Mẫu CV Truyền Thông

Mẫu CV Truyền Thông 11

Mẫu CV Số 10

Mẫu CV Truyền Thông 09

Mẫu CV Truyền Thông 08

Mẫu CV Truyền Thông 07

Mẫu CV Truyền Thông 05

Mẫu CV Truyền Thông 03

Mẫu CV Truyền Thông 01

Mẫu CV Truyền thông 06

Mẫu CV truyền thông 04

Mẫu CV Truyền thông 02

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

 • Sơ yếu lý lịch tự thuật
 • Đơn xin việc
 • CV xin việc
 • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
 • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
 • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
 • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

 

1. Thể hiện tư duy thẩm mỹ trên CV truyền thông

1.1. Bố cục

CV xin việc ngành truyền thông phải đảm bảo được mặt thẩm mỹ về bố cục. Nếu ứng viên tải các mẫu CV có sẵn đầy chuyên nghiệp trên các trang web như CV online 365 thì bố cục đã được lo sẵn và không cần chỉnh sửa lại nhiều. Nhưng nếu ứng viên muốn tự thiết kế CV thì cần phải đảm bảo bố cục đầy đủ các phần bắt buộc phải có trong CV, bao gồm:

 • Thông tin cá nhân
 • Mục tiêu nghề nghiệp
 • Trình độ học vấn
 • Kỹ năng
 • Kinh nghiệm làm việc
 • Hoạt động ngoại khóa

Ứng viên có thể sử dụng các công cụ thiết kế, tin học để tạo được 1 bản CV đẹp mắt nhất.

Mẫu CV online

>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc quan hệ đối ngoại

1.2. Màu sắc

Màu sắc để làm cv truyền thông hay cv ở các công việc khác như là CV Hoạch định - Dự ánCV Thiết kế - Mỹ thuậtCV Báo chí - Truyền hình, CV Điện tử - Viễn Thông,... nên là những gam màu nhẹ và sáng, tránh các gam màu tối, xỉn và quá sặc sỡ. Ứng viên nên chỉ sử dụng từ 1-2 màu kết hợp với background trong CV để không bị rối mắt, cũng như tạo sự thẩm mỹ cho CV chuyên nghiệp hơn.

1.3. Hình ảnh

Hình ảnh được sử dụng trong CV việc làm truyền thông hay cho du ở các lĩnh vực khác chẳng hạn như CV Y tế dược, CV Quản Trị kinh doanh, CV Thư ký trợ lý,... thì không được là những hình ảnh phản cảm, chế giễu, đùa cợt mà cần phải nghiêm túc, nhất là ảnh của ứng viên, có thể là ảnh thẻ hay ảnh chụp cá nhân nhưng phải là ảnh chân dung và đảm bảo tính hợp lệ, lịch sự. Bạn cần biết cách chèn ảnh vào CV để biết căn chỉnh làm sao cho phù hợp nhất.

Việc làm truyền thông

>> Xem thêm: CV xin việc Marketing

2. Ứng dụng để tạo CV việc làm truyền thông

Một khó khăn dành cho các bạn muốn ứng tuyển vào các vị trí làm việc truyền thông thì yêu cầu của nhà tuyển dụng dành cho các bạn đó là hạn chế sử dụng các CV mẫu có sẵn trên các trang web tạo CV miễn phí  hay các nguồn khác có trên internet. Đây là yếu tố để các nhà tuyển dụng đánh giá được năng lực cũng như kỹ năng sử dụng media của bạn ra sao. Do đó, các bạn cần phải biết tới và sử dụng các ứng dụng tạo cv ngành truyền thông chuyên nghiệp. Những ứng dụng mà các bạn có thể tham khảo đó là:

 • Những ứng dụng cơ bản: Powerpoint, Word,…
 • Những ứng dụng phức tạp: phần mềm photoshop (Photoshop CC, Photoshop CS6, Photo Pos Pro, Express,…).
 • Những ứng dụng online thiết kế đồ họa hoặc photoshop trên mạng, tuy nhiên nó sẽ không cung ứng đầy đủ tính năng so với các ứng dụng được cài đặt hay mất tiền bản quyền.

Việc sử dụng thành thạo các ứng dụng này cũng là điều kiện để tự tạo CV xin việc trên máy tính và thử thách dành cho các bạn đam mê với truyền thông trong tương lai bởi đây chính là những phương tiện truyền thông hỗ trợ cho công việc truyền thông quảng bá của doanh nghiệp. Do đó, các bạn hãy trau dồi cho bản thân những gì tốt nhất về kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc, kinh nghiệm làm việc cho mình nhé!

Việc làm

>> Xem thêm: Mẫu CV SEO website

Trên đây là đầy đủ các để viết CV việc làm truyền thông. Bạn có thể dựa vào những hướng dẫn sau để có thể có cho mình một CV ấn tượng nhất, sẵn sàng ứng tuyển bất kì vị trí việc làm truyền thông nào. Chúc các bạn thành công và sớm tìm kiếm được công việc mình yêu thích!