Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm thợ thêu tay

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm thợ thêu tay được xem là một trong những việc làm còn mang tính chất truyền thống, những người muốn có được hình ảnh được thêu trên vải có hồn và thủ công thì sẽ phải thêu tay. Cùng tìm hiểu ngay những thông tin việc làm thợ thêu tay hấp dẫn vẫn còn giữ được nét truyền thống vô cùng ấn tượng hiện nay.

Cập nhật danh sách việc làm tuyển dụng thợ thêu tay
Cập nhật danh sách việc làm tuyển dụng thợ thêu tay

1. Khái quát về việc làm thợ thêu tay

Khi nhắc tới việc làm thợ thêu tay thì rất nhiều người cảm thấy thú vị, việc làm này không phải ai cũng có thể làm được và có những yêu cầu rất khắt khe để đảm bảo cho sản phẩm được tạo ra đẹp mắt, có hồn, sống động.

Việc làm thợ thêu tay là việc làm được thực hiện bằng đôi tay, là nhiệm vụ mà người thợ thêu thực hiện hoàn toàn bằng đôi bàn tay khéo léo của mình để từng đường nét có thể dễ dàng đạt được nghệ thuật, sự hấp dẫn và ấn tượng sâu sắc đối với người nhìn.

Việc làm thợ thêu tay đến nay vẫn còn duy trì và tồn tại là bởi vì nhiều người vẫn chưa chuộng các sản phẩm được thêu bằng tay thay vì áp dụng máy móc công nghệ vào đường thêu không có nét hấp dẫn hay sự sống động của chúng. Vì thế, nếu bạn có đam mê và tự tin vào đôi bàn tay khéo léo của mình thì hãy tìm hiểu thêm những thông tin về mô tả những nhiệm vụ cũng như là những yêu cầu của thợ thêu tay để giúp cho các bạn có cơ hội để ứng tuyển vào các công ty đang tuyển dụng vị trí thợ thêu tay.

Việc làm thợ thêu tay là việc làm thủ công sử dụng đôi bàn tay để thêu
Việc làm thợ thêu tay là việc làm thủ công sử dụng đôi bàn tay để thêu

2. Mô tả những nhiệm vụ của thợ thêu tay

Những người thợ thêu tay cần đảm bảo thực hiện theo đúng với yêu cầu của công ty, của quản lý và yêu cầu của khách hàng để đảm bảo tạo ra được những sản phẩm phù hợp nhất. Sau đây là những nhiệm vụ cụ thể mà người thợ thêu tay cần thực hiện:

- Thêu những sản phẩm theo đúng với mẫu mà khách hàng đặt, hoặc theo yêu cầu của quản lý và đội sản xuất sản phẩm.

- Sau khi đã thực hiện thêu xong thì tất cả các sản phẩm được thêu cần chuyển về Tổ trưởng của bộ phận thử nghiệm để nhận những nhận xét đánh giá của tổ trưởng cho sản phẩm.

- Tiến hành tham dự về việc đóng gói Sản phẩm theo bao bì phù hợp theo yêu cầu của cấp trên.

Mô tả những nhiệm vụ quan trọng của việc làm thợ thêu tay
Mô tả những nhiệm vụ quan trọng của việc làm thợ thêu tay

3. Yêu cầu của việc làm thợ thêu tay

Đối với những người thợ thêu tay, họ cần phải tìm hiểu trước về yêu cầu của nhiệm vụ mà mình sẽ cần thực hiện để đảm bảo không vi phạm hay không làm khác so với những yêu cầu của nhiệm vụ mình làm. Điều đó đã mang đến những cơ hội để người thợ thêu tay để có thể đảm bảo nhiệm vụ của mình được thực hiện một cách tốt nhất, có chất lượng nhất.

Sau đây là những yêu cầu cụ thể của người thợ thêu tay cần phải thực hiện đó là:

- Người thợ thêu tay cần phải đáp ứng được những kỹ năng thêu uyển chuyển, chuyên nghiệp, có tính thẩm mỹ, có gu thời trang cập nhật theo xu hướng mới và bắt kịp với xu hướng của người dùng. Đồng thời người thợ thêu tay cũng cần phải nắm bắt xu hướng thời trang của từng đối tượng trong từng giai đoạn phát triển để lên ý tưởng cho họa tiết trong hình thêu được sống động và có hồn hơn, tạo ra nét cuốn hút.

- Thực hiện thêu thủ công bằng tay với các dụng cụ thêu như kim, chỉ, bàn thêu, ánh sáng, chỗ ngồi thêu phù hợp.

- ...

Những yêu cầu cơ bản của việc làm thợ thêu tay
Những yêu cầu cơ bản của việc làm thợ thêu tay

4. Mức lương, quyền lợi được hưởng của việc làm thợ thêu tay

Việc làm thợ thêu tay này không giới hạn lứa tuổi, giới tính, miễn người đó có tay nghề khéo léo để tạo ra những tác phẩm thêu phù hợp với mình là được. Những người thợ thêu tay sẽ được làm việc trong môi trường có sự yên tĩnh phù hợp để tập trung vào quá trình thêu sao cho phù hợp nhất. Đồng thời các bạn sẽ có được hướng dẫn, đào tạo hoặc hướng dẫn thêm, góp ý để trong quá trình làm việc có thể dễ dàng tạo ra được những sản phẩm ưng ý.

Ngoài ra, bạn đừng nghĩ rằng làm thợ thêu tay mà không có cơ hội để thăng tiến cao nhé, các bạn vẫn có được cơ hội để phát triển lên các cấp bậc cao hơn và hưởng mức lương và thưởng xứng đáng. Về mức thưởng thì các thợ thêu tay cũng có cơ hội để nhận được tiền thưởng theo năng suất, theo ngày lễ Tết, được hưởng những chế độ đãi ngộ của công ty như ăn trưa, bảo hiểm, các buổi liên hoan hay đi du lịch.

Mức lương, quyền lợi, kinh nghiệm tìm việc làm thợ thêu tay
Mức lương, quyền lợi, kinh nghiệm tìm việc làm thợ thêu tay

Như thế, nếu bạn đang muốn tìm việc làm thợ thêu tay thì bạn có thể tìm kiếm ngay cơ hội trên trang timviec365.vn để tìm thấy những công ty đang tuyển dụng vị trí của người thợ thêu tay truyền thống. Hy vọng các bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được những cơ hội việc làm vô cùng thú vị đầy tính nghệ thuật này.


Việc làm dệt may - da dày

Thợ thêu tay là một trong những việc làm thuộc lĩnh vực dệt may da dày, nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về những việc làm đa dạng khác của lĩnh vực này thì bạn có thể tham khảo nhiều việc làm hơn ở đường link chi tiết bên dưới trong lĩnh vực dệt may - da dày.

Việc làm dệt may - da dày

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype