Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản lý quán karaoke

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm thêm tại nhà lương 7-9trkhông cần kinh nghiệm và bằng cấp 2-3h ngày uy tín nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/10/2021 7 - 10 triệu Chat

TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM TẠI NHÀ, LƯƠNG TỪ 5 – 12TR/THÁNG 2 – 3H/NGÀY, KO CẦN BẰNG CẤP – KỸ NĂNG HAY KINH NGHIỆM Mô tả công việc: Công việc đơn giản Đăng tin lên các Website, Diễn đàn, Facebook…nhằm Quảng Cáo Thương Hiệu, Hình Ảnh, Dịch Vụ hay các Sự Kiện cho Công ty. Phương thức làm việc sẽ được Công ty hướng dẫn ngay sau khi nhận việc. Vị Trí – Chia Sẽ Tin (Share Tin) Lên Google, Zalo, Facebook hay web: Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Vị Trí - Đăng Tin Quảng Cáo: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản lên các Google, Zalo, Facebook hay web.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí) Vị Trí – Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ: QUI TRÌNH ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN LÀM VIỆC : Nếu bạn muốn Tham Gia Công Việc Online – Làm Tại Nhà thì ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI Đăng Ký lịch nhận việc ngay trong Tuần này vì Số Lượng Nhận Việc Có Hạn : CHỚP CƠ HỘI ĐĂNG KÝ NHẬN VIỆC NHƯ THẾ NÀO ? Cách 1: Gọi Điện Thoại Trực Tiếp Phòng Nhân Sự 0938 709 496 hoặc 0938 943 596 hay nhắn tin theo mẫu sau rồi gữi về số điện thoại Mẩu Đăng Kí: Họ Tên – Năm Sinh– Địa chỉ đang ở- ==> gửi về SĐT 0938 709 496 Hoặc 0938 943 596 Cách 2: Đăng Ký Qua Gmail: Dat.phongnhansu@gmail.com Công việc xin ứng tuyển (Ghi rỏ vị trí): Họ và Tên: Năm sinh: Số điện thoại: Hiện đang sống tại: Đọc tin tại trang Web: Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng ….. Công Ty sẽ liên hệ cho bạn sau khi đăng ký trong vòng thời gian sớm nhất, sau đó sẽ xếp lịch hẹn cho bạn đến công ty để nhận việc. Đến công ty nhận việc 1 lần - > công ty hướng dẫn công việc - > Sau đó đăng ký làm tại nhà. *Miền Nam: Tuyển các bạn ở các Quận, Huyện của TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Vình Long....và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký) CHÚC CÁC BẠN ĐĂNG KÝ NHẬN VIỆC THÀNH CÔNG

+ Xem thêm

Minhkhoi

[HCM - Quận 7] - Quản Lý Quán Karaoke

Minhkhoi

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 Thỏa thuận Chat

- Đảm bảo doanh thu đạt chỉ tiêu được giao. - Quản lý chất lượng món ăn và chất lượng phục vụ - Quản lý và đào tạo nhân viên - Tham gia xây dựng và hoàn thiện các quy trình nhà hàng. - Các công việc khác sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nếu bạn đang kinh doanh về hoạt động karaoke thì sẽ cần cân nhắc về khu vực cũng như quy mô quán mà nghiên cứu một bộ khung quản lý cho mình. Đặc biệt khi nhóm việc làm Quản Lý Quán Karaoke sẽ giúp bạn sắp xếp công việc, gia tăng số lượng khách hàng và đem lại nguồn doanh thu ổn định. 

1. Cùng tìm hiểu về việc làm Quản lý quán Karaoke là gì?

Bắt đầu kinh doanh là một câu chuyện không quá khó khăn nhưng để duy trì và phát triển và đặt khách như “tôm tươi” thì đó lại là một vấn đề khác chứa đựng sự nan giải. Tất nhiên dù quán của bạn có đang đắt khách thì cũng đừng bỏ lỡ về phần gợi ý sau đây. Bởi biết đâu qua việc bổ sung thêm nhân lực Quản lý quán Karaoke sẽ giúp việc kinh doanh phát đạt hơn. 

Việc làm Quản lý quán Karaoke được biết đến là một bộ phận quản lý đầu não. Dù là không trực tiếp tham gia về tài chính nhưng lại có sự ảnh hưởng tới nguồn thu và cân đo kiểm soát. Nhìn chung thì việc thành hay bại của quán trong quá trình hoạt động phụ thuộc rất nhiều vào bộ phần quản lý này. 

Cùng tìm hiểu về việc làm Quản lý quán Karaoke là gì?
Cùng tìm hiểu về việc làm Quản lý quán Karaoke là gì?

Bên cạnh đó Quản lý quán Karaoke sẽ còn bao gồm về việc làm quản lý chính hoặc việc làm quản lý ca dưới sự chỉ đạo của quản lý tầng cũng như cao hơn là quản lý khu vực. Như quản lý tần quán karaoke là đảm bảo về việc vận hành đúng quy trình và chính xác theo quy định, còn với quản lý chính sẽ hướng đến sự hài lòng của khách hàng. Sự niềm nở trong giao tiếp, đón khách và kéo khác là cách tốt nhất tạo nguồn thu.

Cũng chính từ sự đa dạng nhiều cấp bậc như vậy đã giúp cho các ứng viên tìm kiếm việc làm có nhiều cơ hội hơn, tạo mức thu nhập cao và đưa ra được sự lựa chọn. Vậy còn nhiệm vụ chính của việc làm Quản lý quán Karaoke ra sao thì chúng ta cùng cập nhật với phần tiếp theo sau.

2. Mô tả việc làm Quản lý quán Karaoke

Mang đặc thù là một ngành nghề dịch vụ do đó mà việc làm Quản lý quán Karaoke sẽ luôn cần biết rằng khách hàng chính là thượng đế ưu tiên hàng đầu. Biết cách rút tiền từ túi khách hàng chuyển tới túi của quán làm việc khi khách tiêu tiền mát tay quên lối về, cũng như tạo sự ấn tượng ơn để khách quay trở lại. 

2.1. Thứ nhất, đảm nhận quản lý nhân viên quán karaoke

Nhân viên sẽ luôn là một bộ mặt của quán tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, đem lại sự phục vụ tận tình mang lại sự hài lòng. Vậy nên sự kỷ luật, quy tắc cần hết sức nghiêm ngặt và người quản lý cần đảm bảo được mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất và chuyên nghiệp hơn. 

Mô tả việc làm Quản lý quán Karaoke
Mô tả việc làm Quản lý quán Karaoke

Tức là ngày quá trình tuyển dụng đội ngũ nhân sự thì Quản lý quán Karaoke sẽ cần biết cách chọn lọc về ứng viên niềm nở, luôn phấn đấu gắn bó. Khi có các trường hợp xảy ra sẽ cần linh hoạt hơn về việc giải quyết thay vì khắt khe xử phạt. 

Đặc biệt người quản lý cần giao việc đúng người đúng ưu điểm phát huy, phân chia công việc đúng kế hoạch từ đó đem lại hiệu quả lên cao nhất. Hơn nữa người quản lý cũng cần chuẩn bị tâm lý giúp nhân viên có thể làm việc trong trạng thái thoải mái, tốt nhất. 

2.2. Thứ hai, quản lý về menu chất lượng và đảm bảo đầy đủ 

Trên thực tế khi sử dụng các dịch vụ từ quán karaoke bạn cũng có thể thấy được thực đơn ăn uống mới chính là nguồn thu lợi nhuận. Các lãi suất từ đồ ăn cực cao vậy nên việc bạn quản lý sẽ cần phân bổ thực đơn hợp lý. 

Quản lý về menu chất lượng và đảm bảo đầy đủ
Quản lý về menu chất lượng và đảm bảo đầy đủ 

Biết cách đưa ra thực đơn và đồ uống với sự ưa chuộng nhất theo nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tham gia qua kinh nghiệm trước đó hoặc là từ chính các quán khách hay như việc lập khảo sát từ khách hàng nâng cao hiệu quả tiếp cận. 

2.3. Thứ ba, chịu trách nhiệm quản lý thu chi

Việc tác động đến sự minh bạch, rõ ràng hơn về hiệu quả công việc nhận được thì đó chính là việc quản lý về thu chi của quán karaoke. Mỗi ngày Quản lý quán Karaoke sẽ cần thực hiện việc kiểm soát các sao kê, đánh giá từng hạng mục vào bản báo cáo chi tiết chính xác. Thông qua đó giúp kiểm về lãi lỗ hay như đưa ra các nguyên nhân để khắc phục vấn đề hạn chế gặp phải. 

Đối với hàng tháng sẽ cần đưa ra bản kế hoạch định hướng cụ thể hơn cho sự phát triển kinh doanh quán cả về hiện tại và tương lai. Luôn cân nhắc từng hướng đi nhỏ để phát triển lâu dài, có thể thông qua áp dụng các trình quản lý. 

2.4. Thứ tư, chủ động hơn trong quảng bá mở rộng thương hiệu 

Trực tiếp đề xuất về việc treo các băng rôn hay như khẩu hiệu, biển quảng cáo quanh khu vực quán quản lý tạo nên một hiệu ứng tốt tới khách hàng. Bởi nếu như làm tốt vấn đề quảng cáo đó là đã thành công nâng cao hơn rất nhiều lần.

Thứ tư, chủ động hơn trong quảng bá mở rộng thương hiệu
Thứ tư, chủ động hơn trong quảng bá mở rộng thương hiệu 

Các quán kinh doanh hiện nay sẽ luôn cần kết hợp song song các chương trình khuyến mãi, giảm đồ ăn hay như tặng thẻ VIP để kéo lượng khách. Khi bạn tạo được hiệu ứng nhiều người biết tới chắc chắn sẽ có lượng doanh thu khác biệt. 

Qua chính các nhiệm vụ trên có thể nhận thấy được việc làm Quản lý quán Karaoke có một vai trò rất quan trọng tác động đến sự vận hành và quản lý bộ máy. Trực tiếp sắp xếp khách hàng, tiếp cận mở rộng mối quan hệ khách hàng hay như giữ chân khách hàng đến với quán. 

Tuy nhiên có thể thấy rằng công việc nhìn chung không quá khó khăn nhưng không phải bất cứ ai cũng có thể đảm nhận được vị trí Quản lý quán Karaoke đó. Vì sẽ cần có rất nhiều lưu ý, điều kiện, kiến thức năng rõ thì mới chịu được sự áp lực đề ra. Hơn nữa là cá nhân ứng viên sẽ cần biết cách phát triển, cải thiện hệ thống quản lý để tạo nên chất lượng của quán.

3. Yêu cầu trong tuyển dụng việc làm Quản lý quán Karaoke

Một vị trí quan trọng tạo nên sự kết quả kinh doanh vậy nên khi nhà tuyển dụng đưa ra yêu câu sẽ luôn cần tổng hòa được kinh nghiệm, nhu cầu cần, kiến thức đi kèm bản lĩnh vững chắc. Tất nhiên nhà tuyển dụng sẽ luôn mong muốn người quản lý có sự chuyên nghiệp và biết cách điều hành nhân sự đúng không. 

Yêu cầu trong tuyển dụng việc làm Quản lý quán Karaoke
Yêu cầu trong tuyển dụng việc làm Quản lý quán Karaoke

+ Ưu tiên việc cá nhân ứng viên có ít nhất từ 2 đến 3 năm kinh nghiệm đã đảm nhận về vai trò quản lý quán karaoke hoặc quản lý nhà hàng, đi kèm các dịch vụ khác. 

+ Có ngoại hình khá và trình độ ngoại ngữ mức giao tiếp ổn sẽ được chú ý hơn. 

+ Luôn sẵn sàng làm việc vào các ngày cuối tuần cũng như nghỉ lễ. 

+ Độ tuổi lựa chọn không giới hạn chỉ cần thực sự đáp ứng đủ tiêu chuẩn quản lý. 

+ Bên cạnh đó các kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm cũng sẽ là yếu tố tốt nhất hỗ trợ hoàn tất mọi việc. Lắng nghe về các yêu cầu từ khách hàng, biết cách đặt vị trí của mình và cảm nhận, giải quyết vấn đề nhanh nhẹn, xử lý mọi việc theo quy định, mở rộng quan hệ hợp tác các bộ phận làm việc quản lý dịch vụ khác,...

Hãy chuẩn bị về một sự đào tạo thật kỹ lưỡng bởi qua đó sẽ giúp làm khách hàng hài lòng ngay từ việc đón tiếp, phục vụ hay giải quyết vấn đề. Sự cạnh tranh là do bạn quyết định, thể hiện mình và ghi điểm để nắm chắc hơn về cơ hội trúng tuyển vị trí. 

4. Phúc lợi mà việc làm Quản lý quán karaoke nhận được ra sao? 

Theo nhu cầu phát triển của xã hội và con người thay đổi, việc giải trí nhận được sự ưu tiên lớn hơn. Chính từ đây mà các nhà hàng, quán karaoke, bar đã được mở ra với quy mô tương xứng phục vụ. Cơ hội việc làm hay quyền lợi cũng được mở rộng hơn và đáp ứng phần nào giải quyết về việc làm, chú ý là vị trí Quản lý quán Karaoke được nhiều bạn trẻ nhắm tới. 

Phúc lợi mà việc làm Quản lý quán karaoke nhận được ra sao?
Phúc lợi mà việc làm Quản lý quán karaoke nhận được ra sao?

Lý do vì sao các bạn trẻ lại nhắm tới việc làm Quản lý quán Karaoke nhiều như vậy? Có lẽ nguyên do là phúc lợi, mức lương hay tạo sự va chạm tốt hơn. 

+ Tham gia chế độ bảo hiểm như bao vị trí khác. 

+ Có đồng phục làm việc và chế độ phụ cấp theo công việc. 

+ Tăng lương và chế độ thưởng tạo con số tổng thu nhập hấp dẫn. 

+ Có công tác phí nếu bạn thực hiện quản lý nhiều cơ sở, chi nhánh hay khu vực. 

+ Được nghỉ phép, du lịch tham gia nhiều hoạt động giải trí. 

+ Cá nhân quản lý cũng sẽ được trực tiếp đào tạo nâng cao chuyên môn mở rộng về con đường thăng tiến vị trí cao hơn,...

Mong rằng bài viết đã cung cấp đủ thông tin nhất về việc làm Quản lý quán Karaoke, hãy thử xem xét và đưa ra quyết định về một việc làm thể hiện sự cá tính của bản thân. 


Việc làm Khách sạn - Nhà hàng

Bạn muốn thay đổi bản thân với một một nghề linh động yêu cầu sự sáng tạo và mở rộng mối quan hệ. Vậy đừng bỏ qua việc lựa chọn cơ hội tại lĩnh vực khách sạn nhà hàng nhé!

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype