Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm thợ sửa đồng hồ

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Tuyển Thợ sửa khóa tại nhà nhận việc Online chia sẻ lợi nhuận Thợ Khóa Phương Đông là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà từ năm 2012. Cho đến nay chúng tôi đã phủ sóng tại tất cả các tỉnh thành phố trực thuộc trung ương, cũng như thành phố lớ

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tuyển Thợ sửa khóa tại nhà nhận việc Online chia sẻ lợi nhuận Thợ Khóa Phương Đông là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa tại nhà từ năm 2012. Cho đến nay chúng tôi đã phủ sóng tại tất cả các tỉnh thành phố trực thuộc trung ương, cũng như thành phố lớn khu vực 2 – 3 trên cả nước. Chúng tôi đang mở rộng hơn muốn phủ sóng đến từng khu du lịch, thị trấn, huyện, thành phố khắp mọi niềm Việt Nam. Thợ khóa có định hướng muốn nhận việc sửa khóa Online liên hệ với chúng tôi. Các bạn chỉ cần biết đi làm theo những thông tin chúng tôi đưa ra trong tin nhắn gửi về: 1. Số điện thoại của khách hàng 2. Địa chỉ khách hàng 3. Dịch vụ sửa khóa là gì 4. Chi phí dịch vụ phải trả khi làm xong. 5. Thời gian hẹn lịch (nếu có). Những điều phát sinh thêm thợ khóa đi làm cần phải chú ý: 1. Không mở khóa khi biết đó là trộm cắp, tranh chấp. Hãy hủy lệnh đó không xử lý. 2. Khi có phát sinh khách muốn giảm giá hay khách sử dụng thêm dịch vụ khóa khác thì cần phải liên hệ về văn phòng để xin thêm ý kiến.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm thợ sửa đồng hồ hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều trên thị trường việc làm. Thế nhưng bạn đã hiểu rõ về việc làm này hay chưa? Cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ về công việc, yêu cầu, mức lương của việc làm thợ sửa đồng hồ nhé!

1. Tìm hiểu chung về việc làm thợ sửa đồng hồ

Tìm hiểu chung về việc làm thợ sửa đồng hồ
Tìm hiểu chung về việc làm thợ sửa đồng hồ

Việc làm thợ sửa đồng hồ không còn là một công việc xa lạ nữa. Thợ sửa đồng hồ là những người vận dụng kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng của mình để có thể sửa chưa lại lỗi hư hỏng của đồng hồ. Có thể ví von rằng họ chính là người tái sinh đồng hồ của bạn.

Tuy xã hội đã dần phát triển, thế nhưng bản chất của con người chúng ta vẫn là tiết kiệm. Chính vì thế mà khi một món đồ hỏng mà có thể sửa chữa và sử dụng thì họ vẫn làm mọi cách để sửa nó. Hoặc cũng có thể là món đồ đó như một kỷ vật quan trọng buộc họ phải đem đi sửa khi gặp lỗi hư hỏng nào đó. Đặc biệt, không phải ai trong số chúng ta cũng có kỹ năng sửa chữa đồng hồ, chính vì thế mà việc làm sửa chữa đồng hồ có điều kiện phát triển mở rộng như hiện nay.

2. Mô tả việc làm thợ sửa đồng hồ

Thợ sửa đồng hồ sẽ phải làm một số các công việc như sau:

+ Tiếp nhận đồng hồ từ khách hàng, kiểm tra những lỗi hỏng, lỗi kỹ thuật của đồng hồ. Trước khi tiếp nhận sửa thì thợ sửa đồng hồ sẽ phải kiểm tra lỗi kỹ thuật, xem đồng hồ hỏng ở đâu? Lỗi đó có thể sửa chữa và thay thế được hay không? Công đoạn này khá quan trọng bởi ngay sau đó bạn sẽ phải thông báo cho khách hàng về việc sửa chữa của mình.

 Mô tả việc làm thợ sửa đồng hồ
 Mô tả việc làm thợ sửa đồng hồ

+ Tiến hành báo giá, báo lỗi và các sản phẩm cần phải thay cho khách hàng. Thông thường bạn cũng phải báo giá và linh kiện thay thế sản phẩm để khách hàng nắm rõ hơn. Nếu họ đồng ý với mức giá đó và đồng ý sửa thì thợ sửa đồng hồ mới tiến hành công việc tiếp theo.

+ Thực hiện sửa đồng hồ, có thể nói đây là một công việc quan trọng nhất mà bạn sẽ phải thực hiện. Vận dụng hết những kinh nghiệm và kiến thức về đồng hồ để có thể sửa chữa, khôi phục lại các chứng năng của đồng hồ.

+ Đảm bảo chất lượng đồng hồ, bảo hành cho khách hàng. Hiện nay hầu hết các cửa hàng, thợ sửa đồng hồ đều phải đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi đã sữa chữa trong một khoảng thời gian nhất định cho khách. Công việc này cũng rất quan trọng bởi nó giúp cho bạn giữ được khách hàng thân quen hơn.

+ Cần phải tuân thủ các quy định, quy trình làm việc của công ty, cửa hàng nơi bạn làm việc.

+ Ngoài ra sẽ phải làm một vài công việc khác theo sự phân công của cấp trên

Đó chính là khối lượng công việc chính mà thợ sửa đồng hồ cần phải đảm nhận. Công việc tương đối nhiều, buộc họ vừa phải có kiến thức về sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng các loại đồng hồ mà còn phải khéo léo, cẩn thận trong quá trình sửa của mình.

3. Yêu cầu đối với việc làm thợ sửa đồng hồ

Yêu cầu đối với việc làm thợ sửa đồng hồ
Yêu cầu đối với việc làm thợ sửa đồng hồ

Để có thể tham gia vào việc làm thợ sửa đồng hồ, bạn sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu như sau:

+ Bạn cần phải có kinh nghiệm sửa đồng hồ cơ bản từ 1 năm trở lên. Khi có kinh nghiệm sẽ không cần phải đào tạo lại mà bạn cũng có nhiều kỹ năng sửa chữa nhanh hơn.

+ Thợ sửa đồng hồ còn phải trung thực, năng động và nhiệt tình với khách hàng. Đây cũng là yếu tố khiến cho khách hàng đánh giá tốt và cảm thấy hài lòng về dịch vụ hơn.

+ Bạn có khả năng làm việc độc làm, làm việc nhóm một cách linh hoạt khi cần thiết. Bởi đôi khi bạn cũng sẽ phải hỗ trợ đồng nghiệp sửa đồng hồ khi cần thiết.

+ Có kiến thức, am hiểu về các loại đồng hồ như: Đồng hồ cơ, đồng hồ điện tử,…

4. Quyền lợi và mức lương của việc làm thợ sửa đồng hồ

Đối với việc làm thợ sửa đồng hồ, khi các bạn tham gia vào môi trường công ty, cửa hàng lớn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi, ưu đãi khác nhau từ công ty như:

+ Bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong một môi trường vô cùng năng động và chuyên nghiệp được đầu tư về máy móc. Tại môi trường này cũng sẽ giúp bạn giao lưu, học hỏi và trao đổi kiến thức về sửa chữa đồng hồ với người khác. Chắc chắn kinh nghiệm, kỹ năng của bạn sẽ cải thiện hơn nhiều khi tự học một mình.

Quyền lợi và mức lương của việc làm thợ sửa đồng hồ
Quyền lợi và mức lương của việc làm thợ sửa đồng hồ

+ Bạn cũng có cơ hội thăng tiến lên một vị trí tốt hơn như: Trưởng nhóm, quản lý,…Tuy nhiên phải chứng minh được thực lực cá nhân trong công việc và trong công tác quản lý.

+ Có cơ hội tham gia các chuyến du lịch, tiệc tùng do công ty, cửa hàng tổ chức.

+ Về mức lương thì sẽ được thỏa thuận về lương, tức là năng lực đến đâu thì hưởng lương đến đó. Tuy nhiên trung bình lương của thợ sửa đồng hồ dao động từ 7 – 10 triệu đồng/1 tháng.

5. Kinh nghiệm tìm việc làm thợ sửa đồng hồ

Kinh nghiệm tìm việc làm thợ sửa đồng hồ
Kinh nghiệm tìm việc làm thợ sửa đồng hồ

Để có thể tìm cho mình việc làm thợ sửa đồng hồ tốt, với cơ hội thăng tiến cao, đặc biệt là trong môi trường cạnh tranh mạnh như hiện nay thì bạn cần phải:

+ Thứ nhất là cần phải chuẩn bị về kỹ năng, kiến thức về các loại đồng hồ hiện nay. Bạn có thể theo học tại các trường trung cấp, cao đẳng nghề, trung tâm đào tạo dạy nghề để có chứng chỉ, bằng cấp. Hoặc cũng có thể học việc trực tiếp tại các cửa hàng nếu như bạn có đam mê, tuy nhiên cách này lại khá vất vả và thậm chí là học việc không lương.

+ Thứ hai là bạn cần phải nhanh chóng tìm các thông tin tuyển dụng thợ sửa chữa đồng hồ trên trang web timviec365.vn. Tại đây ứng viên sẽ tìm được cơ hội nhanh chóng mà có thể tin tưởng được.

Với những thông tin trên đây, bạn cũng đã hiểu hơn về việc làm thợ sửa đồng hồ rồi đúng không nào? Mong rằng sẽ hữu ích cho bạn!


Việc làm lao động phổ thông

Với tình hình phát triển các ngành nghề như hiện nay thì việc làm lao động phổ thông là ngành thu hút nhiều lao động nhất. Đây cũng là việc làm phù hợp với đại đa số lao động ở nước ta, để hiểu rõ và có lựa chọn cho mình thì bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Việc làm lao động phổ thông

Bài viết liên quan:

Ý tưởng kinh doanh ‘siêu lợi nhuận’ chỉ với 10 triệu đồng

Cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp

Những cách ứng xử với đồng nghiệp bạn nên học hỏi

Tránh xa 6 hành động này trong buổi phỏng vấn xin việc

Hãy khởi động công việc vào sáng đầu tuần bằng những việc nhỏ

Khi gặp đồng nghiệp khó tính bạn nên làm gì để ứng phó?

Thực trạng việc làm Sale bất động sản tại Việt Nam hiện nay

“Ma mới” nên hoà nhập với đồng nghiệp bằng cách nào?

Cách hạn chế rủi ro khi cho nhân viên chấm dứt hợp đồng

Top 5 lợi ích bất ngờ từ việc thuê lao động thời vụ hiện nay

Tìm hiểu về ngành nghề lao động phổ thông

Tổ chức hoạt động hè cho nhân viên như thế nào?

Làm sao để làm việc với đồng nghiệp phiền phức một cách hiệu quả

Đối tượng lao động là gì và các yếu tố làm nên quá trình sản xuất

Chia sẻ dấu hiệu nhận biết đồng nghiệp không ưa bạn

Hình thức đầu tư BOO là gì? Hình thức đầu tư này cần hợp đồng gì?

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại