Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm qa manager

Công ty TNHH Công Nghệ  Lens Việt Nam

Trưởng Phòng Chất Lượng

Công ty TNHH Công Nghệ Lens Việt Nam

Huyện Việt Yên, Bắc Giang

Hạn nộp: 30/10/2021 Trên 30 triệu Chat

- Tiếng Trung 4 kỹ năng tốt, có thể giao tiếp tiếng Anh - Thành thạo và am hiểu các kiến thức về quản lý chất lượng, tiêu chuẩn ISO, 7 QC, 8D, FACA - Khả năng đối ứng khách hàng độc lập và giải quyết vấn đề - Nhanh nhẹn, ứng biến linh hoạt

+ Xem thêm

Great Global International Co.Ltd

QA Manager

Great Global International Co.Ltd

Ninh Bình

Hạn nộp: 30/11/2021 15 - 20 triệu Chat

Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc và 2 năm ở cấp quản lý - Có kinh nghiệm về kiểm soát chất lượng và hệ thống quản lý chất lượng - Kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng quản lý - Kỹ năng giao tiếp tốt và có khả năng làm việc độc lập - Giao tiếp và viết bằng tiếng Anh thành thạo - Kỹ năng sử dụng máy tính tốt

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SUNTEL VINA

Nhân viên CS- Phòng Chất Lượng

CÔNG TY TNHH SUNTEL VINA

Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Hạn nộp: 10/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tiếng Anh thành thạo 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Biết tiếng hàn là một lợi thế . - Sử dụng thành thạo tin học văn phòng ( Word, Excel, Powerpoint ) - Có khả năng đối ứng, chăm sóc khách hàng - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm - Có khả năng chịu được áp lực công việc cao - Nhanh nhẹn, hoạt bát, nhiệt tình trong công việc

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SÂN MÂY

QAQC MANAGER

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SÂN MÂY

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 21/02/2021 Thỏa thuận Chat

- Có kiến thức trưng bày sản phẩm, quầy kệ và layout trong mảng bán lẻ, siêu thị. - Có kinh nghiệm kiểm soát và đánh giá chất lượng hoạt động siêu thị. - Có kinh nghiệm đào tạo nhân viên. - Cẩn thận, tỉ mỉ. - Trung thực, công bằng, liêm minh. - Tôn trọng lẫn nhau trong công việc. - Kỹ năng theo dõi công việc chi tiết và báo cáo tốt. - Kỹ năng giao tiếp, làm việc độc lập, làm việc nhóm và khả năng thuyết phục. - Từ 24 tuổi trở lên.

+ Xem thêm

công ty cổ phần thiện phú sĩ

Trưởng Phòng Nghiên Cứu Và Phát Triển R&D – Long An

công ty cổ phần thiện phú sĩ

Huyện Đức Hòa, Long An

Hạn nộp: 17/12/2020 20 - 30 triệu Chat

– Nam, nữ tuổi từ 28-45, tốt nghiệp đại học các ngày hóa nhựa, hóa học, quản lý công nghiệp, … – Kinh nghiệm: Ít nhất 4 năm trong lĩnh vực R&D, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm quản lý và kinh nghiệm trong ngành bao bì nhựa, vật tư đóng gói và các ngành có liên quan – Tiếng Anh: ứng viên phải có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng anh. Ưu tiên ứng viên giao tiếp tốt – Kỹ năng giao tiếp giỏi – Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng đào tạo, huấn luyện – Kỹ năng quản lý, đặc biệt về quản lý dự án nghiên cứu và phát triển.

+ Xem thêm

Công Ty CP visimex

Chuyên Viên ISO KCN Phú Tài - Bình Định

Công Ty CP visimex

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

- Cử nhân khoa học xã hội hoặc quản trị doanh nghiệp, Quản trị Nhân lực, Luật, Ngoại ngữ - Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương - Có chứng chỉ đào tạo chuyên gia đánh giá/chuyên gia tư vấn ISO 9001:2015 - Ưu tiên có chứng chỉ ISO 22000:2005, BRC - Đã từng có kinh nghiệm quản lý ISO cho các tập đoàn, công ty lớn. Ưu tiên công ty sản xuất về thực phẩm, nông sản. - Ngoại ngữ: giao tiếp cơ bản, có khả năng đọc dịch tài liệu tiếng Anh - Có khả năng lập kế hoạch, điều phối thực hiện kế hoạch hiệu quả - Có kiến thức và hiểu biết về ISO cũng như các luật liên quan đến người lao động - Hiểu về qui định chính sách và luật lao động - Có kỹ năng giao tiếp, ứng xử khéo léo

+ Xem thêm

Worklink Việt Nam

QA Supervisor/ QA Manager nhà máy Nhật điện tử

Worklink Việt Nam

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 20 - 30 triệu Chat

• Giới tính Nam/Nữ • Tuổi trong khoảng 29 tuổi trở lên • Cử nhân hoặc thạc sĩ Khoa Điện tử, Điện lực, Cơ khí hoặc lĩnh vực liên quan • 2-5 năm trở lên kinh nghiệm QA senior lĩnh vực điện điện tử • Kinh nghiệm về quy trình vận hành sản xuất (MI. Hoặc SMT.) Cho PCBA • Tiếng anh tốt • Kỹ năng máy tính tốt (Ms. Office, word, excel, power point và vv) • Làm việc nhóm quan hệ tốt • Kỹ năng quản lý mạnh mẽ • Nhân vật tốt và kỹ năng lãnh đạo • Vấn đề giải quyết mạnh đạt được mục tiêu

+ Xem thêm

công ty TNHH quint major industrial

Qa Manager

công ty TNHH quint major industrial

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/11/2019 Thỏa thuận Chat

- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí Trưởng bộ phận chất lượng từ 03 năm. - Nhanh nhẹn, năng động, chịu khó. - Tiếng Anh lưu loát, thành thạo 4 kỹ năng. - Thành thạo tin học văn phòng, Word, Excel, Powerpoint

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Chất lượng là một trong những yếu tố và giá trị được mọi doanh nghiệp sản xuất chú trọng. Do đó, có khá nhiều chức danh nghề nghiệp gắn liền với ngành chất lượng, điển hình như vị trí việc làm QA manager. Họ làm việc ở nhiều ngành khác nhau, ở các nhà máy hay phân xưởng sản xuất. Họ đứng đầu ở bộ phận quản lý chất lượng và điều hành một đội ngũ nhân viên nhằm đảm bảo tiêu chuẩn, quy trình về chất lượng cho sản phẩm. Việc làm QA manager là một việc làm hấp dẫn được nhiều ứng viên “nhắm tới”. Cùng tìm hiểu rõ hơn về QA manager qua bài viết sau.

1. Đôi nét khái quát về QA manager là gì?

Đôi nét khái quát về QA manager là gì?
Đôi nét khái quát về QA manager là gì?

QA manager được tuyển dụng với trách nhiệm chính trong hoạt động đảm bảo dịch vụ, sản phẩm phải thỏa mãn hệ thống quy trình và tiêu chuẩn trước đó đã đề ra. Những quy trình, tiêu chuẩn chất lượng không chỉ được các doanh nghiệp thiết kế, mà trong một số lĩnh vực, quy trình - tiêu chuẩn đó là tính chung do pháp luật ban hành. Tùy thuộc vào các ngành khác nhau, các sản phẩm và dịch vụ sẽ sở hữu những thông số kỹ thuật về chất lượng cũng không giống nhau.

Nhìn chung, QA manager là những cá nhân chịu trách nhiệm chính trong việc duy trì các tiêu chuẩn tối thiểu về hiệu suất, độ tin cậy và khả năng tiếp cận của sản phẩm ra thị trường.

2. Mô tả việc làm QA manager chi tiết nhất

2.1. Nhiệm vụ chung

QA manager có thể làm việc trong rất nhiều lĩnh vực, tuy nhiên dù cho đó là lĩnh vực gì, QA manager cũng phải có nhiệm vụ chú trọng đến việc duy trì lợi nhuận, doanh thu và hiệu quả cho các cơ sở kinh doanh, sản xuất thông qua việc cắt giảm hoặc hạn chế sự lãng phí về ngân sách, nguồn lực,... QA manager phải thực hiện thường xuyên việc duy trì, kiểm tra dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp thông qua việc áp dụng các quy trình, quy định đã được xây dựng trước đó. Đồng thời, chuẩn bị lập hồ sơ và dữ liệu về chất lượng sản phẩm theo hệ thống tiêu chuẩn đã được công nhận.

Trong một số trường hợp, các doanh nghiệp thường chú trọng đến một thương hiệu sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng. Do đó, QA manager là những người hỗ trợ và thực hiện hóa kỳ vọng này của họ, bằng cách tham gia vào các cuộc đánh giá, hướng dẫn và đào tạo nguồn lực tối ưu.

Nhiệm vụ chung
Nhiệm vụ chung

Là người đứng đầu một bộ phận, QA manager cũng chịu trách nhiệm theo dõi, giám sát và đánh giá những nhân sự khác. QA manager thường được giao thực hiện các cuộc giám sát, quản lý nhân viên làm việc trong quá trình thực hiện các cuộc đánh giá, khảo sát sản phẩm ở từng giai đoạn phát triển. Ngoài những nhiệm vụ mang tính chuyên môn, QA manager còn thực hiện công tác đào tạo, chiêu mộ, tuyển dụng và hướng dẫn những nhân viên mới trong bộ phận của mình.

2.2. Nhiệm vụ cụ thể

Chúng ta vừa tìm hiểu xong những trách nhiệm chung khi nói đến việc làm QA manager. Vậy ở những thông tin tuyển dụng việc làm QA manager, họ được mô tả cụ thể những nhiệm vụ ra sao? Trong quá trình khảo sát và tổng hợp, timviec365.vn thông tin đến bạn mô tả việc làm QA manager như sau:

- Thứ nhất, QA manager có nhiệm vụ xác nhận, tiến hành đàm phán, trao đổi và đi đến thống nhất trong nội bộ về quy định về tiêu chuẩn, quy trình, quy cách được áp dụng cho việc quản lý và kiểm soát chất lượng sản phẩm trong doanh nghiệp.

Nhiệm vụ cụ thể
Nhiệm vụ cụ thể

- Thứ hai, QA manager có nhiệm vụ trực tiếp tiếp nhận, đánh giá và xem xét những yêu cầu của người dùng, đảm bảo sử dụng những biện pháp nhất định để những yêu cầu của khách hàng có thể được thỏa mãn.

- Thứ ba, QA manager là người có trách nhiệm trực tiếp trong công đoạn xây dựng những tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng. Đây là một trong những hệ thống quan trọng trong quá trình phát triển và xây dựng thương hiệu cho sản phẩm.

- Thứ tư, QA manager có nhiệm vụ chính trong việc xác nhận, xác thực yêu cầu về chất lượng đối với nguyên liệu làm ra sản phẩm. Vì nguyên liệu có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm, do đó công đoạn này được QA manager chú trọng làm việc và trao đổi với các đơn vị là đối tác cung cấp nguyên liệu cho doanh nghiệp.

- Thứ năm, QA manager thực hiện các cuộc khảo sát, thống kê, phân tích và xây dựng hệ thống bao gồm những tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn sức khỏe cho sản phẩm. Với những QA manager làm việc trong ngành sản xuất thực phẩm nói chung, công đoạn này cần hết sức được đầu tư và cẩn trọng.

Nhiệm vụ của QA manager
Nhiệm vụ của QA manager

- Thứ sáu, QA manager là người đảm bảo và cam kết chính xác quy trình sản xuất sản phẩm trong doanh nghiệp phải tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn về sản xuất sản phẩm đó. Bao gồm cả tiêu chuẩn trong nước và tiêu chuẩn quốc tế.

- Thứ bảy, QA manager thường xuyên kết hợp với bộ phận vận hành sản phẩm để tiến hành thông tin, phổ biến về các tiêu chuẩn, quy trình, hệ thống, đảm bảo mọi giai đoạn làm nên sản phẩm phải được nghiêm túc tuân thủ.

- Thứ tám, QA manager có trách nhiệm xây dựng thông tin, tổng hợp thành những báo cáo điều lệ khách hàng, báo cáo kỹ thuật, báo cáo quản lý,...

- Thứ chín, QA manager cũng là người theo dõi, giám sát, nhìn nhận thực trạng của chất lượng nhân sự và xác định nhu cầu đào tạo ở thời điểm nhất định, nội dung đào tạo và những vấn đề liên quan khác.

- Thứ mười, QA manager hoạt động như một điều kiện thiết yếu để cải thiện và hướng đến việc tối ưu chất lượng sản phẩm cũng như hiệu suất trong hoạt động sản xuất.

Các nhiệm vụ khác
Các nhiệm vụ khác

Ngoài những nhiệm vụ mang tính chuyên môn như đã liệt kê ở trên, việc làm QA manager còn đề cập đến một số nhiệm vụ quản lý, điều hành như sau:

- QA manager là người có trách nhiệm định hướng, hoạch định và xác lập mục tiêu nhằm hướng đến việc tối ưu doanh thu và lợi nhuận cho sản phẩm.

- QA manager là người thực hiện việc phân tích, ghi chép, triển khai các thông tin về phương diện thống kê.

- QA manager là người trực tiếp giám sát và theo dõi quá trình sản xuất ra sản phẩm.

- QA manager thường xuyên giám sát nhân viên trong các phòng thí nghiệm và các kỹ thuật viên trong các dây chuyền sản xuất.

- QA manager có nhiệm vụ phối hợp và làm việc với bộ phận nhân sự để triển khai công tác tuyển dụng, phỏng vấn, tiếp nhận và hướng dẫn các nhân viên mới vào bộ phận của mình. Đảm bảo phát triển nhân sự theo đúng định hướng về nhân lực của doanh nghiệp.

3. Tiêu chí tuyển dụng đối với vị trí QA manager

Thoạt nhìn qua những nhiệm vụ gắn liền với việc làm QA manager, chúng ta dễ dàng thấy được công việc này tương đối nặng nề. Bởi QA manager không chỉ thực hiện những nhiệm vụ chuyên môn cấp cao, giải quyết và chịu trách nhiệm cho những vấn đề khó, mà còn thực hiện nhiệm vụ của một người đứng đầu một bộ phận. Đó chính là nhiệm vụ quản lý, điều hành. Nói như vậy để thấy rằng, tuyển dụng QA manager, các doanh nghiệp mong muốn ứng viên đáp ứng những tiêu chuẩn về cả chuyên môn lẫn kỹ năng nghề nghiệp. Cùng khám phá những yêu cầu đối với việc làm hấp dẫn này nhé.

3.1. Tiêu chí về chuyên môn

Tiêu chí về chuyên môn
Tiêu chí về chuyên môn

QA manager phải đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn. Nhìn chung, ở mỗi lĩnh vực khác nhau, các nhà tuyển dụng sẽ đưa ra một yêu cầu khác nhau. Một số chuyên ngành được nhiều nhà tuyển dụng ưa chuộng khi tuyển dụng ứng viên cho vị trí này như: Quản trị kinh doanh, Công nghệ vật liệu, Công nghệ dệt, Công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật sản xuất, Kỹ thuật quy trình,...

Bên cạnh chuyên môn, kinh nghiệm cũng là một trong những tiêu chí được ưu tiên khi tuyển dụng vào việc làm QA manager. Thông thường, trung bình bạn nên đáp ứng từ 2 - 3 năm kinh nghiệm nếu muốn ứng tuyển vào vị trí QA manager nhé.

Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp ưa chuộng việc tuyển dụng các ứng viên sở hữu các văn bằng Đại học, nhưng với những ứng viên sở hữu các chứng chỉ có liên quan đến ngành đảm bảo và quản lý chất lượng cũng là một trong những ưu thế lớn. Am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực này là bắt buộc, mặc dù vậy, những ứng viên có nhiều kinh nghiệm cũng rất được các nhà tuyển dụng hoan nghênh.

3.2. Tiêu chí về kỹ năng

Tiêu chí về kỹ năng
Tiêu chí về kỹ năng

Như đã nói, QA manager là một vị trí có thể xem như là một vị trí cấp cao trong các doanh nghiệp. Vai trò của họ không chỉ dừng lại ở việc hoạch định, xây dựng và đảm bảo sản phẩm được sản xuất theo đúng quy định, quy trình và hệ thống tiêu chuẩn đã được thiết lập. Họ còn kiêm nhiệm việc quản lý, điều hành và giám sát cả một bộ phận, mà trong đó bao gồm khá nhiều nhân sự. QA manager không làm việc một mình, họ thường xuyên trao đổi và hợp tác với các bộ phận trong nội bộ, đối tác bên ngoài và cả khách hàng. Do đó, ngoài chuyên môn, kỹ năng và phẩm chất là yếu tố rất quan trọng làm nên sự thành công của một QA manager.

Khi tuyển dụng QA manager, các doanh nghiệp mong muốn ở họ những kỹ năng như sau: Sự tự tin, giỏi về kỹ năng kỹ thuật (kỹ năng cứng), kỹ năng thống kê, kỹ năng xây dựng kế hoạch và triển khai, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng ứng xử tình huống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tin học, kỹ năng đào tạo và tuyển dụng,...

4. Quyền lợi và mức lương của QA manager

Với những ai đã và đang làm việc trong lĩnh vực sản xuất, QA manager là một mục tiêu, một đích đến về sự nghiệp đối với họ. Ngoài tiêu chuẩn ứng tuyển, điều mà các ứng viên luôn mong được tham khảo ở  việc làm này chính là mức lương và quyền lợi của họ.

Hiện nay, lương của QA manager tùy thuộc rất nhiều vào việc họ làm việc ở lĩnh vực nào và ở doanh nghiệp nào? Tuy nhiên xét theo mặt bằng chung, QA manager có thu nhập trung bình trong khoảng từ 15 - 25 triệu/tháng. Đây là một con số không hề quá lớn với một vị trí đảm nhiệm nhiều công việc như QA manager. Con số này có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào thực lực và kinh nghiệm của ứng viên. Với nhiều nhà tuyển dụng, ứng viên hoàn toàn được phép thương lượng và đàm phán thu nhập với họ trước khi chấp nhận vào làm việc.

Quyền lợi và mức lương của QA manager
Quyền lợi và mức lương của QA manager

Ngoài lương, QA manager cũng được hưởng các quyền lợi tương tự như những nhân viên trong doanh nghiệp. Ở một vài doanh nghiệp, có thể chính sách và chế độ đối với QA manager (một vị trí quản lý bộ phận) có thể được ưu tiên hơn những nhân viên. Nhưng nhìn chung, phúc lợi về phụ cấp, bảo hiểm, du lịch, chăm sóc sức khỏe, nghỉ phép,... đều được hưởng công bằng.

5. Hành trình trở thành QA manager cho bạn

5.1. Thông tin các trường đào tạo QA manager

QA manager yêu cầu cao về mặt chuyên môn. Do vậy trước khi đảm bảo công tác ứng tuyển trở nên thuận lợi và suôn sẻ, ứng viên nên chắc chắn về học vấn của mình. Tìm hiểu các trường đào tạo ngành quản lý chất lượng ngay hôm nay, để hành trình trở thành QA manager của bạn nhanh chóng và được rút gọn hơn. Một số địa điểm bạn có thể tham khảo như: Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trường Đại học Nông lâm Huế, Đại học Nông lâm Thái Nguyên,...

Hành trình trở thành QA manager cho bạn
Hành trình trở thành QA manager cho bạn

5.2. Các lĩnh vực tuyển dụng QA manager phổ biến

Rất nhiều lĩnh vực hiện nay có nhu cầu cao về tuyển dụng QA manager. Cụ thể là những lĩnh vực như: Các doanh nghiệp gia công và sản xuất; các doanh nghiệp kỹ thuật; các công ty ô tô; các doanh nghiệp may mặc; các công ty dược phẩm; các công ty chế biến; ngân hàng; các cơ quan chính phủ; cơ sở giáo dục,...

5.3. Hướng dẫn tìm việc làm QA manager

Để tìm việc làm QA manager, ứng viên có thể áp dụng rất nhiều cách. Hiện nay, công nghệ và internet giúp chúng ta tiếp cận thông tin nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. Các thông tin tuyển dụng cũng được cập nhật trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn trao đổi công việc, các website tuyển dụng,... Trong đó, ứng viên có thể truy cập vào địa chỉ của timviec365.vn, nhanh chóng sử dụng công cụ tìm kiếm để cập nhật mới nhất những thông tin về tuyển dụng việc làm QA manager nhé! Chúc các bạn sớm ứng tuyển thành công vào vị trí QA manager.


Tìm việc làm Thẩm định - Giám định - Quản lý chất lượng

Là một trong những lĩnh vực dự báo là xu hướng mới trong thị trường việc làm. Ngành Thẩm định - Giám định - Quản lý chất lượng mang lại cho ứng viên nhiều cơ hội việc làm tốt. Khám phá ngay tại timviec365.vn.

Tìm việc làm Thẩm định - Giám định - Quản lý chất lượng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype