Mẫu CV Thư ký - trợ lý

Mẫu CV số 836

Mẫu CV Thư Ký Trợ Lý 09

Mẫu CV thư ký trợ lý 8

Mẫu CV thư ký trợ lý 7

Mẫu CV thư ký trợ lý 6

Mẫu CV thư ký trợ lý 5

Mẫu CV thư ký trợ lý 4

Mẫu CV thư ký trợ lý 3

Mẫu CV thư ký trợ lý 2

Mẫu CV thư ký trợ lý 1

Xem tất cả CV

Mẫu CV theo ngành

Startup Khu chế xuất - khu công nghiệp Tài Chính Logistic Công Nghệ Cao Copywriter Thống Kê Việc Làm Lễ Tân Việc Làm Telesale Việc Làm Trái Ngành Việc Làm Phục Vụ Việc Làm Giáo Dục Trợ Giảng Tiếng Anh Developers Việc Làm Bán Thời Gian Thu Ngân Vận Chuyển Giao Nhận Thư Viện Địa Chất Tổ Chức Sự Kiện An Toàn Lao Động Bảo Trì Hàng Hải Nấu Ăn Trắc Địa Truyền Thông Hàng Không Công Nghệ Thực Phẩm Thủy Sản Chăn nuôi thú y Làm đẹp - Spa Vận tải - Lái xe Thực phẩm - Đồ uống Thể dục - Thể thao Quan Hệ Đối Ngoại Nông Lâm Ngư nghiệp Kỹ Thuật Ứng Dụng Dịch Vụ Ngân hàng Mỹ Phẩm - Thời Trang Lao Động Phổ Thông Hoạch Định - Dự án Hóa Học - Sinh Học Dệt May - Da Giày Bảo Vệ Bảo Hiểm Thiết Kế - Mỹ Thuật Kỹ Thuật It - Phần Cứng - Mạng Hành chính văn phòng Điện tử viễn thông Bưu chính viễn thông Báo chí - Truyền hình Nhà hàng khách sạn Du lịch Thẩm định giám định Nhập liệu Vận hành sản xuất Phát triển thị trường Quản lý điều hành Giao thông vận tải Thiết bị vật tư Luật pháp lý Thương mại điện tử Y tế dược Tiếp thị quảng cáo Chăm sóc khách hàng Tư vấn viên Thư ký - trợ lý Quản trị kinh doanh Nhân viên bán hàng Sinh viên mới ra trường Bất động sản Kiến trúc nội thất Biên phiên dịch Xuất nhập khẩu Điện - điện tử Cơ khí Xây dựng Kinh doanh Hành chính nhân sự Kế toán Marketing SEO Website IT

Xem thêm

Một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ gồm

 • Sơ yếu lý lịch tự thuật
 • Đơn xin việc
 • CV xin việc
 • Giấy khám sức khỏe (photo công chứng).
 • Bằng cấp, chứng chỉ (photo công chứng).
 • Bản photo chứng minh thư (photo công chứng).
 • Ảnh 3x4 hoặc 4x6 (nếu NTD có yêu cầu).


Những giấy tờ khác giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin việc

Mẫu thư xin việc
Mẫu thư xin việc

Cách viết thư xin việc ấn tượng nhất để thu hút nhà tuyển dụng. Tổng hợp mẫu thư xin việc chuẩn 2022 tại timviec365.vn

Sơ yếu lý lịch
Sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch 365 được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với các ngành nghề khác nhau và theo đúng mong muốn của người tìm việc!

Đơn xin việc
Đơn xin việc

TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2022!

Thư ký trợ lý là một trong những nghề mà rất nhiều bạn trẻ theo đuổi bởi tính chất công việc năng động cũng như là mức lương hấp dẫn. Nhưng, để xin được việc làm thư ký trợ lý lại không phải là điều dễ dàng. Một trong những yếu tố quan trọng mà các bạn phải chú ý đó chính là làm thế nào để tạo được một bản CV cá nhân đối với vị trí thư ký, trợ lý.

CV

 

CV thư ký trợ lý

Tầm quan trọng của cv xin việc thư ký trợ lý

Bạn đang muốn ứng tuyển vào vị trí thư ký trợ lý cho một công ty. Bạn không thể cứ thế đến công ty đó và nói với nhà tuyển dụng rằng bạn muốn làm việc ở vị trí này. Điều đó chắc chắn không giúp bạn có được công việc ở vị trí thư ký trợ lý đâu.

Để có thể tìm được một công việc mong muốn, bạn nhất định phải thông qua các trình tự, trong đó bước chuẩn bị và chọn mẫu CV phù hợp là bước đầu tiên mà bạn cần thực hiện, đây cũng chính là bước vô cùng quan trọng giúp các bạn nhanh chóng đạt được những điều mà bạn mong muốn.

Bạn cần tạo cho mình một bản cv xin việc ứng tuyển vào vị trí thư ký trợ lý để gửi đến nhà tuyển dụng tại công ty mà bạn ứng tuyển. Thông qua bản cv xin việc mà bạn gửi đến mà nhà tuyển dụng có thể đánh giá được năng lực của bạn ở mức nào. Không chỉ riêng về nghề thư ký trợ lý mà bước này còn áp dụng cho các ngành nghề khác nữa chẳng hạn như CV kinh doanh, CV kế toán, CV Thống kê,... Bạn hoàn toàn có cơ hội để dễ dàng tìm kiếm việc làm khi thực hiện đúng các trình tự trong quá trình xin việc làm.

Nhà tuyển dụng nào cũng sẽ yêu cầu các ứng viên nộp bản cv xin việc trước khi có cơ hội gặp mặt trực tiếp với nhà tuyển dụng. Chính vì thế, cv xin việc là cơ hội đầu tiên quyết định việc bạn có tiếp tục đi vào các khâu tiếp theo hay không. Chính vì thế, các ứng viên hãy chú trọng đến bước tạo cv và lựa chọn mẫu CV hiệu quả là vô cùng quan trọng này, để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay khi chưa gặp mặt trực tiếp nhé.

Khái quát về cv xin việc thư ký trợ lý

Khái quát về cv xin việc thư ký trợ lý

CV xin việc thư ký trợ lý là dạng cv được sử dụng để gửi lên nhà tuyển dụng khi ứng tuyển vào vị trí thư ký trợ lý ở bất kỳ công ty nào đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí công việc này.

Bản cv xin việc đối với công việc thư ký trợ lý trình bày tất cả những thông tin liên quan mà nhà tuyển dụng muốn biết để chứng minh rằng ứng viên đó có thích hợp với vị trí thư ký trợ lý hay không.

Cv xin việc thư ký trợ lý cũng giống với những CV Biên phiên dịch, CV Nhập liệuCV Tổ chức sự kiệnCV Tư vấn viên hay các CV ngành nghề khác, bao gồm các thông tin cơ bản như: Thông tin cá nhân ứng viên, mục tiêu nghề nghiệp, kinh nghiệm, kỹ năng, trình độ học vấn, các hoạt động… Tuy nhiên, nội dung mà các bạn cần trình bày thì phải dựa vào ngành nghề mà bạn đang ứng tuyển, đi sâu vào trình bày những vấn đề liên quan đến công việc.

CV xin việc thư ký trợ lý là một bản tóm tắt ngắn gọn, súc tích những thông tin của ứng viên đang có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí thư ký trợ ký tại bất kỳ công ty nào. CV xin việc thư ký trợ lý luôn là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn ứng viên giúp các bạn nhanh chóng tìm kiếm cho mình những cơ hội việc làm mà họ yêu thích.

Bản cv xin việc cho vị trí thư ký trình bày những thông tin về học vấn, kinh nghiệm làm việc có liên quan đến vị trí thư ký trợ lý, những kỹ năng liên quan… Dựa vào bản cv xin việc của các ứng viên đang ứng tuyển vị trí thư ký trợ lý mà các nhà tuyển dụng có thể nhận biết được ứng viên đó có phù hợp với vị trí này hay không? Biết được ứng viên đó có thể làm tốt ở vị trí công việc này không.

Đồng thời, các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình những cơ hội việc làm thông qua cách trình bày cv đối với vị trí thư ký trợ lý, thể hiện được sự năng động, làm toát lên sự thích hợp đối với vị trí này là các bạn đã có cơ hội để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Tìm việc Thư ký - Trợ lý

>> Xem thêm: CV hành chính văn phòng

Bố cục của cv xin việc thư ký trợ lý

CV xin việc thư ký trợ lý về cơ bản cũng giống với các mẫu cv xin việc của các ngành nghề khác với khung bố cục các phần như nhau bao gồm:

 • Thông tin cá nhân
 • Mục tiêu nghề nghiệp
 • Kinh nghiệm làm việc
 • Trình độ học vấn
 • Kỹ năng
 • Các hoạt động đã từng tham gia có liên quan đến công việc
 • Các thành tích đạt được (Nếu có)

CV xin việc vị trí thư ký trợ lý có thể trình bày những dạng như thế nào?

Hiện nay, có 3 dạng cv xin việc thường được lựa chọn sử dụng đó là:

 • CV xin việc theo thời gian: Được trình bày theo thứ tự thời gian các mốc công việc mà ứng viên đã từng làm
 • CV xin việc theo chức năng: Trình bày những kinh nghiệm, kỹ năng mà ứng viên có được trong suốt thời gian làm việc trước đó.
 • CV xin việc dạng kết hợp: Bao gồm cả các mốc thời gian lẫn các kinh nghiệm và kỹ năng của ứng viên đó có được.

​>> Xem thêm: Mẫu CV xin việc nhân viên hành chính nhân sự

Hướng dẫn cách trình bày cv xin việc việc thư ký trợ lý

Trở thành một thư ký, trợ lý của Giám đốc, Phó giám đốc… của một công ty lớn là điềm mà ai cũng muốn. Nhưng không phải ai cũng đủ khả năng, có trình độ có thể làm được ở vị trí này, và để tìm kiếm được việc làm đối với vị trí công việc này cũng thực sự không hề đơn giản.

Phần lớn, bố cục của các cv xin việc đều giống nhau cả, điều mà bạn có thể tạo ấn tượng đối với nhà tuyển dụng đó chính là làm sao để có thể làm nổi bật được những kỹ năng và kinh nghiệm làm việc mà bạn có được thật sự khác biệt và phù hợp với công ty và vị trí mà bạn đang ứng tuyển.

Khái quát về cv xin việc thư ký trợ lý

Để tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với các nhà tuyển dụng thì trước hết các bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ càng và chỉnh chu, đầu tư cho bản cv xin việc của mình thật ấn tượng về cả hình thức lẫn nội dung. Vậy, làm thế nào để tạo được một bản cv xin việc thư ký, trợ lý ấn tượng? Hãy cùng theo dõi hướng dẫn ngay dưới đây.

Trình bày phần thông tin cá nhân

Phần này cũng không có gì là khó khăn, các bạn vẫn trình bày đầy đủ các thông tin cần thiết về bản thân, ảnh CV để nhà tuyển dụng nắm được. Tuy nhiên bạn cũng không nên trình bày quá dài dòng, hãy chỉ nên trình bày các câu ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu thôi nhé.

Trình bày phần mục tiêu nghề nghiệp

Công việc của một người thư ký trợ lý là công việc năng động, cần sự linh hoạt và đặc biệt là phải có cách ghi mục tiêu nghề nghiệp trong CV rõ ràng. Các đối tượng ứng tuyển vào vị trí này thường là các bạn trẻ, có hoài bão lớn và không chỉ dừng lại ở một vị trí nào nhất định.

Chính vì thế, các bạn hãy cứ mạnh dạn trình bày rõ ràng mục tiêu nghề nghiệp của các bạn là gì khi ứng tuyển vào vị trí công việc mà bạn đang ứng tuyển nhé. Thông qua đó, các bạn sẽ có cơ hội để chứng tỏ với các nhà tuyển dụng về mục tiêu trong tương lai gần và tương lai xa của bạn.

Trình bày phần học vấn khi ứng tuyển vào vị trí thư ký, trợ lý

Các nhà tuyển dụng sẽ chú ý tới bằng cấp và quá trình học vấn trong CV bạn có được trước khi ứng tuyển. Họ muốn xem chuyên ngành mà bạn theo học trước đây có thực sự phù hợp với vị trí công việc mà bạn đang ứng tuyển hay không.

Bởi không có trường nào đào tạo riêng về công việc của trợ lý thư ký cả, cho nên các bạn cần trình bày và ghi rõ bằng cấp bạn có được, ngành mà bạn học để nhà tuyển dụng lấy căn cứ xem xét.

Trình bày kinh nghiệm làm việc có liên quan đến vị trí thư ký trợ lý

Kinh nghiệm có lẽ là một trong những phần quan trọng mà nhà tuyển dụng háo hức đọc nhất trong bản cv của bạn. Vị trí trợ lý, thư ký cho giám đốc hay phó giám đốc đều cần những người có kinh nghiệm, có nền tảng và tố chất thì mới có đủ khả năng để đảm đương được những công việc đó.

Chính vì thế, đối với những ứng viên mà trước đây đã từng làm việc ở vị trí này rồi thì đều có thể nhanh chóng tạo được ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng. Chắc chắn họ sẽ  ưu tiên cho những bạn có kinh nghiệm làm việc hơn là những bạn chưa từng làm việc ở vị trí này trước đó.

Khi viết kinh nghiệm làm việc trong CV bạn cần ghi rõ đã làm việc ở vị trí cụ thể tại công ty nào để nhà tuyển dụng nắm được. Điều đó thực sự khiến các bạn tạo ấn tượng tốt đẹp hơn trong mắt các nhà tuyển dụng, mọi sự đều rõ ràng sẽ tạo được sự tin cậy.

>> Xem thêm: CV Thu Ngân

Trình bày kỹ năng trong cv xin việc

Phần kỹ năng trong CV là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu tâm tới nếu muốn gây ấn tượng tốt đẹp. Bạn cần xác định xem đối với vị trí công việc của người thư ký trợ lý sẽ cần những kỹ năng công việc như thế nào? Dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho các bạn:

 • Kỹ năng sắp xếp thời gian và tổ chức: Là một người trợ lý, thư ký, các bạn cần phải xử lý rất nhiều các đầu việc khác nhau trong một ngày làm việc, chính vì thế mà các bạn cần phải biết cách sắp xếp thời gian sao cho hợp lý, để giải quyết đâu vào đó từng công việc được giao.
 • Kỹ năng ứng xử giao tiếp: Gắn với vai trò của một người thư ký, trợ lý thì không thể thiếu đi sự khôn khéo, khéo léo trong từng lời nói và hành động. Vì thế mà các nhà tuyển dụng thực sự rất chú trọng đến kỹ năng ứng xử giao tiếp của ứng viên khi ứng tuyển vào vị trí này.
 • Kỹ năng tin học: Tin học văn phòng là kỹ năng không thể thiếu đối với người thư ký trợ lý. Bởi họ cần phải làm kế hoạch, làm báo cáo, lên lịch làm việc cho cấp trên, tất cả không thể làm bằng tay mà được soạn thảo bằng máy vi tính để đảm bảo tính chuyên nghiệp và tiến độ của công việc.

Ngoài những kỹ năng trên đây thì các bạn có thể trình bày thêm những kỹ năng khác cần thiết đối với vị trí này như là: Teamwork trong CV, tư duy logic, xử lý tình huống và giải quyết vấn đề, làm việc độc lập chủ động, định hướng và hiểu tâm lý khách hàng…

Việc làm thư ký trợ lý tại Hà Nội

Bạn nên tạo cv xin việc thư ký trợ lý ở đâu?

Bạn nên tạo cv xin việc thư ký trợ lý ở đâu?

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, rất nhiều trang web tạo CV đã xuất hiện. Hầu hết những website này cung cấp cho người dùng những mẫu cv xin việc để hỗ trợ họ tạo hồ sơ xin việc trực tuyến một cách tiện lợi.

Tuy nhiên, không phải trang website nào cũng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng, chính vì thế, để đạt được hiệu quả xin việc tốt nhất thì các bạn nên lựa chọn cho mình những website chất lượng, uy tín để yên tâm trong quá trình tạo cv xin việc.

Trên thị trường việc làm trực tuyến hiện nay, các bạn có thể tìm đến hệ thống website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm Timviec365.vn để tạo cv xin việc khi ứng tuyển vị trí công việc mà các bạn mong muốn.

Timviec365.vn là hệ thống cung cấp nhiều mẫu cv xin việc vô cùng độc đáo, hấp dẫn, mang đến sự hài lòng cho người dùng. Khi các bạn lựa chọn trang cv của Timviec365.vn, các bạn sẽ không phải lo lắng bởi hệ thống cung cấp cho bạn các mẫu cv xin việc theo ngành nghề, trong đó có các mẫu cv xin việc thư ký trợ lý, CV quản lý điều hành, CV ngân hàng - chứng khoán - đầu tư, CV quản trị kinh doanh, CV phát triển thị trường,...

Bạn chỉ cần tạo tài khoản thành viên, sau đó bạn lựa chọn trang cv xin việc để bắt đầu lựa chọn các mục cv xin việc theo ngành nghề. Bạn chọn các mẫu cv theo ngành nghề thư ký trợ lý trên trang để tiến hành tạo cv xin việc.

Việc làm

Với tính năng ưu việt, các bạn có thể lựa chọn font chữ phù hợp với mẫu cv của bạn, bạn lựa chọn cho mình những cơ hội giúp cho chính bản thân bạn có thể dễ dàng để lựa chọn được những công việc phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công!

skype