Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm phân tích đầu tư

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

Chuyên viên Phân tích - Khách hàng cá nhân

CÔNG TY CP CHỨNG KHOÁN RỒNG VIỆT

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2021 10 - 15 triệu Chat

Tìm kiếm các cơ hội đầu tư trên TTCK Việt Nam cho đối tượng là Khách hàng cá nhân; Hỗ trợ khối Môi giới trong việc đánh giá thị trường hàng ngày, bình luận theo sự kiện, xây dựng và cập nhật các bộ lọc cổ phiếu cho mục tiêu đầu tư ngắn hạn và dài hạn; Đánh giá tài chính doanh nghiệp và triển vọng/rủi ro. (Ϲhi tiết sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn)

+ Xem thêm

NTC media

NHÂN VIÊN TƯ VẤN HỖ TRỢ GIAO DỊCH KHÁCH HÀNG

NTC media

Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 15 - 20 triệu Chat

Chủ động liên hệ , tiếp xúc và tư vấn cho khách hàng về mở tài khoản và giao dịch chứng khoán theo data có sẵn; - Cung cấp cho khách hàng đầy đủ, chính xác các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của sàn giao dịch và thông tin về giao dịch trên thị trường chứng khoán; - Hỗ trợ khách hàng trong quá trình giao dịch; - Tư vấn chiến lược, kỹ thuật giao dịch chứng khoán và quản lý danh mục đầu tư cho khách hàng; - Chăm sóc khách hàng nhằm duy trì giao dịch của khách hàng; - Chăm sóc, giải đáp các thắc mắc, xử lý nhanh chóng các vướng mắc của khách hàng để đảm bảo khách hàng luôn hài lòng khi giao dịch; - Ghi nhận và chuyển các ý kiến góp ý của khách hàng, đề xuất các biện pháp nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ

+ Xem thêm

BẤT ĐỘNG SẢN PHỐ XANH 1982

NHÂN VIÊN KINH DOANH

BẤT ĐỘNG SẢN PHỐ XANH 1982

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 12/07/2021 Trên 50 triệu Chat

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Đăng tin trên các trang web, market,... - Dẫn khách đi xem nhà, đàm phán thương vụ, hỗ trợ pháp lý. - Khảo sát thực địa. - Kí hợp đồng đưa về kho nguồn của công ty - Sau 2-3 tháng có thể bổ nhiệm lên vị trí Trưởng Phòng

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Global Atm

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty Cổ Phần Global Atm

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tìm kiếm khách hàng, nhà đầu tư, doanh nghiệp cần bảo hiểm giá hàng hóa. - Tư vấn và chăm sóc khách hàng, nhà đầu tư, doanh nghiệp. - Duy trì mối quan hệ với khách hàng, nhà đầu tư, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. - Hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng có sẵn của công ty. - Hồ trợ tổng hợp thông tin, phân tích thị trường giao dịch hàng ngày và tư vấn chiến lược đầu tư cho khách hàng theo hướng dẫn của Phòng PTKT - Tham gia các chương trình huấn luyện, đầo tạo về phân tích kỹ thuật, hỗ trợ khách hàng; - Các công việc khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Saigon Futures

Chuyên viên phân tích thị trường

Saigon Futures

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 10 - 15 triệu Chat

Mô tả công việc: · Thực hiện các báo cáo phân tích kinh tế vĩ mô (Việt Nam và Thế giới), báo cáo chuyên sâu về ngành, và xu hướng thị trường. · Xây dựng mô hình phân tích chuyển động thị trường hàng hóa và thực hiện báo cáo phân tích về ngành. · Cập nhật thông tin thị trường và giải đáp thắc mắc cho khách hàng cá nhân và các định chế tài chính trong và ngoài nước. · Hỗ trợ Khối Môi giới các thông tin thị trường nhanh chóng và chính xác. · Kết hợp cùng Phòng Marketing truyền thông các tin tức, báo cáo của Công ty đến Khách hàng. · Xây dựng và duy trì mối quan hệ, đóng vai trò là cầu nối giữa khách hàng, doanh nghiệp, chuyên gia, đối tác thông qua các buổi gặp mặt, hội thảo. · Phối hợp với các bộ phận khác phát triển dự án/sản phẩm dữ liệu mới, đóng góp vào hệ sinh thái sản phẩm đầu tư đa kênh của SAIGON FUTURES. · Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận/Trưởng phòng

+ Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Tài Chính Bảo Hiểm Dầu Khí

Chuyên viên Phân tích - Đầu tư Đi làm sau Tết

Công Ty Cp Đầu Tư Tài Chính Bảo Hiểm Dầu Khí

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tìm kiếm và đề xuất đầu tư cổ phiếu/ trái phiếu; phân tích tài chính, định giá cổ phiếu/ trái phiếu; thẩm định cơ hội đầu tư , phân tích Dự án đầu tư. - Thực hiện báo cáo đánh giá thông tin kinh tế; nhận định xu hướng thị trường chứng khoán, thị trường kinh tế phục vụ hoạt động đầu tư của Công ty. - Nghiên cứu, khảo sát, tiếp cận với các doanh nghiệp để thu thập thông tin phục vụ cho việc định giá các doanh nghiệp trong lĩnh vực đầu tư của Công ty; đồng thời cập nhật thông tin, đánh giá các cơ hội và rủi ro liên quan tới việc đầu tư vào doanh nghiệp. - Tìm kiếm, đề xuất các cơ hội đầu tư vào các công cụ tài chính trên thị trường chứng khoán, thị trường tiền tệ cho hoạt động đầu tư của Công ty, các danh mục ủy thác đầu tư. - Triển khai hoạt động Hợp tác đầu tư, ủy thác đầu tư. - Xây dựng quy chế/ quy định nội bộ và quản lý, cập nhật dữ liệu thông tin về các danh mục đầu tư của Công ty. - Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bảo Hiểm AAA

Chuyên viên Tái Bảo hiểm

Công ty Cổ phần Bảo Hiểm AAA

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

*Treaties reinsurance: Process Bordereaux of Fire, Marine Cargo, Marine Hull, River and Coastal Vessel every month. Receive claim documents from Claim Department to make recovery from reinsurers. Make statistics of outstanding losses of Fire, Marine Cargo, Marine Hull, River and Coastal Vessel every month. Make Risks Accumulation of Fire by quarterly Print Bordereaux, claim, SOA to reinsurers by quarterly Make Risks profile for renewal Treaty Program * Facultative reinsurance: Inward: Check and confirm inward documents (policies, SOAs, claims) Outward: Offer accounts which exceed treaty to reinsurers. Issue SOAs & policies; advise and recover claims (if any).

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Phân tích đầu tư các dự án là việc làm mà rất nhiều người theo đuổi trong thời đại nền kinh tế phát triển như hiện nay. Việc làm phân tích đầu tư mang đến rất nhiều điều thú vị cho người đang muốn tìm hiểu những cơ hội việc làm hấp dẫn.

1. Những nhiệm vụ của việc làm phân tích đầu tư

Nếu bạn đang theo đuổi ước mơ trở thành một nhà phân tích đầu tư thì điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu đó là những nhiệm vụ của việc làm phân tích đầu tư là gì. Tìm hiểu về những nhiệm vụ của việc làm phân tích đầu tư thông qua tin tuyển dụng mà nhà tuyển dụng đăng lên trên các trang tuyển dụng hoặc trong thông báo tuyển dụng.

 Những nhiệm vụ của việc làm phân tích đầu tư
 Những nhiệm vụ của việc làm phân tích đầu tư

Dưới đây chính là thông tin về nhiệm vụ việc làm phân tích đầu tư mà các bạn cần tìm hiểu và trình bày những thông tin cụ thể về nhiệm vụ việc làm phân tích đầu tư.

- Tiến hành phân tích về vấn đề tài chính của dự án của doanh nghiệp.

- Tiến hành phân tích những yếu tố có liên quan tới dự án, phân tích các doanh nghiệp, đối với các nhà phân tích đầu tư về mặt tài chính thì các bạn sẽ cần phân tích về khoản tài chính, phân tích cùng với định giá về giá của cổ phiếu cũng như trái phiếu.

- Đối với các nhà phân tích đầu tư của các dự án công trình thì nhiệm vụ của họ chính là tìm kiếm cũng như là tiến hành khai thác những dự án về kinh doanh trong các lĩnh vực về đầu tư của doanh nghiệp, đối với các lĩnh vực trong đầu tư.

- Tham gia vào những hoạt động tư vấn về đầu tư đối với các lĩnh vực đầu tư cụ thể, phát triển các dự án và xúc tiến đầu tư.

- Thu thập những nguồn thông tin liên quan tới kinh tế, tài chính, khả năng của lĩnh vực đầu tư đó để có thể đưa ra những quyết định cụ thể trong đầu tư. Tiến hành đánh giá rủi ro trong quá trình đầu tư, bên cạnh đó, còn rất nhiều nhiệm vụ khác tùy vào từng lĩnh vực đầu tư.

Cập nhật những mô tả việc làm phân tích đầu tư
Cập nhật những mô tả việc làm phân tích đầu tư

2. Khám phá những yêu cầu của việc làm phân tích đầu tư

Đối với việc làm phân tích đầu tư thì kèm theo những yêu cầu cụ thể để giúp cho mọi người có thể dễ dàng thực hiện đúng với yêu cầu của việc làm phân tích đầu tư.

Để làm tốt nhiệm vụ của việc làm phân tích đầu tư thì các bạn cần phải đảm bảo thực hiện được những yêu cầu cơ bản của lĩnh vực này:

2.1. Những yêu cầu về chuyên môn, kỹ năng

- Bạn cần phải tốt nghiệp đối với các chuyên ngành về kinh tế hoặc tài chính, được đào tạo về kiến thức đầu tư, nắm bắt được những chiến lược, chiến thuật và kế hoạch đầu tư hiệu quả.

- Bên cạnh đó, các chiến lược để đầu tư hiệu quả mang tính chất cụ thể và rõ ràng, cho nên những ai theo đuổi vị trí việc làm đầu tư cần phải đảm bảo rằng bản thân có cơ hội đầu tư hiệu quả, đánh giá tốt các quá trình đầu tư để góp phần vào quá trình đầu tư một cách có hệ thống.

 Ngoài ra, nếu các bạn có chứng chỉ về phân tích đầu tư CFA kể từ hạng thứ 2 trở lên thì sẽ được ưu tiên nhận vào làm việc, cùng với đó bạn cũng có thể đính kèm theo các chứng chỉ của Ủy ban Chứng khoán của Nhà nước ban hành.

Khám phá những yêu cầu của việc làm phân tích đầu tư
Khám phá những yêu cầu của việc làm phân tích đầu tư

Có trình độ về tiếng Anh thông thạo các kỹ năng và tiếng Anh chuyên ngành, đây là yêu cầu cơ bản giúp cho các bạn có thể phân tích và đầu tư một cách có hiệu quả.

Ngoài ra việc làm phân tích đầu tư còn yêu cầu ở các bạn một số vấn đề cơ bản như sau: Có tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng phân tích và tư duy tốt, luôn nâng cao đạo đức nghề nghiệp của mình lên, có tinh thần học hỏi cao, có sự nhanh nhẹn và hoạt bát. có khả năng giao tiếp và đàm phán.

2.2. Những yêu cầu về hồ sơ

Để ứng tuyển vào vị trí phân tích đầu tư tại các doanh nghiệp thì ứng viên cần chuẩn bị hồ sơ thật tốt và đầy đủ để có thể nhanh chóng tìm kiếm cho mình những cơ hội được đến gần hơn với các nhà tuyển dụng phân tích đầu tư.

Theo đó, bạn cần chuẩn bị hồ sơ bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh tùy vào yêu cầu cụ thể mà nhà tuyển dụng đưa ra. kèm theo đó là các chứng chỉ có liên quan và làm nổi bật bạn lên.

Những yêu cầu về hồ sơ
Những yêu cầu về hồ sơ

Ngoài ra thì bạn cũng không thể nào thiết đi những yếu tố cơ bản như: Đơn xin việc phân tích đầu tư, CV xin việc phân tích đầu tư, thư xin việc phân tích đầu tư.

Hãy chuẩn bị thật đầy đủ những yếu tố cần thiết để chắc chắn rằng bạn sẽ là người dành được một suất làm việc.

3. Những quyền lợi của việc làm phân tích đầu tư

Việc làm phân tích đầu tư cũng mang tới nguồn thu nhập khá cho bạn, theo đuổi lĩnh vực này thì bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và quyền lợi mà các doanh nghiệp dành cho bạn.

Theo đó những quyền lợi mà doanh nghiệp dành cho bạn đó là:

- Lương hấp dẫn, mang tính cạnh tranh cao, bạn có thể nhận được dao động trên dưới 15 triệu mỗi tháng, dựa vào hiệu quả trong quá trình làm việc của bạn mà doanh nghiệp sẽ quyết định mức lương và mức tiền thưởng dành cho bạn.

- Các chế độ đãi ngộ của doanh nghiệp dành cho vị trí này cũng đặc biệt và hấp dẫn.

- Bạn cũng được đóng bảo hiểm theo quy định.

- Bạn được làm việc trong môi trường thật sự chuyên nghiệp và thực sự năng động, bạn có cơ hội phát triển cao trong lĩnh vực này và có nhiều cơ hội đi công tác nước ngoài.

Những quyền lợi của việc làm phân tích đầu tư
Những quyền lợi của việc làm phân tích đầu tư

Trên đây chính là một vài thông tin cần thiết về việc làm phân tích đầu tư, các bạn cần nắm bắt và tìm kiếm việc làm ở địa chỉ uy tín, một trong số đó là địa chỉ timviec365.vn đầy uy tín giúp bạn yên tâm tìm việc.


Việc làm Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư

Nếu bạn muốn trải mình trong lĩnh vực Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư thì bạn hãy tìm việc theo đường link sau:

Việc làm Ngân hàng - Chứng khoán - Đầu tư

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype