Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản lý resort

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Bạn đang tìm kiếm việc làm quản lý Resort? Bạn đang không biết yêu cầu đưa ra đối với vị trí này như thế nào, nhiệm vụ ra sao? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để nắm bắt thông tin quan trọng nhất liên quan đến việc làm này nhé!

1. Khái quát về việc làm quản lý Resort

Quản lý Resort là vị trí của những người làm công tác quản lý, điều hành các khu Resort của các công ty kinh doanh về dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng. Đây là vị trí rất quan trọng, góp phần giúp cho các khu Resort có thể hoạt động, phát triển mạnh mẽ.

Hiện nay, trong bối cảnh ngành du lịch đang có điều kiện phát triển không ngừng thì số lượng các khu Resort cũng được xây dựng ngày càng nhiều ở khắp nơi trên cả nước. Do đó, nhu cầu tuyển vị trí quản lý Resort cũng tăng lên đáng kể. Điều này mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho người lao động, nhất là những ai yêu thích, theo đuổi ngành du lịch.

Khái quát về việc làm quản lý Resort
Khái quát về việc làm quản lý Resort

Vậy cụ thể quản lý Resort sẽ đảm nhiệm những công việc gì? Tiêu chí tuyển dụng vị trí này ra sao và các quyền lợi nhận được như thế nào? Để giải đáp cho những thắc mắc trên, hãy cùng tiếp tục theo dõi các phần sau của bài viết nhé!

2. Mô tả việc làm quản lý Resort chi tiết

Làm việc ở vị trí quản lý Resort, khối lượng công việc sẽ là khá nhiều, thậm chí sẽ rất áp lực. Chi tiết về nhiệm vụ của quản lý Resort sẽ như sau:

- Phối hợp với bộ phận liên quan để lập ra các kế hoạch kinh doanh theo định kỳ như là theo tháng, quý, năm.

-  Trực tiếp chịu trách nhiệm về các chiến lược kinh doanh, kế hoạch Marketing, quản lý về nguồn ngân sách, doanh thu và lợi nhuận của các khu Resort.

- Thực hiện quản lý, giám sát các hoạt động của phòng ban, các bộ phận trong Resort để đảm bảo tính hiệu quả, duy trì về chất lượng dịch vụ cho Resort, tối đa hóa lợi nhuận theo mục tiêu đã đặt ra.

Mô tả việc làm quản lý Resort chi tiết
Mô tả việc làm quản lý Resort chi tiết

- Khảo sát, phân tích các xu hướng thị trường và nhu cầu của khách hàng, thường xuyên theo dõi báo cáo kinh doanh của Resort để có thể chủ động tính toán, đưa ra những chính sách, thay đổi kịp thời chiến lược phát triển cho Resort.

- Đứng ra thiết lập các tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ của khách sạn, tổ chức và điều hành hoặc cải tiến chất lượng của các dịch vụ đang triển khai trong Resort, làm sao cho tốt hơn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

- Quản lý Resort là người sẽ xử lý các vấn đề liên quan đến phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về dịch vụ của Resort, các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động mà nhân viên cấp dưới không thể xử lý, giải quyết được.

- Thực hiện tổ chức công tác tuyển dụng, training, đào tạo đội ngũ nhân sự để sắp xếp vào các vị trí phù hợp trong Resort.

- Đưa ra các phương án để tạo môi trường làm việc thật thân thiện, đảm bảo về quyền lợi cho các nhân viên làm việc trong Resort.

- Chủ trì công tác lập kế hoạch, thực hiện theo dõi các hoạt động mua sắm, bổ sung trang thiết bị và cải tạo không gian Resort.

- Quản lý Resort sẽ là người điều hành các cuộc họp giao ban hàng tuần cũng như các cuộc họp đột xuất của Resort.

Quản lý Resort có nhiệm vụ gì
Quản lý Resort có nhiệm vụ gì?

- Lập báo cáo công việc, báo cáo tài chính theo yêu cầu và gửi lên cho ban quản lý, giám đốc doanh nghiệp, chủ khu Resort.

- Thiết lập, duy trì các chương trình liên quan đến bảo dưỡng, phòng ngừa và bảo vệ các tài sản chung của Resort, lên kế hoạch để sửa chữa, nâng cấp khi cần thiết.

- Thực hiện kiểm tra, đôn đốc các vấn đề về an ninh, phòng chống cháy nổ, tạo ra môi trường làm việc an toàn cho nhân viên và khu nghỉ dưỡng chất lượng cho khách hàng.

- Đôn đốc công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh tình trạng xảy ra ngộ độc trong khu Resort.

- Làm một số nhiệm vụ liên quan khác trong các trường hợp phát sinh, khẩn cấp.

3. Một số tiêu chí tuyển dụng vị trí quản lý Resort

Đối với vị trí quản lý Resort thì các yêu cầu, tiêu chí đặt ra trong quá trình tuyển dụng sẽ khá cao và khắt khe. Vì đây có thể là vị trí cao nhất trực tiếp quản lý các hoạt động trong Resort, do đó các doanh nghiệp sẽ cần lựa chọn người đủ năng lực và phù hợp nhất.

Cụ thể, các yêu cầu đặt ra đối với vị trí này như sau:

- Cần tốt nghiệp từ đại học trở lên chuyên ngành về quản trị kinh doanh, du lịch, khách sạn hoặc các ngành có liên quan.

- Am hiểu về du lịch sinh thái – nghỉ dưỡng, có kiến thức chuyên môn về kinh doanh và định hướng phát triển các chiến lược kinh doanh theo lĩnh vực về du lịch – nghỉ dưỡng.

- Là người có khả năng giao tiếp tốt, linh hoạt trong xử lý các vấn đề, biết tiếng Anh vì khách hàng sẽ không chỉ có người Việt Nam mà còn rất đến từ rất nhiều quốc gia khác.

Một số tiêu chí tuyển dụng vị trí quản lý Resort
Một số tiêu chí tuyển dụng vị trí quản lý Resort

- Thành thạo các kỹ năng tin học văn phòng, nhất là quản lý trên phần mềm, hệ thống, kỹ năng lập báo cáo,…

- Kinh nghiệm tối thiểu cho vị trí quản lý Resort hiện nay là khoảng 3 năm ở vị trí tương đương, ưu tiên những ứng viên đã từng làm đúng vị trí này và làm trong các doanh nghiệp lớn.

- Làm quản lý Resort cần có khả năng tạo dựng niềm tin cho khách hàng, tạo cảm hứng và xây dựng sự đồng thuận.

- Có khả năng lãnh đạo, tổ chức, lập kế hoạch, triển khai chiến lược, quản lý và phân tích các vấn đề liên quan đến phát triển Resort.

- Là người làm việc chăm chỉ, nhiệt tình, năng động, có trách nhiệm.

- Có thể chịu được áp lực lớn trong công việc cũng là yêu cầu cần thiết đối với vị trí Resort.

4. Thu nhập hấp dẫn dành cho quản lý Resort

Làm việc ở vị trí quản lý Resort, mức thu nhập mà bạn nhận được sẽ vô cùng hấp dẫn. Tùy vào từng nơi làm việc mà mức thu nhập của bạn sẽ khác nhau. Đối với những doanh nghiệp lớn, Resort phát triển mạnh mẽ thì lương cơ bản dành cho Resort có thể đạt đến 20 – 30 triệu đồng/tháng.

Thu nhập hấp dẫn dành cho quản lý Resort
Thu nhập hấp dẫn dành cho quản lý Resort

Ngoài ra, mức thưởng hàng tháng dành cho Resort cũng rất hậu hĩnh, tổng thu nhập có thể đạt đến 40 – 50 triệu đồng/tháng.

5. Quyền lợi mà quản lý Resort nhận được là gì?

Không chỉ có mức thu nhập khủng mà các quyền lợi quản lý Resort có thể nhận được cùng rất hấp dẫn. Đặc biệt, càng làm lâu năm thì các quyền lợi cũng sẽ càng nhiều, chế độ đãi ngộ càng tốt. Cụ thể những quyền lợi đó bao gồm như sau:

- Môi trường làm việc trong ngành về du lịch – nghỉ dưỡng, khách sạn rất tốt, có điều kiện phát triển mạnh mẽ, các doanh nghiệp chuyên nghiệp, tính chất công việc năng động,… Điều này giúp cho các bạn có thể phát triển sự nghiệp tốt và hoàn thiện các kỹ năng của bản thân.

- Thường xuyên được tham gia vào các sự kiện văn hóa, du lịch, thể thao, teambuilding,… để gắn kết các thành viên của Resort và xây dựng văn hóa cho công ty.

Quyền lợi mà quản lý Resort nhận được là gì
Quyền lợi mà quản lý Resort nhận được là gì?

- Được hưởng đầy đủ các quyền lợi, chế độ đãi ngộ dành cho người lao động bao gồm bảo hiểm, phụ cấp, trợ cấp, thưởng các ngày đặc biệt, lương tháng 13, có ngày nghỉ phép hàng năm,…

- Được thăng tiến lên những vị trí cao hơn nữa nếu có sự cố gắng, tinh thần làm việc tốt, có kinh nghiệm.

- Được tham gia vào nhiều chương trình đào tạo chuyên môn cao dành cho quản lý để nâng cao các kỹ năng, kinh nghiệm phục vụ cho công việc.

Mong rằng những thông tin mà timviec365.vn cung cấp trên đây sẽ hữu ích dành cho các ứng viên đang quan tâm đến vị trí việc làm quản lý Resort. Chúc các bạn may mắn và thành công trong sự nghiệp mà mình theo đuổi nhé!


Việc làm khách sạn, nhà hàng

Lĩnh vực khách sạn, nhà hàng hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng khá cao ở nhiều vị trí. Nếu bạn đang quan tâm đến việc làm này, hãy cùng tham khảo danh sách dưới đây nhé!

Việc làm khách sạn, nhà hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype