Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ ráp đồ

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làm Buổi tối thêm 2-3h ngày uy tín lương nhận tuần 8-10 tr tháng làm việc thêm bán thời gian

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/12/2021 10 - 15 triệu Chat

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GẤP NHÂN VIÊN LÀM THÊM – LƯƠNG 7-9 TRIỆU / THÁNG Mô tả: Vị trí 1 – Đăng Tin, Chia Sẻ Tin Quảng Cáo: chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,....lên diễn đàn, nhóm hội Facebook, zalo, các trang rao vật và các mạng xã hội khác. Nhân viên đăng ký tài khoản mới để làm việc. Mẫu tin và các trang web thì công ty trang bị sẵn. Lưu Ý: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Vị Trí 2 – Nhập Mã Sản Phẩm: là gõ các mã Sản Phẩm như điện tử (DT0102, DT0103,…), thời trang (TT2326, TT3549,…), giày dép,…cho hệ thống Website, 1 mã Sản Phẩm từ 3 đến 8 kí tự gồm chữ và số - bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số đó vào ô dưới và nhấn Enter là xong. Và việc của bạn chỉ như vậy và lập đi lập lại.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Song song với sự phát triển của nền công nghiệp may mặc là sự ảnh hưởng vô cùng lớn của việc làm thợ ráp đồ. Một sản phẩm thời trang có được hoàn chỉnh hay không, chất lượng có được đảm bảo hay không dĩ nhiên không thể thiếu đi công đoạn ráp đồ. 

Vậy nên có thể nói đây là một việc làm khá HOT trong thời điểm hiện tại, nếu bạn yêu thích việc làm này thì đừng bỏ lỡ những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu việc làm thợ ráp đồ cho người chưa biết

Trong quá trình làm nên 1 chiếc áo hay một sản phẩm may mặc bất kỳ có rất nhiều công đoạn khác nhau. Việc chuyên môn hoá giúp doanh nghiệp tăng năng suất, tăng sản lượng thay vì sử dụng kỹ thuật may đo truyền thống 1 người làm tất cả.

Thợ ráp đồ là một trong số đó, sau khi cộng đoạn cắt hoàn thành, từng bộ phận của chiếc áo hay sản phẩm may mặc đã được cắt hoàn thiện, chỉ chờ ráp vào để thợ may theo đó mà hoàn thành sản phẩm.

Giới thiệu việc làm thợ ráp đồ cho người chưa biết
Giới thiệu việc làm thợ ráp đồ cho người chưa biết

Thợ ráp đồ thực ra là một việc làm cần rất nhiều kỹ thuật, không chỉ là ráp các bộ phận của sản phẩm vào với nhau mà còn phải kiểm tra xem sản phẩm cắt ấy đã đạt tiêu chuẩn hay chưa. Nói chung là cần tới chuyên môn.

Do nhu cầu tuyển dụng trên thị trường đối với việc làm thợ ráp đồ là khá lớn, tuy nhiên số lượng ứng viên theo đuổi cũng không phải là con số nhỏ. Vì điều đó, để gia tăng cơ hội cho bản thân thì bạn không những phải đảm bảo về năng lực, kỹ năng chuyên môn mà còn phải có sự am hiểu nhất định về việc làm trong tương lai. Sự hiểu biết của bạn về nó sẽ giúp bạn đánh bại những ứng viên khác và nhanh chóng chinh phục nhà tuyển dụng để dành 1 tấm vé cho tương lai. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có được những kiến thức hữu ích nhất, theo dõi để cập nhật ngay nhé.

2. Thợ ráp đồ làm những nhiệm vụ gì?

Nếu không phải là người trong ngành hoặc chưa từng tìm hiểu thì bạn chắc chắn sẽ khó hình dung ra nhiệm vụ của người thợ ráp đồ là gì. Vậy nếu đây là vấn đề mà bạn đang quan tâm thì đừng bỏ qua những thông tin bên dưới này nhé:

2.1. Thợ ráp đồ nhận mẫu thiết kế trước khi thực hiện chuyên môn

Đương nhiên công đoạn đầu tiên mà thợ ráp đồ cần phải làm đó chính là nhận mẫu thiết kế của sản phẩm mới. Với mỗi một sản phẩm mới đưa vào sản xuất thì đầu tiên cần phải có mẫu thiết kế, mẫu thiết kế hoàn chỉnh sẽ được gửi tới các bộ phận liên quan. 

Thợ ráp đồ nhận mẫu thiết kế trước khi thực hiện chuyên môn
Thợ ráp đồ nhận mẫu thiết kế trước khi thực hiện chuyên môn

Thợ ráp đồ muốn thực hiện được nhiệm vụ của mình thì cần phải tiếp nhận mẫu thiết kế để hình dung về sản phẩm.

2.2. Phân tích và đánh giá về mẫu để ráp đồ hoàn chỉnh nhất

Khi có mẫu thiết kế bản chính thức, thợ ráp đồ sẽ tiến hành nghiên cứu và đưa ra đánh giá về mẫu. 

Nếu nhận thấy điều gì đó bất thường thì cần báo cáo lại cấp trên để có phương án xử lý kịp thời nhất.

Trên thực tế, không phải bản thiết kế nào cũng là hoàn hảo, trong quá trình làm việc thợ ráp đồ vẫn có thể phát hiện sai sót hoặc gặp những khó khăn với sản phẩm mẫu. Những lúc như vậy cần tiến hành phối hợp với bộ phận liên quan để cùng nhau đưa ra giải pháp thích hợp.

2.3. Tiến hành ráp đồ theo thiết kế

Ráp đồ thành sản phẩm hoàn chỉnh chính là nhiệm vụ chủ yếu của thợ ráp đồ. Theo đó tất cả những chi tiết ghép thành sản phẩm sẽ được chuẩn bị sẵn và sẽ được người thợ ráp đồ ráp chúng lại với nhau theo đúng kỹ thuật.

 Tiến hành ráp đồ theo thiết kế
 Tiến hành ráp đồ theo thiết kế

Trong quá trình ráp sản phẩm nếu có phát hiện bất kỳ sai sót nào thì cũng cần phải báo cáo ngay với cấp trên để có hướng giải quyết. Trong nhiều trường hợp sản phẩm mẫu cắt bị lỗi, sai kích thước, không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật so với bản thiết kế,... nên đây cũng là nhiệm vụ đòi hỏi người làm phải thật thận trọng và tinh tế trong việc phát hiện lỗi sai.

2.4. Kiểm tra lại tất cả những chi tiết vừa ráp

Sau khi hoàn thành, thợ ráp đồ cần tiến hành kiểm tra lại toàn bộ sản phẩm mình vừa ráp, phát hiện sai sót để kịp thời xử lý trước khi sản phẩm được đưa tới chuyền may.

Khâu này tuy không chiếm nhiều thời gian nhưng nó thực sự quan trọng. Chỉ cần lọt 1 lỗi sai tới công đoạn sau thì thợ ráp đồ sẽ phải chịu trách nhiệm nặng nề.

2.5. Chuyển sản phẩm cho công đoạn sau

Chuyển sản phẩm cho công đoạn sau
Chuyển sản phẩm cho công đoạn sau

Khi có sản phẩm hoàn hảo rồi thì thợ ráp đồ sẽ tiến hành chuyển sản phẩm tới các công đoạn sau. Dựa vào sản phẩm ráp mẫu này mà công nhân may sẽ biết mình cần phải thực hiện phần việc của mình như thế nào.

3. Những tiêu chí tuyển dụng thợ ráp đồ bạn đã rõ?

Với thợ ráp đồ, nhà tuyển dụng luôn đặt ra các yêu cầu tương đối kỹ càng. Vì đây là công đoạn quan trọng để có một sản phẩm đẹp cho nên công tác tuyển dụng cũng không lơ là:

- Một thợ ráp đồ tương lai cần biết kỹ thuật may, hơn nữa còn phải sở hữu kỳ thuật này thật chắc.

Những tiêu chí tuyển dụng thợ ráp đồ bạn đã rõ?
Những tiêu chí tuyển dụng thợ ráp đồ bạn đã rõ?

- Là người yêu thích thời trang, có tính tỉ mỉ và chỉnh chu trong công việc. 

- Yếu tố siêng năng, chăm chỉ cũng rất được nhà tuyển dụng chú ý, thường những ứng viên có được điều này thì sẽ được ưu ái hơn.

- Có thể làm thêm giờ khi có yêu cầu từ cấp trên

4. Quyền lợi được hưởng của thợ ráp đồ

Nhiều người đánh giá mức lương của thợ ráp đồ khá thấp tuy nhiên không phải là vị trí nào cũng vậy. Được biết thợ ráp đồ có cơ hội nhận về mức lương từ 8 đến 15 triệu đồng/tháng.

Đây thực sự là con số mơ ước của hàng nghìn người đang tham gia vào lĩnh vực này, tất nhiên để có mức lương cao thì đi cùng với đó là một người thợ với tay nghề vượt trội, đẳng cấp không phải dạng tầm thường.

Ngoài mức lương cao, thợ ráp đồ còn được nhận thêm các khoản tiền thưởng theo năng suất, thưởng ngày lễ theo quy định của công ty đề ra.

Bên cạnh đó còn được tham gia đầy đủ các bảo hiểm bắt buộc theo quy định của Nhà nước, được hưởng phụ cấp, trợ cấp và nghỉ theo chế độ được ban hành trong Bộ luật Lao động.

Quyền lợi được hưởng của thợ ráp đồ
Quyền lợi được hưởng của thợ ráp đồ

Được khám sức khỏe theo định kỳ mỗi năm 1 lần và đi du lịch hàng năm.

Đó là tất cả những thông tin quan trọng về việc làm thợ ráp đồ mà timviec365.vn muốn gửi tới các bạn. Hy vọng rằng các thợ ráp đồ tương lai sẽ nhanh chóng tìm được bến đỗ mới với mức lương hấp dẫn.


Việc làm lao động phổ thông

Nếu trình độ của bạn chỉ dừng lại ở mức phổ thông vậy thì bạn có thể làm những ngành nghề nào? Đừng quá lo lắng bởi vì tôi sẽ đem tới cho bạn loạt danh sách gợi ý việc làm chi tiết ngay sau đây, tin chắc chúng sẽ hữu ích đến bạn. Tham khảo ngay để nắm bắt cơ hội cho bản thân bạn nhé.

Việc làm lao động phổ thông

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype