Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm nhân viên văn phòng tiếng anh

Công ty TNHH TM & DV Nhị Gia

Nhân viên văn phòng (ưu tiên có tiếng anh)

Công ty TNHH TM & DV Nhị Gia

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, khối ngành kinh tế. - Tiếng anh Toeic 450 trở lên - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt. - Năng động, nhanh nhẹn, trung thực.

+ Xem thêm

Công ty TNHH TM & DV Nhị Gia

Nhân viên dịch vụ Visa

Công ty TNHH TM & DV Nhị Gia

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tiếng anh thành thạo 4 kỹ năng; nghe - nói - đọc - viết - Tác phong chuyên nghiệp, tự tin - Quan sát tốt, xử lý vấn đề linh hoạt - Cẩn thận, trung thực, năng động, có tinh thần trách nhiệm, chịu được áp lực cao - Có kỹ năng viết báo cáo, tổng hợp - cập nhật thông tin - Có khả năng tổ chức, làm việc độc lập và quản lý thời gian - Tin học văn phòng thành thạo - Ngoại hình dễ nhìn

+ Xem thêm

công ty transcend people limited

Nhân viên kiểm tra hồ sơ

công ty transcend people limited

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Ưu tiên có kỹ năng tiếng Anh đọc hiểu cơ bản. - Sử dụng máy tính cơ bản, đánh máy nhanh. - Tốt nghiệp THPT trở lên. - Tinh thần trách nhiệm cao, chịu khó, siêng năng - Không yêu cầu kinh nghiệm, đội ngũ đào tạo chuyên nghiệp. - Có laptop/PC có camera và internet hoạt động tốt để làm việc tại nhà mùa dịch

+ Xem thêm

công ty TNHH tm & dv go travel

Nhân viên văn phòng ( ưu tiên có tiếng anh)

công ty TNHH tm & dv go travel

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/07/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, khối ngành kinh tế. - Tiếng anh Toeic 450 trở lên - Tiếng Hoa giao tiếp thành thạo. - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt. - Năng động, nhanh nhẹn, trung thực.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Phần mềm Phương Chi

NHÂN VIÊN NHẬP LIỆU TIẾNG ANH

Công ty TNHH Phần mềm Phương Chi

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 14/07/2021 5 - 7 triệu Chat

- Không yêu cầu kinh nghiệm, có ý thức, trách nhiệm trong công việc. - Tiếng Anh đọc hiểu cơ bản (>=300 TOEIC - không yêu cầu chứng chỉ), thao tác sử dụng Excel cơ bản. - Có thể đáp ứng thời gian làm việc của công ty - Ca 1 tuyển tại cả 3 cơ sở; Ca 2 chỉ tuyển ở cơ sở Nguyễn Hoàng

+ Xem thêm

CTY TNHH TECH MASTERY

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG BIẾT TIẾNG ANH HOA

CTY TNHH TECH MASTERY

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có tinh thần trách nhiệm cao - Hòa đồng trong công việc giao tiếp giữa các đơn vị - Biết tiếng anh/tiếng hoa là một lợi thế (sơ cấp/cao cấp) - Tinh học văn phòng bắt buộc - Có thể đi công tác (Tây Ninh/Tiền Giang/Đồng Nai), có xe công ty đưa đón. - Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Jolie Siam

Receptionist Cum Admin in District 1

Công Ty Cổ Phần Jolie Siam

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nữ cao từ 1m58 trở lên, ngoại hình dễ nhìn - Giao tiếp tự tin và khéo léo cả tiếng anh và tiếng Việt - Có kinh nghiệm liên quan là lợi thế - Có thể sử dụng tin học và thiết bị văn phòng. - Là người vui vẻ, hòa đồng và thích hỗ trợ người khác

+ Xem thêm

công ty TNHH marina landscape việt nam

Nhân viên văn phòng (Biết Tiếng Anh, mới ra trường)

công ty TNHH marina landscape việt nam

Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 07/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có khả năng sử dụng các kỹ năng tiếng anh Tốt: Nghe, nói, đọc-hiểu,viết. - Sử dụng vi tính tốt - Tính cẩn thận, tỉ mỉ, làm việc với các con số và chi tiết nhỏ. - Có tinh Thần học hỏi cái mới, và truyền đạt, học hỏi cùng nhau tại môi trường Marina - Tốt nghiệp từ Cao Đẳng đến Đại Học - Tuổi từ 20 đến 27.

+ Xem thêm

CTY TNHH TECH MASTERY

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG BIẾT TIẾNG ANH

CTY TNHH TECH MASTERY

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu: - Năng động, linh hoạt giao tiếp tốt, phối hợp tốt với các đơn vị khác. - Tiếng anh giao tiếp ở mức khá (nghe, nói, đọc, viết); - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng; - Chăm chỉ, cầu tiến trong công việc; - Không yêu cầu kinh nghiêm; sẽ được đào tạo từ đầu.

+ Xem thêm

Tập đoàn Sunshine

LỄ TÂN VĂN PHÒNG (LƯƠNG CƠ BẢN 9 - 11 TRIỆU)

Tập đoàn Sunshine

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 15/05/2021 7 - 10 triệu Chat

YÊU CẦU ỨNG VIÊN • Nam/ Nữ, độ tuổi từ 1999 – 1995 • Tốt nghiệp Cao đẳng, đại học trở lên • Kĩ năng giao tiếp tốt • Có khả năng quản lí tài sản, kỹ năng đàm phán • Kĩ năng xử lí tình huống, giải quyết vấn đề • Ngoại hình ưa nhìn, nữ cao 1m60 trở lên, nam cao trên 1m70 trở lên

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nhắc đến việc làm nhân văn phòng thì hẳn ai cũng biết và dường như ai cũng có thể làm nhưng cái nghề nhân viên văn phòng tiếng Anh tuy cơ hội rộng mở nhưng lại chẳng nhiều người kịp thời cập nhật để nắm bắt lấy. Nếu như bạn có vốn tiếng Anh thông thạo, tự tin có thể làm việc với các đối tác nước ngoài hoặc ở mức phát triển hơn đó là có đủ khả năng về ngôn từ để làm việc ngay tại chính công ty nước ngoài, nhất định phải đọc bài viết dưới đây để khám phá cụ thể hơn về những cơ hội đó nhé.

Nhân viên văn phòng biết tiếng Anh
Nhân viên văn phòng biết tiếng Anh

1. Việc làm nhân viên văn phòng tiếng Anh là gì?

Nhân viên văn phòng tiếng Anh là cách chúng ta dùng để gọi tên vị trí việc làm của người nhân viên làm văn phòng đảm đương các nhiệm vụ liên quan đến ngôn từ tiếng Anh. Xoay quanh các nhiệm vụ về tiếng nhưng bản chất của nghề nhân viên văn phòng tiếng Anh không phải là người biên dịch  hay phiên dịch tiếng Anh, hãy liên tưởng về việc làm với vai trò của một người phụ tá hỗ trợ các vấn đề có liên quan đến ngôn ngữ tiếng Anh tại môi trường và phạm vi việc làm văn phòng.

Nhân viên văn phòng biết tiếng Anh làm gì?
Nhân viên văn phòng biết tiếng Anh làm gì?

Ngoài việc hình dung, ví von để hiểu về nghề nhân viên văn phòng tiếng Anh thì bạn còn có thể nắm bắt việc làm này thông qua những thông tin mô tả riêng của nó. Nội dung tiếp theo sẽ giúp bạn tổng hợp chính xác, chi tiết và rõ ràng nhất về việc làm này, từ đó góp phần giúp bạn có được cách tiếp cận nghề nghiệp hiệu quả để nhanh chóng có việc làm.

2. Những thông tin mô tả cụ thể việc làm nhân viên văn phòng tiếng Anh

Về cơ bản, dựa vào cách gọi tên nghề nghiệp - nhân viên văn phòng tiếng Anh, có thể xác định nhiệm vụ rõ ràng của vị trí này là làm những việc có liên quan đến tiếng. Nhưng nếu chỉ nêu ra có như vậy chẳng phải những ý niệm về nghề nghiệp này trong bạn có quá mơ hồ hay sao? Bạn cũng sẽ không thể phân định được giữa nhân viên văn phòng và nhân viên văn phòng biết tiếng Anh có gì khác nhau hoặc có thể tự tin khẳng định những vị trí này là một hay hoàn toàn riêng biệt. Đó là lý do vì sao bạn nên tìm hiểu thật nghiêm túc những chia sẻ dưới đây nếu như có ý định tìm kiếm những vị trí việc làm văn phòng có liên quan đến tiếng Anh.

Nội dung tiếp theo đây sẽ đưa bạn đi khám phá chính xác câu trả lời Nhân viên văn phòng tiếng Anh làm gì?

Nhiệm vụ cơ bản của nhân viên văn phòng biết tiếng Anh làm gì?
Nhiệm vụ cơ bản của nhân viên văn phòng biết tiếng Anh làm gì?

Không thể phủ nhận rằng, cách gọi tên nhân viên văn phòng tiếng Anh khá chung chung để có thể xác định cụ thể cho những nhiệm vụ thuộc phạm trù của công việc vì tùy vào từng môi trường nghiệp vụ, lĩnh vực hoạt động của công ty mà bảng phân công việc làm cho vị trí nhân viên biết tiếng Anh làm tại khối văn phòng sẽ không giống nhau. Chẳng hạn bạn có thể làm việc tại văn phòng tuyển sinh phụ trách mảng liên quan đến trình độ tiếng Anh, hay thậm chí bạn làm việc ở những văn phòng kinh doanh sản phẩm nếu thường xuyên hợp tác với các đối tác nước ngoài thì cũng sẽ đảm đương nhiệm vụ có liên quan đến ngôn ngữ tiếng Anh.

Hãy nắm bắt việc làm bằng cái nhìn bao quát nhất, không nhìn từ bất cứ vị trí cụ thể nào nhưng hãy thống kê từ tất cả các vị trí có liên quan đến nghiệp vụ tiếng Anh văn phòng để nhận diện ra một bảng phân công rõ ràng và chung nhất. Dựa vào đó, bạn hay bất cứ ai có ý định tìm kiếm một vị trí nào đó liên quan đến tiếng Anh văn phòng thì cũng sẽ biết được những nhiệm vụ cơ bản của mình sẽ phải làm là gì. Chuyên viên hỗ trợ việc làm qua bề dày kinh nghiệm của mình hỗ trợ bạn trong vấn đề này. Vì thế, ngay tại nội dung dưới đây, bạn sẽ có được một list những đầu việc cơ bản dành cho một người nhân viên văn phòng biết tiếng Anh.

Thuộc hệ thống khái niệm nhân viên văn phòng, có thể nói, bảng phân công nhiệm của dành cho những nhân viên văn phòng tiếng Anh cơ bản giống với việc làm của nhân viên văn phòng nói chung, đó là việc quản lý cơ sở tài liệu của công ty, thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến giấy tờ, các nghiệp vụ về hành chính văn phòng như phụ trách in ấn, lưu trữ hồ sơ tài liệu,… tuy nhiên vẫn là những đầu việc đó, nhân viên văn phòng tiếng Anh chỉ chuyên đảm đương tất cả các loại giấy tờ, hoạt động liên quan tới tiếng Anh.

Theo cách lý giải đó, có thể liệt kê những việc làm tiêu biểu, phổ biến nhất dành cho nhân viên văn phòng biết tiếng Anh đó là dịch các tài liệu tiếng Anh nhằm hỗ trợ tất cả các phòng ban; tiếp đón các đối tác nước ngoài tại công ty và đồng thời làm nhiệm vụ phiên dịch viên của mọi cuộc trao đổi giữa công ty với đối tác; cùng quản lý đi công tác, tham gia các cuộc hội thảo về hợp tác khi có đối tác là người nước ngoài; chuẩn bị các tài liệu về tiếng Anh.

3. Yêu cầu về việc làm nhân viên văn phòng tiếng Anh

Qua bảng nhiệm vụ, dễ thấy vị trí này như một việc làm có tính đặc cách vậy. Vẫn làm những nghiệp vụ văn phòng nhưng tất cả những nghiệp vụ này lại chỉ xoay quanh về tiếng Anh. Do đó, một trong những nhiệm vụ hàng đầu cần đáp ứng của nhân viên văn phòng biết tiếng Anh đó chính là thông thạo tiếng Anh, ưu tiên những ứng viên tốt nghiệp từ chính các ngôi trường đào tạo về ngoại ngữ và người đã được cấp bằng hay chứng chỉ tiếng Anh.

Yêu cầu đối với nhân viên văn phòng biết tiếng Anh
Yêu cầu đối với nhân viên văn phòng biết tiếng Anh

Ngoài ra, nhân viên văn phòng tiếng Anh phải có khả năng giao tiếp tốt, các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh thông thạo để đáp ứng các điều kiện làm việc đa dạng của công ty, hỗ trợ đắc lực cho quá trình hợp tác, gặp gỡ với các đối tác nước ngoài và trợ thành cánh tay đắc lực của các phòng ban trong chuyên môn về tiếng Anh.

4. Chế độ, quyền lợi mà nhân viên văn phòng tiếng Anh nhận được

Bởi vì đảm đương nhiệm vụ mang tính đặc thù, chuyên biệt và có thể hỗ trợ tất cả các phòng ban, đồng thời có tác động rất lớn đối với hoạt động giao lưu, đối ngoại của công ty thế nên nhân viên văn phòng biết tiếng Anh cũng được “ưu ái” rất nhiều. Biểu hiện rõ ràng nhất của điều đó chính là những chế độ, chính sách mà công ty đem đến cho họ khá hậu hĩnh, ngoài mức lương hấp dẫn tương đương với lương của người biên – phiên dịch, khoảng dao động từ 6 đến 8 triệu đồng thì họ còn có được cơ hội nhận các chế độ dành cho người lao động như chế độ được tham gia bảo hiểm hay hưởng chính sách quyền lợi của công ty như thưởng năng suất việc làm, hoạt động liên hoan, du lịch, teambuilding,…

Quyền lợi của nhân viên văn phòng tiếng Anh
Quyền lợi của nhân viên văn phòng tiếng Anh

Nhìn chung, khả năng tiếng Anh của con người trong xã hội hiện đại dường như đã được phổ cập trong phạm vi rộng lớn và nhiều người có lợi thế về ngôn ngữ này. Tuy nhiên, cũng rất nhiều người chưa nắm bắt được những cơ hội vàng để sử dụng chúng tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp tốt, mặc nhiên, nhiều người trong số đó đã không hề biết đến có một cơ hội hấp dẫn tại vị trí nhân viên văn phòng tiếng Anh. Để củng cố thêm các thông tin việc làm của vị trí này một cách chính xác để tìm việc hiệu quả, hãy để timviec365.vn cùng đồng hành với bạn nhé.


Việc làm Hành Chính - Văn phòng

Bạn đã có được cơ hội tốt trong lĩnh vực Hành chính - Văn phòng chưa? Đây là một ngành nghề vô cùng phổ biến mà hầu như ai cũng có thể chạm tới. Số lượng tin tuyển dụng nhóm việc làm này cũng rất nhiều cho nên sẽ là "mảnh đất tốt" để bạn có thể tìm thấy một cơ hội phù hợp.

Việc làm Hành Chính - Văn phòng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype