Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản lý quán nhậu

công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật thương mại hưng thịnh

QUẢN LÝ NHÀ HÀNG BIA TẠI HÀ NỘI

công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật thương mại hưng thịnh

Hà Nội

Hạn nộp: 10/10/2021 10 - 15 triệu Chat

Công ty Bia Việt hà đang cần tìm gấp QUẢN LÝ NHÀ HÀNG BIA TẠI HÀ NỘI. MÔ TẢ CÔNG VIỆC Điều hành và chịu trách nhiệm về hoạt động kinh doanh của nhà hàng. - Quản lý nhân sự, đào tạo nhân viên của nhà hàng. - Chịu trách nhiệm giải quyết tình huống và xử lý kịp thời các phản hồi, khiếu nại của khách hàng. - Đảm bảo chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tại nhà hàng. - Quản lý chặt chẽ số lượng tài sản, công cụ dụng cụ cần thiết cho vận hành nhà hàng. - Quản lý tốt chi phí thực phẩm và các chi phí liên quan đến vận hành nhà hàng. - Báo cáo công việc định kỳ và theo yêu cầu cho Ban giám đốc.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm tại nhà Cho lao động phổ thông lương 7-9 triệu 1 tháng uy tín

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/12/2021 10 - 15 triệu Chat

TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM TẠI NHÀ, LƯƠNG TỪ 5 – 12TR/THÁNG 2 – 3H/NGÀY, KO CẦN BẰNG CẤP – KỸ NĂNG HAY KINH NGHIỆM Đặc biệt có chính sách Hưu Trí hỗ trợ cho nhân viên muốn làm việc lâu dài (được nhận từ tháng 2 khi làm việc với Công ty, ko cần phải đợi đến khi về hưu) Mô tả công việc: Công việc đơn giản Đăng tin lên các Website, Diễn đàn, Facebook…nhằm Quảng Cáo Thương Hiệu, Hình Ảnh, Dịch Vụ hay các Sự Kiện cho Công ty. Phương thức làm việc sẽ được Công ty hướng dẫn ngay sau khi nhận việc. Vị Trí – Chia Sẽ Tin (Share Tin) Lên Web: Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Vị Trí - Đăng Tin Quảng Cáo: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản lên các WebSite, Facebook, Zalo.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn Vị Trí – Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong Hồ sơ: CMND bản gốc và 01 CMND photo (ko cần công chứng) HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ: QUI TRÌNH ĐĂNG KÝ: Cách 1: Gọi Điện Thoại Trực Tiếp : 0938 709 496 Hoặc 0938 943 596 Mẩu Đăng Kí qua tin nhắn : Họ Tên – Năm Sinh– Địa chỉ đang ở- ==> gửi về SĐT 0938 709 496 Hoặc 0938 943 596 Cách 2: Đăng Ký Qua Gmail: Dat.phongnhansu@gmail.com Công việc xin ứng tuyển (Ghi rỏ vị trí): Họ và Tên: Năm sinh: Số điện thoại: Hiện đang sống tại: Đọc tin tại trang Web: Công Ty sẽ liên hệ cho bạn sau khi đăng ký trong vòng thời gian sớm nhất, sau đó sẽ xếp lịch hẹn cho bạn đến công ty để nhận việc. Đến công ty nhận việc 1 lần - > công ty hướng dẫn công việc - > Sau đó đăng ký làm tại nhà. *Miền Nam: Tuyển các bạn ở các Quận, Huyện của TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Vình Long....và các tỉnh lân cận CHÚC CÁC BẠN ĐĂNG KÝ NHẬN VIỆC THÀNH CÔNG

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm thêm online tự do thời gian 2-3 giờ 1 ngày lương 7-9tr tháng uy tín

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/11/2021 7 - 10 triệu Chat

NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 8 – 10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

CÔNG TY TMCP URBANH

Việc làm thêm cho học sinh sinh viên 2-3h ngày lương 7-9tr tháng việc làm thêm buổi tối tại nhà uy tín

CÔNG TY TMCP URBANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/08/2021 7 - 10 triệu Chat

TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM TẠI NHÀ, LƯƠNG TỪ 5 – 12TR/THÁNG 2 – 3H/NGÀY, KO CẦN BẰNG CẤP – KỸ NĂNG HAY KINH NGHIỆM Mô tả công việc: Công việc đơn giản Đăng tin lên các Website, Diễn đàn, Facebook…nhằm Quảng Cáo Thương Hiệu, Hình Ảnh, Dịch Vụ hay các Sự Kiện cho Công ty. Phương thức làm việc sẽ được Công ty hướng dẫn ngay sau khi nhận việc. Vị Trí – Chia Sẽ Tin (Share Tin) Lên Google, Zalo, Facebook hay web: Chia sẽ các Tin, Hình ảnh, Nội dung, các Sự kiện cho Công ty. Công Ty sẽ cung cấp sẵn các Group, Hội và Diễn Đàn để bạn làm việc. Vị Trí - Đăng Tin Quảng Cáo: Chỉ là đăng tin Quảng Cáo Sản lên các Google, Zalo, Facebook hay web.…Nội dung bài viết và các trang Web Công Ty đã trang bị sẵn (Miễn Phí) Vị Trí – Gõ Mã Sản Phẩm: Việc của bạn là gõ mã Sản Phẩm cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 10 ki tứ gồm chữ và số - bạn chỉ cần đánh lại những kí tự chữ và số đó ở ô dưới và nhấn Enter là xong HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ: QUI TRÌNH ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN LÀM VIỆC : Nếu bạn muốn Tham Gia Công Việc Online – Làm Tại Nhà thì ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI Đăng Ký lịch nhận việc ngay trong Tuần này vì Số Lượng Nhận Việc Có Hạn : CHỚP CƠ HỘI ĐĂNG KÝ NHẬN VIỆC NHƯ THẾ NÀO ? Cách 1: Gọi Điện Thoại Trực Tiếp Phòng Nhân Sự 0938 709 496 hoặc 0938 943 596 hay nhắn tin theo mẫu sau rồi gữi về số điện thoại Mẩu Đăng Kí: Họ Tên – Năm Sinh– Địa chỉ đang ở- ==> gửi về SĐT 0938 709 496 Hoặc 0938 943 596 Cách 2: Đăng Ký Qua Gmail: Dat.phongnhansu@gmail.com Công việc xin ứng tuyển (Ghi rỏ vị trí): Họ và Tên: Năm sinh: Số điện thoại: Hiện đang sống tại: Đọc tin tại trang Web: Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất): vào lúc…. Giờ ….. Ngày ….Tháng ….. Công Ty sẽ liên hệ cho bạn sau khi đăng ký trong vòng thời gian sớm nhất, sau đó sẽ xếp lịch hẹn cho bạn đến công ty để nhận việc. Đến công ty nhận việc 1 lần - > công ty hướng dẫn công việc - > Sau đó đăng ký làm tại nhà. *Miền Nam: Tuyển các bạn ở các Quận, Huyện của TPHCM, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi, Long An, Bình, Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Bến Tre, Vình Long....và các tỉnh lân cận cũng có cơ hội làm việc, nếu đến công ty nhận việc được thì hãy đăng ký) CHÚC CÁC BẠN ĐĂNG KÝ NHẬN VIỆC THÀNH CÔNG

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm lương 7-9 triệu một tháng không cần kinh nghiệm và bằng cấp 2-3h ngày nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 23/08/2021 10 - 15 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 7-9 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time). Quyền Lợi: Được ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên. Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm quản lý quán nhậu tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế thì rất khó. Rất nhiều người có mong muốn được trở thành Quản lý quán nhậu thế nhưng lại không nắm được những thông tin quan trọng.

Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin cơ bản nhất và cũng chính là đầu mối để giúp các bạn có cơ hội thực hiện công tác quản lý quán nhậu thật tốt.

1. Khái quát về việc làm quản lý quán nhậu

Xu hướng giải trí của con người hiện nay không chỉ dừng lại ở việc hát hò, tham gia văn nghệ ca múa hay đi du lịch, chơi các trò chơi tiêu khiển mà họ còn biến những cuộc nhậu thành cuộc vui, thành những cuộc xả stress sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Khái quát về việc làm quản lý quán nhậu
Khái quát về việc làm quản lý quán nhậu

Do nhu cầu tụ tập ăn uống nhậu nhẹt ngày càng tăng, cho nên đã tạo điều kiện cho nhiều quán nhậu xuất hiện với vô số các quy mô khác nhau. quán nhậu càng lớn thì càng cần thiết người quản lý để quán xuyến hết các vấn đề của quán diễn ra hàng ngày.

Nếu bạn muốn tìm việc làm quán nhậu thì bạn cần phải đáp ứng được một số vấn đề về năng lực, khả năng quản lý hay cách thức tìm việc hiệu quả.

Theo đó những thông tin cơ bản đầu tiên mà các bạn cần phải nắm được đó là mô tả nhiệm vụ của người quản lý quán nhậu cần làm, những yêu cầu chung của vị trí việc làm này, những quyền lợi mà các bạn được hưởng… cùng với cách thức tìm việc làm quản lý quán nhậu để có được những cơ hội tìm việc nhanh chóng.

2. Mô tả nhiệm vụ của việc làm quản lý quán nhậu

Mô tả nhiệm vụ của việc làm quản lý quán nhậu
Mô tả nhiệm vụ của việc làm quản lý quán nhậu

Nắm được thông tin nhiệm vụ cơ bản của người quản lý quán nhậu, các bạn sẽ biết vị trí này làm những việc gì. Từ đó sẽ tự tin hơn trước nhà tuyển dụng và có kế hoạch để làm tốt nhiệm vụ khi được nhận vào làm việc.

Theo đó các nhiệm vụ mà người quản lý quán nhậu cần phải thực hiện đó là:

2.1. Lên kế hoạch việc làm hàng ngày

Quản lý quán nhậu sẽ thực hiện công tác quản lý các nhiệm vụ hàng ngày của các nhân viên trong quán (Nhân viên phục vụ, bộ phận nhà bếp, lao công,...). Có trách nhiệm đối với những vấn đề xoay quanh quán nhậu như là tài sản, nhân viên, các nguyên vật liệu, tình hình kinh doanh của quán.

Phân công các phần việc cho từng bộ phận, theo dõi sát sao trong suốt quá trình làm việc, phục vụ của nhân viên và các bộ phận khác trong quán. Theo dõi tinh thần làm việc của các nhân viên, bổ sung và điều phối kế hoạch làm việc của từng người.

Việc làm quản lý quán nhậu - Lên kế hoạch việc làm hàng ngày
Việc làm quản lý quán nhậu - Lên kế hoạch việc làm hàng ngày

2.2. Thực hiện công tác quản lý nhân sự

Người quản lý cần phải theo dõi tình hình và cập nhật, bổ sung ngay kế hoạch tuyển thêm nhân sự ở các bộ phận phục vụ, chạy bàn, bán hàng… khi quán thiếu.

Thực hiện sắp xếp các lịch làm việc cho các nhân viên trong bếp cùng với các nhân viên phụ trách ở các bộ phận bán hàng, phục vụ. Đồng thời, thực hiện công tác chấm công ngày đi làm và ngày nghỉ cho nhân viên, tính lương.

Bên cạnh đó, quản lý quán nhậu sẽ giám sát quá trình làm việc của các nhân viên, đôn đốc nhân viên làm việc, đảm bảo các bộ phận thực hiện nghiêm nội quy đã đặt ra của quán nhậu.

Tổ chức ra các cuộc họp đánh giá nhân viên từng bộ phận theo định kỳ. Góp ý cho những bộ phận chưa đạt hiệu quả để họ có thể sửa chữa. Báo cáo lên chủ quán về những vấn đề có phát sinh đối với nhân sự.

Quản lý quán nhậu thực hiện công tác quản lý nhân sự
Quản lý quán nhậu thực hiện công tác quản lý nhân sự

2.3. Thực hiện quản lý các nguyên vật liệu và tài sản của quán nhậu

Các quản lý quán nhậu sẽ phải chịu trách nhiệm về các tài sản, đồ dùng, các công cụ để phục vụ cho hoạt động của quán nhậu. Đảm bảo không thất thoát những nguyên vật liệu, không làm mất các công cụ sử dụng.

giám sát các nguyên liệu được dùng hàng ngày, đảm bảo cho việc nhập các nguyên vật liệu đầy đủ cho quán để phục vụ cho đầu bếp chế biến đồ ăn theo yêu cầu của khách qua thực đơn.

Ngoài ra, người quản lý cần phải tiến hành ghi chép đầy đủ, chi tiết về số liệu trong các quá trình nhập hàng hóa nguyên liệu theo từng ngày để báo cáo lên chủ quán.

Quán triệt bộ phận nhân viên giữ gìn vệ sinh sạch sẽ toàn khu vực quán nhậu: từ bàn ăn, bếp nấu, bát đũa được rửa sạch sẽ, khu vực chế biến đồ ăn, các khu vực khách ngồi ăn.

Ngoài ra, người quản lý quán nhậu còn cần phải thực hiện rất nhiều nhiệm vụ khác tùy vào yêu cầu của từng quán nhậu, tùy thuộc vào quy mô của quán nhậu và rất nhiều yếu tố khác.

Thực hiện quản lý các nguyên vật liệu và tài sản của quán nhậu
Thực hiện quản lý các nguyên vật liệu và tài sản của quán nhậu

3. Những yêu cầu đối với việc làm quản lý quán nhậu

Khi trở thành người quản lý quán nhậu thì các bạn sẽ cần phải tuân thủ những yêu cầu mà từng quán nhậu đặt ra để phục vụ cho công tác quản lý được diễn ra một cách có hiệu quả.

Yêu cầu về năng lực quản lý là điều đầu tiên mà các bạn cần phải đảm bảo. Có năng lực quản lý thì các bạn mới có thể điều phối được hết lượng công việc tại quán nhậu mỗi ngày.

Tiếp theo, các kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề,... là những kỹ năng cần thiết. Người quản lý quán nhậu sẽ trực tiếp giải quyết vấn đề khi có vấn đề xảy ra, gặp khách để giải đáp các thắc mắc và yêu cầu từ khách hàng.

Bên cạnh đó, quản lý quán nhậu cần phải sử dụng một cách thành thạo đối với các công cụ phục vụ bán hàng: quản lý được các phần mềm quản lý, quản lý website của quán, biết cách thanh toán online,...

Ngoài ra, người quản lý quán nhậu còn cần phải có khả năng ăn nói dễ nghe, lưu loát mà không bị vấp, không khó nghe hay nói tiếng địa phương, trung thực, chăm chỉ và nhiệt tình với những nhiệm vụ của quán...

Những yêu cầu đối với việc làm quản lý quán nhậu
Những yêu cầu đối với việc làm quản lý quán nhậu

4. Những quyền lợi dành cho việc làm quản lý quán nhậu

Khi trở thành người quản lý quán nhậu, các bạn sẽ được hưởng mức lương và mức tiền thưởng hấp dẫn. Riêng về tiền lương cứng thì các bạn được nhận lên tới 8 triệu đồng mỗi tháng làm việc.

Nếu tình hình quán nhậu kinh doanh phát triển thì người quản lý quán nhậu cũng có thể nhận được mức tiền thưởng hậu hĩnh. Nếu làm việc tăng ca thì sẽ nhận được tiền phụ cấp tăng ca.

5. Kinh nghiệm tìm việc làm quán nhậu

Nếu bạn đang muốn tìm việc làm tại quán nhậu mà bạn gặp phải nhiều khó khăn trong suốt quá trình tìm việc, bạn tìm việc rất lâu mà chưa có kết quả. Vậy thì phải chăng bạn đang tìm việc sai cách?

Để giải quyết các vấn đề mà bạn gặp phải khi đi tìm việc, timviec365.vn sẽ bật mí ngay một cách tìm việc mang lại nhiều hiệu quả, đó là tìm việc làm trực tuyến không mất thời gian, không mất công sức, không mất phí ngay trên trang timviec365.vn.

Chưa dừng lại ở đó, timviec365.vn còn giúp bạn tìm việc rất nhanh, cập nhật các thông tin tuyển dụng quản lý quán nhậu cực kỳ nhanh chóng và cập nhật mới, đảm bảo các tin tuyển dụng còn hạn.

Kinh nghiệm tìm việc làm quán nhậu
Kinh nghiệm tìm việc làm quán nhậu

Các bạn sẽ được hỗ trợ tạo và tải hồ sơ xin việc làm quản lý quán nhậu rõ ràng, chi tiết với hình thức chuyên nghiệp và nội dung đầy đủ, đáp ứng đúng với yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Trên đây là thông tin việc làm quản lý quán nhậu giúp cho các bạn dễ dàng nhận được những cơ hội việc làm lớn nếu như bạn tìm việc trên trang tuyển dụng và tìm việc timviec365.vn. Hãy nhanh tay tìm việc làm quản lý quán nhậu, nắm bắt cơ hội trong tầm tay.


Việc làm Khách sạn – Nhà hàng

Nằm trong lĩnh vực việc làm Khách sạn – Nhà hàng, không chỉ có mỗi việc làm quản lý quán nhậu mà còn vô vàn những việc làm khác đang chờ đón các ứng viên. Do đó, nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm trong lĩnh vực Khách sạn – Nhà hàng thì hãy tìm việc qua đường link bên dưới:

Việc làm Khách sạn – Nhà hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype