Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản lý rạp chiếu phim

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Phim rạp đang trở thành một trong những hình thức giải trí và thư giãn của rất nhiều người. Các hệ thống phim rạp trên toàn quốc mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ. Một số việc làm như nhân viên rạp chiếu phim, nhân viên bán vé,... được nhiều người quan tâm. Trong số đó, Quản lý rạp chiếu phim là một việc làm điển hình mà ai cũng mong muốn. Cùng tìm hiểu rõ hơn về việc làm Quản lý rạp chiếu phim qua bài viết sau nhé!

1. Đôi nét về việc làm Quản lý rạp chiếu phim

Hệ thống các rạp chiếu phim của nước ta khá đa dạng, từ CGV, Lotte cho đến BDH, Galaxy,... Do đó, đa phần ở tỉnh thành và khu vực nào cũng có ít hoặc nhiều rạp chiếu phim, các rạp chiếu thường được xây dựng trong khuôn viên tại các trung tâm thương mại ở thành phố. Hoạt động của các rạp chiếu phim khá mạnh mẽ khi nhu cầu giải trí và thư giãn bằng cách xem phim ảnh ngày càng thông dụng. Đó cũng chính là lý do triển vọng việc làm tại rạp chiếu phim rất khả thi.

Đôi nét về việc làm Quản lý rạp chiếu phim
Đôi nét về việc làm Quản lý rạp chiếu phim

Nhiều vị trí được người tìm việc quan tâm như nhân viên rạp chiếu, nhân viên kiểm vé, bán vé, nhân viên bán đồ ăn nhanh tại rạp,... Tuy nhiên, nói đến sự thành công của một rạp chiếu phim không thể không nhắc đến vai trò của vị trí Quản lý rạp chiếu phim.

Quản lý rạp chiếu phim là vị trí phụ trách lớn nhất và cao nhất tại chi nhánh của rạp chiếu đó. Họ đảm nhận nhiệm vụ điều hành, kiểm soát, quản lý và theo dõi toàn bộ hoạt động liên quan đến rạp chiếu, đặc biệt họ cũng là người đảm bảo về doanh thu cho rạp chiếu phim, giúp rạp chiếu được vận hành một cách trơn tru và ổn định nhất.

2. Tìm hiểu chi tiết việc làm Quản lý rạp chiếu phim

Quản lý rạp chiếu phim là một vị trí việc làm mà mọi nhân viên rạp chiếu hoạt động lâu năm đều mong muốn. Quản lý rạp chiếu phim với mức lương cao, thu nhập ổn định, có thể thăng tiến hơn nữa trong tương lai. Vậy Quản lý rạp chiếu phim trên thực tế đảm nhiệm những trách nhiệm gì? Dưới đây là một số thông tin bạn cần biết.

Tìm hiểu chi tiết việc làm Quản lý rạp chiếu phim
Tìm hiểu chi tiết việc làm Quản lý rạp chiếu phim

2.1. Mô tả việc làm Quản lý rạp chiếu phim

Quản lý rạp chiếu phim có thể được tuyển dụng chung chung, nhưng khi làm việc, một nhân viên sẽ đảm nhận trách nhiệm quản lý của từng mảng khác nhau trong rạp phim. Đó là những mảng sau:

- Thứ nhất, Quản lý vận hành rạp: Khi được giao cho nhiệm vụ quản lý vận hành rạp, đồng nghĩa với việc bạn sẽ là người đại diện cho công ty khi làm việc và tương tác với các cơ quan, đơn vị chức năng. Bên cạnh đó, bạn là người trực tiếp giám sát, quản lý chung việc vận hành rạp, phát hiện và báo cáo sự cố kịp thời. Vận hành rạp là một mảng chính trong Quản lý rạp chiếu phim, do đó bạn cũng là người quản lý và đảm bảo doanh thu, lợi nhuận của rạp. Đóng góp các ý tưởng, chẳng hạn như chương trình, kế hoạch nhằm cải thiện kết quả kinh doanh, gia tăng doanh thu. Ngoài ra, theo dõi và triển khai việc cho thuê phát sóng quảng cáo trên rạp, cho thuê mặt bằng, chủ động trong việc tìm kiếm các đối tác.

- Thứ hai, Quản lý công tác tài chính: Quản lý công tác tài chính bao gồm các nhiệm vụ như giám sát hoạt động thu chi tiền mặt tạm ứng, kiểm tra và theo dõi các chứng từ, hóa đơn thu chi tiền mặt.

Mô tả việc làm Quản lý rạp chiếu phim
Mô tả việc làm Quản lý rạp chiếu phim

- Thứ ba, Quản lý công tác Film programming: Bao gồm các nhiệm vụ như sắp xếp hợp lý lịch phim, quản lý doanh thu của ba ngày cuối tuần, đề xuất về việc thay đổi lịch phát phim. Giám sát việc cập nhật trên các công cụ truyền thông về lịch phim, bao gồm cả mạng xã hội, ứng dụng điện thoại, website,.... Giám sát chủ phim, phụ trách phòng máy, theo dõi tình trạng POSM, KDM, DCP,... Thực hiện kiểm tra vấn đề cho thuê rạp, sneak show, có phương án đề xuất để gia tăng doanh thu từ hoạt động cho thuê. Phổ biến line-up và theo dõi cho các nhân viên, giám sát viên. Báo cáo định kỳ doanh thu, chịu trách nhiệm về việc tính vè mời vượt mức, đối chiếu số liệu với chủ phim.

- Thứ tư, Quản lý công tác Phát hành: Xây dựng kế hoạch, phối hợp thực hiện các hoạt động quảng bá, truyền thông cho phim phát hành tại rạp. Giám sát tình trạng POSM, KDM, DCP,... của phim.

- Thứ năm, Quản lý công tác Marketing: Phổ biến và giám sát các kế hoạch, chiến dịch marketing của rạp và văn phòng chính. Chủ động liên hệ và làm việc với các đối tác. Giám sát admittance của đối thủ, của rạp, tìm ra lý do tăng hoặc giảm lượng khách. Khảo sát và tìm hiểu về chương trình marketing, thị phần, dịch vụ khách hàng của đối thủ. Cập nhật chương trình marketing, lịch chiếu lên các phương tiện truyền thông. Giám sát việc kinh doanh, sử dụng vé miễn phí, quà tặng và thu hồi công nợ. Giám sát việc giải quyết các vấn đề từ khách hàng, lên ý tưởng cải thiện dịch vụ khách hàng. Phát triển và theo dõi chương trình thẻ thành viên.

Mô tả việc làm
Mô tả việc làm

- Thứ sáu, Quản lý nhân sự tại rạp: Chịu trách nhiệm trong công tác tuyển dụng, ký hợp đồng, tiếp nhận và đánh giá nhân viên. Phát triển và giám sát các chương trình thi đua, đào tạo cho nhân viên. Theo dõi vi phạm của nhân viên, có đề xuất về cách thức xử lý với phòng Nhân sự. Sắp xếp, phân công lịch làm việc, cập nhật ngày nghỉ của nhân viên. Báo giảm hoặc tăng Bảo hiểm, lập báo cáo chi phí và theo dõi về hoạt động đóng bảo hiểm. Giám sát chi phí nhân sự, đối chiếu với các rạp tương đương về quy mô, cải thiện kế hoạch sử dụng chi phí cho nhân lực có hiệu quả.

- Thứ bảy, Quản lý CSVC và công tác an toàn: Giám sát việc sử dụng tài sản, vật chất cơ sở của nhân viên, có đề xuất khi hư hỏng hoặc sửa chữa. Theo dõi công tác vận hành, trang thiết bị phòng máy, nhận KDM và DCP đúng quy định. Giám sát việc sử dụng thiết bị và việc tuân thủ quy định về phòng cháy chữa cháy, an toàn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên định kỳ.

2.2. Yêu cầu tuyển dụng đối với Quản lý rạp chiếu phim

Yêu cầu tuyển dụng đối với Quản lý rạp chiếu phim
Yêu cầu tuyển dụng đối với Quản lý rạp chiếu phim

Nhìn chung, việc làm Quản lý rạp chiếu phim bao gồm nhiều mảng khác nhau. Khi ứng tuyển hoặc trúng tuyển, bạn có thể được phân công ở một vị trí quản lý nhất định về một mảng trong rất nhiều mảng trên. Tuy nhiên, điều cần quan tâm lúc này là tiêu chí tuyển dụng như thế nào?

Về cơ bản, Quản lý rạp chiếu phim yêu cầu ứng viên có chuyên môn từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành về Quản trị kinh doanh hoặc những chuyên ngành có liên quan. Quản lý rạp chiếu phim phải là người có chuyên môn, am hiểu về hoạt động vận hành của rạp chiếu phim, cách thức hoạt động cũng như thị trường các rạp chiếu hiện nay. Ứng viên nên sở hữu kỹ năng lãnh đạo, xử lý tình huống, quản lý tốt. Ngoài ra, bạn cần là người giỏi về giao tiếp, đặc biệt là năng lực thương lượng và thuyết phục, nhanh nhẹn, làm việc linh hoạt. Chịu được áp lực công việc và có trách nhiệm.

2.3. Quyền lợi và mức lương của Quản lý rạp chiếu phim

Trước hết, phải nói rằng, Quản lý rạp chiếu phim là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể được làm việc trong một môi trường đầy sự năng động, sức trẻ và chuyên nghiệp. Ngoài ra, Quản lý rạp chiếu phim cũng được hưởng các quyền lợi cơ bản từ công ty, như được cung cấp đầy đủ về đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ cho công việc. Được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm được quy định bởi Nhà nước. Được hưởng các quyền lợi, chính sách theo cơ chế của công ty. Được nâng cao và bồi dưỡng nghiệp vụ định kỳ.

Quyền lợi và mức lương của Quản lý rạp chiếu phim
Quyền lợi và mức lương của Quản lý rạp chiếu phim

Về mức lương, theo thống kê, mức lương trung bình của Quản lý rạp chiếu phim dao động trong khoảng từ 8 - 12 triệu/tháng.

3. Hướng dẫn tìm việc làm Quản lý rạp chiếu phim

Để tìm việc làm Quản lý rạp chiếu phim, người tìm việc có thể tìm kiếm thông tin qua nhiều nguồn khác nhau. Chẳng hạn như người thân, bạn bè, mạng xã hội, internet,... hoặc truy cập vào địa chỉ timviec365.vn, truy vấn tìm kiếm với từ khóa “Quản lý rạp chiếu phim” để nhận được tin tuyển dụng mới nhất.


Việc làm Quản lý điều hành

Quản lý rạp chiếu phim chỉ là một vị trí nhỏ trong rất nhiều cơ hội việc làm thuộc lĩnh vực Quản lý điều hành. Khám phá ngay cơ hội việc làm phù hợp với bạn qua danh sách việc làm Quản lý điều hành tại timviec365.vn.

Việc làm Quản lý điều hành

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype