Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ cắt may

Công Ty Tnhh Gia Studios

THỢ MAY THỢ MAY MẪU

Công Ty Tnhh Gia Studios

Quận 7, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

_ Nhận hàng mẫu để may _ May hàng thời trang cao cấp _ Cần độ chính xác cao tỉ mỉ trung thực _ May hoàn thành toàn bộ sản phẩm hoặc các công đoạn khó _ Tiến hành may theo yêu cầu, đảm bảo sản phẩm đáp ứng đúng tiêu chuẩn, chất lượng

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm 2-3h ngày thêm uy tín lương 8-10 triệu một tháng được ký hợp đồng với công ty

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 16/10/2021 10 - 15 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP 12 NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 4 – 10 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại. Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

Hãng Thời Trang Twenty.five

THỢ CHÍNH CẮT MAY, THỢ PHỤ TRẢI VẢI

Hãng Thời Trang Twenty.five

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 15/08/2020 Thỏa thuận Chat

1. THỢ CẮT - Có kinh nghiệm là thợ cắt may, biết sử dụng máy cắt công nghiệp để cắt vải - Đã làm xưởng sản xuất may; hoặc cắt may có tính chất tương tự; - Sử dụng máy cắt công nghiệp để cắt vải để phục vụ cho việc may sản phẩm quần áo thời trang; - Có thể đọc, hiểu thông số kỹ thuật khi nhân viên kỹ thuật hoặc thiết kế triển khai rập mẫu của sản phẩm liên quan đến công việc cắt vải; - Khi cắt vải biết tính toán để canh khổ vải sao cho không bị dư thừa lãng phí vải; - Số lượng sản phẩm vải sau khi cắt phải đảm bảo đúng thông số kỹ thuật đã triển khai - Ưu tiên: Bạn thợ cắt đã làm ngành may mặc hoặc ngành may quần áo thời trang (nếu có) 3.THỢ TRẢI VẢI - Thực hiện công việc trải vải và phụ việc cùng với thợ cắt vải; - Thực hiện công việc theo sự hướng dẫn của Thợ cắt vải LƯƠNG 5-6 triệu/tháng hoặc THEO THỎA THUẬN TÙY THEO KHẢ NĂNG LÀM VIỆC

+ Xem thêm

CÔng ty TNHH Sản Xuất may mặc cương Tấn Phát

THỢ CHÍNH CẮT MAY, THỢ PHỤ TRẢI VẢI, TẠP VỤ

CÔng ty TNHH Sản Xuất may mặc cương Tấn Phát

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 30/06/2020 Thỏa thuận Chat

1. NHÂN VIÊN KỸ THUẬT - Họp triển khai Phát triển mẫu, triển khai Sản xuất, triển khai quy trình cắt vải. - Quản lý rập mẫu, tài liệu giữ bí mật, trang thiết bị phục vụ công việc của Phòng Kỹ thuật. - Tham gia xây dựng các văn bản: quy chế, quy định, quyết định phù hợp với luật pháp và yêu cầu khách hàng khi có liên quan đến sản xuất Công ty hoặc có liên quan về yêu cầu của khách hàng; - Kiểm tra giám sát chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất; kể cả về mặt kỹ thuật; - Giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến kỹ thuật nhằm ổn định chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của sản phẩm và khách hàng. - Triển khai sản xuất rập mẫu đúng ngày theo kế hoạch sản xuất của công ty; - Quản lý, phân bổ công việc cho nhân viên may, nhân viên cắt vải phù hợp với công việc - Thực hiện nhảy size, giác sơ đồ trên máy, tính định mức vải - Thực hiện công việc khác theo sự phân công của Ban Giám Đốc. - Đối với chủng loại sản xuất: Sản phẩm của nam và nữ 2. THỢ CẮT - Có kinh nghiệm là thợ cắt may, biết sử dụng máy căys công nghiệp - Biết sử dụng máy cắt công nghiệp để cắt vải - Đã làm xưởng sản xuất may; hoặc cắt may có tính chất tương tự; - Sử dụng máy cắt công nghiệp để cắt vải để phục vụ cho việc may sản phẩm quần áo thời trang; - Có thể đọc, hiểu thông số kỹ thuật khi nhân viên kỹ thuật hoặc thiết kế triển khai rập mẫu của sản phẩm liên quan đến công việc cắt vải; - Khi cắt vải biết tính toán để canh khổ vải sao cho không bị dư thừa lãng phí vải; - Số lượng sản phẩm vải sau khi cắt phải đảm bảo đúng thông số kỹ thuật đã triển khai - Ưu tiên: Bạn thợ cắt đã làm ngành may mặc hoặc ngành may quần áo thời trang (nếu có) - Nhanh nhẹ, siêng năng, biết đọc – viết; 3.THỢ TRẢI VẢI - Thực hiện công việc trải vải và phụ việc cùng với thợ cắt vải; - Thực hiện công việc theo sự hướng dẫn của Thợ cắt vải  LƯƠNG 5-6 triệu/tháng hoặc THEO THỎA THUẬN TÙY THEO KHẢ NĂNG LÀM VIỆC 4. NHẬN VIÊN VẬN CHUYỂN - GIAO NHẬN HÀNG HOÁ (NAM) - Thực hiện công việc vận chuyển, giao nhận hàng theo yêu cầu của quản lý bộ phận - Ghi chép tên hàng hóa, số lượng, nơi giao, nơi nhận vào sổ sách khi thực hiện công việc vận chuyển, giao nhận hàng hóa với người nhận, hoặc bộ phận liên quan. - Thông tin kịp thời cho đơn vị liên quan khi làm công việc vận chuyển hàng hóa - Báo cáo công việc theo yêu cầu cấp trên 5. TẠP VỤ (NỮ) - Thực hiện quét dọn nhà xưởng; làm việc theo yêu cầu của quản lý. - Nhanh nhẹ, tuổi 45-55  LƯƠNG THEO THỎA THUẬN

+ Xem thêm

Áo Cưới Royal

Tuyển thợ cắt may áo cưới tại TP HCM

Áo Cưới Royal

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

Mình cần tìm thợ tự cắt may áo cưới ở TP HCM ( không nhận thợ bao), được nhận hàng về nhà làm, mức lương theo sản phẩm từ 400.000 đến 800.000/sp, vải của bên mình. thông tin trao đổi chi tiết liên hệ sdt/zalo 0987787972 Sinh

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

May mặc là ngành mũi nhọn của nước ta chính vì vậy mà ở lĩnh vực này rất nhiều việc làm được phát triển mạnh mẽ. Trong đó bạn có quan tâm tới việc làm thợ cắt may? 

Việc làm thợ cắt may là thực hiện những nhiệm vụ gì? Yêu cầu ra sao và quyền lợi như thế nào? Ứng viên tìm việc họ đang rất quan tâm tới các vấn đề này, vì vậy nếu bạn là 1 trong số đó thì hãy theo dõi bài viết của timviec365.vn, mọi thông tin sẽ được làm sáng tỏ và bạn sẽ có định hướng đúng đắn hơn cho nghề nghiệp của mình.

1. Khái quát về việc làm thợ cắt may

Từ trước tới nay, ngành công nghiệp dệt may luôn là trụ vững cho nền kinh tế Việt Nam. Bởi đây là ngành mũi nhọn, không chỉ cung cấp các sản phẩm trong nước mà các doanh nghiệp còn có xu hướng xuất khẩu ra nước ngoài để mở rộng thị trường tiêu thụ.

Bạn biết gì về việc làm thợ cắt may?
Bạn biết gì về việc làm thợ cắt may?

Việc làm thợ cắt may nhu cầu tuyển dụng lá rất lớn thế nhưng dường như nguồn lao động được cung ứng trên thị trường lại chưa thể đáp ứng các yêu cầu của các doanh nghiệp đưa ra. Vì vậy tình trạng người lao động thiếu việc làm mà các doanh nghiệp lại khát nhân lực vẫn là câu chuyện được truyền từ năm này qua năm nọ.

Thợ cắt may là việc làm lao động phổ thông, trong đó người lao động cần phải biết các kỹ thuật cắt may cơ bản mới đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra. Vậy mới nói việc tìm hiểu thông tin chi tiết về việc làm giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành nghề, từ đó nâng cao khả năng trúng tuyển.

Khái quát về việc làm thợ cắt may
Khái quát về việc làm thợ cắt may

Mặt khác, nhiều ứng viên đang đứng giữa nhiều sự lựa chọn về nghề nghiệp nên sẽ rất hoang mang vì không biết con đường nào mới phù hợp với mình. Vậy thì bạn càng phải tìm hiểu rõ và nắm bắt thật kỹ các thông tin về việc làm thợ cắt may để đưa ra sự so sánh chính xác nhất. 

Giúp các bạn có được những thông tin hữu ích, ngay sau đây hãy cùng tôi tìm hiểu về nhiệm vụ cụ thể của thợ cắt may và xem bạn có phải là người phù hợp làm những đầu việc đó hay không nhé.

2. Chi tiết về việc làm thợ cắt may

Thợ cắt may có thể cùng lúc kiêm nhiều đầu việc khác nhau, tùy vào môi trường làm việc mà họ có thể sẽ phải đảm nhận những nhiệm vụ khác nhau. Tuy nhiên tôi sẽ chia sẻ cho các bạn tất cả những đầu việc mà họ có thể làm qua nội dung sau đây:

Tại doanh nghiệp, nếu ở vai trò thợ cắt may thì nhiệm vụ chủ yếu của bạn sẽ là cắt may cho sản phẩm theo thông số kỹ thuật của bản thiết kế. 

Chi tiết về việc làm thợ cắt may
Chi tiết về việc làm thợ cắt may

Có đôi khi thợ cắt may cũng tiến hành may sản phẩm theo từng công đoạn, nếu làm việc ở các cơ sở nhỏ lẻ, bạn sẽ phải đảm nhận các công đoạn từ cắt, rập cho đến may hoàn thiện 1 sản phẩm.

Nhiều khi thợ cắt may còn phải làm một số công việc phụ khác theo chỉ đạo của cấp trên. 

3. Những yêu cầu cơ bản cho việc làm thợ cắt may

Với thợ cắt may, nhà tuyển dụng thường có xu hướng tìm kiếm những ứng viên biết sử dụng máy may 1 kim và máy vắt sổ. Đây là 2 công cụ quan trọng và làm việc chủ yếu đối với việc làm này, vì vậy nếu muốn ứng tuyển vào làm thợ cắt may thì bạn cần phải bổ sung ngay cho bản thân kỹ năng sử dụng các loại máy này nhé.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm may mặc rồi thì chắc chắn đây sẽ là một điểm cộng để bạn có cơ hội vượt qua đối thủ và dành lấy 1 suất việc làm, nếu có thể hãy bổ sung thêm kiến thức về cách sử dụng các loại máy may khác nhau, như vậy bạn sẽ gia tăng gấp đôi cơ hội.

Những yêu cầu cơ bản cho việc làm thợ cắt may
Những yêu cầu cơ bản cho việc làm thợ cắt may

Bạn có biết kỹ năng sử dụng máy cắt công nghiệp và máy cắt tay chứ? Đây chính là cần kiếm cơm của bạn bởi vì nhà tuyển dụng sẽ không thể chấp nhận bạn vào làm việc nếu như làm một thợ cắt may mà lại không biết sử dụng máy cắt.

Ngoài ra, ứng viên cần có sự chăm chỉ để hoàn thành chỉ tiêu theo kế hoạch

4. Thợ cắt may được hưởng những quyền lợi gì?

Không chỉ ứng viên của việc làm cắt may mà tất cả các ứng viên của các ngành nghề khác đều quan tâm tới chế độ và quyền lợi của mình mỗi khi tìm kiếm việc làm. Vậy bạn có biết làm một thợ cắt may bạn sẽ có cơ hội nhận được những quyền lợi hay ưu đãi gì không?

Trước tiên, thợ cắt may thường có mức thu nhập hấp dẫn, làm việc chăm chỉ mỗi tháng cũng nhận về từ 7 - 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, được tham gia bảo hiểm đầy đủ và được nghỉ theo chế độ Nhà nước ban hành.

Thợ cắt may được hưởng những quyền lợi gì?
Thợ cắt may được hưởng những quyền lợi gì?

Thưởng tết và du lịch nghỉ mát hàng năm do công ty tổ chức.

Vừa rồi là những thông tin về việc làm thợ cắt may chi tiết nhất, timviec365.vn hy vọng rằng các bạn sẽ có được những thông tin hữu ích để áp dụng nó vào hành trình tìm kiếm việc làm cho mình. Tham khảo thêm nhiều thông tin việc làm khác được cập nhật mỗi ngày ở trang web bạn nhé.


Việc làm Dệt may - Da giày mới nhất

Ngoài thợ cắt may thì bạn có thể tìm kiếm cơ hội hấp dẫn với việc làm khác, tham khảo những gợi ý việc làm bên dưới để có thêm sự lựa chọn cho ngành nghề của mình nhé.

Việc làm Dệt may - Da giày

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype