Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm nhân viên truyền thông

Công Ty Cổ Phần Red Franchise

NHÂN VIÊN DIGITAL MARKETING

Công Ty Cổ Phần Red Franchise

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

- Xây dựng và triển khai các chiến dịch quảng cáo theo kế hoạch; - Tối ưu hiệu quả tiếp cận, tương tác trên các kênh Digital: facebook, zalo, youtube, tiktok,… - Đảm bảo hoạt động của các kênh Digital, đề xuất xu hướng Digital Marketing phù hợp với sản phẩm của Công ty - Theo dõi, thống kê và báo cáo hiệu quả quảng cáo, đánh giá hiệu quả SEO và Website - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Cấp trên.

xem thêm Xem thêm

no image

Nhân viên Graphic Design (Thiết kế đồ họa)

Công ty TNHH XLV Việt Nam

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tuyển 07 Nhân viên Graphic Design (Thiết kế đồ họa) 1.Mô tả công việc: - Chụp, chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm, phóng sự khách hàng, sự kiện của công ty. - Thiết kế ấn phẩm phục vụ social media - Thiết kế sản phẩm phục vụ cho việc quảng cáo online/offline và các kênh truyền thông 2. Yêu cầu công việc: - Đã được đào tạo chuyên ngành, chuyên môn - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm thiết kế đồ họa - Sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế , biết chỉnh sửa. 3.Quyền lợi. - Lương cơ bản : 15 Triệu + Thưởng + Phụ cấp - Làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 ( Nghỉ chủ nhật) Từ 8h45 - 17h30 - Địa chỉ: Số 122 Phú Diễn-Bắc Từ Liêm.. 4. Cách thức ứng tuyển. • Ưng viên gửi CV về địa chỉ email: nguyenthiquang101993@gmail.com • Lưu ý: Tiêu đề email ghi rõ VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN - HỌ VÀ TÊN • Để được hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ tới phòng Nhân sự của công ty theo số điện thoại: Ms.Quang 0972081346

xem thêm Xem thêm

Tập Đoàn Cường Thịnh Phát

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN CONTENT MARKETING

Tập Đoàn Cường Thịnh Phát

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

• Quản lý các trang mạng xã hội của công ty. • Xây dựng, quản lý nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh) trên Fanpage, Website. • Phối hợp với MKT Team để lên kế hoạch content chi tiết cho Fanpage của công ty. • Viết bài PR theo nội dung cấp trên yêu cầu. • Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing. • Thực hiện các công việc theo chỉ đạo trực tiếp từ trưởng bộ phận và Ban lãnh đạo. - Làm việc giờ hành chính tại trụ sở: 191 -193 Nguyễn Văn Lượng, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM.

xem thêm Xem thêm

Công ty Montessori Việt Nam

Nhân viên Tuyển sinh kiêm Marketing, Sự kiện cho trường Mầm non

Công ty Montessori Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

- Thực hiện công tác tuyển sinh cho trường mầm non - Tư vấn cho phụ huynh online hoặc offline và sắp xếp lịch cho phụ huynh tham quan trường. - Tham gia tổ chức các sự kiện cho bé. - Đăng bài truyền thông lên Facebook, Website, Youtube - Quản lí các chương trình, sự kiện của trường.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm Dv Vạn Niên Phát

Nhân viên Content Marketing

Công Ty Tnhh Tm Dv Vạn Niên Phát

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

- Quản lý các trang mạng xã hội của công ty. Xây dựng, quản lý nội dung (bao gồm viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng về hình ảnh) trên Fanpage, Website. - Phối hợp với MKT team để lên kế hoạch content chi tiết cho Fanpages của công ty Xây dựng nội dung – viết bài chăm sóc Fanpage, website… - Chịu trách nhiệm sản xuất nội dung truyền thông (Digital/Offline,…) như bài biết, idea video/ hình ảnh,… Viết bài PR theo nội dung cấp trên yêu cầu.. - Tham gia cùng team xây dựng và quản lý các chiến dịch Marketing, đóng góp các ý tưởng nội dung sáng tạo cho chiến dịch Digital Marketing. - Mở rộng các kênh chưa khai thác nếu có. - Thực hiện các công việc theo chỉ đạo trực tiếp từ trưởng bộ phận và Ban lãnh đạo. - Viết bài quảng bá thương hiệu cho công ty.

xem thêm Xem thêm

Công ty CP phát triển truyền thông văn hóa Việt Nam

Nhân viên kinh doanh

Công ty CP phát triển truyền thông văn hóa Việt Nam

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Hà Nội

- Liên hệ và gửi công văn thư mời tham gia chương trình sự kiện truyền hình trực tiếp do công ty phối hợp với các bộ ban nghành tổ chức, đến các cơ quan doanh nghiệp , doanh nhân, các tổ chức và cá nhân trên toàn quốc. - Trao đổi tư vấn với khách hàng tham gia tài trợ, Quảng cáo truyền hình trong các dự án và sự kiện công ty tổ chức; - Thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng, đảm bảo các quyền lợi cho khách hàng khi tham gia tài trợ quảng cáo .thông qua chương trình. - Chi tiết về công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn. - Làm việc trực tiếp tại văn phòng. Những bạn chưa có kinh nghiệm công ty sẽ được đào tạo.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM

Nhân Viên Truyền Thông Nội Bộ

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Lên kế hoạch truyền thông phù hợp yêu cầu xây dựng văn hóa doanh nghiệp. - Phụ trách các kênh truyền thông của công ty: website, fanpage, kênh thông tin nội bộ,… - Lên ý tưởng xây dựng, tổ chức các event nội bộ, các hoạt động tập thể nhằm tạo sự gắn kết trong tập thể cán bộ nhân viên. - Định hướng truyền thông hình ảnh công ty ra ngoài. - Thực hiện một số công việc khác theo yêu cầu của cấp Quản lý.

xem thêm Xem thêm

Babylons Jsc

TUYỂN THỰC TẬP SINH VỊ TRÍ MAKETING SALE

Babylons Jsc

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Viết content ( đa kênh). - Thực hành và quản lý các kênh Marketking. - Gọi điện thoại Tư Vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng về chương trình. - Tham gia hỗ trợ tổ chức các hội thảo, chương trình lớn nhỏ. Thời gian làm việc: - Sáng: 9h - 12h - Chiều: 13h30 - 18h

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH y tế phúc bình

Nhân viên MKT

công ty TNHH y tế phúc bình

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Khảo sát và phân tích thị trường - Xúc tiến và kết nối liên hệ với khách hàng. - Tham mưu đề xuất triển khai các kế hoạch Marketting. - Tham gia tổ chức các hội nghị, hội thảo và các sự kiện. - Các công việc khác theo sự phân công của lãnh đạo

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH phát triển và kết nối dịch vụ Hacose.

Team Lead Marketing tại Hà Nội

Công ty TNHH phát triển và kết nối dịch vụ Hacose.

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Lên kế hoạch Marketing cho các sản phẩm của công ty theo từng chiến dịch, chương trình bán hàng theo tháng, quý, năm. - Nghiên cứu hành vi thói quen khách hàng trên các kênh Digital của công ty. Nắm vững khách hàng mục tiêu theo từng kênh. - Xây dựng và quản lý và phát triển các hệ thống Social Network của công ty (google ads, facebook, email marketing, website,.v.v…) - Xây dựng tiêu chuẩn đánh giá KPIs nội bộ cho phòng Marketing. - Phân tích thị trường, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh nhằm đưa ra chiến lược Marketing phù hợp với từng nhãn hàng. - Tạo dựng mối quan hệ gắn bó với các đối tác, thiết lập và thực hiện các chương trình liên kết thương hiệu trong hoạt động kinh doanh. - Trực tiếp triển khai công tác lên và duyệt nội dung, cài đặt, quản trị, tối ưu hóa ngân sách truyền thông trên các kênh Facebook, youtube,… quản lý. - Chịu trách nhiệm về tiến độ, đánh giá công việc, báo cáo công việc theo yêu cầu cho Ban Giám đốc

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại