Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm quản trị văn phòng

Công Ty Cổ Phần Dươc Phẩm Đông Đô

Nhân viên thư ký văn phòng

Công Ty Cổ Phần Dươc Phẩm Đông Đô

Thành phố Thuận An, Bình Dương

Hạn nộp: 30/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nhanh nhẹn, trung thực. -Chủ động trong công việc và giải quyết vấn đề. -Gắn bó lâu dài. - Cẩn thận trong công việc, có trách nhiệm. - có tinh thần cầu tiến. - Có khả năng xử lý các tình huống về khách hàng. - Trình độ: tốt nghiệp trung cấp tất cả các chuyên ngành.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dinh Dưỡng  Hoàng Kim

Nhân viên hành chính nhân sự, văn phòng

Công Ty Tnhh Dinh Dưỡng Hoàng Kim

Thành phố Dĩ An, Bình Dương

Hạn nộp: 08/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Siêng năng và chăm chỉ trong công việc phải có trách nhiệm cao + Ngoại hình ưa nhìn , vui vẻ , thân thiện + khả năng giao tiếp tốt + nhanh nhẹn và tháo vát trong công việc + Chịu được áp lực của công việc

+ Xem thêm

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

BEST NOW cần tuyển gấp 10 bạn telesale online tại nhà

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/08/2021 5 - 7 triệu Chat

❌ Công việc của bạn sẽ là gì? * Đơn giản chẳng thể đơn giản hơn. Các bạn chỉ việc đến công ty ngồi gọi điện và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm BĐS của Vingroup mà công ty hiện đang phân phối. Và đặt lịch hẹn với khách. * Data và điện thoại công ty sẽ cung cấp cho các bạn. ❌ Yêu cầu đối với vị trí công việc này là gì? * Giọng nói rõ ràng * Chịu khó học hỏi, tiếp thu tốt * Siêng năng và năng động. ❌ Thời gian làm việc thế nào? * Linh hoạt chẳng thể linh hoạt hơn, có 3 ca cho các bạn lựa chọn: * Ca 1: 9h-12h * Ca 2: 14h-16h30 * Ca 3: 17h-20h ❌ lương như thế nào? * lương cứng 20k-25k/h * Thưởng nóng không giới hạn theo cuộc hẹn từ 50-200k * Thưởng nóng cuộc gặp thành công 200k * THƯỞNG GIAO DỊCH TỪ 10-40 TRIỆU.

+ Xem thêm

công ty cổ phần artex đồng tháp

Nhân Viên Bán Hàng Thủ Công Mỹ Nghệ Online

công ty cổ phần artex đồng tháp

Huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp

Hạn nộp: 30/08/2021 7 - 10 triệu Chat

• Nam hoặc nữ, từ 22 đến 35 tuổi • Có kinh nghiệm trên 3 năm về bán hàng online: • Trình độ học vấn: tốt nghiệp cao đẳng trở lên, biết giao tiếp tiếng anh • Đam mê bán hàng online,làm việc siêng năng, chịu khó, sáng tạo. Có tinh thần trách nhiệm, muốn gắn bó với công ty lâu dài

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂM DƯỢC

HCNS kiêm Trợ lý Kinh doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂM DƯỢC

Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, có kinh nghiệm làm việc từ 1 năm trở ở vị trí tương đương. - Khả năng giao tiếp, tư duy tốt. - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, có khả năng phân tích tổng hợp. - Mong muốn ổn định và gắn bó lâu dài.

+ Xem thêm

Taipei101

OA

Taipei101

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/08/2021 15 - 20 triệu Chat

1.Phối hợp làm theo sự sắp xếp của OA quản lí, phải siêng năng , chăm chỉ , không ngừng học hỏi. 2.Giám sát nhân viên , điểm danh, kiểm tra máy tính của nhân viên lúc xuống ca. 3.Làm thủ tục cho nhân viên mới nhận chức 4.Làm thủ tục cho nhân viên nghỉ việc 5.Phát đồ dùng trong công việc cho nhân viên 6.Quản lí 1 số báo biểu liên quan đến công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nội Thất An Bình

Trưởng Nhóm Tuyển Dụng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nội Thất An Bình

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 31/07/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan. - Ưu tiên có kinh nghiệm 1-2 năm làm ở vị trí tương đương. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm mạnh trong tuyển dụng trên Facebook, các trang thông tin. - Có kỹ năng giao tiếp tốt; kỹ năng máy tính văn phòng tốt. - Có tinh thần trách nhiệm trong công việc cao. - Có laptop và phương tiện đi lại trong công việc.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Công nghệ Plasma ứng dụng

Nhân Viên Văn Phòng

Công ty Cổ phần Công nghệ Plasma ứng dụng

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có khả năng học hỏi nhanh - Có khả năng giao tiếp tốt, nhạy bén - Có khả năng đàm phán và khả năng xử lý tình huống tốt, - Kiên nhẫn, nhiệt huyết và có khả năng làm việc nhóm - Có tinh thần và chịu trách nhiệm cao trong công việc.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Bđs Ita Việt Nam

Nhân viên Hành chính Nhân sự Tổng hợp

Công Ty Cổ Phần Bđs Ita Việt Nam

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 25/06/2021 7 - 10 triệu Chat

– Thành thạo tin học văn phòng, word, excel – Chăm chỉ, nhiệt tình, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến – Vui vẻ, hòa đồng, có trách nhiệm trọng công việc, Trung thực – Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên ngành Quản Trị Kinh Doanh, Quản Lý Công Nghiệp, Quản Trị Nhân Sự, Hành Chánh Văn Phòng

+ Xem thêm

Công ty TNHH SX & TM Trung Dũng

Nhân viên giám sát Camera

Công ty TNHH SX & TM Trung Dũng

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hạn nộp: 10/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên - Nhanh nhẹn, chịu khó, chăm chỉ - Kỹ năng giám sát, xử lý tình huống nhanh nhạy, quyết đoán, có kỷ luật. - Trung thực, nhanh nhẹn, chăm chỉ và chủ động trong công việc - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm nghiệp vụ an ninh giám sát. Vận hành thành thạo các thao tác sử dụng hệ thống giám sát camera.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype