Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm qa manager

no image
QAQC MANAGER

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SÂN MÂY

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Lập kế hoạch, điều phối, kiểm soát công tác đánh giá việc tuân thủ các quy định của cửa hàng theo chuẩn Công ty. - Hệ thống hóa hoặc xây dựng các nội dung sau: Quy trình đánh giá nhà cung cấp trước khi thu mua hàng. Quy trình kiểm soát chất lượng hàng hóa trong quá trình kinh doanh. Thực hiện công bố sản phẩm. Xây dựng tiêu chuẩn sản phẩm cho các sản phẩm mới. Xây dựng phiếu kỹ thuật đối với các sản phẩm tươi sống… - Cập nhập phổ biến các văn bản pháp luật, soạn thảo và ban hành, đào tạo các hướng dẫn, quy trình liên quan đến kiến thức ATVSTP. Hỗ trợ khách hàng trong phạm vi liên quan đến ATVSTP. - Xây dựng danh mục hồ sơ, chứng nhận, công bố cần thiết cho từng nhóm sản phẩm theo quy định pháp luật. - Cập nhật, điều chỉnh checklist đánh giá. Đào tạo, hướng dẫn nhân viên QC cách thức đánh giá. - Ghi nhận các vấn đề tồn đọng, phản ánh và phối hợp kịp thời với các Bộ phận liên quan để hỗ trợ cửa hàng xử lý dứt điểm các tồn đọng ảnh hưởng đến việc vận hành, phục vụ khách hàng. - Đề xuất các giải pháp giúp cửa hàng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, hình ảnh cửa hàng. - Đào tạo, huấn luyện cho các cửa hàng về các quy trình liên quan nhằm nâng cao chất lượng - Lập và báo cáo kế hoạch phân công công tác từng tháng của Bộ phận. - Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu từ cấp trên.

xem thêm Xem thêm

no image
QA Supervisor/ QA Manager nhà máy Nhật điện tử

Worklink Việt Nam

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hà Nội

- Quản lý phân tích IQC, IPQC, OQC và ISO - Theo dõi và phản hồi với phía nhà cung cấp - Chịu trách nhiệm chăm sóc khách hàng, phản hồi từ khách hàng - Quản lý chất lượng, cải tiến chất lượng

xem thêm Xem thêm

no image
Qa Manager

công ty TNHH quint major industrial

mức lương Thỏa thuận địa điểm Toàn quốc

- Kiểm soát công việc của thành viên trong bộ phận, phân bổ công việc, điều tiết công việc. - Quản lý theo chất lượng đơn hàng của khách hàng, chạy mẫu, chất lượng sản phẩm. - Kiểm soát chất lượng dệt, in, cắt, độ dày mỏng của sợi. - Giám sát, điều chỉnh công việc. - Tổng hợp phân tích các khiếu nại, hàng trả về từ khách hàng, tìm ra nguyên nhân và lập biện pháp khắc phục phòng ngừa. - Tổ chức huấn luyện cho nhân viên mới của công ty vấn đề liên quan đến chất lượng, vệ sinh máy móc thiết bị và khu vực sản xuất. - Thiết lập phương án nhằm đảm bảo quy trình sản xuất. - Xác định các nguyên nhân của sự không phù hợp và đề ra những biện pháp khắc phục phòng ngừa. - Lên kế hoạch, triển khai kế hoạch đánh giá nội bộ. - Tham mưu cho cấp trên về tình hình sản xuất của từng thời điểm . - Có kinh nghiệm về QA, QC, Kaizen – 5S.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại