Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản lý nhà hàng tiệc cưới

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Bạn đang quan tâm đến vị trí việc làm quản lý nhà hàng tiệc cưới? Bạn đang băn khoăn không biết nhiệm vụ, yêu cầu cùng mức lương, quyền lợi dành cho vị trí này như thế nào? Vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

1. Khái quát chung về việc làm quản lý nhà hàng tiệc cưới

Hiện nay, nhu cầu tổ chức đám cưới trong các nhà hàng ngày càng nhiều, điều đó tạo cơ hội cho các nhà hàng tiệc cưới ra đời và phát triển. Theo đó, nhu cầu bổ sung đội ngũ nhân sự cho các nhà hàng đó cũng gia tăng, trong đó có vị trí việc làm quản lý nhà hàng tiệc cưới.

Khái quát chung về việc làm quản lý nhà hàng tiệc cưới
Khái quát chung về việc làm quản lý nhà hàng tiệc cưới

Đây là vị trí của những người thực hiện nhiệm vụ theo dõi, quản lý toàn bộ các vấn đề liên quan đến không gian, đồ ăn, thức uống, khách hàng, đội ngũ nhân viên,… tại các nhà hàng chuyên về tổ chức sự kiện tiệc cưới. Vị trí này sẽ không phải hoạt động chân tay quá nhiều như những nhân viên phục vụ, chủ yếu sẽ chỉ quản lý, chỉ đạo thực hiện. Tuy nhiên, khối lượng công việc họ đảm nhận là khá nhiều và tính chất cũng khá vất vả.

Và để hiểu rõ hơn về công việc của quản lý nhà hàng tiệc cưới như thế nào, mời các bạn theo dõi bản mô tả dưới đây!

2. Bản mô tả chi tiết việc làm quản lý nhà hàng tiệc cưới

Làm quản lý trong các nhà hàng tiệc cưới hiện nay, các bạn sẽ phải đảm nhiệm khá nhiều công việc khác nhau. Tùy quy mô hoạt động của các nhà hàng mà khối lượng công việc sẽ khác nhau. Nhìn chung, các quản lý nhà hàng tiệc cưới sẽ đảm nhiệm công việc sau:

Bản mô tả chi tiết việc làm quản lý nhà hàng tiệc cưới
Bản mô tả chi tiết việc làm quản lý nhà hàng tiệc cưới

- Quản lý nhà hàng tiệc cưới sẽ tiếp nhận các yêu cầu đặt tiệc từ khách hàng, làm việc cùng với các bộ phận liên quan để lên kế hoạch tổ chức hoạt động ăn uống tại nhà hàng theo yêu cầu.

- Phân công nhiệm vụ cho từng bộ phận bếp, phục vụ,… để hoàn thành các công việc tốt nhất, đáp ứng các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

- Theo dõi sát sao các hoạt động diễn ra tại nhà hàng bao gồm sắp xếp vị trí khách mời, bố trí lên đồ ăn, thức uống theo lịch và theo yêu cầu của khách hàng.

- Quản lý và đánh giá về quá trình làm việc của nhân viên, xử lý các vấn đề, tình huống xảy ra trong quá trình làm việc.

- Chỉ đạo nhân viên dọn dẹp sạch sẽ nhà hàng sau khi tiệc cưới đã hoàn thành.

- Làm một số công việc khác theo yêu cầu công việc.

3. Yêu cầu đối với quản lý nhà hàng tiệc cưới

Làm việc ở vị trí quản lý nhà hàng tiệc cưới, yêu cầu đặt ra sẽ cao hơn so với các vị trí phục vụ khác trong nhà hàng. Hơn nữa, vì đây là làm việc tiệc cưới, cần đảm bảo về không gian đẹp, món ăn ngon hơn so với các nhà hàng thông thường do đó yêu cầu đối với một người quản lý cũng sẽ cao hơn.

Yêu cầu đối với quản lý nhà hàng tiệc cưới
Yêu cầu đối với quản lý nhà hàng tiệc cưới

Cụ thể, quản lý nhà hàng tiệc cưới sẽ phải đáp ứng các yêu cầu sau:

- Là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn, ưu tiên những ai có kinh nghiệm trên 1 năm ở vị trí tương đương.

- Có kỹ năng quản lý tốt, đảm bảo quản lý được toàn bộ các công việc và đội ngũ nhân sự trong nhà hàng tiệc cưới.

- Có khả năng xử lý các vấn đề, sự cố phát sinh trong quá trình làm việc bởi đây là công việc sẽ thường xuyên gặp các rủi ro, tình huống bất ngờ.

- Có khả năng lập kế hoạch, tổ chức, sắp xếp công việc tốt, đánh giá được khả năng làm việc của nhân viên cấp dưới.

- Quản lý nhà hàng tiệc cưới cần phải biết làm việc nhóm, phối hợp với các bộ phận liên quan để hoàn thành công việc.

- Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc là điều cần thiết ở quản lý nhà hàng tiệc cưới.

4. Mức thu nhập của quản lý nhà hàng tiệc cưới là bao nhiêu?

Làm việc ở vị trí quản lý nhà hàng tiệc cưới, mức lương bạn nhận được sẽ khá cao. Theo thống kê cho thấy thì mức lương này sẽ dao động ở mức từ 10 – 15 triệu đồng/tháng hoặc có thể cao hơn phụ thuộc vào kinh nghiệm, kỹ năng, quy mô hoạt động, mức độ phát triển của các nhà hàng tiệc cưới.

Mức thu nhập của quản lý nhà hàng tiệc cưới là bao nhiêu
Mức thu nhập của quản lý nhà hàng tiệc cưới là bao nhiêu?

Riêng với những ai làm ở vị trí này tại các nhà hàng tiệc cưới lớn, nổi tiếng thì mức lương có thể lên đến trên 20 triệu đồng/tháng. Ngoài ra thì cũng còn rất nhiều khoản thưởng theo doanh số, thưởng hiệu suất công việc,… dành cho quản lý nhà hàng tiệc cưới. Tổng thu nhập cho việc làm này ở con số đáng ngưỡng mộ, có thể đạt trên 25 triệu đồng/tháng.

5. Một số quyền lợi nhận được khi trở thành quản lý nhà hàng tiệc cưới

Không chỉ có mức thu nhập hấp dẫn mà các quyền lợi quản lý nhà hàng tiệc cưới có thể nhận được cũng rất tốt. Cụ thể các chính sách đãi ngộ đó bao gồm:

- Môi trường làm việc năng động, rèn luyện cho bạn nhiều kỹ năng tốt phục vụ cho cuộc sống và công việc.

- Có cơ hội được làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm cả những người nổi tiếng mà bạn yêu thích, hâm mộ.

Một số quyền lợi nhận được khi trở thành quản lý nhà hàng tiệc cưới
Một số quyền lợi nhận được khi trở thành quản lý nhà hàng tiệc cưới

- Có cơ hội được thăng tiến vị trí và mức lương nếu làm tốt và có kinh nghiệm.

- Hưởng các quyền lợi dành cho người lao động như là bảo hiểm, các ngày nghỉ phép, thưởng ngày đặc biệt, du lịch hàng năm,…

Trên đây là thông tin chi tiết về việc làm quản lý nhà hàng tiệc cưới dành cho ứng viên. Mong rằng các bạn có thể hiểu rõ về vị trí này và tìm được cho mình một việc làm tốt nhất nhé!


Việc làm nhà hàng, khách sạn

Nhóm các việc làm khách sạn, nhà hàng là những công việc đã và đang thu hút đông đảo nguồn nhân lực với nhiều vị trí làm việc khác nhau. Tham khảo ngay danh sách việc làm dưới đây và ứng tuyển nếu bạn quan tâm nhé!

Việc làm nhà hàng, khách sạn

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype