế - mỹ thuật để hiểu và nắm bắt cơ hội cho mình nhé!

Việc làm Thiết kế - Mỹ thuật

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype