Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên truyền thông

Công Ty TNHH Lotte Việt Nam

Nhân Viên Bán Hàng Trực Tiếp Sales Kênh Truyền Thống - Miền Bắc

Công Ty TNHH Lotte Việt Nam

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 20/05/2022 Chat

- Chở thùng hàng mang sản phẩm của công ty đi bán bằng xe máy (kẹo gum Xylitol, bánh Gấu socola,...) - Giới thiệu và bán sản phẩm đến các tiệm tạp hóa, cửa hàng, hiệu thuốc - Được đào tạo về kỹ năng bán hàng - Báo cáo bán hàng theo yêu cầu của công ty. - Thời gian làm việc: giờ hành chính (Thứ 2-Thứ 7) - Ứng viên có thể lựa chọn nơi làm việc tại các khu vực quậnTrung tâm Hà Nội, Hưng yên, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Thái Nguyên.

+ Xem thêm

Công ty CP Thông tin và Phát hành Báo chí Quốc gia.

NHÂN VIÊN KINH DOANH - TELESALE - TRUYỀN THÔNG TẠI HÀ NỘI

Công ty CP Thông tin và Phát hành Báo chí Quốc gia.

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 18/06/2022 Chat

- Nhân sự thực hiện công tác tư vấn, giới thiệu các chương trình truyền thông - quảng cáo, chăm sóc khách hàng, ký kết hợp đồng tuyên truyền trên các ấn phẩm báo chí (báo in & báo điện tử). - Liên hệ với khách hàng theo danh sách và kịch bản có sẵn. Căn cứ vào nhu cầu và sở thích để chọn cách tư vấn và thuyết phục khách hàng tạo thiện cảm thúc đẩy khách hàng tham gia các chương trình, sản phẩm, dịch vụ của Công ty. - Hỗ trợ khách hàng hiểu và tham gia các chương trình truyền thông của Công ty.

+ Xem thêm

Công Ty Luật Tnhh Đại Nam

MC dẫn chương trình

Công Ty Luật Tnhh Đại Nam

Quận Hà Đông, Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 15/07/2022 Chat

[TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN LÀM MC DẪN CHƯƠNG TRÌNH] CÔNG TY LUẬT TNHH ĐẠI NAM Cần tuyển người dẫn chương trình tham gia Dự án: “Đưa pháp luật đến học đường” của Công ty. Thời hạn ứng tuyển: hết ngày 24/5/2022.

+ Xem thêm

Công ty CP BĐS Bầu Trời Sài Gòn

Truyền thông nội bộ

Công ty CP BĐS Bầu Trời Sài Gòn

Quận 10, Hồ Chí Minh

Đến 6.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 01/07/2022 Chat

● Lên ý tưởng, chuẩn bị nội dung, tổ chức event nội bộ, các hoạt động tập thể nhằm tạo sự gắn kết trong tập thể cán bộ nhân viên, xây dựng văn hóa doanh nghiệp ● Phụ trách quản lý và phát triển các kênh truyền thông của công ty: website, fanpage, kênh thông tin nội bộ,… ● Phụ trách biên tập các ấn phẩm nội bộ, các tài liệu, hướng dẫn truyền thông nhằm gia tăng tinh thần tự hào, nâng cao kiến thức về nhận diện, phát triển thương hiệu cho CBNV và giao tiếp với khách hàng, cộng đồng (Sẽ được hướng dẫn) ● Các công việc khác theo yêu cầu của Giám Đốc

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Lusa

Video Content Creator

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Lusa

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 15.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 20/05/2022 Chat

- Viết content, lên kịch bản video viral trên Tiktok - Liên hệ với các KOLs, KOC và phối hợp làm việc hợp tác - Lên ý tưởng, kế hoạch thực hiện phối hợp với bộ phận quay dựng sản xuất các video clip tại các kênh Social Media - Hỗ trợ việc quay chụp và tham gia vào quá trình sản xuất video với team Media - Thực hiện triển khai các hoạt động Marketing khác theo sự phân công của quản lý.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thời Trang- Mỹ Phẩm Vĩnh Thịnh

Nhân viên Lễ Tân - Truyền thông

Công Ty Tnhh Thời Trang- Mỹ Phẩm Vĩnh Thịnh

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Từ 8.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 20/05/2022 Chat

Lễ Tân: - Đón Tiếp khách đến liên hệ Công việc - Sắp xếp các cuộc họp được thông báo, đăng kí từ BGĐ, các bộ phận. Chuẩn bị theo yêu cầu từng cuộc họp.(kết hợp cùng tạp vụ) - Trực điện thoại và xử lý các cuộc gọi đến, chuyển đúng thông tin cho các bộ phận, cá nhân liên quan. - Tiếp nhận, xử lý thư từ, bưu phẩm kí nhận đúng quy trình - Lưu trữ sắp xếp giấy tờ pháp lý, hồ sơ người lao động, công văn, quyết định, thông báo, biểu mẫu của công ty. - Tổng hợp báo cáo công việc từ bảo vệ, lái xe trong ngày và báo cáo cho trưởng phòng. - Thông báo công việc tới các phòng ban trong công ty đầy đủ, chuẩn xác nhất. - Quản lý CCDC cho khối văn phòng công ty. Truyền trông: - Chịu trách nhiệm bản tin sáng và tối đăng trên phần mềm quản lý doanh nghiệp của công ty (1OFFICE) - Phụ trách dẫn chương trình các hoạt động tập thể của công ty. - Thông báo các thông tin trên tường công ty (1OFFICE) - Đọc loa phổ biến các thông báo cho công nhân sản xuất

+ Xem thêm

Công Ty TNHH THỰC PHẨM GOG VIỆT NAM

[Hà Nội] NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

Công Ty TNHH THỰC PHẨM GOG VIỆT NAM

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

+ Hồ trợ truyển thông cho công ty + Tư vấn, chăm sóc khách hàng + Hỗ trợ khách hàng trong khi có thắc mắc sản phẩm + Telesales cho khách hàng khi cần thiết + Làm việc theo giờ hành chính + Chi tiết công việc trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kim Phong

NHÂN VIÊN TRUYỀN THÔNG

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kim Phong

Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Từ 7.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 15/05/2022 Chat

1. Truyền thông dự án Phối hợp với các bộ phận để tư vấn, xây dựng và triển khai hiệu quả các chiến lược truyền thông dự án, sản phẩm khác của công ty…đảm bảo mục tiêu bán hàng. 2. Truyền thông nội bộ Triển khai các chương trình nội bộ, các hoạt động tập thể nhằm tạo sự gắn kết cho đội ngũ nhân viên trong Công ty. 3. Phụ trách kênh Digital Marketing - Quản lý và biên tập nội dung các kênh Digital Marketing. - Tìm kiếm, cập nhật nhanh các xu hướng mới để đa dạng và sáng tạo cách thức thể hiện nội dung. - Duy trì, tối ưu bài viết về dự án, các sản phẩm khác và tin tức thị trường bất động sản chuẩn SEO.

+ Xem thêm

Gold key media

nhân viên tư vấn truyền thông - truyền hình

Gold key media

Thành phố Thuận An, Bình Dương

Từ 7.000.000 VNĐ Đến 10.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

- Liên hệ, kết nối mời các doanh nghiệp, nhãn hàng tham gia các chương trình truyền hình độc quyền của công ty: Talkshow, Bản tin, Review sản phẩm…. giúp doanh nghiệp quảng bá, phát triển thương hiệu - Liên hệ cộng tác với các cơ quan báo chí (HTV, VTC, VTC, H1...)

+ Xem thêm

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Dựng Phim - Media | Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Hạn nộp: 15/05/2022 Chat

• Sản xuất và tạo dựng cho các mẫu Video sáng tạo và hiệu quả phục vụ nhu cầu quảng bá thương hiệu của công ty với nội dung và định dạng phù hợp trên kênh quảng cáo Online (Facebook, Youtube, Zalo…) và kênh Offline (TVC, Billboard điện tử…). • Phối hợp với bộ phận và các team khác để nắm bắt, thấu hiểu, sản xuất và tạo dựng Video có nội dung truyền tải thông điệp thương thiệu và chiến dịch quảng cáo hiệu quả và sáng tạo. • Các clip ngắn để đẩy mạnh các kênh social của Công ty (Tiktok, Youtube, FB…)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn
Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype