Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ sơn nước

Công ty CP Quảng Cáo và Xúc Tiến Thương Mại Đông Nam. Thợ sơn dầu, sơn nước và thợ mộc

Đến 1.000.000 VNĐ

Đến 1.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Hưởng đầy đủ quyền lợi của người lao động theo quy định: BHXH, BHYT và BHTN - Các chế độ khác theo quy định của Công ty và của Nhà nước - Được thưởng trong các dịp lễ tết (Tết dương lịch, 30/4 và 1/5, 2/9)

- Hưởng đầy đủ quyền lợi của người lao động theo quy định: BHXH, BHYT và BHTN - Các chế độ khác theo quy định của Công ty và của Nhà nước - Được thưởng trong các dịp lễ tết (Tết dương lịch, 30/4 và 1/5, 2/9)

Yêu cầu: - Thợ lành nghề nhiều kinh nghiệm, đứng độc lập đơn hàng từ A - Z. - Bảo quản công cụ dụng cụ sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng - Thực hiện tốt nội quy, quy chế của công ty, thực hiện nhiêm túc quy định về an toàn lao động và phòng chống cháy nổ - Sức khỏe tốt. trung thực, chăm chỉ, trách nhiệm, tận tình với công việc.

- Thợ lành nghề nhiều kinh nghiệm, đứng độc lập đơn hàng từ A - Z. - Bảo quản công cụ dụng cụ sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng - Thực hiện tốt nội quy, quy chế của công ty, thực hiện nhiêm túc quy định về an toàn lao động và phòng chống cháy nổ - Sức khỏe tốt. trung thực, chăm chỉ, trách nhiệm, tận tình với công việc.

+ Xem thêm

Newlight Paint Nhân viên kinh doanh

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Bắc Ninh và 4 nơi khác

Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hòa Bình, Lạng Sơn

Hạn nộp: 30/01/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Được công ty đóng bảo hiểm xã hội sau 6 tháng làm việc kể từ ngày bắt đầu có quyết định bổ nhiệm. - Được nghỉ lễ tết đầy đủ theo quy định của Nhà nước. - Được tham gia du lịch, nghỉ mát cùng Tập đoàn. - Được công ty trang bị 3 áo đồng phục/năm.

- Được công ty đóng bảo hiểm xã hội sau 6 tháng làm việc kể từ ngày bắt đầu có quyết định bổ nhiệm. - Được nghỉ lễ tết đầy đủ theo quy định của Nhà nước. - Được tham gia du lịch, nghỉ mát cùng Tập đoàn. - Được công ty trang bị 3 áo đồng phục/năm.

Yêu cầu: - Nam/nữ từ 25 tuổi trở lên. có bằng tốt nghiệp THPT trở lên. - Có kinh nghiệm ít nhất 6 tháng về thị trường, có khả năng giao tiếp, đàm phán thuyết phục khách hàng tốt. - Có khả năng đáp ứng được cơ chế, chính sách, tính chất công việc của Tập đoàn. - Chịu được áp lực trong công việc.

- Nam/nữ từ 25 tuổi trở lên. có bằng tốt nghiệp THPT trở lên. - Có kinh nghiệm ít nhất 6 tháng về thị trường, có khả năng giao tiếp, đàm phán thuyết phục khách hàng tốt. - Có khả năng đáp ứng được cơ chế, chính sách, tính chất công việc của Tập đoàn. - Chịu được áp lực trong công việc.

+ Xem thêm

Cty Cổ Phần Tập Đoàn Việt Nam Phát Triển Thợ Sơn Nước Công Trình Dân Dụng

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Hưởng lương cứng thoả thuận theo năng lực của ứng viên từ 13-15 triệu + phụ cấp - Được hưởng các chế độ nghỉ phép năm, lễ, tết theo quy định của Nhà nước. - Được làm việc trong một môi trường thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, hiện đại. - Được hưởng đầy đủ chế độ BHYT, BHXH theo quy định của công ty và Nhà Nước - Cơ hội phát triển, thăng tiến bản thân. - Được học hỏi bồi dưỡng kỹ năng thường xuyên để đảm bảo nhu cầu công việc. - Được cấp phát đồng phục khi làm việc

- Hưởng lương cứng thoả thuận theo năng lực của ứng viên từ 13-15 triệu + phụ cấp - Được hưởng các chế độ nghỉ phép năm, lễ, tết theo quy định của Nhà nước. - Được làm việc trong một môi trường thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, hiện đại. - Được hưởng đầy đủ chế độ BHYT, BHXH theo quy định của công ty và Nhà Nước - Cơ hội phát triển, thăng tiến bản thân. - Được học hỏi bồi dưỡng kỹ năng thường xuyên để đảm bảo nhu cầu công việc. - Được cấp phát đồng phục khi làm việc

Yêu cầu: ++ yêu cầu : có kinh nghiệm 1-2 năm trong nghề. ++ có kĩ năng kỉ luật tốt, cẩn thận và nhiệt tình với công việc

++ yêu cầu : có kinh nghiệm 1-2 năm trong nghề. ++ có kĩ năng kỉ luật tốt, cẩn thận và nhiệt tình với công việc

+ Xem thêm

Anamandara Hue Nhân Viên Thợ Sơn Nước

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Thừa Thiên Huế

Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 30/04/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Staff House at Resort. Shuttle bus between Resort and City. Staff cafeteria Full social insurance. Join in Staff activities: Yearly teambuilding, Staff birthday party, ...

Staff House at Resort. Shuttle bus between Resort and City. Staff cafeteria Full social insurance. Join in Staff activities: Yearly teambuilding, Staff birthday party, ...

Yêu cầu: Nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên môn để xử lý công việc tốt. Nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực. Chịu được áp lực, có thể làm việc ngoài giờ hành chính khi có yêu cầu đột xuất. Đam mê, có trách nhiệm với công việc. Ưu tiên ứng viên làm việc trong khách sạn/Khu nghỉ dưỡng.

Nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên môn để xử lý công việc tốt. Nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực. Chịu được áp lực, có thể làm việc ngoài giờ hành chính khi có yêu cầu đột xuất. Đam mê, có trách nhiệm với công việc. Ưu tiên ứng viên làm việc trong khách sạn/Khu nghỉ dưỡng.

+ Xem thêm

Thợ đa năng tự do Thợ xây tô, ốp lát, sơn nước.. sửa chữa nhà tìm việc

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 06/07/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thỏa thuận sau khi xem xét thực tế công việc sẽ thương lượng.

Thỏa thuận sau khi xem xét thực tế công việc sẽ thương lượng.

Yêu cầu: Sau khi xem xét thực tế sẽ thương lượng, thỏa thuận giá cả. Làm nhiệt tình, vui vẻ và trách nhiệm.

Sau khi xem xét thực tế sẽ thương lượng, thỏa thuận giá cả. Làm nhiệt tình, vui vẻ và trách nhiệm.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng