Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm thợ cắm hoa

Công Ty Tnhh Điện Hoa Trực Tuyến Flower Garden
Thợ phụ cắm hoa

Công Ty Tnhh Điện Hoa Trực Tuyến Flower Garden

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

1. Chịu trách nhiệm cắm hoa, trang trí cho khách hàng và cửa hàng, tạo dựng hình ảnh thương hiệu Flower Garden 2. Nắm rõ kiến thức về các sản phẩm, tư vấn đầy đủ đến khách hàng 3. Phối hợp với nhân viên bán hàng để chăm sóc và phát triển khách hàng 4. Phối hợp với tổ Florist hoàn thành các công việc chung của cửa hàng Liên hệ tuyển dụng Phùng Minh Hiền Tel: 0944399366

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Cắm hoa cũng là một nghề được nhiều bạn nữ tìm hiểu và rất yêu thích. Công việc cắm hoa không hề đơn giản như các bạn vẫn thường nghĩ, công việc này chủ yếu dành cho các bạn nữ khéo tay mới có thể cắm được những lọ hoa có hồn, đẹp và được nhiều người yêu thích. Hiện nay, rất nhiều cửa hàng hoa mở ra làm ăn với quy mô lớn, nhu cầu tuyển dụng những người cắm hoa khá nhiều. 
Yêu cầu đối với thợ cắm hoa ứng tuyển vào làm tại các cửa hàng hoa như là: ưu tiên nữ, người có kinh nghiệm cắm hoa, biết cách kết hợp các loại hoa, cắm hoa theo đơn đặt hàng, biết cách cắm hoa phù hợp với từng hoàn cảnh, từng sự kiện. 
Trước đây, thu nhập đối với thợ cắm hoa vô cùng bèo bọt, có khi còn phải chịu lỗ. Nhưng trong nhiều năm gần đây nền kinh tế thị trường phát triển rất mạnh mẽ, người làm nghề cắm hoa có thu nhập khá cao, công việc vừa mát mẻ, nhàn nhã hơn hẳn so với những công việc phổ thông khác, mỗi giỏ hoa có giá trị cao, có thể lên tới tiền triệu, người bán hoa có lãi suất lớn. Có rất nhiều sinh viên rủ nhau kinh doanh hoa, tự liên hệ mối mua hoa, sau đó tự học cắm hoa để bán, thường bán vào các mùa lễ tình nhân, các ngày lễ lớn, các ngày lễ của mẹ, của người phụ nữ. 


Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại