Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm quản lý nhà hàng nhật

no image

Quản lý nhà hàng Nhật, Hàn Quốc

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM VIỆT

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Chịu trách nhiệm trước Ban lãnh đạo về kết quả hoạt động kinh doanh tại nhà hàng - Lập và triển khai Kế hoạch kinh doanh; - Phối hợp với phòng kinh doanh, bộ phận Marketing thực hiện các chương trình chung của hệ thống và riêng của cơ sở; - Kiểm soát chi phí: nhân sự, nguyên vật liệu, chi phí chung; - Chăm sóc khách hàng đảm bảo chất lượng dịch vụ theo đúng quy trình, yêu cầu từ Ban lãnh đạo; - Quản lý, tuyển dụng, đào tạo nhân viên. Sắp xếp thời gian làm việc cho nhân viên đảm bảo không vượt chi phí nhân sự định biên; - Đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên, đề xuất khen thưởng, tăng lương, thăng chức cho nhân viên. - Tổ chức các cuộc họp hàng ngày, định kỳ với các trưởng ca hoặc toàn nhân viên nhà hàng để trao đổi thông tin, kiểm tra, phổ biến hay bố trí công việc. Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bạn có niềm đam mê với văn hóa ẩm thực Nhật Bản và có kinh nghiệm quản lý nhà hàng và đang muốn tìm kiếm một việc làm phù hợp cho mình. Quản lý nhà hàng Nhật chính là một trong những lựa chọn bạn không thể bỏ lỡ. Vậy mô tả việc làm cụ thể của quản lý nhà hàng Nhật gồm những gì? Yêu cầu công việc ra sao? và những quyền lợi cụ thể được nhận gồm những gì? Hãy khám phá ngay trong bài viết dưới đây của timviec365.vn nhé. 

1. Khái quát về vị trí công việc quản lý nhà hàng Nhật

 Khái quát về vị trí công việc quản lý nhà hàng Nhật
 Khái quát về vị trí công việc quản lý nhà hàng Nhật

Làn sóng hội nhập kinh tế, văn hóa đã tạo động lực lớn cho sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của chuỗi doanh nghiệp, dịch vụ nước ngoài tại Việt Nam. Tiêu biểu và dễ bắt gặp nhất chính là sự phổ biến của văn hóa ẩm thực đại diện bởi hàng loạt những nhà hàng Nhật ngự  trị trên khắp các con phố, đường tại các thành phố lớn.

Trong đó, quản lý nhà hàng Nhật là vị trí cao nhất, người kiểm soát, điều phối toàn bộ những hoạt động của nhà hàng từ nhân sự đến hoạt động kinh doanh. Họ là người “nhận lệnh” trực tiếp chủ cửa hàng, chi nhánh để vạch ra và triển khai các kế hoạch từ chiêu mộ nhân lực đến đẩy mạnh hoạt động quảng cáo, thương hiệu nhà hàng và tăng doanh thu.

Với số lượng nhà hàng Nhật ngày càng phát triển mạnh mẽ tại các thành phố lớn và nhu cầu tuyển dụng vị trí chủ chốt trở nên bức thiết, đây chính là cơ hội để bạn săn tìm vị trí công việc để khẳng định năng lực, đồng thời thu về được cơ hội tìm kiếm thu nhập tốt và chế độ đãi ngộ tốt nhất. Hãy khám phá kỹ hơn về những nhiệm vụ cụ thể của vị trí này ngay dưới nội dung sau đây để chuẩn bị cho hành trang đầy đủ nhất nhé.

2. Quản lý nhà hàng Nhật có những nhiệm vụ gì?

Quản lý nhà hàng Nhật có những nhiệm vụ gì?
Quản lý nhà hàng Nhật có những nhiệm vụ gì?

Nổi tiếng là quốc gia có nền văn hóa ẩm thực phong phú, trong nền văn hóa Nhật Bản du nhập, bạn có thể đăng ký ứng tuyển vị trí quản lý vào nhiều nhà hàng với những đặc trưng ẩm thực khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, một quản lý nhà hàng Nhật sẽ phải một số nhiệm vụ cơ bản sau đây:

+ Xây dựng và triển khai các kế hoạch kinh doanh và Marketing cho nhà hàng. 

Đây chính là nhiệm vụ hàng đầu của quản lý, đặc biệt với những nhà hàng mới hay lĩnh vực ẩm thực mới chưa được nhiều người Việt biết đến. Quản lý là người nắm rõ về thị hiếu của người dùng Việt sẽ trực tiếp bắt tay vào công cuộc xây dựng các chiến lược đẩy mạnh doanh số và marketing cho nhà hàng. Tiêu biểu có thể kể đến như chạy quảng cáo trên mạng xã hội hay tổ chức các sự kiện giảm giá cho khách hàng trong ngày khai trương hay ngày đặc biệt trong tháng.

+ Tổ chức triển khai chương trình khai thác những phản hồi của khách hàng. 

Nhiệm vụ của quản lý nhà hàng Nhật gồm những gì?
Nhiệm vụ của quản lý nhà hàng Nhật gồm những gì?

Chương trình này có thể được tiến hành trên fanpage, website của nhà hàng hoặc khách hàng đến thưởng thức ẩm thực Nhật tại quán. Quản lý sẽ tổng hợp những kết quả này để đề ra phương án, chính sách phát triển nhà hàng của mình hoặc rút kinh nghiệm.

+ Ngoài những công việc liên quan trực tiếp đến điều phối hoạt động kinh của nhà hàng, quản lý nhà hàng Nhật cũng đảm nhiệm khâu tuyển dụng trực tiếp và đào tạo nhân sự. Nhân viên sẽ được đào tạo về tác phong, thái độ, chấn chỉnh cách thức phục vụ và cả tiếng Nhật. Ngoài ra, quản lý cũng sẽ căn cứ vào nguyện vọng của nhân viên và yêu cầu của nhà hàng để sắp xếp ca làm việc phù hợp cho từng nhân viên.

+ Thứ ba, tuy không trực tiếp tham gia vào công việc bếp hay giám sát an ninh, nhưng quản lý nhà hàng Nhật là “trùm” cuối trong việc kiểm tra chất lượng các món ăn được phục vụ đến khách hàng cũng như chủ trì khoản an toàn thực phẩm tại nhà hàng Nhật. Cùng với đó, quản lý là người cuối cùng kiểm tra an ninh quanh khu vực nhà hàng khi hết ca làm của nhân viên. 

+ Nhiệm vụ quan trọng khác của quản lý nhà hàng Nhật là thống kê lại doanh thu và báo cáo kết quả kinh doanh trên một đơn vị thời gian và gửi lại chủ nhà hàng Nhật. 

Trên đây, chính là toàn bộ những nhiệm vụ quan trọng nhất của quản lý trong nhà hàng Nhật. Chắc chắn bạn đã ghi nhớ rõ những phần việc của mình nếu vượt qua vòng phỏng vấn và đầu quân cho vị trí này rồi đúng không. Vậy bạn cần phải chuẩn bị hành trang gì để đầu quân cho vị trí công việc này?

3. Những yêu cầu cho vị trí quản lý nhà hàng Nhật

 Những yêu cầu cho vị trí quản lý nhà hàng Nhật
 Những yêu cầu cho vị trí quản lý nhà hàng Nhật

Là vị trí việc làm cao nhất tại các nhà hàng Nhật, có trách nhiệm quyết định đến sự phát triển của nhà hàng, cho nên như nhiều vị trí “đầu tàu” khác, các ông chủ người Nhật luôn đặt ra những yêu cầu tương đối khắt khe để chọn lọc ra cánh tay trái đặc lực của mình.

Ứng viên có thể không yêu cầu cao về trình độ học vấn đại học, cao đẳng chuyên ngành về quản lý như nhiều vị trí công việc văn phòng khác, song quản lý nhà hàng Nhật tương lai phải là người am hiểu, yêu thích ẩm thực Nhật Bản và có kinh nghiệm làm quản lý hay vị trí tương đương trong lĩnh vực bếp ăn.

Ngoài ra, ở vị trí này, bắt buộc bạn phải sở hữu sự sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, tính chủ động cao. Một số nhà hàng Nhật lớn, cũng yêu cầu quản lý bắt buộc phải biết tiếng Nhật, tối thiểu là tương đương N3 để có thể trao đổi trực tiếp về công việc với chủ sở hữu người Nhật. 

4. Quyền lợi dành cho việc làm quản lý người Nhật 

Quyền lợi dành cho việc làm quản lý người Nhật
Quyền lợi dành cho việc làm quản lý người Nhật 

Mặc dù yêu cầu cao và nhiệm vụ nặng nề, song vị trí quản lý nhà hàng Nhật lại hút đông đảo dân mê ẩm thực Nhật và có kinh nghiệm quản lý  ứng tuyển. Không khó, để bạn hình dung được những quyền lợi của vị trí công việc này. Về mức lương, mức lương tuyển dụng bởi khoảng 80% các nhà hàng Nhật cho vị trí quản lý giao động từ 12 - 18 triệu đồng/tháng. Đối với những nhà hàng lớn thuộc sở hữu của các công ty, vị trí quản lý cũng được đảm bảo đầy đủ mức chính sách về bảo hiểm xã hội, y tế theo quy định của pháp luật lẫn các chương trình nghỉ dưỡng, du lịch của công ty. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin xoay quanh vị trí việc làm Quản lý nhà hàng Nhật. Mong rằng, nó sẽ thật sự hữu ích với tất cả các bạn trong quá trình săn tìm cho mình một vị trí công việc ưng ý nhất.


Cơ hội việc làm khách sạn nhà hàng

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin đầy đủ về những cơ hội việc làm ngành nhà hàng - khách sạn trong bài viết dưới đây nhé. 

Việc làm khách sạn nhà hàng

 

Bài viết liên quan:

3 Giải pháp việc làm bán hàng ca tối cho cửa hàng vừa và nhỏ

Việc làm đối tác kinh doanh với cửa hàng rau sạch

Làm sao để việc làm nhân viên kinh doanh kiếm được khách hàng tiềm năng

Giám sát bán hàng là gì? Bạn biết gì về nghề bán hàng?

Top việc làm online trên điện thoại mới được quan tâm nhất

Việc làm bán hàng hội chợ - Việc nhẹ - lương cao?

Giải pháp tối ưu cho việc học ngành Quan hệ Quốc tế ra làm gì?

Mẫu bảng cân đối kế toán ngân hàng mới nhất hiện nay

Bí quyết sử dụng mạng xã hội để phát triển việc làm và quản trị kinh doanh

MPV là gì? Có nên mua xe hãng MPV không?

Tsundere là gì? Và những vấn đề liên quan đến tsundere

Công việc và một số lưu ý dành cho người nhút nhát nên biết

Kỹ năng cần cho việc làm bán hàng qua điện thoại chuyên nghiệp

Tuyển dụng cộng tác viên bán hàng - Một hướng đi mới cho các shop online

Những giá trị không ngờ đến từ công việc làm bán hàng

Bí quyết tìm việc làm bán hàng buổi tối hiệu quả và nhanh chóng

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại