Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm pg tiệc

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêm Buổi tối 2-3 h ngày buổi tối lương 7-9 triệu tháng uy tín cho người có máy tính

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ, bảo vệ, người về hưu, lái xe,… Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2-3h / Ngày Lương 3 - 6 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 5-8h / Ngày Lương từ 6 -10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêm theo ca 2-3 giờ 1ngày lương 7-9 triệu 1tháng cho người có máy tính và điện thoại kết nối mạng

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ, bảo vệ, người về hưu, lái xe,… Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2-3h / Ngày Lương 3 - 6 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 5-8h / Ngày Lương từ 6 -10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội và sự gia tăng nhu cầu con người thì việc làm PG tiệc cũng đang rất phát triển trong vài năm trở lại đây. PG tiệc là sự lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ, thế nhưng đại đa số mọi người đều đang băn khoăn không biết có nên làm công việc này không? Để giải đáp thắc mắc này, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Tìm hiểu chung về việc làm PG tiệc

 Tìm hiểu chung về việc làm PG tiệc
 Tìm hiểu chung về việc làm PG tiệc

PG nói chung và PG tiệc nói riêng xuất hiện khá nhiều trong vài năm trở lại đây. Đa phần thì vẫn còn một số người có cái nhìn phiến diện về việc làm PG tiệc và cho rằng đây là công việc không nên làm. Thế nhưng, bạn đã hiểu rõ về việc làm PG tiệc hay chưa?

Việc làm PG tiệc được hiểu đơn giản là những cô gái trẻ trung, ngoại hình ưa nhìn cung cấp dịch vụ đi dự tiệc cùng mà khách hàng mong muốn. Trong buổi tiệc đó thì họ phải thể hiện mình là một người có khả năng giao lưu tốt, thuyết phục tốt. Những người làm PG tiệc có thể là làm tại quán, nhưng cũng có thể là đến dự các buổi tiệc theo yêu cầu của khách hàng. Nhìn chung, đối với những PG tiệc này, họ không những phải có ngoại hình ưa nhìn mà còn phải có khả năng giao tiếp tốt để có thể giao lưu, trò chuyện cùng với khách hàng.

Vậy công việc chính với việc làm PG tiệc bao gồm những gì? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp trong nội dung bên dưới đây nhé!

2. Công việc chính mà việc làm PG tiệc phải thực hiện

 Công việc chính mà việc làm PG tiệc phải thực hiện
 Công việc chính mà việc làm PG tiệc phải thực hiện

Đối với PG tiệc thì khối lượng công việc của họ không quá nhiều, đa phần chỉ cần khéo léo, hiểu tâm lý khách hàng là được. Cũng có thể tùy vào đối tượng khách hàng yêu cầu khác nhau mà PG tiệc sẽ phải thực hiện công việc đó. Tuy nhiên, đa phần công việc chính của họ như sau:

- PG tiệc sẽ phải thực hiện nhiệm vụ gọi món, order đồ cho khách. Trong một buổi tiệc quan trọng và lịch sự như vậy, có thể khách hàng của bạn sẽ bận làm việc, trò chuyện cùng với đối tác. Bởi vậy mà bạn sẽ phải thay họ order đồ ăn, đồ uống. Người làm PG tiệc có thể tham khảo thực đơn, nhu cầu của khách hàng trước sau đó gọi món, hoặc bạn cũng có thể gọi theo sở thích cá nhân của mình. Trong trường hợp nếu PG tiệc làm việc ở quán ăn, nhà hàng thì sẽ thực hiện order đồ, kèm theo đó là rót rượu cho khách và đối tác. Còn nếu như địa điểm làm việc ở quán karaoke thì PG tiệc còn có nhiệm vụ là chọn bài hát theo yêu cầu, rót bia, rượu cho khách hàng.

- PG tiệc còn phải thực hiện nhiệm vụ là trò chuyện với khách hàng. Công việc này khá quan trọng, buộc bạn phải biết lúc nào nên nói và không nên nói. Bên cạnh đó còn phải khá am hiểu về lĩnh vực mà khách hàng của mình đang đề cập đến.

- Vì tính chất công việc khá khắt khe, PG tiệc còn phải uống bia và rượu cùng khách hàng. Đây cũng là một nhiệm vụ mà họ phải thực hiện trong công việc này.

Nhìn chung thì khối lượng công việc của PG tiệc không có quá nhiều giống như các công việc văn phòng khác. Thế nhưng áp lực công việc lại rất lớn bởi tính chất công việc khá đặc thù và đây là một việc làm dịch vụ.

3. Tìm hiểu về quyền lợi và mức lương của việc làm PG tiệc hiện nay

Mức lương việc làm PG tiệc
Mức lương việc làm PG tiệc

- Quyền lợi cũng như mức lương của PG tiệc được nhiều người cho rằng khá cao. Thực tế có cao hay không thì hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu nhé!

Theo nghiên cứu và tìm hiểu của timviec365.vn, mức lương và quyền lợi của PG tiệc tương đối tốt. Thời gian làm việc của các bạn không nhiều, chỉ khoảng 2 – 3 tiếng 1 ngày, tùy thuộc vào yêu cầu thời gian của khách. Thế nhưng mức thù lao nhận về lại rất khủng. Sau 2 – 3 tiếng PG tiệc đó nhận về khoảng 500 – 2 triệu đồng. Mức thu lao này được cho là cao hơn rất nhiều lần so với những việc làm khác trong ngành dịch vụ như: Bưng bê, tạp vụ, pha chế,… Không những nhận được lương cứng, các bạn làm PG tiệc còn có thể nhận được tiền tip từ khách hàng nếu như bạn đạt yêu cầu, làm tốt nhiệm vụ của mình.

Như vậy, thu nhập thực tế của việc làm PG tiệc là tương đối cao. PG tiệc còn được chia thành PG tiệc A và PG tiệc B. Nếu như làm PG tiệc A thì con số mà bạn nhận được sau ca làm còn có thể cao hơn rất nhiều.

Thời gian việc làm PG tiệc
Thời gian việc làm PG tiệc

- Về thời gian làm việc của PG tiệc thường làm việc theo ca (có ca trưa và ca tối). Hoặc bạn cũng có thể làm theo giờ, làm cả ngày nếu như có nhu cầu. PG tiệc thường xuyên sẽ làm ca tối hơn từ khoảng 7 – 10h tối. Chính vì thế mà nó hấp dẫn khá nhiều bạn sinh viên tham gia vào công việc này bởi thời gian linh động.

- Về quyền lợi đối với việc làm PG tiệc:

Về quyền lợi đối với việc làm PG tiệc
Về quyền lợi đối với việc làm PG tiệc

Khi tham gia vào công việc này, bạn sẽ được trau dồi thêm cho mình khả năng giao tiếp linh hoạt, có thể học hỏi, tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới ở giới thượng lưu, đặc biệt là trong kinh doanh. PG tiệc nếu làm tốt công việc của mình, thể hiện sự khéo léo thì bạn còn có thể mở rộng mối quan hệ xã hội của bản thân hơn, điều này sẽ rất có ích cho bản thân bạn sau này đó. Không chỉ có vậy mà PG tiệc còn được làm việc trong môi trường lịch sự, thoải mái, có cơ hội tiếp xúc với nhiều người.

4. Yêu cầu đối với việc làm PG tiệc

Yêu cầu đối với việc làm PG tiệc
Yêu cầu đối với việc làm PG tiệc

Yêu cầu đối với việc làm PG tiệc khá khắt khe, bởi đây là một việc làm ngành dịch vụ. Để có thể làm PG tiệc, bạn cần đáp ứng các yêu cầu như sau:

+ Có ngoại hình ưa nhìn: Ngoại hình dường như là một yếu tố bắt buộc đối với những PG tiệc, bởi vì bạn sẽ phải thường xuyên đến những bữa tiệc với khách hàng.

+ Cần phải có khả năng giao tiếp nhạy bén: PG tiệc thường xuyên phải giao tiếp trò chuyện, thậm chí là khuấy động bầu không khí, vì thế mà khi có khả năng giao tiếp sẽ giúp cho họ thuận lợi hơn.

+ PG tiệc cần phải biết uống rượu bia: Với đặc thù công việc của mình thì buộc bạn phải biết uống một chút rượu bia để có thể tiếp khách.

+ Yêu cầu chiều cao trên 1m55

+ Yêu cầu nữ tính và trang phục lịch sự

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về việc làm PG tiệc, đa phần mọi người đều có cái nhìn khá phiến diện về việc làm này. Thế nhưng thông qua bài viết này, mong rằng bạn đã hiểu hơn về việc làm PG tiệc.


Việc làm lễ tân, PG, PG

Ngành dịch vụ phát triển với tốc độ chóng mặt, các việc làm lễ tân, PG, PG cũng được coi là gương mặt của doanh nghiệp. Chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng lễ tân, PG, PG ngày càng nhiều hơn. Nếu như bạn cũng đang có hứng thú với việc làm này thì theo dõi bài viết sau nhé.

Việc làm lễ tân, PG, PG

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype