Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm thư ký giám đốc

Công ty CP Tập Đoàn Thăng Long
Thư ký Tổng Giám đốc

Công ty CP Tập Đoàn Thăng Long

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

1. Công tác hành chính, văn thư 1.1. Quản lý, lưu trữ hồ sơ, tài liệu của TGĐ. 1.2. Chuẩn bị tài liệu, thu thập thông tin cần thiết theo yêu cầu của TGĐ. 2. Công tác thư ký 2.1. Tiếp nhận đăng ký lịch làm việc với TGĐ; Đề xuất, tổng hợp lịch làm việc, lịch họp, lịch công tác của TGĐ định kỳ hoặc đột xuất. 2.2. Tiếp nhận, kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ, hoàn chỉnh của các tài liệu, hồ sơ từ các Phòng/ Ban trình ký hoặc xin ý kiến TGĐ theo quy định. 2.3. Thông báo kết quả trình ký hoặc ý kiến TGĐ đến các Phòng/ Ban. 2.4. Truyền đạt ý kiến, chỉ đạo của TGĐ đến các Phòng/ Ban. 2.5. Tham dự, ghi chép và tổng hợp nội dung các cuộc họp của TGĐ để phục vụ việc quản lý điều hành của TGĐ. 3. Theo dõi và báo cáo tiến độ việc thực hiện các công việc của các Phòng/ Ban theo các chỉ đạo của TGĐ. 4. Bảo mật thông tin theo quy định của pháp luật. 5. Thực hiện các nhiệm vụ khác do TGĐ phân công.

xem thêm Xem thêm

no image
Thư ký Tổng Giám Đốc

công ty cổ phần K-Group Việt Nam

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận 2, Hồ Chí Minh

- Giúp Tổng Giám đốc đôn đốc, kiểm tra tiến trình, tiến độ thực hiện công việc của các bộ phận, phòng ban trong Công ty. - Tiếp nhận, rà soát và tổng hợp các công văn, hồ sơ, tài liệu báo cáo từ các phòng/bộ phận, đơn vị trực thuộc xin ý kiến trình Tổng Giám đốc phê duyệt. - Truyền đạt thông tin của Tổng Giám đốc tới các phòng ban, bộ phận, đơn vị liên quan và nhận thông tin phản hồi cho Tổng Giám đốc. - Theo dõi và báo cáo tiến độ thực hiện công việc của các phòng ban, bộ phận, đơn vị theo yêu cầu của Tổng Giám đốc. - Ghi chép và sắp xếp các chương trình, thời gian họp của Tổng Giám đốc với các đối tác, với các bộ phận phòng ban. - Tham gia các chuyến đi công tác cùng Tổng Giám đốc và tiếp khách khi có lệnh của TGĐ. - Thông báo về lịch công tác của Tổng Giám đốc trong chuyến công tác khi có yêu cầu của TGĐ. - Ghi chép các biên bản làm việc, biên bản cuộc họp, ghi nhận và tổng hợp nội dung các cuộc họp. - Tham gia đàm phán hợp đồng cùng Tổng Giám đốc. - Tham mưu cho Tổng Giám đốc trong việc xem xét, xử lý và ra quyết định đối với các hoạt động của Công ty. - Phiên dịch/giao dịch (bằng tiếng Anh) cho TGĐ khi TGĐ làm việc với khách/đối tác nước ngoài. - Thực hiện một số công việc khác theo sự chỉ đạo của Tổng giám đốc.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC NHÀ XINH SG
THƯ KÝ GIÁM ĐỐC

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC NHÀ XINH SG

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Sắp xếp lịch làm việc, lịch họp, lịch công tác, tổ chức các cuộc họp, ghi chép và tổng hợp nội dung các cuộc họp cho Ban Giám đốc Chuẩn bị tài liệu, thu thập thông tin cần thiết theo yêu cầu của Ban Giám đốc Hỗ trợ công tác văn thư của văn phòng Giám đốc: Lưu trữ hồ sơ, chuẩn bị hồ sơ Giám đốc khi đi công tác. Truyền đạt thông tin của Giám Đốc đến các phòng ban, bộ phận liên quan và gửi phản hồi trực tiếp cho Ban Giám Đốc. Thực hiện công tác hậu cần cho các chuyến công tác của Ban Giám đốc (liên hệ đối tác, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, làm các thủ tục visa). Giúp việc cho Ban Giám đốc trong các quan hệ đối nội và đối ngoại khi cần thiết. Chăm sóc khách hàng (gửi quà, hoa vào các dịp lễ, kỷ niệm…). Biên phiên dịch tài liệu khi có yêu cầu. Các công việc khác theo sự phân công của Giám đốc.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC NHÀ XINH SG
TRỢ LÝ - THƯ KÝ GIÁM ĐỐC

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC NHÀ XINH SG

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

- Trợ giúp Tổng Giám đốc trong việc điều phối công việc với bên ngoài, kết nối các hoạt động với các phòng ban/cá nhân đảm bảo duy trì được các hoạt động hàng ngày, xử lý công việc kịp thời của các phòng/ban. - Sắp xếp và nhắc nhở lịch làm việc, lịch họp, các chuyến đi công tác, hội họp của TGĐ (bao gồm: chuẩn bị hồ sơ, chuẩn bị phòng họp, đặt vé máy bay và khách sạn,…) - Sắp xếp và tổ chức các cuộc họp: theo yêu cầu của TGĐ và các cuộc họp của phòng - Hỗ trợ giao dịch với đối tác - Thông báo, ghi chú và báo cáo lại những công việc phát sinh và gửi đến TGĐ để xin ý kiến chỉ đạo - Truyền đạt ý kiến/ chỉ đạo của TGĐ cho các cá nhân, phòng ban liên quan và theo dõi, đốc thúc, kiểm tra công việc của các phòng ban liên quan theo nội dung đã truyền đạt - Tiếp nhận, kiểm tra và trình ký hồ sơ, kiểm tra và trả lời các email, công văn, thư mời,…theo ý kiến chỉ đạo của TGĐ - Điều phối công việc giữa chủ đầu tư với các đơn vị: Tư vấn Thiết kế, Quản lý Dự án, nhà thầu,… - Tham gia các buổi họp liên quan đến dự án - Thực hiện các công việc phát sinh theo yêu cầu của TGĐ - Hỗ trợ các phòng ban (nếu cần)

xem thêm Xem thêm

DONG DU INTERNATIONAL CONSULTING GROUP HCMC
Thư ký cho ban giám đốc

DONG DU INTERNATIONAL CONSULTING GROUP HCMC

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

1. Giúp ban giam đốc lên kế hoạch gặp khách hàng. 2. Hỗ trợ các hoạt động văn thư liên quan đến ban giám đốc. 3. Hổ trợ các hoạt động hành chính liên quan đến trường kinh doanh trong group.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tadimex
THƯ KÝ GIÁM ĐỐC

Công Ty Tadimex

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

– Sắp xếp lịch làm việc, lịch họp, lịch công tác, tổ chức các cuộc họp, gặp gỡ của Ban Giám đốc với các phòng, ban và đối tác. – Ghi chép biên bản và soạn thảo các văn bản thông báo, kết luận các cuộc họp có sự tham gia của Ban Giám đốc. – Chuẩn bị tài liệu, phân phối tài liệu tới các thành viên cuộc họp của Ban Giám đốc. – Tiếp nhận, phân loại, sắp xếp, xử lý thông tin, văn bản, tài liệu từ các Phòng Ban và tổng hợp gửi lên Ban Tổng Giám đốc. – Lưu giữ thông tin tài liệu liên quan. – Thực hiện các công việc khác khi được phân công

xem thêm Xem thêm

no image
Thư Ký Tổng Giám Đốc

Công Ty TNHH SX TM DV Nam Khải Phú

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận 10, Hồ Chí Minh

- Biên phiên dịch tài liệu khi có yêu cầu. - Giao tiếp : phiên dịch Anh sang Việt và ngược lại - Sắp xếp lịch làm việc, lịch họp, lịch công tác, tổ chức các cuộc họp, ghi chép và tổng hợp nội dung các cuộc họp cho Ban Giám đốc - Chuẩn bị tài liệu, thu thập thông tin cần thiết theo yêu cầu của Ban Giám đốc - Hỗ trợ công tác văn thư của văn phòng Giám đốc: Lưu trữ hồ sơ, chuẩn bị hồ sơ Giám đốc khi đi công tác. - - Truyền đạt thông tin của Giám Đốc đến các phòng ban, bộ phận liên quan và gửi phản hồi trực tiếp cho Ban Giám Đốc. - Thực hiện công tác hậu cần cho các chuyến công tác của Ban Giám đốc (liên hệ đối tác, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, làm các thủ tục visa). - Giúp việc cho Ban Giám đốc trong các quan hệ đối nội và đối ngoại khi cần thiết. Chăm sóc khách hàng (gửi quà, hoa vào các dịp lễ, kỷ niệm…). - - Các công việc khác theo sự phân công của Giám đốc.

xem thêm Xem thêm

no image
Thư ký Tổng Giám đốc

công ty TNHH phát triển

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Tây Hồ, Hà Nội

MỤC ĐÍCH CÔNG VIỆC: - Giúp việc cho BGĐ trong việc truyền đạt thông tin, chỉ đạo của BGĐ đến các phòng, ban trong Công ty; đơn vị của Hệ thống. Nhận phản hồi và báo cáo trực tiếp cho BGĐ. - Giúp việc cho BGĐ trong các quan hệ đối nội và đối ngoại khi cần thiết. NHIỆM VỤ CỤ THỂ: 1. Truyền đạt ý kiến/ chỉ đạo của TGĐ cho các cá nhân, phòng ban liên quan và theo dõi, đốc thúc, kiểm tra công việc của các phòng ban liên quan theo nội dung đã truyền đạt 2. Trợ giúp BGĐ trong việc điều phối công việc với bên ngoài, kết nối các hoạt động với các phòng ban/cá nhân đảm bảo duy trì được các hoạt động hàng ngày, xử lý công việc kịp thời của các phòng/ban 3. Sắp xếp, tổ chức các cuộc họp với đối tác, khách hàng và Cơ quan quản lý (Bộ Y tế; Sở Y tế; BHXH…), tham gia họp và ghi chép nội dung, báo cáo cho BGĐ 4. Là đầu mối điều phối, theo dõi, cập nhật và báo cáo tình hình thực hiện các dự án của Công ty. Xin ý kiến BGĐ để kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh 5. Giúp việc cho BGĐ trong củng cố, duy trì và phát triển mối quan hệ đối ngoại 6. Các công việc liên quan khác theo yêu cầu của BGĐ

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần KENKO
THƯ KÝ GIÁM ĐỐC

Công ty Cổ phần KENKO

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận 12, Hồ Chí Minh

YÊU CẦU ỨNG VIÊN Giới tính: Nữ Độ tuổi: từ 25t trở lên - Ăn mặc lịch thiệp, trang nhã, đầu tóc gọn gàng, tác phong nhanh nhẹn, nói năng hoạt bát, rõ ràng - Có khả năng ngoại ngữ giao tiếp - Khả năng tin học văn phòng thành thạo - Có khả năng nhạy bén trong công việc, có thể khéo léo xử lý tất cả những sự kiện liên quan. - Có kiến thức am hiểu cuộc sống, sự việc - Có trí nhớ tốt - Có khả năng làm việc độc lập - Có khả năng nói trước đám đông - Có chính kiến riêng bản thân. - Chịu được áp lực công việc.

xem thêm Xem thêm

no image
Thư Ký Giám Đốc

Công ty TNHH TM DV OTB

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

- Nhắc lịch hẹn giám đốc. - Tiếp nhận những thông tin chỉ đạo từ GĐ truyền đạt đến các phòng ban. - Trợ giúp GĐ trong việc đôn đốc, giám sát việc triển khai công việc, kế hoạch của các phòng ban, theo dõi tiến độ thực hiện công việc. - Tổ chức các hoạt động như: Sắp xếp các cuộc họp, tham dự các buổi họp cùng GĐ, ghi nhận và tổng hợp nội dung đánh giá các cuộc họp để phục vụ việc quản lý điều hành. Theo đó đề xuất tham dự các cuộc họp, sự kiện có liên quan đến lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty. - Hỗ trợ GĐ trong các quan hệ đối nội, đối ngoại của công ty. - Tiếp nhận các thư mời, quà tặng... báo cáo Giám đốc. - Thực hiện các công việc khác khi được phân công.

xem thêm Xem thêm

no image
Thư ký giám đốc

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Du lịch Quốc tế Hòa Bình

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Tham dự các cuộc họp, gặp gỡ, đàm phán của GĐ với các đơn vị đối tác, khách hàng... - Ghi chép chính xác, tỉ mỉ nội dung, ý kiến thảo luận mà hai bên trao đổi với nhau - Biên tập sắp xếp lại các nội dung trên theo hệ thống để GĐ nắm được lịch trình công việc (có thể nhắc GĐ) giải quyết các công việc hàng ngày, hàng tuần,... một cách chính xác, đầy đủ. - Truyền đạt ý kiến, kế hoạch, cách giải quyết công việc của GĐ đến các đơn vị, đối tác, khách hàng khi GĐ yêu cầu.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ MRO
Thư ký/Trợ lý Tổng Giám đốc

CÔNG TY THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ MRO

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

-Hỗ trợ Ban Giám Đốc trong các công việc của Công ty -Sắp xếp lịch làm việc, lịch họp, lịch công tác, tổ chức các cuộc họp, ghi chép và tổng hợp nội dung các cuộc họp cho CEO để phục vụ việc quản lý điều hành; -Tổng hợp số liệu kinh doanh của Công ty, tham mưu cho BGĐ trong công tác quản trị hệ thống; -Chuẩn bị tài liệu cho các chương trình công tác và cuộc họp, ghi biên bản các cuộc họp, soạn thảo và quản lý lưu trữ tài liệu. Lên lịch hẹn làm việc đối với các đối tác và nhắc việc BGĐ. -Kiểm tra rà soát các văn bản, chứng từ từ các bộ phận khác chuyển đến trước khi trình BGĐ phê duyệt. -Truyền đạt thông tin của BGĐ tới các Phòng Ban và các thông tin phản hồi -Hỗ trợ các phòng ban, bộ phận trong công việc hoạch định mục tiêu, kế hoạch, chính sách theo chức năng khi được BGĐ phân công. -Tham mưu cho BGĐ trong việc triển khai và thực hiện các chiến lược phát triển - Hoàn thành các nhiệm vụ và yêu cầu khác nhau theo yêu cầu của Ban Giám Đốc;

xem thêm Xem thêm

no image
Tuyển trợ lý thư ký tổng giám đốc

M&W Group

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

Giới thiệu Những người làm việc tại M&W Group là những người xuất sắc trong lĩnh vực của họ. Họ mong muốn tạo được dấu ấn trong các lĩnh vực như nhập cư và giáo dục, quảng cáo và tiếp thị, đầu tư bất động sản, phân phối lẻ kính mắt và kính quang học. Những người trẻ này đang phấn đấu cho giấc mơ phát triển M&W Group vươn xa từ Hong Kong đến Đông Nam Á. Hiện tại, chúng tôi đang lên kế hoạch thành lập chi nhánh tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng có thể tuyển dụng nhân tài Việt Nam tham gia M&W Group tại Việt Nam. Mô tả công việc 1、Hỗ trợ Tổng giám đốc chuẩn bị thành lập Chi nhánh của M&W Group trong lĩnh vực quản lý bất động sản và dịch vụ bán lẻ. 2、Hợp tác với Tổng giám đốc để giải quyết các mối quan hệ công chúng bên ngoài (khách hàng, đối tác quan trọng,…), thực hiện công việc kinh doanh và truyền thông. 3、Phiên dịch cho tổng giám đốc, dịch các công việc kịp thời và chính xác. 4、Hoàn thành kịp thời, chính xác, thành công, xuất sắc nhiệm vụ và công việc khác do lãnh đạo phân công. 5、Giờ làm việc linh hoạt, sẵn sàng làm việc ngoài giờ. 6、Chịu trách nhiệm soạn thảo và hoàn thiện các thông báo công bố kết quả hoạt động. 7、Chịu trách nhiệm hoàn thành báo cáo định kỳ gửi trụ sở chính.

xem thêm Xem thêm

no image
Thư Ký Ban Giám Đốc tập đoàn BĐS MeeyLand

BDS MeeyLand

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

* Nhiệm vụ cụ thể: - Sắp xếp lịch làm việc, lịch họp, lịch công tác, tổ chức các cuộc họp, - Đặc biệt có khả năng ghi chép và tổng hợp nội dung các cuộc họp cho Ban Tổng Giám đốc để phục vụ việc quản lý điều hành. - Chuẩn bị tài liệu, thu thập thông tin cần thiết theo yêu cầu của Ban Tổng Giám đốc. - Tiếp nhận, phân loại, sắp xếp, xử lý thông tin, văn bản, tài liệu từ các Phòng Ban và tổng hợp gửi lên Ban Tổng Giám đốc. - Lưu giữ thông tin tài liệu liên quan. - Thực hiện các công việc của Ban Tổng giám đốc. * Quan hệ báo cáo công việc: - Báo cáo công việc thực hiện thường xuyên và trực tiếp cho Lãnh đạo. - Tùy từng vụ việc, có thể báo cáo công việc cho và trực tiếp chịu sự chỉ đạo của Ban Tổng giám đốc

xem thêm Xem thêm

no image
Thư ký Tổng Giám đốc

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VIỆT KHỞI

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Thực hiện các nghiệp vụ thư ký theo tiêu chuẩn: Kiểm tra và trình ký hồ sơ, ... - Lên kế hoạch, tổng hợp và báo cáo công việc hằng ngày cho Tổng Giám Đốc - Tiếp nhận, phân loại và sàng lọc các hồ sơ, văn bản của các phòng/ ban gửi đến Ban TGĐ- Tổ chức, sắp xếp và phối hợp với các đối tác để triển khai các cuộc họp

xem thêm Xem thêm

no image
Thư ký giám đốc

Cty TNHH Đầu tư Ngọc Bích

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

- Điều phối các bộ phận để hoàn thành mục tiêu - Lên kế hoạch và thực hiện tốt các công việc được giao - Đảm bảo các công việc hoàn thành đúng thời gian yêu cầu

xem thêm Xem thêm

no image
Thư ký Tổng Giám Đốc

G7 HITECH CO., LTD

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

– Sắp xếp lịch làm việc, lịch họp, lịch công tác, tổ chức các cuộc họp, ghi chép và tổng hợp nội dung các cuộc họp cho Ban Tổng Giám đốc để phục vụ việc quản lý điều hành. – Chuẩn bị tài liệu, thu thập thông tin cần thiết theo yêu cầu của Ban Tổng Giám đốc. – Tiếp nhận, phân loại, sắp xếp, xử lý thông tin, văn bản, tài liệu từ các Phòng Ban và tổng hợp gửi lên Ban Tổng Giám đốc. – Lưu giữ thông tin tài liệu liên quan. – Biên phiên dịch tài liệu khi có yêu cầu. – Thực hiện các công việc của Ban Tổng giám đốc. - Báo cáo công việc thực hiện thường xuyên và trực tiếp cho Lãnh đạo Văn phòng. – Tùy từng vụ việc, có thể báo cáo công việc cho và trực tiếp chịu sự chỉ đạo của Chủ tịch Hội đồng quản trị và Ban Tổng giám đốc.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Lewu Groups
Thư ký Giám đốc

Công ty TNHH Lewu Groups

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

- Soạn thảo các văn bản theo yêu cầu của Giám đốc điều hành Công ty. - Tiếp nhận công văn, hồ sơ, tài liệu từ các phòng, ban. - Truyền đạt thông tin của GĐĐH tới các phòng, ban liên quan và nhận thông tin phản hồi từ các phòng ban trong Công ty cho GĐĐH; - Tham mưu tới GĐĐH trong toàn bộ hoạt động kinh doanh của Công ty. - Lên lịch, sắp xếp và đăng ký lịch làm việc của GĐĐH; - Ghi chép và sắp xếp các chương trình và thời gian họp của GĐĐH với các đối tác. - Tổ chức và tham dự các buổi họp, hội nghị do GĐĐH chủ trì. - Chuẩn bị tài liệu, - Hỗ trợ, sắp xếp và quản lý lịch làm việc, lịch trình công tác của GĐĐH với các đối tác cũng như trong nội bộ công ty. - Quản lý, lưu trữ các tài liệu của GĐĐH. - Tham gia thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của GĐĐH.

xem thêm Xem thêm

no image
Thư Ký Giám Đốc

Công ty TNHH Liên Doanh Hóa Chất Arirang

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Đồng Nai

Hỗ trợ trực tiếp cho Giám Đốc trong các công việc hàng ngày. Phối hợp với các cá nhân, các bộ phận trong Công ty để thực hiện và hoàn thành công việc được giao. Tiếp nhận, đăng ký lịch làm việc của Giám Đốc. Giải quyết các công việc khác theo yêu cầu chỉ đạo trực tiếp của Giám Đốc.

xem thêm Xem thêm

no image
Thư ký phó tổng giám đốc

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hikari

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hà Nội

-- Hỗ trợ công việc của Ban Giám Đốc – Biên phiên dịch tiếng anh khi có yêu cầu. – Thực hiện các yêu cầu chỉ thị của cấp trên -- Cụ thể trao đổi trực tiếp trong buổi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

công ty CP đầu tư xây dựng và dịch vụ azhomes
Thư Ký - Trợ Lý Giám Đốc

công ty CP đầu tư xây dựng và dịch vụ azhomes

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Toàn quốc

- Hỗ trợ Giám đốc trong việc triển khai, thực hiện các công việc / dự án liên quan đến hoạt động chung của công ty. - Tham mưu, giúp việc trực tiếp cho Giám đốc để giám sát, đôn đốc việc lập và triển khai kế hoạch, các chương trình hành động của Công ty - Tổ chức các hoạt động như: sắp xếp các cuộc họp, tham dự các buổi họp cùng Giám đốc, theo dõi và đôn đốc các công việc theo sự chỉ đạo của Giám đốc. - Sắp xếp, tổ chức lịch làm việc, lịch họp, lịch công tác cho Giám đốc;

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Ứng xử như thế nào khi sếp đề nghị giảm lương của bạn?

5 yếu tố khiến năng suất làm việc bị giảm sút nặng nề

4 nguyên tắc cốt lõi Giám đốc kinh doanh cần doanh cần nắm vững

Sales Supervisor là gì? Mô tả công việc giám sát kinh doanh chi tiết!

[CẬP NHẬT] Bản mô tả công việc Giám Đốc Tổng vụ mới nhất 2020

Trợ lý giám đốc - vị trí của một người hoàn hảo suốt 16 tiếng

Giám định y khoa là gì? Có thật sự đơn giản như mọi người nghĩ?

Công việc hành chính nhân sự là gì? Có nên “cắt giảm” bộ phận này?

Trọn bộ thông tin mô tả công việc trợ lý giám đốc chi tiết nhất

Giảm biên chế là gì? Những thông tin cần thiết về giảm biên chế

ASM là gì? Mô tả công việc Giám đốc kinh doanh vùng chi tiết

[Khám phá] Mẫu mô tả công việc kỹ sư giám sát công trình mới nhất

Creative director là gì? Mô tả công việc giám đốc sáng tạo

Phó giám đốc là gì? Mô tả công việc phó giám đốc đầy đủ nhất

Associate Director là gì? Vị trí dưới giám đốc, trên nhiều người

Ban tổng giám đốc tiếng Anh là gì và những thông tin bạn cần biết!

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại