Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm phiên dịch tiếng trung online

Teachersgo Tuyển phiên dịch tiếng Trung online

3 - 5 triệu

3 - 5 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/10/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: ???? Lương 3.000.000/ tháng, thưởng theo hiệu quả công việc, có cơ hội thăng tiến và được training và học hỏi cách làm việc nhóm .... ????Cách đăng ký ứng tuyển: 1. Gởi cv tiếng Trung vào email teachersgo.tutor@gmail.com 2. Ứng viên nên để lại Messeger, Facebook, Zalo hoặc Skype... để thuận tiện phỏng vấn online.

???? Lương 3.000.000/ tháng, thưởng theo hiệu quả công việc, có cơ hội thăng tiến và được training và học hỏi cách làm việc nhóm .... ????Cách đăng ký ứng tuyển: 1. Gởi cv tiếng Trung vào email teachersgo.tutor@gmail.com 2. Ứng viên nên để lại Messeger, Facebook, Zalo hoặc Skype... để thuận tiện phỏng vấn online.

Yêu cầu: ???? Yêu cầu: - Có laptop hoặc pc - Ưu tiên: sinh viên chuyên ngành tiếng Trung, biết cả tiếng ANh là một lợi thế. - Không cần kinh nghiệm, có khả năng tư duy tốt. - Có thể làm việc nhóm và làm việc độc lập - Có tính kỷ luật, thích ngoại ngữ, khiêm tốn.

???? Yêu cầu: - Có laptop hoặc pc - Ưu tiên: sinh viên chuyên ngành tiếng Trung, biết cả tiếng ANh là một lợi thế. - Không cần kinh nghiệm, có khả năng tư duy tốt. - Có thể làm việc nhóm và làm việc độc lập - Có tính kỷ luật, thích ngoại ngữ, khiêm tốn.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Việc làm biên - phiên dịch

Biên - phiên dịch là một trong những lĩnh vực tuyển dụng rất nhiều nguồn lao động với thu nhập và môi trường làm việc hấp dẫn. Nắm bắt ngay những cơ hội việc làm tốt nhất trong lĩnh vực biên - phiên dịch hiện nay tại Việt Nam với những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

Việc làm biên - phiên dịch

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng