Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm phó phòng hành chính

Công Ty Nhà Thời Đại
TrưởngPhó Phòng Hành Chính Nhân Sự

Công Ty Nhà Thời Đại

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

I. Công việc thực hiện: 1. Tuyển dụng: - Lập kế hoạch, thực hiện, báo cáo kết quả việc tuyển dụng (Đảm bảo việc tuyển dụng đúng kế hoạch, đúng qui trình, qui định, đảm bảo đủ nhân sự làm việc) - Làm tất cả các thủ tục hội nhập cho nhân sự mới - Thực hiện sa thải đúng qui định, qui trình 2. Chấm công: - Tổ chức thực hiện, tổng hợp dữ liệu, đối chiếu với các bộ phận liên quan trình ký bảng công. 3. Tính lương, thưởng: - Tổ chức, tập hợp dữ liệu, đối chiếu với các bộ phận liên quan, tính lương, thu nhập cho nhân viên. - Nhắc nhở, đôn đốc các bộ phận gom dữ liệu tính lương. 4. Phúc lợi: - Tổ chức, thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến BHXH, BHYT, BHTN, TNCN...cho người lao động theo đúng qui định. - Tổ chức, theo dõi thực hiện các khoản phúc lợi, chế độ của nhà nước, công ty cho người lao động. - Tổng hợp, đối chiếu, kiểm tra theo qui trình, đề xuất thưởng. 5. Kỷ luật: - Tổ chức giám sát thực hiện - Xử lý, đề xuất xử lý kỷ luật nhân sự làm sai các cấp. 6. Xử lý phát sinh: - Xử lý phát sinh theo đúng qui định, qui trình - Quản lý, tổ chức lưu trữ, cất giữ hồ sơ chứng từ liên quan đến người lao động. 7. Các công việc khác: - Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu - Xây dựng tài liệu huấn luyện -Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên. * Công việc sẽ được trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Thủy Sản Phát Tiến
Phó Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự

Công ty TNHH Thủy Sản Phát Tiến

mức lương Thỏa thuận địa điểm Đồng Tháp

ADMINISTRATIVE STAFF PERSONNEL/ NHÂN VIÊN QUẢN LÝ NHÂN SỰ JOB DESCRIPTION/ MÔ TẢ CÔNG VIỆC Chức vụ: Phó Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự. Bộ phận: Phòng Hành Chính Nhân Sự. Nơi làm việc: Lô B3, đường Số 2, cụm công nghiệp Mỹ Hiệp, xã Mỹ Hiệp, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam. Nhóm nhân viên: Gián tiếp. REPORT TO/ BÁO CÁO CHO: Báo cáo trực tiếp cho: Trưởng phòng Hành Chính Nhân Sự. Các trách nhiệm chính: 1. Nắm vững các quy định pháp lý về Hành Chính Nhân Sự trong Công Ty; 2. Nắm vững các quy trình bảo hiểm xã hội, tuyển dụng, tiền lương...

xem thêm Xem thêm

no image
Phó phòng hành chính nhân sự công ty Nhật ở Hoàng Mai Hà Nội

Worklink Việt Nam

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

Vị trí tuyển dụng/ Positions: HR Assistant Manager Nhà máy của Nhật Mô tả công việc Job Description • Overall HR activities: Recruitment, Training, Compensation &Benefit… • Assist HR Manager in setting up & developing HR policies and procedures (Training, Evaluation system, etc.) • Provide input to HR Manager in regard to potential enhancements to current personnel practices; assist in evaluation of reports, decisions, etc. • Counsel employees regarding human resources policies, procedures, and practices • Participate in monitoring performance evaluation & training process • Perform other duties as assigned by upper management

xem thêm Xem thêm

no image
Phó phòng Hành chính Nhân sự

Công Ty Tư vấn Quản Lý Doanh Nghiệp

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Khánh Hòa

Chúng tôi đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí: Phó Phòng Hành chính - Nhân sự (Vice Manager Human Resort Depatment) đảm nhận các nhiệm vụ sau:  Hỗ trợ Trưởng phòng nhân sự quản lý các hoạt động phòng Hành chính nhân sự.  Xây dựng các quy chế lương, thưởng và các biện pháp khuyến khích – kích thích người lao động làm việc; thực hiện các chế độ cho Người lao động.  Đề xuất và tổ chức thực hiện các phương án xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự cho công ty.  Xây dựng và tổ chức thực hiện các quy trình, quy định, quy chế, chế độ động viên;  Tham gia xây dựng và triển khai chiến lược cho công ty trên cơ sở BSC và KPI;  Tổ chức xây dựng KPI để giao cho các bộ phận phòng ban, đơn vị trực thuộc;  Tổ chức đo lường, đánh giá hiệu quả công việc bằng KPI và đề xuất các hành động cải tiến.

xem thêm Xem thêm

no image
{Hải Phòng} TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

công ty cổ phần devyt

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiện tại chúng tôi đang cần tuyển 01 TRƯỞNG PHÒNG HCNS cho công ty thành viên - Công ty CP đồ chơi thông minh Sun Vigor Việt Nam. Công ty Cổ phần Đồ chơi Thông minh Sun Vigor Việt Nam (VSV) ( là một trong những Công ty thành viên của Công ty Cổ phần Devyt Corporation - đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2000). Sun vigor Việt Nam được thành lập cùng với sự đầu tư và góp vốn của Công ty Sun Vigor Hồng Kong. Chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm đồ chơi để xuất khẩu cho thị trường Mỹ và Châu Âu.Quy mô nhân sự dự kiến khoảng 1600 CBCNV. *** CÔNG VIỆC: - Tham mưu cho Ban lãnh đạo xây dựng kế hoạch phát triển nguồn nhân lực, các công tác tổ chức nhân sự, lao động tiền lương, chế độ chính sách…của Công ty; - Xây dựng các chính sách quản trị nhân sự phù hợp với tình hình sản xuất kinh doanh trong từng giai đoạn phát triển của Công ty; - Kiện toàn cơ cấu tổ chức, định biên nhân sự, đề xuất bố trí điều động nhân sự để sử dụng nguồn nhân lực hiệu quả và hợp lý; - Phối hợp với các Phòng/ Ban, đơn vị thành viên tổ chức công tác tuyển dụng, đào tạo, đánh giá nhân sự đáp ứng được nhu cầu phát triển của Công ty; - Xây dựng các giải pháp thu hút, đãi ngộ đối với những người giỏi, có tài, tâm huyết với Công ty; - Tổ chức thực hiện các hoạt động xây dựng, duy trì và phát triển văn hóa công ty; - Thực hiện các công tác đối nội, đối ngoại của Công ty; - Thực hiện các báo cáo định kỳ theo Quy định. - Thực hiện các công việc khác theo giao việc của Chủ tịch HĐQT và Ban Giám đốc.

xem thêm Xem thêm

no image
Phó Phòng Hành Chính

Công ty TNHH MTV Chuyển phát nhanh Thuận Phong

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Bắc Ninh

- Tổ chức và thực hiện công tác hành chính theo chức năng nhiệm vụ và theo yêu cầu của Trưởng Phòng - Xây dựng các quy trình, lập kế hoạch liên quan đến việc mua sắm, cấp phát, sử dụng tài sản, trang thiết bị của Công ty. - Xây dựng kế hoạch và tổ chức, giám sát việc thực hiện về an tinh trật tư, an toàn lao động, vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ. - Giám sát, hỗ trợ các hoạt động của đội điều phối vận chuyển. - Đảm bảo cung ứng đầy đủ, kịp thời cơ sở hạ tầng, các thủ tục pháp lý...của công ty cũng như các chi nhánh của công ty. - Nghiên cứu, soạn thảo và trình duyệt các qui định áp dụng trong Công ty, xây dựng cơ cấu tổ chức của Công ty - các bộ phận và tổ chức thực hiện. - Xây dựng hệ thống các qui chế, qui trình, qui định cho Công ty và giám sát việc chấp hành các nội qui đó. - Tham mưu cho Giám Đốc xây dựng có tính chất chiến lược bộ máy tổ chức hoạt động của Công ty. - Tham mưu đề xuất cho Giám Đốc để xử lý các vấn đề thuộc lãnh vực Tổ chức - Hành chính - Nhân sự. - Tham mưu cho Ban giám đốc về việc xây dựng cơ cấu tổ chức, điều hành của Công ty. - Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7 - Địa điểm làm việc: Lô 3, KCN Võ Cường, TP Bắc Ninh

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Phó phòng hành chính nhân sự có vai trò quan trọng trong phòng hành chính nói riêng và toàn bộ công tác hành chính của công ty, doanh nghiệp nói chung. Những hiểu biết sâu sắc hơn về vị trí này sẽ góp phần mang đến cho người tìm việc những điều kiện tiếp cận gần hơn với nghề. 

Nếu bạn đang là một nhân viên hành chính, cảm thấy đủ tự tin để tiến lên vị trí cao hơn thì Phó phòng hành chính chính là vị trí phù hợp cho bạn theo đuổi. Vì thế, một chút thời gian để hiểu về nghề có lẽ rất cần thiết dành cho các bạn.

1. Đôi nét khái quát để hiểu hơn về vị trí Phó phòng hành chính

Phó phòng hành chính là người dưới quyền của trưởng phòng hành chính. Thông thường các doanh nghiệp quy mô nhỏ sẽ gộp Phòng hành chính với phòng Nhân sự lại gọi chung là Phòng Hành chính nhân sự. Khi đó, Phó phòng hành chính cũng đồng nghĩa là Phó phòng hành chính nhân sự. Tuy nhiên, về bản chất thì hai vị trí phòng ban này được phân biệt với nhau và sẽ có sự tổ chức rách ròi ở các doanh nghiệp có quy mô hoạt động lớn hơn. 

Phó ơhofng hành chính
Phó ơhofng hành chính 

Thuộc trong bộ máy Ban lãnh đạo của công ty, phó phòng hành chính sẽ đảm đương nhiệm vụ quản lý mọi hoạt động và việc làm liên quan đến hành chính doanh nghiệp cùng với người Trưởng phòng, Đôi khi họ cũng thay mặt người Trưởng phòng hành chính ra quyết định trong một số vấn đề và tham gia vào công ty điều hành phòng hành chính. 

Vậy thì tại vị trí này, những việc làm cụ thể mà Phó phòng hành chính thực hiện là gì?

2. Những mô tả chi tiết việc làm của Phó phòng hành chính

Mỗi một vị trí sẽ có chức năng, nhiệm vụ riêng, kèm theo đó là những niềm vui, nỗi cực nhọc riêng. Với Phó phòng hành chính nhân sự cũng vậy. Ngoài đảm nhiệm những việc làm theo chức vụ quyền hạn thì họ còn phải “thay mặt” trưởng phòng giải quyết nhiều vấn đề vượt ra khỏi khung khổ đó. Vậy nên có thể đánh giá một điều, phó phòng hành chính khá bận rộn với nhiều đầu việc khác nhau, chủ yếu xoay quanh giải quyết toàn bộ mọi vấn đề thuộc vào phạm vi văn phòng - hành chính. 

VIệc làm của Phó phòng hành chính
VIệc làm của Phó phòng hành chính

Để hiểu chính xác họ sẽ làm những gì, bạn đọc quan tâm hãy theo dõi tiếp ngòi bút của chuyên gia tìm việc và tự tích lũy cho mình kiến thức ngành nghề cần thiết nhé. Ngay dưới đây sẽ là những việc làm chính, quan trọng của mỗi một vị phó phòng hành chính:

2.1. Làm nhiệm vụ quản lý, giám sát mọi hoạt động hành chính

- Quản lý hoạt động mua và cấp cho các phòng ban trong công ty các vật dụng bao gồm: đồ dùng văn phòng phẩm, đồng phục, trang thiết bị, đồ bảo hộ lao động,...

- Giám sát và quản lý đối với các tài sản là dụng cụ, thiết bị văn phòng như điện thoại, máy tính, scan, máy fax, máy chiếu, máy in, máy photo. giấy tờ sổ sách chưa sử dụng. 

- Theo dõi sát các khoản thu chi (thanh toán) đối với các diện được hỗ trợ mà chi phí hỗ trợ đó được gộp vào lương tháng như tiền hỗ trợ ăn trưa, xăng xe, tiền điện thoại,... để đảm bảo nhân viên đã báo đúng số lượng, định mức đã sử dụng. Qua đó có thể phối hợp cùng bộ phận kế toán lương để tính chi phí hỗ trợ cho nhân viên đúng, đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp.

Việc làm vị trí phó phòng hành chính
Việc làm vị trí phó phòng hành chính

- Quản lý con dấu của công ty, sử dụng con dấu đúng với yêu cầu  và mục đích nhiệm vụ đúng theo quy định của công ty.

- Quản lý các hồ sơ hành chính doanh nghiệp và lưu trữ chúng cẩn thận, khoa học và dễ dàng tìm kiếm khi cần. 

- Nếu công ty có tổ chức phục vụ bữa ăn trưa cho nhân viên thì phó phòng hành chính cũng đảm đương vai trò giám sát đối với bộ phận bếp hoặc đơn vị cung cấp các suất ăn để đảm bảo được suất ăn đáp ứng vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Phối hợp cùng nhiều bộ phận liên quan như bảo vệ, lao công, công đoàn,... để giám sát, kiểm tra nghiêm ngặt việc thực hiện nội quy công ty của nhân viên, việc đảm bảo các quy tắc về an toàn lao động, an ninh trật tự trong đơn vị, vệ sinh môi trường,...

2.2. Phụ trách việc đảm bảo và giải quyết các vấn đề phúc lợi của nhân viên

Trong một doanh nghiệp, mọi hoạt động diễn ra dựa trên nền tảng của rất nhiều yếu tố. Đa phần đã được đưa vào làm thành chính sách, quy định của công ty. Một trong số đó có yếu tố phúc lợi. Bộ phận hành chính sẽ là đơn vị phụ trách đảm bảo vấn đề này cho nhân sự bao gồm việc xây dựng các chế độ phúc lợi, quyền lợi cho nhân viên và đưa vào Chính sách nhân viên. Theo đó, người Phó phòng sẽ trực tiếp kiểm soát sát sao chính sách này, bổ sung thêm điều khoản  nếu cần thiết và giải quyết mọi vấn đề phát sinh hay đơn giản là thắc mắc của nhân sự đối với chế độ, quyền lợi. 

Phó phòng hành chính cũng là người lên kế hoạch tổ chức các hoạt động “ngoại khóa” của doanh nghiệp. Ví dụ như du lịch, teambuilding, văn nghệ, liên hoan,... để củng cố làm phong phú thêm cho đời sống tinh thần của mỗi nhân viên trong doanh nghiệp, từ đó góp phần làm cho văn hóa doanh nghiệp trở nên giàu có hơn và tác động hiệu quả hơn đến năng suất làm việc. sự phát triển toàn diện trong công ty.

Tìm việc làm phó phòng hành chính
Tìm việc làm phó phòng hành chính

2.3. Kiểm soát thu chi và điều phối 

Phó phòng hành chính sẽ xây dựng các kế hoạch và tiến hành tổ chức thực hiện nhiệm vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các dụng cụ máy móc, hệ thống điện, mạng internet, các sự cố khác diễn ra trong văn phòng như hết mực máy in, máy fax hỏng, đường truyền internet trục trặc,... Thâu tóm “hậu cần” này sẽ giúp các hoạt động của toàn thể công ty được diễn ra trơn tru, luôn hoạt động tốt. 

Bên cạnh đó, họ còn phụ trách kiểm soát việc thanh toán toàn bộ các khoản phí sinh hoạt của doanh nghiệp, phí phục vụ văn phòng phẩm như điện thoại, điện nước, trang thiết bị, internet, bảo dưỡng, sửa chữa,...

Nhìn chung mọi công tác liên quan tới hành chính văn phòng, nằm ngoài vấn đề chuyên môn của các bộ phận, phòng ban đều do người phó phòng hành chính kiểm soát, điều phối và quyết định dựa trên sự chỉ đạo của người Trưởng phòng hành chính và Ban giám đốc.

3. Những yêu cầu cơ bản của vị trí việc làm phó phòng hành chính

- Tốt nghiệp từ cấp Đại học trở lên ở các ngành Kinh tế, Luật, Xã hội, Ngoại ngữ.

- Có đầy đủ kiến thức về Luật doanh nghiệp.

- Có kinh nghiệm làm về mảng hành chính văn phòng với nghiệp vụ quản trị tại các doanh nghiệp có quy mô lớn. Phần yêu cầu này tùy từng doanh nghiệp, có thể bạn sẽ chỉ cần đáp ứng vai trò tương đương mà không đòi hỏi tính chất quy mô doanh nghiệp nếu đơn vị tuyển dụng không quá khắt khe, còn ngược lại, khi ứng tuyển vị trí phó phòng hành chính tại các tập đoàn lớn, rất có thể bạn sẽ được yêu cầu phải có kinh nghiệm quản trị văn phòng hành chính ở các đơn vị có quy mô vài trăm nhân viên cũng là chuyện thường tình.

Yêu cầu của việc làm phó phòng hành chính
Yêu cầu của việc làm phó phòng hành chính

- Có khả năng lãnh đạo

- Giao tiếp giỏi, biết quản lý và sắp xếp thời gian hợp lý

- Biết cách tổ chức công việc.

4. Chế độ quyền lợi dành cho Phó phòng hành chính

4.1. Quyền lợi chung theo luật lao động

Cũng không nằm ngoài những phúc lợi chung dành cho người lao động theo Luật lao động, người Phó phòng hành chính sẽ được hưởng các chế độ về bảo hiểm, được tôn trọng và đảm bảo thời gian làm việc theo quy định. Nghỉ vào các ngày lễ, tết, chế độ nghỉ phép có lượng,... nhìn chung về cơ bản một người lao động bình thường theo luật lao động được hưởng chế độ quyền lợi gì thì đó chính là quyền lợi mà người Phó phòng hành chính được nhận.

4.2. Quyền lợi riêng theo chức vụ Phó phòng hành chính

Ngoài ra, mỗi đơn vị, doanh nghiệp cũng sẽ xây dựng một chính sách quyền lợi riêng cho nhân viên theo điều lệ của công ty. Do đó, mỗi chức vị cũng sẽ được xây dựng chế độ hưởng quyền lợi khác nhau và khác biệt ở từng công ty, không đơn vị nào giống đơn vị nào. Với vị trí phó phòng hành chính thì có thể sẽ được hưởng quyền lợi khác nhau ở các công ty thế nhưng cơ bản họ sẽ được đảm bảo một vài phúc lợi sau:

Quyền lợi của phó phòng hành chính
Quyền lợi của phó phòng hành chính

- Được làm việc và phát triển tốt ở một môi trường chuyên nghiệp

- Có cơ hội thăng tiến

- Được thưởng hiệu suất lao động

- Được tham gia các buổi du lịch tổ chức riêng cho Ban Lãnh đạo công ty

- Hưởng phụ cấp trách nhiệm

4.3. Mức lương của Phó phòng hành chính

Ở tại vai trò quản lý, mức lương của phó phòng hành chính đạt ngưỡng cao nhất trong thang bậc lương nếu so với nhân viên. Cụ thể, khoảng lương mà họ có thể nhận được sẽ dao động từ 10 đến 15 triệu đồng. Đây được cho là mức lương hợp lý trong lĩnh vực hành chính văn phòng và tại vị trí phó phòng. Tuy nhiên, sẽ có những trường hợp đặc biệt nằm ngoài luồng phổ biến, phó phòng nhân sự ở một tập đoàn lớn, hay tập đoàn đa quốc gia có thể nhận mức lương cao hơn, có thể là 20 - 25 triệu đồng/ tháng do khối lượng công việc của họ nhiều hơn và chắc chắn trách nhiệm cũng nặng nề hơn. 

5. Tham khảo những đơn vị đào tạo chuyên ngành Hành chính - văn phòng

Đào tạo chuyên ngành Hành chính văn phòng
Đào tạo chuyên ngành Hành chính văn phòng

Để tham gia vào nhóm ngành quản trị văn phòng và đi đến những con đường phát triển xa hơn nữa thì bạn nên tham khảo top những trường có ngành quản trị văn phòng hàng đầu cả nước. Khi đó, kết hợp với các kiến thức, kỹ năng bạn có cùng một tấm bằng đẹp thì cơ hội trở thành phó phòng hành chính sẽ cao hơn.

Một số đơn vị sau sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai có dự định theo đuổi nghiệp vụ hành chính văn phòng:

- HV Báo chí & Tuyên truyền

- Đại học KHXH & NV (Đại học Quốc gia Hà Nội)

Đào tạo nhân lực ngành hành chính - văn phòng
Đào tạo nhân lực ngành hành chính - văn phòng

- Đại học Nội vụ Hà Nội

- Đại học Kinh tế Quốc dân

- Đại học Thành Tây

- Đại học Dân lập Phương Đông

- Học viện cán bộ thành phố Hồ Chí Minh

Hầu hết các cơ sở đào tạo này đều đảm bảo xây dựng một khung chương trình đào tạo đầy đủ, bài bản với hướng tiếp cận người học hiệu quả, giúp cho người học có thể nắm bắt được các nghiệp vụ hành chính văn phòng bám sát thực tế hơn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để tham gia học tập tại các gợi ý được nêu trên.

6. Tham khảo một vài địa chỉ công ty tuyển dụng thường xuyên việc làm phó phòng hành chính

Hành chính văn phòng có ở tất cả các doanh nghiệp tuy nhiên tùy vào từng quy mô mà đơn vị đưa quyết định về việc tuyển dụng phó phòng hành chính. Vì không phải đơn vị nào cũng có tổ chức được vị trí này nếu quy mô hoạt động quá nhỏ. Để xác định ngay cơ hội của bản thân mình nằm ở đâu thì bạn nên chuẩn bị sẵn một vài gợi ý để phục vụ tìm việc phó phòng hành chính hiệu quả hơn. 

Tuyển dụng việc làm phó phòng hành chính
Tuyển dụng việc làm phó phòng hành chính

Với một vài doanh nghiệp mà chúng tôi nêu ra ở đây thì bạn có thể tìm hiểu thông tin và nhu cầu tuyển dụng việc làm phó phòng hành chính của họ để kịp thời nắm bắt ngay khi cơ hội đến:

- Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường & Xây dựng Sài Gòn (SENCO

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Chuyển phát nhanh Thuận Phong

- Công ty CP Bamboo Capital

- ...

7. Bí quyết tìm việc làm phó phòng hành chính hiệu quả

Hàng triệu doanh nghiệp đang hoạt động không thể đếm chính xác con số bao nhiều chính là câu trả lời cho bạn biết cơ hội để xin vào vị trí phó phòng hành chính lớn như thế nào. Với đặc điểm ở bất cứ công ty nào cũng sẽ có bộ phận hành chính thì nhiệm vụ của bạn chỉ còn là tìm hiểu xem vị trí này được tuyển dụng ở các doanh nghiệp nào mà nội dung trên chúng tôi đã giúp bạn giải quyết được điều đó. 

Vậy thì tiếp sau đây, tôi cũng sẽ mách cho các bạn biết cách làm sao để tìm và ứng tuyển nhanh vị trí Phó phòng hành chính. Chỉ cần một công cụ này thôi, quá trình tìm việc cho đến ứng tuyển của bạn chỉ gói gọn trong khoảng thời gian vài phút. Đó chính là timviec365.vn. thiết nghĩ rằng nhiều người đã nghe đến cái tên website và nhiều hơn những người đã thành công nhờ nó. Người tiếp theo đây sẽ là bạn. 

Hãy thực hiện theo chỉ dẫn ngay bên dưới để tìm việc hiệu quả, nhanh chóng với timviec365.vn nhé. 

Bí quyết tìm việc làm phó phòng hành chính hiệu quả
Bí quyết tìm việc làm phó phòng hành chính hiệu quả

Thứ nhất, nếu chưa đăng ký tài khoản thành viên, hãy nhấn ngay vào nút Đăng ký ở góc phải màn hình máy tính của bạn để tiến hành. Thao tác này rất nhanh, chỉ chừng 1 phút là bạn đã là  thành viên của website.

Thứ hai, không cần đi đâu xa, tìm tòi nhiều, chỉ cần ở ngay tại trang chủ, hệ thống sẽ giúp bạn tìm thấy vô vàn tin tuyển dụng đã được sàng lọc chỉ còn riêng vị trí Phó phòng hành chính nếu bạn làm theo thao tác tìm kiếm này: gõ từ khóa “phó phòng hành chính” vào ô tìm kiếm nâng cao”, nếu có nhu cầu tìm vị trí này ở khu vực nào thì nhấp vào thanh tìm kiếm theo tỉnh thành để chọn khu vực mình muốn tìm việc và cuối cùng nhấn chọn Tìm kiếm. Chờ 1 giây là hàng loạt kết quả đúng chuẩn yêu cầu của bạn sẽ được hiển thị.

Rất nhanh chóng, đơn giản mà kết quả lại hơn cả sự mong đợi như vậy thì chẳng có lý do gì để bạn không thực hiện. Vậy nên, ngay sau bài viết này, bạn có thể tiến hành theo những bí quyết mà chúng tôi chia sẻ để tìm thấy một doanh nghiệp nào đó có vị trí phó phòng hành chính phù hợp với bạn nhé.


Việc làm hành chính - văn phòng

Nếu có nhu cầu tìm việc trong lĩnh vực hành chính văn phòng, bạn hãy tham khảo những gợi ý từ website timviec365.vn nhé. Trang web sẽ cung cấp cho các bạn những gợi ý phù hợp nhất với nhu cầu tìm kiếm của bạn.

Việc làm hành chính - văn phòng

Bài viết liên quan:

Những điểm chinh phục nhà tuyển dụng trong hồ sơ xin việc

3 điều hết sức lưu ý để tài xế xe tải làm chủ hành trình

Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng dành cho thực tập sinh

Khi bạn dám bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình?

Cách ghi địa chỉ bằng tiếng anh chính xác nhất

Hướng dẫn cách viết hồ sơ sinh viên chính xác

Nắm bắt bản mô tả công việc bếp trưởng điều hành – Executive Chef

Cách lập bản kế hoạch kinh doanh mẫu hoàn chỉnh

Trọn bộ thông tin mẫu mô tả công việc Trợ lý hành chính mới nhất

Đại học Tôn Đức Thắng học phí chuẩn và chính xác nhất

Cách tính lương theo giờ cho người lao động chuẩn không cần chỉnh

Kiểm tra hành chính là gì? Những vấn đề về kiểm tra hành chính

Thủ tục là gì? Thủ tục trong hoạt động quản lý hành chính

Ban cơ yếu chính phủ là gì? Những thông tin về lực lượng này

Dấu treo là gì? Những quy định hiện hành về dấu treo năm 2020

Giờ hành chính là gì? Giải pháp làm việc hiệu quả trong giờ hành chính

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại